Đồng hồ đo nước lạnh, đồng hồ nước lạnh, đồng hồ thời trang đo lưu lại lượng nước lạnh lẽo có công dụng đo đạc, thống kê lưu lại lượng nước sinh sống nhiệt độ bình thường chảy đúng chuẩn qua hệ thống đường ống cấp cho thoát nước. Tự đó xác định được lượng nước đã cung ứng chảy qua ống là bao nhiêu thông qua Bộ đếm được tích đúng theo trên đồng hồ, hay có đơn vị chức năng đo là mét khối (m3/h).

Bạn đang xem: Đồng hồ đo nước lạnh

I: Giới thiệu đồng hồ đo nước lạnh

- Đồng hồ đo nước lạnh, đồng ao nước lạnh, đồng hồ nước đo giữ lượng nước lạnh có tác dụng đo đạc, thống kê lưu lại lượng nước sinh hoạt nhiệt độ thông thường chảy đúng đắn qua khối hệ thống đường ống cung cấp thoát nước. Từ bỏ đó xác định được ít nước đã cung ứng chảy qua ống là bao nhiêu trải qua Bộ đếm được tích đúng theo trên đồng hồ, thường có đơn vị đo là mét khối (m3/h).

- Đồng hồ đo nước lạnh được sử dụng cho môi trường thiên nhiên nước sinh hoạt với nước thải.

- thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay nước lạnh

Thân: Gang
Bộ đếm: Nhựa
Sơn phue: Epoxy
Kết nối đường ống: gắn ren, mặt bíchÁp lực có tác dụng việc: 16 bar
Nhiệt độ làm cho việc: Max 150 độ CKích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300...Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia...Bảo hành: 12 tháng

II: các loại đồng hồ thời trang đo nước lạnh

- Đồng hồ nước đo nước thải

Đồng hồ nước đo nước thải là thiết bịlà một thiết bị dùng để đo lưu lượng nước thải qua ống kéo theo mốc thời gian. Lượng vật hóa học chảy qua đồng hồ đeo tay hiển thị qua thành phần đếm hiển thị của đồng hồ. Giữ lượng dòng nước thải qua đồng hồ chỉ hoàn toàn có thể là lưu giữ lượng trung bình cùng được xác minh theo lượng vật chất đo được qua bộ thông tư chia mang đến khoảng thời gian xác định.Nước thải công nghiệp được hình thành từ quy trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp. Đặc tính của nó là gây ô nhiễm và độc hại môi trường phụ thuộc vào mô hình công nghiệp, dây chuyền sản xuất và bài bản sản xuất. Vì chưng vậy các nhà máy xí nghiệp phải gồm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.

- Đồng hồ đo nước nghỉ ngơi (nước sạch)

Đồng hồ nước đo nước sinh hoạt được dùng để đo làn nước sử dụnghàng ngày cho nhu cầu sinh hoạt như giặt giũ, rửa,vệ sinh…. Thường không thực hiện để ăn, uống trực tiếp. Nước sinh hoạt bảo đảm (nước sạch) là nước có những tiêu chuẩn chỉnh đạt quy chuẩn chỉnh kỹ thuật nước nhà về chất lượng nước sống QCVN 02:2009/BYT.

III: Giá đồng hồ thời trang đo nước lạnh

- bạn cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang nước sinh hoạt rất tốt chỉ từ bỏ 80.000VND

- Để thấu hiểu hơn về từng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt thì nên gọi ngay cho chúng tôi

Dùng nhằm đo tổng lượng nước lạnh dùng trong gia đình hoặc các dân cư thông qua đường ổng nước.

2.Tiêu chuẩn:ISO 4604, cấp B

3.Kích thước: 15mm & 20mm

4.Đặc tính:

- Đa tia, vẻ bên ngoài ướt, khía cạnh số ngang dễ dàng đọc, quản lý bằng khối hệ thống cánh quạt, bảo đảm độ đúng chuẩn cao, nhạy cảm trong phạm vi lưu lượng rộng.

Xem thêm: 8 cách trị bọ chét cho chó bằng liệu pháp tự nhiên, cách diệt bọ chét ở chó hiệu quả nhất

- Được chế tạo với chất liệu tốt, bản lĩnh ổn định, đáng tin cậy.

- hộp số đựng chất lỏng mặt trong, được đính thêm khít với thân đồng hồ, bảo vệ thông số rõ ràng, dễ đọc.

- Thông dụng, mẫu mã đẹp, gia công bằng chất liệu thân gang chắc hẳn chắn.

- Độ bền cao, thử thách với thời gian.

5.Bảo hành:

Bảo hành 12tháng, thời gian bh lâu độc nhất vô nhị trong toàn bộ các loại đồng hồ thời trang nước hiện có mặt trên thị trường.

Mua hàng

6. Thông số kỹ thuật đồng hồ thời trang :

Kích kích thước (DN)

Cấpđo lường

Lưu lượng lớn nhất (Qmax)

Lưu lượng thường thì ( Qn)

Lưu lượng chuyển tiếp(Qt)

Lưu lượng bé dại nhất (Qmin)

Lưu lượng bắt đầu

Thông số nhỏ tuổi nhất

Thông số phệ nhất

mm

m³/h

L/h

7. Đường kính và trọng lượng:

Đường kính (DN)

Chiều dài

(chiều dài đồng hồ / chiều dài gồm tính đuôi)

Chiều rộng

Chiều cao

Trọng lượng

mm

kg

1.5/1.6

20190/195991061.7/1.8
25260/2251041202.6/2.4
32260/2301041202.98/2.7
40300/2451251555.4/4.5

8. Điều khiếu nại sử dụng:

Nhiệt độ nước: 0°C≤t≤40°C

Áp suất: ≤1.6Mpa

9.Những lưu ý khi thêm đặt:

Đồng đầm nước phải được lắp ráp với vị trị nằm ngang, vỏ hộp số con quay lên trên.Trước khi lắp đặt cần chú ý đường ống nước phải được gia công sạch.Cần bảo đảm an toàn đường ống luôn có nước trong quá trình đồng hồ hoạt động.

Lưu ý:Nội dung vẫn cập nhật

sản phẩm liên quan liêu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MINH HÒA

Trụ sở chính: Lô B2-4-4 KCN nam thăng long - P.Thụy