Danh họa Van Gogh vẽ "Đêm đầy sao" (Starry Night) khi điều trị tại một nhà yêu mến điên.

Bạn đang xem: Bức tranh đêm đầy sao

Tháng 5 năm nay, Starry Night cùng hơn 300 thành tích của danh họa Hà Lan được tái hiện nay bằng technology số, trình chiếu bên trên khuôn viên rộng hơn 9.000 mét vuông của khu phức hợp James Brown Arena (Georgia, Mỹ). Những buổi triển lãm tương tự diễn ra ở một số trong những thành phố của Bắc Mỹ, phái mạnh Mỹ, Nhật Bản. Theo trang Business Journal, ngoài chùm tranh Hoa phía dương, Starry Night là siêu phẩm người mến mộ ngóng chờ nhất.

Trang Vangoghgallery cho rằng danh tiếng tranh thậm chí là vượt qua cả tiếng tăm người tạo nên nó, trở thành dẫn chứng cho vẻ rất đẹp vượt thời gian và thêm của một bức họa. Sau 133 năm ra đời, thành tựu có ảnh hưởng trên những lĩnh vực, truyền xúc cảm cho bản piano trong phòng soạn nhạc bạn Canada Giancarlo Scalia, bản hòa tấu bởi vì dàn nhạc của người nghệ sỹ Pháp Henri Dutilleux thể hiện, bài bác hát Starry, Starry Night của Don Mc
Lean, là khởi nguồn của công ty nghĩa thể hiện Đức cũng như ảnh hưởng đến văn pháp của họa sĩ Na Uy Edvard Munch. Starry Night cũng xuất hiện trên hàng loạt mẫu váy áo, túi, cốc, nhiều dụng cụ trang trí.


LyH0uo
I6Kg" alt="*">