Chọn thành phố
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc
Yên Bái

Hotline salon làm tóc Innova uy tín

7 kết quả
sắp xếp
Tin cũ nhất
Tin new nhất
Giá tăng dần
Giá bớt dần
Năm sx cũ mang lại mới
Năm sx new đến cũ
Có đá quý Carmudi

toyota xe đã qua sử dụng chính hãng

Innova 2.0e 2020 form bắt đầu trả trước 300tr dấn xe

690 triệu
GỌI
Chính hãng
93,000 km
Tự động

80,000 km
130,000 km
54,000 km
58,500 km
Tự động
79,000 km

Đánh giá chỉ xe Toyota Innova cũ

Được ca ngợi là “con át chủ bài” Toyota Innova là chủng loại xe nhiều dụng tiếp tục dẫn đầu trong top những mẫu xe hút khách nhất trên thị trường. Sở hữu những thiết kế trang nhã, tinh tế và thiết kế bên trong tiện nghi sang trọng, Toyota Innova tốt xe Innova cũ hấp dẫn người cần sử dụng từ chính xây dựng đến anh tài và giá thành. Tuy nhiên, đa số người vẫn băn khoăn không biết có nên mua xe giỏi không, đặc biệt là những mẫu Toyota Innova cũ. Vậy thì bài viết này Carmudi xin hỗ trợ một số thông tin về dòng xe Toyota Innova cho những người dùng tham khảo.

Bạn đang xem: Giá xe innova 2008 cập nhật mới nhất 2022

Ngoại thất Toyota Innova cũ qua các đời

Chính thức ra mắt lần thứ nhất vào năm 2006, Toyota Innova hiện tại đang thuộc dòng xe thu được thiện cảm của số đông người sử dụng và là mẫu mã xe ăn khách trên thị trường hiện nay. Toyota Innova 2006 xuất hiện với mục đích thay thế cho dòng Toyota Zace vốn lỗi thời và nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng sáng của xóm xe hơi Việt.

Toyota innova 2006 trình làng người dùng với 2 phiên bạn dạng bao bao gồm G và J, sử dụng chung số sàn. Điểm quan trọng ở ngoại thất giúp bạn dùng rất có thể nhận biết Innova đời 2006 chính là thiết kế lưới tản sức nóng hình thanh ngang. Ở thời khắc ra mắt, Innova có mức giá lần lượt là 29,900 USD đến phiên bản G và 26,900 USD đến phiên bản J. Hiện nay, giá xe Innova cũ đời 2006-2007 được các đơn vị mua bán xe xe hơi cũ chào với mức giá khoảng 300-350 triệu.

Sau hai năm ra mắt, Toyota Innova 2008 ra đời với những cải tiến, nâng cấp đáng kể, đặc biệt là xuất hiện tại của loại Innova V với hộp số tự động 4 cấp tương xứng xu thế. Về ngoại hình, Innova 2008 có một chút đổi khác như thiết kế lại cụm cản trước với lỗ khoét ngay vị trí trung tâm, lưới tản nhiệt bao gồm hình 2 thanh ngang thay vị 1 thanh như innova đời 2006-2007, tích phù hợp đèn xi nhan với gương chiếu hậu... Thời gian đó, Innova phiên phiên bản 2008 được chào bán với giá 30,800 USD đến phiên bản G với 34,100 USD mang đến phiên bản V.

Nxds
T7w4Se2K.jpg.pagespeed.ic.-Wxz