Hãy thuộc Lag.vn tìm hiểu thêm qua bảng xếp hạng đứng đầu 10 đội hình vượt trội nhất DTCL Mùa 8.5 meta 13.9 theo rank Thách Đấu ở những server không giống nhau để thường xuyên leo rank ở Mùa Giải new của thú vật Đại Chiến nhé.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

Bảng xếp hạng quy củ từ mạnh nhất đến yếu duy nhất (Mùa 8.5 phiên bản 13.9)

Lưu ý: Bảng xếp thứ hạng được Lag.vn tổng hợp số liệu tự rank Cao Thủ trở lên trên ở những máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu và hàn quốc theo bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất từ các nguồn tổng thích hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Những đội hình được xếp táo tợn đến yếu độc nhất theo đồ vật tự từ bên trên xuống dưới.

Các chuần DTCL theo meta Mùa 8.5 dưới đây sẽ có chênh lệch chút xíu so với những lối chơi của từng server và nhóm bạn khác nhau. Hãy luôn chủ động biến đổi lối đùa và team hình bạo dạn trong nhịp đấu của mỗi trận, không quá cứng rắn bám theo chỉ một meta duy nhất.

Top 1: Đội hình 5 Thần Đồng Gnar kẹp Annie láo hợp

Gnar
Poppy
Garen
Morgana
Sona
Lulu
Nunu

Tổng buff: 5 Thần Đồng, 2 Vệ Quân, 2 Tình Nhân, 2 Ma Pháp Sư, 1 Hiểm Họa

Trang bị khuyến cáo:

Gnar: ngày tiết Kiếm, quyền năng khổng lồ, bao tay tay công lýAnnie: bao tay tay đạo tặc
Sona: Bùa Xanh

Ashe: Cung Xanh, Cuồng Cung, diệt Khổng Lồ
Renekton: giáp Lửa, Cung Ánh Sáng, tiếp giáp Băng
Warwick: Cung Xanh, Cuồng Cung, quyền lực Khổng Lồ
U.Ezreal: Đồ gần kề thương còn dư

Top 4: Đội hình 4 Ngưu Binh 4 Ma pháp môn sư kết hợp

Fiora
Alistar
Sona
Neeko
Viego
Neeko

Tổng buff: 4 Ngưu Binh, 4 Ma Pháp Sư, 2 Hộ Công, 2 song Đấu, 2 Tình Nhân, 2 VBTT

Twisted Fate: Dao Điện, kiếm Súng Hextech, khử Khổng Lồ
Ekko: gần kề Warmog, Đồ tank bất kì
Viego: kiếm Súng Hextech, Cung Ánh Sáng, mũ Phù Thủy

Top 5: Đội hình 7 Biệt Đội Vô rất Ezreal hài lòng nhất

Pantheon
Lucian
Sivir
Shen
Garen
Ultimate Ezreal
Fiddlesticks (Huy hiệu Biệt Đội Vô Cực)

Tổng buff: 7 Biệt Đội Vô Cực, 2 Vệ Quân, 2 Xạ Kích, 1 Hiểm Họa

U.Ezreal: Cung Xanh, Vô cực Kiếm, khử Khổng Lồ
Fiddlesticks: Quỷ Thư, Huy hiệu Biệt Đội Vô Cực
Twisted Fate: Dao Điện, Cuồng Đao

Top 6: Đội hình 5 ngoại Đạo Vex kẹp hỏng Không với Viego/Jihn gánh team

Alistar
Ekko
Viego
Jhin
Vex
Leona
Pyke
Fiddlesticks

Tổng buff: 5 ngoại Đạo, 3 Hộ Công, 3 Lữ khách hư không, 2 Linh Vật, 2 Ngưu binh

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đấu Trường Ch&#x
FD;: 3 đội h&#x
EC;nh bị giảm sức mạnh nặng nề nhất tại bản 13.9 thích
E0;nh t&#x
E2;m điểm b&#x
E0;n t&#x
E1;n của fan LPL, Tian cũng bị nhắc t&#x
EA;n Chứng kiến GAM bị hủy diệt, kh&#x
E1;n giả quốc tế chỉ ra những c&#x
E1;i t&#x
EA;n phải chịu tr&#x
E1;ch nhiệm top 3 vị tướng sắp ‘l&#x
E0;m tr&#x
F9;m’ Đấu Trường Ch&#x
FD; tại bản 13.9

(Tổ Quốc) - Người chơi Đấu Trường Ch&#x
FD; c&#x
F3; lẽ kh&#x
F4;ng n&#x
EA;n sử dụng những đội h&#x
EC;nh dưới đ&#x
E2;y tại bản 13.9 sắp tới.

Kai’Sa - Rút Súng Nhanh
Tại bản 13.8 vừa qua, Kai’Sa - Rút Súng cấp tốc là đội hình cực kì mạnh mẽ và rất được ưa chuộng ở mọi bậc xếp hạng tại Đấu trường Chân Lý. Với lượng liền kề thương mạnh khỏe từ giữa mang đến cuối trận, bạn chơi hoàn toàn có thể lăn mong tuyết khá thuận tiện với Kai’Sa. Thậm chí, sự bổ sung cập nhật Miss Fortune ở cuối trận càng giúp đội hình này trở nên khó bị vượt mặt hơn.

Xem thêm: Máy in hp laserjet pro m12a, máy in laser hp laserjet pro m12a t0l45a

Kai’Sa sẽ ảnh hưởng giảm sức khỏe nặng nề sống phiên bản tới
Vì vậy, Riot Games đã quyết định giảm mức độ mạnh toàn vẹn đội hình này ở bản 13.9 sắp đến tới. Nuốm thể, Kai’Sa cùng Miss Fortune sẽ bị giảm lượng sát thương từ kỹ năng. Rộng nữa, chỉ số vận tốc đánh thêm vào đó khi dùng kỹ năng của Kai’Sa cũng bị giảm tương đối nhiều. Những biến hóa này sẽ khiến cho đội hình Kai’Sa - Rút Súng nhanh yếu đi nhận ra trong tương lai.Quân Cảnh Laser
Mặc dù không biến thành giảm sức mạnh trực tiếp nhưng kỹ năng lăn cầu tuyết của chuần này đang bị ảnh hưởng khá những ở phiên bản 13.9 sắp tới. Tại sao tới từ các việc Riot giới hạn những lõi Trái Tim, vong linh Quân Cảnh laser chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện nay ở vòng 4-2.

Khả năng lăn ước tuyết của đội hình Quân Cảnh laze sẽ sút đi khá nhiều với chỉnh sửa từ Riot
Điều này khiến cho việc fan chơi đạt mốc 4 hay 5 tướng tá Quân Cảnh laser trở nên trở ngại hơn trước hơi nhiều. Cùng với dạng đội hình tất cả sát thương nhờ vào vào mốc kích hoạt lớn như Quân Cảnh laze thì đây là đợt giảm sức mạnh khá xứng đáng kể. Chắc hẳn rằng đội hình này sẽ không hề là lối đùa quá bình yên để leo hạng như hiện nay tại.Thần Giáp
Điểm dũng mạnh nhất của các đội hình Thần Giáp bây giờ đó là độ nặng tay lớn và kĩ năng làm choáng của Garen. Điều này tạo đk quá tốt để những chủ lực tuyến sau gây gần kề thương một bí quyết hiệu quả. Hơn nữa, Garen cũng liên tiếp được thực hiện như một solo vị chủ quyền mạnh dựa vào những hiệu ứng xuất sắc nó lấy lại.

Garen bị giảm sức mạnh sẽ khiến các đội hình xoay xung quanh Thần sát yếu đi trông thấy
Vì vậy, Riot Games đã chỉnh sửa Garen nghỉ ngơi phiên bạn dạng sắp cho tới để giảm bớt sức mạnh mẽ của nhân đồ dùng này. Rứa thể, hệ Hộ Vệ sẽ hỗ trợ ít giáp hơn sinh sống mốc 4 tướng và khiến Garen không hề quá nặng tay nữa. Bên cạnh ra, năng lượng tối đa của nhân đồ vật này vẫn được tăng thêm con số 200. Điều này sẽ khiến cho những chuần Thần gần cạnh yếu đi tương đối ở phiên bản tới.Kết
Với phần nhiều đợt giảm sức mạnh (cả thẳng lẫn gián tiếp), những đội hình Kai’Sa - Rút Súng Nhanh, Quân Cảnh Laser, Thần giáp sẽ không hề quá khỏe khoắn ở bản 13.9 chuẩn bị tới. Người chơi cần lưu ý đến kỹ lưỡng trước khi sử dụng phần đa đội hình này nhằm leo hạng khi bạn dạng mới ra mắt.