Với màn hình cảm ứng trên laptop, chúng ta cũng có thể thao tác trực tiếp nhưng không cần thực hiện chuột tốt bàn phím, cực kỳ tiện lợi.&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại laptop màn hình cảm ứng ở nhiều phân khúc khác nhau. Cũng chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn lựa laptop màn hình chạm màn hình 10 triệu tốt 40 triệu đa số có. Vậy trong hàng loạt laptop màn hình chạm màn hình thì đâu là mẫu đáng mua nhất, cùng FPT siêu thị tham khảo những mẫu laptop tiếp sau đây nhé!

1. Hãng asus Vivobook TP412FA EC599T

Laptop hãng asus Vivobook TP412FA EC599T là lựa chọn phải chăng khi chỉ có mức giá 13.99 triệu đồng. Vivobook TP412FA EC599T thiết lập màn hình chạm màn hình đa điểm 14 inch và có thể xoay gập 360 độ. Màn hình cảm ứng trên Vivobook TP412FA EC599T còn hết sức nhạy với cảm ứng chạm tốt, độ chính xác cao. Quanh đó ra, hãng asus Vivobook TP412FA EC599T còn tồn tại thế mạnh về hiệu năng với Intel core i3 nỗ lực hệ sản phẩm 10, nhằm thực hiện nhanh lẹ các tác vụ.

Bạn đang xem: Laptop có bút cảm ứng

2. HP Pavilion x360 14 dw1017TU

HP Pavilion x360 14-dw0061TU nằm tại vị trí khoảng giá phổ thông và cân xứng với nhiều đối tượng người dùng người dùng, đây là mẫu máy tính có màn hình cảm ứng rất được ưa chuộng. Màn hình này cũng đi kèm khả năng xoay lật 360 độ với nhiều kiểu gập khác nhau.

Ngoài có cảm ứng đa điểm thì HP Pavilion x360 14 dw1017TU còn mang đến chất lượng hình hình ảnh sắc nét ví dụ để chúng ta có thể làm việc và giải trí tốt.

Sức dạn dĩ của máy tính xách tay được hỗ trợ bởi vi cách xử lý Core i3 cầm cố hệ 10 Ice Lake, bảo đảm an toàn hiệu năng cho những tác vụ. GPU đi kèm là UHD Graphics thế hệ mới cho thiết bị họa giỏi hơn.

3. Lenovo Idea
Pad Flex 5 14ITL05

Kế mang đến là mẫu máy vi tính đến từ Lenovo với Idea
Pad Flex 5. Laptop cũng có màn hình 14 inch, Full HD+, các viền được làm mỏng và cụ thể siêu nhan sắc nét. Về khả năng cảm ứng trên screen thì Idea
Pad Flex 5 có thao tác làm việc mượt mà, vận tốc phản hồi nhanh tương tự các thành phầm cao cấp. Điểm đặc trưng trên chiếc máy tính xách tay này là thương hiệu cũng tặng thêm bút cảm ứng để chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng chế lẫn ghi chú ngay trên laptop.

Lenovo Idea
Pad Flex 5 sở hữu bé chip Intel nỗ lực hệ thứ 11 bộ vi xử lý core i5 1135G7, mang về khả năng xử lý hiệu năng ấn tượng. Bảo mật thông tin trên Lenovo Idea
Pad Flex 5 cũng buổi tối ưu và bẻ khóa tiện lợi cùng cảm ứng vân tay một lượt chạm.

4. Laptop Dell Inspiron N7306

Ngoài có màn hình chạm màn hình thì Dell Inspiron N7306 còn tìm hiểu sự tân tiến và tinh tế. Vẻ rất đẹp này còn được tự khắc họa chân thực với năng lực xoay 360 độ và viền cạnh được vát mỏng mảnh tối ưu. Màn cảm ứng Full HD có hỗ trợ technology Dolby Vision, giúp những vùng sáng to hơn 40% cùng vùng màu đen sâu cao hơn nữa 10% so với những loại máy tính xách tay thông thường. Độ sáng cao 400 nits thuộc 100% dải color s
RGB khiến cho bạn sử dụng máy tính trong nhiều môi trường thiên nhiên ánh sáng không giống nhau.

5. Dell XPS 13 9310

Là chiếc máy tính di cồn cao cấp, Dell XPS 13 9310phiên bản Touchhội tụ sát như rất đầy đủ các tính năng tốt nhất có thể từ thiết kế, màn hình, vi xử lý cho đến pin. Dell XPS 13 9310 bao gồm mô-men xoắn cho khả năng xoay 360 độ tuyệt hảo và màn hình cảm ứng tuyệt vời. Sự kết thân màn hình cảm ứng và bút cảm ứng Dell Premium Active Pen còn khiến cho các thao tác vẽ, chú thích đầy chân thực.

Xem thêm: 13+ Mẫu Giường Sắt 2 Tầng Đẹp Nhất Xưa Nay, 40+ Mẫu Giường Sắt Đẹp, Bền, Giá Rẻ Chỉ Từ 800K

Viền screen Infinity Edge cũng làm mỏng mảnh cả 4 cạnh, mang đến trải nghiệm chân thật và chân thực. Độ sáng sủa trên screen đạt 500 nits, cao hơn không hề ít so với các mẫu máy tính xách tay khác. Dell XPS 13 9310 cũng đều có bảo mật vân tay cùng nhận dạng khuôn khía cạnh tiện lợi, giúp máy tính xách tay mở ngay chớp nhoáng khi bạn muốn sử dụng.

Zalo

Đam mê công nghệ và yêu thương thích chia sẻ những thủ thuật tuyệt về smartphone, laptop, PC... Hãy cùng mình mày mò thế giới technology rộng lớn, giúp cuộc sống đời thường tiện lợi hơn nhé.

Website cùng FPT Retail:

Cửa hàng uỷ quyền bởi Apple:

Trung tâm bh uỷ quyền Apple:

Chuỗi đơn vị thuốc:

Linh.

Đã lộ diện từ lâu nhưng mà đến vừa mới đây dòng laptop màn hình cảm ứng bắt đầu thực sự cho biết đẳng cấp của bản thân và trở nên rất được quan tâm hơn. Sở hữu kỹ năng tùy vươn lên là linh hoạt, rất có thể kết thích hợp giữa thao tác trên bàn phím và làm việc trực tiếp trên màn hình, nói theo một cách khác dòng máy tính 2 in 1 rất phong phú và vẫn còn được cải tiến và phát triển trong tương lai. Nếu ân cần thì chúng ta có thể cập nhật thêm một số thông tin vào phần chia sẻ về laptop màn hình cảm ứng giá phải chăng sau đây.

Nội dung bài xích viết1. Ưu điểm với nhược điểm của màn hình máy tính cảm ứng1.1 Ưu điểm1.2 Nhược điểm2. Tổng vừa lòng 12 máy tính xách tay màn hình cảm ứng đáng cài đặt nhất

1. Ưu điểm cùng nhược điểm của màn hình laptop cảm ứng

Trước lúc tìm download cho mình một dòng laptop screen cảm ứng thì chúng ta cần khám phá thật kỹ các điểm lưu ý của sản phẩm. Bất kỳ dòng thiết bị nào cũng biến thành có các ưu nhược điểm riêng cơ mà chỉ có nắm vững những điều này mới giúp cho bạn lựa tuyển chọn được một đồ vật thật tương xứng với nhu cầu.

Màn hình hiển thị rực rỡ, sắc nét

Với screen 16 inch, độ sắc nét QHD+, thiết bị cung ứng những hình hình ảnh sắc nét tuyệt nhất để chúng ta cũng có thể trải nghiệm các tựa game kỳ thú hiện tại nay.

Laptop MSI Creator Z16 A12UET có giá từ 59.990.000 đồng

3. Tổng kết

Sau khi mày mò các đặc điểm, bạn đã biết được gồm nên mua máy tính màn hình cảm ứng hay không. Mong muốn với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được cho bạn thiết bị tương xứng với nhu cầu.

Ngoài ra, để biết thêm về đều thiết bị công nghệ khác, hoặc khám phá những tin tức hấp dẫn, bạn hãy nhớ là theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt.