Ban kỷ giải pháp VFF đã ra ra quyết định kỷ khí cụ xử thua đội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an 3 trận liên tục vì áp dụng cầu thủ cảm thấy không được tư cách tại Giải U21 quốc gia 2022. Điều này đồng nghĩa với việc U21 Sông Lam Nghệ An bị loại bỏ khỏi giải đấu.

Đội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an (áo trắng) bị loại khỏi Giải U21 nước nhà vì phạm luật trong sử dụng cầu thủ - Ảnh: VFF

Vòng thông thường kết Giải đá bóng vô địch U21 đất nước 2022 với sự tham dự của 12 team bóng đang diễn ra tại thức giấc Nghệ An, Hà Tĩnh từ ngày 17-12 mang lại 30-12.

Đội U21 Sông Lam nghệ an nằm sống bảng A thuộc với các đội: SHB Đà Nẵng, vàng anh Gia Lai, Thanh Hóa.

Sau vòng bảng, nhóm U21 Đà Nẵng đứng địa điểm nhất bảng, đứng vị trí thứ hai là hoàng anh Gia Lai giành quyền góp mặt ở tứ kết. Đội U21 Sông Lam nghệ an giành được 4 điểm, xếp địa điểm thứ 3 sinh hoạt bảng A và tất cả hiệu số +2 cũng giành quyền đi tiếp vào tứ kết cùng với tư giải pháp là đội đứng vị trí thứ 3 có thành tích giỏi nhất.

Dù vậy, phần đông ngày qua, ban tổ chức triển khai giải đã nhận được được solo thư tố cáo của một đội bóng dự giải so với đội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an về việc thực hiện cầu thủ tranh tài sai quy định. Sau thời điểm xác minh, ông Dương Nghiệp Khôi - tổng thư ký VFF - đã tất cả văn bản trình Ban kỷ quy định xem xét ra án phạt team U21 Sông Lam Nghệ An.

Điều này có nghĩa làđội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an đã vi phạm quy chế đá bóng ngoài chuyên nghiệp hóa quốc gia. Theo quy chế: "Cầu thủ rất có thể được đăng ký tối nhiều cho ba câu lạc bộ trong một mùa giải, mặc dù cầu tiên chỉ được quyền thi đấu những trận đấu phê chuẩn cho nhị câu lạc bộ".

Với trường phù hợp của đội U21 Sông Lam Nghệ An, đội bóng này đã đăng ký cầu thủ Phan Bá Quyền - tín đồ không đủ tư cách - tranh tài ba trận trên vòng bảng Giải soccer U21 non sông 2022 với các đội U21 Đà Nẵng, Thanh Hóa, hoàng anh Gia Lai.

Bạn đang xem: Nóng: u21 sông lam nghệ an bị loại khỏi vòng chung kết u21 quốc gia

Căn cứ trên đề nghị của VFF, sáng sủa 22-12, Ban kỷ chế độ đã ra đưa ra quyết định phạt nhóm U21 Sông Lam nghệ an 4,5 triệu đ và xử đội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an thua 0-3 vào cả cha trận tại vòng bảng Giải U21 tổ quốc 2022.

Quyết định này đồng nghĩa với vấn đề đội U21 Sông Lam tỉnh nghệ an chính thức bị loại bỏ khỏi Giải U21 nước nhà 2022.

trọng điểm thư đầy tình cảm của Phan Văn Đức chia ly Sông Lam nghệ an

TTO - trên trang cá thể của mình, Phan Văn Đức chia sẻ sau khi chia tay Sông Lam nghệ an thì dù cho có đi đâu, mặc áo team bóng nào, Sông Lam tỉnh nghệ an sẽ mãi ở trong trái tim của anh.

(memo.edu.vn) - vị cầu thủ Phan Bá Quyền của U21 Sông Lam tỉnh nghệ an thi đấu cho 3 team trong một mùa giải, vày vậy Ban kỷ dụng cụ Giải U21 non sông đã ra quyết định xử thảm bại 3 trận tại vòng bảng của vòng tầm thường kết U21 đất nước 2022, đối với đội bóng U21 xứ Nghệ.

Xem thêm: Bột lắc sữa là gì và có nên mua không? cách sử dụng như thế nào?

Cầu thủ Phan Bá Quyền tham gia tranh tài tại trận chạm mặt U21 vàng anh Gia Lai. Ảnh: phổ biến Lê

Ngày 22/12, Ban kỷ pháp luật Liên đoàn nhẵn đá vn đã ra đưa ra quyết định xử thua cả 3 trận đấu đối với U21 Sông Lam nghệ an tại vòng bảng của vòng chung kết U21 Quốc gia. Tại sao là do U21 Sông Lam tỉnh nghệ an đã thực hiện cầu thủ Phan Bá Quyền có áo số 99, thi đấu cho 3 team bóng trong một mùa giải.

Cụ thể, chi phí vệ Phan Bá Quyền đã thi đấu cho Vĩnh Phúc, Bình Phước và U21 Sông Lam nghệ an trong mùa giải 2022, điều này vi phạm giải pháp của VFF.

U21 SLNA bị xử lose 0-3 toàn thể các trận chiến (thua 0-3 trước U21 Đà Nẵng, thua thảm 0-3 trước U21 Thanh Hoá, thua trận 0-3 trước U21 vàng anh Gia Lai), đóng góp 4.500.000 đồng xu tiền phạt.

Vòng chung kết Giải U21 non sông 2022, U21 Sông Lam tỉnh nghệ an và U21 Hồng Lĩnh tp. Hà tĩnh được ban tổ chức giải chọn đồng đăng cai. Tại tỉnh nghệ an sẽ ra mắt 2 bảng đấu A cùng B. U21 Sông Lam tỉnh nghệ an nằm sống bảng A gồm các đội U21 Đà Nẵng, U21 Thanh Hoá, U21 hoàng anh Gia Lai. Dứt vòng bảng, U21 Sông Lam tỉnh nghệ an được 4 điểm, xếp ở trong phần thứ 3 trên bảng đấu. Theo điều lệ giải, sẽ chọn 2 đội đứng thứ 3 bao gồm thành tích xuất sắc nhất, vày vậy, U21 Sông Lam tỉnh nghệ an chính thức giành vé vào tứ kết, sớm rộng một lượt đấu.

Với vẻ ngoài kỷ cơ chế trên U21 Sông Lam nghệ an chính thức nói lời chia tay U21 đất nước 2022.

U21 Sông Lam tỉnh nghệ an lọt khe cửa nhỏ nhắn vào vòng tứ kết U21 giang sơn 2022

U21 Sông Lam Nghệ An chạm chán U21 hoàng anh Gia Lai: Hai bài toán nhất bảng và thể lực những cầu thủ

HLV U21 Thanh Hóa: U21 Sông Lam nghệ an là ứng cử viên cho chức vô địch

ghi bàn trước, U21 Sông Lam nghệ an vẫn buộc phải chia điểm trước U21 Thanh Hoá

U21 Sông Lam nghệ an Phan Bá Quyền U21 Đà Nẵng Giải U21 quốc gia 2022 U21 vàng anh Gia Lai U21 nước nhà 2022 U21 SLNA

U13 Sông Lam Nghệ An bảo đảm thành công chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên toàn nước năm 2023

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Dù không cao nhưng fan khác cũng đề nghị ngước quan sát

tuyển chọn nữ việt nam thua đậm tuyển người vợ Tây Ban Nha trước thềm World Cup 2023

tỉnh nghệ an giành 3 Huy chương kim cương tại Giải Vô địch Taekwondo những lứa tuổi trẻ non sông

Hai tài năng bóng rổ con trẻ 'chạy sô' với trơn rổ Nghệ An; MU cùng Barca bị UEFA trừng phát

Nga vẫn đáp trả cầm cố nào trước việc lừa dối của Thổ Nhĩ Kỳ về tè đoàn Azov?

sụt lún núi, cả tảng đá lâm vào tình thế nhà dân cư vùng biên xứ Nghệ

ko muốn tuyên chiến và cạnh tranh với Nga, NATO nhảy 'đèn đỏ' với Ukraine

Nga phản đòn dạn dĩ mẽ, Ukraine đổ lỗi thua trận cho châu mỹ

Xem khu đất nền có ngôi trường hợp vi phạm luật trong đấu giá ở Quỳnh lưu lại