Raymond Weil was one of the first people to lớn create affordable luxury watches. The elegant timepieces are handmade in Geneva, the capital of Swiss watchmaking. The watches are known for their impeccable unique and are designed with high precision. They are known to satisfy the appetite of many, & adorn the wrists of influential people around the world. However the creation of sought after, charming pieces often come with a price – & we’re not talking $$$. The counterfeit market is filled with Raymond Weil watches, so here at The Luxury Closet, we want to mô tả our top tips on how lớn spot a nhái Raymond Weil watch.

Bạn đang xem: Đồng hồ raymond weil fake

Serial Number

A chất lượng serial number is engraved at the back of every watch. If you’re buying a pre-owned watch, you can register the serial number on the Swiss brand’s website to see if it’s fake. Another vị trí cao nhất tip to look out for it that Raymond Weil serial numbers are laser engraved, not stamped!

If you’re really unsure, you can always tương tác the company & have it cross checked.

Decorative Diamonds

All the ‘bling’ you’ll see on a Raymond Weil watch will be đá quí – the brand swears by using only diamonds as decoration.

If you’ve found a watch that’s using some kind of crystal or semi-precious stone, chances are it’s a fake!

Watch Movement

Movement is an important aspect that’ll help you spot a nhái Raymond Weil watch. Despite setting up his brand during the height of the quartz crisis in the 1970s, while the majority of the world’s watch production shifted khổng lồ Asian companies that embraced the new technology, Raymond Weil refused to lớn adapt lớn such new comings and still to this day uses stock or lightly modified ETA movements.

Watch Strap and Weight

A Raymond Weil watch strap is made of genuine leather và will have usually have a stamp on the buckle, as long as it doesn’t have double sided clasps.

Most counterfeit watches are also very light in weight, due lớn the fact they won’t have the brand’s real mechanisms.

Xem thêm: Câu Chuyện Bánh Chưng Bánh Dày, “Sự Tích Bánh Chưng Bánh Dày”

Shop our Raymond Weil >

Đồng hồ Raymond Weil là 1 thương hiệu mang tên tuổi trên thị phần thế giới. Nhờ này mà các mẫu đồng hồ đeo tay này được làm giả nhiều trên thị trường và không ít người dân đang sàng lọc để sử dụng. Vậy gồm nên mua đồng hồ đeo tay Raymond Weil nhái hay không? Và vì sao nhiều tín đồ lại sử dụng đồng hồ thời trang Raymond Weil fake?. Bọn họ hãy cùng tìm câu vấn đáp qua bài viết sau nhé.

3 lý do nhiều bạn chọn đồng hồ đeo tay Raymond Weil fake

Có nhiều lý do để không ít người dân lựa chọn đồng hồ thời trang Raymond Weil kém chất lượng nhưng nhìn tổng thể có 3 lý do sau là hơi phổ biến.

Raymond Weil – một thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ

Raymond Weil một uy tín được ra đời trong cuộc bự hoảng đồng hồ Quartz với cũng là thời điểm mà ngành đồng hồ thời trang Thụy SĨ gặp nhiều khó khăn. Chữ tín được ra đời bởi nhà kinh doanh tài cha Raymond Weil. Để rất có thể nổi bật và vĩnh cửu được trong trận chiến này Raymond Weil đang tìm ra được hướng đi riêng cho mình.

Khi mua đồng hồ thời trang Raymond Weil giả thì sau một khoảng thời hạn sử dụng thì bạn sẽ thấy đồng hồ thời trang sẽ bị chạy chậm, vận tốc chạy không đúng định. Hoặc nếu hầu như trường hợp rủi ro xảy ra như rơi, va đụng vào đồ nhọn thì đồng hồ đeo tay của bạn sẽ hoàn toàn bị lỗi hoặc bị mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp của nó. Cũng chính vì vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một số trong những tiền không hề nhỏ tuổi để hoàn toàn có thể sửa chữa mang lại nó. Đặc biệt, một số trường vừa lòng còn phải thay luôn cả phần tử bị lỗi khiến chi tiêu càng trở lên đắt đỏ hơn.

Chữa bệnh dịch do đeo đồng hồ thời trang fake tạo ra

Chắc những bạn không biết rằng sử dụng những chiếc đồng hồ Raymond Weil giả thì sẽ ảnh hưởng đến mức độ khỏe. Vì đồng hồ fake thường được áp dụng những chất liệu không xuất sắc và gây tác động trực tiếp đến sức khỏe. Ví dụ như như dây đeo đồng hồ fake sẽ ảnh hưởng phai color khi treo lâu ngày khiến da chúng ta bị tổn thương.

Do vậy, mà các bạn nên suy nghĩ xem bao gồm nên mua đồng hồ thời trang Raymond Weil giả hay không? Và tất cả sự lựa chọn phù hợp cho mình.