Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần ao ước trở thành anh hùng siêu nhân để bảo đảm an toàn thế giới. Trong bài viết lần này, bản thân sẽ trình làng đến các bạn 10 bộ phim dị nhân anh hùng Mỹ đang từng gắn liền với tuổi thơ của biết từng nào người. 


Siêu nhân khủng long thời tiền sử – Mighty Morphin power nguồn Rangers

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 1993Thời lượng: 156 tập, 30 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.5/10

Siêu nhân khủng long thời tiền sử là bộ phim truyện kể về hành trình dài những chiến binh trẻ tuổi đã sử dụng sức mạnh của bản thân để cản lại những quyền lực muốn hủy diệt Trái Đất.

Bạn đang xem: Siêu nhân rừng xanh

Đội binh sĩ trẻ tuổi tất cả 5 thành viên cùng với năm đậm chất ngầu và cá tính khác nhau. Mọi người giữ đến mình mọi vũ khí không giống nhau: Jason Lee Scott (Austin St. John) áp dụng kiếm, Zack Taylor (Walter Emanuel Jones) áp dụng rìu, Billy Cranston (David Yost) dùng giáo, Trini Kwan (Thuy Trang) sở hữu vũ khí từ răng hổ, Kimberly Hart (Amy Jo Johnson) thực hiện cung tên.

*
Từ trái sang: Billy, Trini, Jason, Zack với Kimberly

Họ tập hợp sức mạnh lại cùng với nhau để ngăn chặn lại hai thế lực hung ác là Rita (Barbara Goodson) và pháp sư Lord Zedd (Robert Axelrod). Cùng đón coi phim cùng theo dõi hành trình dài chống lại những gia thế đen tối của các chiến binh anh hùng siêu nhân khủng long bạn nhé!

*
Rita

Siêu nhân thời hạn – power Rangers Time Force

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2001Thời lượng: 40 tập, 30 phút/tậpĐiểm IMDb: 7/10
*
Poster phim power Rangers Time Force

Siêu nhân thời hạn kể về hành trình dài các chiến binh Power Rangers ở năm 3000 sẽ quay ngược thời gian về năm 2001 nhằm truy bắt tên tù túng nguy hiểm có khả năng xuất hiện tại vào bất cứ thời gian nào nhưng mà hắn muốn.

Ransik – một tên tù đọng giết bạn nguy hiểm đã trở nên cơ quan cảnh sát Time Force bắt giữ và phán quyết chung thân. Mặc dù nhiên, hắn lại kịp bỏ trốn về năm 2001 vào vào ngày kết án.

Trên đường trốn thoát, Ransik đã ra tay sát hại Alex (Jason Faunt) – một nguồn Ranger trong time Force. Dịp này, Jennifer (Erin Cahill) cùng những đồng nghiệp của mình tại Time Force đã quyết định phá tan vỡ quy tắc, cù ngược thời gian về năm 2001 để truy bắt Ransik.

*
Tên tù túng Ransik

Không may lúc du hành mang đến năm 2001, các thiết bị biến đổi hình đã trở nên khóa, khiến cho họ không thể quay về năm 3000. Thuộc nhau dự kiến những trường hợp sẽ xẩy ra với các chiến binh thời gian này tại thừa khứ cùng với những khác biệt về dìm thức và văn hóa truyền thống nhé!

*
Jennifer – siêu nhân anh hùng hồng

Siêu nhân gao Mỹ – nguồn Rangers Wild Force

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2002Thời lượng: 40 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.3/10

Siêu nhân Gao Mỹ nhắc về chuyến nhận thấy của Cole Evans – quý ông trai sinh ra trong một cỗ tộc trong rừng. Anh đã thuộc bốn anh hùng siêu nhân khác phòng lại âm mưu của những thế lực đang muốn hủy hoại Trái Đất.

*
Cole Evans

Cole Evans (Ricardo Medina Jr) tách xa bộ tộc của mình để tại vị chân đến thị trấn Turtle Cove. Tại đây, anh sẽ vô tình bắt gặp hòn đảo lơ lửng Animarium – một quần đảo chỉ có trong thần thoại và là khu vực ở của những siêu thú và công chúa Shayla (Ann Marie Crouch).

*
Công chúa Shayla

Dưới sự giúp sức từ mức độ mạnh của các siêu thú, Cole cùng những người dân bạn khác bao hàm Taylor (Alyson Kiperman), Max (Phillip Jeanmarie), Alyssa (Jessica Rey) với Danny (Jack Guzman) tập hợp cản lại Orgs – những con quái thú có sừng tàn nhẫn đang cố gắng tiêu khử loài người, làm thống trị Trái Đất.

Cùng đón xem đa số diễn trở thành tiếp theo vào hành trình tiêu diệt cái ác của họ chúng ta nhé!

*
Biệt đội anh hùng siêu nhân gao Max, Danny, Cole, Taylor với Alyssa (từ trái sang)

Siêu nhân cuồng phong – power Rangers ninja Storm

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2003Thời lượng: 38 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.4/10
*
Poster phim dị nhân anh hùng cuồng phong

Siêu nhân cuồng phong kể về hành trình dài ba học sinh của học viện Wind Ninja phòng lại lực lượng của bậc thầy ninja Lothor, mang lại hòa bình cho thành phố cảng xanh Bay.

Shane Clarke (Pua Magasiva), Tori Hanson (Sally Martin) cùng Dustin Brooks (Glenn Mc
Millan) là phần nhiều sinh viên của học viên Wind Ninja. Một ngày, học viện của họ bị tấn công bởi Lothor (Grant Mc
Farland). Cả tía đã như mong muốn trốn thoát khỏi sự bắt thân của tên pháp môn sư tàn ác. Họ thuộc thầy của bản thân Kanoi Watanabe (Grant Mc
Farland) trốn tại ninja Ops dưới lòng đất.

*
Tori, Shane cùng Dustin (từ trái sang)

Tại đây, cả ba đã được thầy của chính mình trao mang lại Wind Morphers – phương tiện giúp họ rất có thể biến thành siêu nhân anh hùng cuồng phong. Cuộc hành trình dài chiến đấu kháng lại lực lượng của Lothor bắt đầu…

Siêu nhân khủng long sấm sét – nguồn Rangers Dino Thunder

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2004Thời lượng: 38 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.7/10
*
Poster anh hùng siêu nhân khủng long sấm sét

Siêu nhân khủng long sấm sét đề cập về hành trình những sinh viên trẻ sở hữu sức khỏe từ các loài khủng long thời tiền sử để phòng lại thủ đoạn muốn đưa Trái Đất về thời tiền sử của Mesogog.

Tommy Oliver (Jason David Frank) là một giáo viên của trường Reefside High. Một ngày, anh cùng ba học trò của chính bản thân mình Conner (James Napier), Ethan (Kevin Duhaney) cùng Kira (Emma Lahana) mang lại thăm bảo tàng khủng long. Ko may, cả ba đã lỡ tay va vào phần đông quả trứng khủng long đặc biệt. Sức khỏe từ những trái trứng này vẫn truyền vào tín đồ họ.

*
Ethan, Conner và Kira (từ trái sang)

Biết thiết yếu cứu vãn tình hình, Tommy đang tiết lộ thực sự về ba qua trứng và đồng ý huấn luyện cả bố thành những siêu nhân khủng long. Sau đó, cả cha đã thuộc Tommy và Trent Fernandez (Jeffrey Parazzo) đổi mới năm siêu nhân khủng long đấu lại quyền năng tà ác của Mesogog (Latham Gaines).

*
Giáo sư Tommy Oliver trong hình dạng siêu nhân khủng long đen

Siêu nhân DEKA – nguồn Rangers S.P.D

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2005Thời lượng: 38 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.6/10
*
Poster dị nhân DEKA

Siêu nhân DEKA nói về hành trình dài các cảnh sát vũ trụ nên chống lại nạm lực ngoài trái đất Troobian để cứu trái đất thoát khỏi nạn khử vong.

Xem thêm: Micro Không Dây Giá Tốt Tháng 1, 2023, Tiết Kiệm Từ 30%, Micro Không Dây Giá Tốt Tháng 1, 2023

Năm 2025, con bạn cùng cùng với người vũ trụ đã bao gồm một cuộc sống thường ngày hòa bình với nhau. Tuy nhiên, hòa bình chưa được bao lâu thì một đế chế mang tên Troobian đã lựa chọn Trái Đất làm mục tiêu tiếp theo nhằm xâm chiếm. Jack Landors (Brandon Jay Mc
Laren) và Elizabeth “Z” Delgado (Monica May) sẽ bắt đầu làm vào đội dị nhân B-Squad Rangers.

*
Jack (trái) với Elizabeth (phải)

Lúc này, bọn họ sẽ vứt qua tất cả những khác biệt để hợp tác với nhau dưới sự hỗ trợ của Anubis “Doggie” Cruger (John Tui) – người vũ trụ giống chó để cản lại sự xâm chiếm của đế chế Troobian.

*
Anubis “Doggie” Cruger

Power Rangers Operation Overdrive

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2007Thời lượng: 32 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 5.4/10
*
Poster phim siêu nhân anh hùng xe đua

Siêu nhân xe đua nói về hành trình năm thanh niên cố gắng tìm kiếm viên ngọc phép thuật đã trở nên đánh mất của tòa thành tháp Corona trước khi các thế lực ác độc khác thiết lập được.

Andrew Hartford (Rod Lousich) – bên thám hiểm sẽ trốn thoát ra khỏi Corona, lên lối đi tập phù hợp những bạn teen trẻ ưa mạo hiểm và tìm biện pháp sửa nguồn ren của họ khiến họ tất cả những sức khỏe đặc biệt. Họ bao gồm Mack (James Maclurcan), Ronny (Caitlin Murphy), Will (Samuell Benta), Rose (Rhoda Montemayor) và Dax (Gareth Yuen).

*
Từ trái sang: William, Veronica, Mack, Rose, Dax.

Trong khi đó, Moltor cùng Flurious – phần nhiều kẻ đã biết thành trục xuất ra khỏi Corona cũng đang cố gắng truy kiếm tìm viên ngọc phép thuật. Tiếng đây, những dị nhân anh hùng sẽ đề xuất chu du vòng quanh cụ giới nhằm mục đích tìm ra được tung tích của các viên ngọc trước lúc những gia thế hiểm ác cơ tìm thấy…

Siêu nhân rừng xanh – power Rangers Jungle Fury

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2008Thời lượng: 32 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.5/10
*
Poster dị nhân anh hùng rừng xanh

Siêu nhân rừng xanh là câu chuyện những bạn trẻ nhận trọng trách truy tìm và hàm ấn một vong linh xấu xa nhằm mục tiêu ngăn ngăn hắn phá hủy hòa bình thế giới.

Casey (Jason Smith) được chọn lựa để sửa chữa Jarrod (Bede Skinner) – một binh sỹ có phiên bản tính kiêu ngạo, luôn luôn tìm cách nạt kẻ yếu. Giờ đây, Casey sẽ cùng rất Theo (Aljin Abella) và Lily (Anna Hutchison) trở nên những binh lực canh duy trì Daishi – linh hồn xấu xa đã biết thành bắt giữ.

*
Jarrod

Tức giận vì bị loại khỏi đội bảo vệ, Jarrod trở lại và tiến công Master Mao (Nathaniel Lees). Ko may, anh ta sẽ vô tình làm vỡ mảng kính cùng giải bay Daishi. Daishi sẽ giết chết Master Mao và chiếm lấy thể xác của Jarrod.

Casey, Theo và Lily kết phù hợp với hai thành viên new là Robert (David de Lautour) với Dominic (Nikolai Nikolaeff) đổi mới biệt đội siêu nhân anh hùng rừng xanh tìm kiếm kiếm tung tích vong linh Daishi…

*
Dominic, Theo, Casey, Lily cùng Robert (từ trái sang)

Siêu nhân Samurai – nguồn Rangers Samurai

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài hướcNăm công chiếu: 2011Thời lượng: 46 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 4.9/10
*
Siêu nhân Samurai

Siêu nhân Samurai nói về hành trình các chiến binh tra cứu cách ngăn chặn âm mưu muốn hủy hoại Trái đất của một gia thế xấu xa với tên Xandred.

Huấn luyện viên Ji sẽ tập hợp năm member với năm cá tính khác nhau thành một đội siêu nhân anh hùng Samurai. Jayden Shiba (Alex Heartman) – thủ lĩnh của team – là 1 trong những người nghiêm túc. Kevin Douglas (Najee De-Tiege)- siêu nhân anh hùng xanh dương – luôn luôn tận tụy với công việc. Mia Watanabe (Erika Fong) – dị nhân anh hùng hồng có tính bí quyết trưởng thành.

Mike Fernandez (Hector David Jr) – siêu nhân xanh lá với đậm chất cá tính nổi loạn, ưa ưa thích sự sáng tạo. với cuối cùng, Emily Stewart (Brittany Anne Pirtle) – dị nhân vàng – là người trẻ em và ngây thơ nhất đội.

*
Mia, Mike, Alex, Kevin và Emily (từ trái sang)

Sự phối hợp của những binh sĩ với tính cách khác nhau liệu có thành công bắt giữ Xandred tuyệt không?

Siêu nhân thiên sứ – nguồn Rangers Megaforce

Thể loại: power nguồn Rangers MegaforceNăm công chiếu: 2013Thời lượng: 42 tập, 24 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 5.7/10
*
Poster siêu nhân hải tặc

Siêu nhân thiên sứ nhắc về hành trình các chiến binh trẻ con tuổi dũng cảm chống lại âm mưu xâm lược Trái Đất của vắt lực fan ngoài hành tinh Warstar độc ác.

Gosei (Geoff Dolan) và trợ lý của anh ý Tensou (Estevez Gillespie) nên nhận nhiệm vụ chiêu tuyển mộ thêm năm chiến binh để kháng lại âm mưu này. Năm tín đồ họ bao gồm: Troy (Andrew Gray), Gia (Ciara Hanna), Noah (John Mark Loudermilk), Emma (Christina Masterson) với Jake (Azim Rizk). Họ đa số là các thiếu niên có ý chí chiến đấu mạnh dạn mẽ.

*
Jake, Gia, Troy, Emma với Noah (từ trái sang)

Gosei đã huấn luyện các thiếu niên này thành những dị nhân anh hùng thành nhuần nhuyễn võ thuật với được trang bị vừa đủ các vật dụng tân tiến. Liệu bên dưới sự chỉ huy của Gosei và sự giúp sức của Tensou, chúng ta có thành công xuất sắc đánh thắng đội quân của Warstar?

Mình vừa ra mắt đến chúng ta 10 cỗ phim siêu nhân anh hùng Mỹ nhưng bạn không nên bỏ qua. Hãy để lại những bình luận về các chủ đề mà bạn có nhu cầu xem để bọn chúng mình tổng hợp. Đừng quên phân tách sẻ nội dung bài viết này nếu bạn thấy hay. 


Siêu Nhân Rừng Xanh HD Câu chuyện bước đầu tại học viện Pai Zhuq . Theo và Lily là 2 trong số 6 học viên thời thượng nhất của học tập viên. Master Mao muốn chọn ra 3 trong những 6 học tập viên đó. Lily với Theo sẽ vựot qua thử thách, Theo xài tinh linh xanh Jagual, Lily thì sử dụng tinh linh Yellow Cheetar. Jarrod thực hiện tuyệt kĩ tạo nên tinh tinh đen Lion cùng cũng qua ải. Master Mao đã lựa chọn Lily, Theo, và Jarrod làm học viên xuất sắc nhất. Sau cuộc kiểm tra, Jarrod hằn học với một học viên do sao không có khăn để anh ta lau mồ hôi. Casey, học viên new nhập môn, bất bình đã tức giận với …. Kêu gọi sức khỏe tinh linh Red Tiger cảnh báo Jarrod
*

Nội dung phim

Siêu Nhân Rừng Xanh HD Câu chuyện ban đầu tại học viện chuyên nghành Pai Zhuq . Theo với Lily là 2 trong những 6 học viên cao cấp nhất của học tập viên. Master Mao muốn chọn ra 3 trong số 6 học tập viên đó. Lily và Theo đã vựot qua thử thách, Theo xài tinh linh blue Jagual, Lily thì sử dụng tinh linh Yellow Cheetar. Jarrod sử dụng tuyệt kĩ tạo thành tinh tinh black Lion cùng cũng qua ải. Master Mao đã lựa chọn Lily, Theo, với Jarrod làm học viên xuất sắc nhất. Sau cuộc kiểm tra, Jarrod hằn học với một học viên vị sao không tồn tại khăn nhằm anh ta vệ sinh mồ hôi. Casey, học tập viên bắt đầu nhập môn, bất bình đã tức giận cùng …. Kêu gọi sức mạnh tinh linh Red Tiger chú ý Jarrod. Master Mao vẫn vô tình thấy cảnh đó đề nghị đã đưa ra quyết định chọn Casey làm cho ngưòi sửa chữa cho Jarrod cùng đưa đàn trẻ vào căn hấm bí mật, địa điểm ông ấy đã từng có lần tham gia trận đánh lịch sử một thời và phong ấn đựơc hung thần Dai Shi, lúc này linh hồn dai Shi đã trở nên ông giam trong một cái hộp.Jarrod bất bình trứoc đưa ra quyết định của Master Mao cần đã ra tay giết thịt ông ấy cùng vô tình giải thoát linh hồn quỷ ác Dai Shi. Trứơc lúc chết, Master vẫn kêu 3 lũ trẻ hãy đi đến Ocean Bluff search một Master new để ông ta dẫn dắt nó vào cuộc chiến mới. Sau thời điểm Master Mao chết, Jarrod bồn chồn chạy trốn cùng bị dai Shi khống chế. Nhóm bạn teen đã cho tới Ocean Bluff và tìm quán buôn bán Pizza như lời Master Mao đã chỉ tuy thế Dai
Shi đã kêu gọi binh lính Rinshi của bản thân mình thức dậy. Nhóm bạn trẻ vẫn không đủ kĩ năng đánh chiến hạ đám Rinshi, bây giờ Master R.J (ông chủ hiệu bánh Pizza) vẫn ra tay tấn công đuổi đàn Rinshi, minh chứng cho người quen biết trẻ ông là một trong những Master. Master R.J đã nhận đám trẻ làm cho học trò và cho chúng thao tác tại quán Pizza. Ông giao mang lại 3 đứa trẻ em 3 dòng Solar Morpher để chúng gồm thêm sức khỏe … và bọn trẻ vươn lên là Power Rangers Jungle Fury…