Bút tẩy lốt xước

Bạn bị va quệt xe, bị mấy đứa bé dại đùa nghịch,.. Làm cái xe của bạn bị trầy xước .Bạn nhức lòng vì chưng điều đó, bạn luôn luôn trong triệu chứng lo lắng, quan tâm đến cho đứa con cưng của mình. Có người nhắm mắt có tác dụng ngơ, có fan bỏ cả khối chi phí ra gara có tác dụng lại,có người lại quyết định bọc nilon cục bộ cho đứa con cưng của mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút xóa vết xước

Vâng , Bigshop.vn giới thiệu cho chính mình một phương án có thể loại bỏ được gần như vết xước trên xe của bạn, với gía thành siêu rẻ đó là sử dụng sản phẩm Bút xóa vết xước Kizu pen của Soft99 được trưng bày bởi Bigshop.

Bút xóa vết xước là thành phầm chuyên dùng để làm xóa dấu xước bên trên thân xe. Sản phẩm có rất nhiều màu cho việc lựa chọn tương xứng với màu sắc xe của bạn, thành phầm được được thiết kế theo phong cách trên để

Soft99 là thương hiệu nhiều năm của Nhật, chuyên cung ứng các giải pháp quan tâm vào bảo đảm an toàn xe hơi toàn diện trươc mọi đk thời tiết.

Video hướng dẫn sử dụng bút xóa vệt xước:

Kênh thông tin

Nhập e-mail để có thể nhận được thông tin đầy đủ và tiên tiến nhất mỗi khi bao gồm khuyến mãi

coi phiên bản mobile
Hướng dẫn hỗ trợ
Các bao gồm sách

© 2014: bạn dạng quyền thuộc doanh nghiệp Cổ Phần Bigshop vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Địa chỉ mua sắm và chọn lựa trực tiếp (*) Chi nhánh 1 và Kho hàng

410/40 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, thành phố hồ chí minh (Tới số công ty 556 là ngóc ngách 410)

Chi Nhánh 2, cửa hàng & Kho TP.Hà Nội: Nhà hàng đầu ngõ 61 gần kề Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, nước ta (ÔTô download vào được công ty)

Bigshop.vn giao hàng tại nhà toàn quốc và có bán hàng tại Kho tp.hồ chí minh và thủ đô hà nội - bao gồm trung trung ương bảo hành, sửa chữa hàng hóa phân phối trên website

Bigshop.vn - CHUYÊN BÁN ĐIỆN CƠ *****

PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ 0868812206

Hộp thư nhận góp ý và ý kiến trực sau đó Tổng người đứng đầu Bigshop.vn khactu

Mail hỗ trợ Nhà Cung Cấp, Đối tác: khactu
bigshop.vn

Mail cung ứng khách hàng: hotro
bigshop.vn

website cùng hệ thống công ty: Shopcokhi.vn *** vuatools.com *** Web chia sẻ tin tức chiasehay.vn

Thời gian giao hàng trong 2->48h ở thành phố hà nội và TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh thành không giống giao vào 3->6 ngày. Doanh nghiệp Cổ Phần Bigshop việt nam - bán sản phẩm tận trung khu với khách cùng Bigshop.vn CAM KẾT 100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG.

Điện thoại liên hệ

Bigshop - "Mua là thích..."

Qúy khách mua hàng trên web 24/24h, Thời gian thao tác làm việc Thứ 2-> trang bị 7: 8h-18h, NGHỈ TRƯA 12H - 13H, nhà Nhật Nghỉ

dịch vụ thương mại & chăm chú cam kết chất lượng: khách hàng hàng tuyệt vời yên vai trung phong với thành phầm của memo.edu.vn bảo hành siêu việt: 100& quý khách hàng hài lòng cùng với dịch vụ bảo hành của chúng tôi chính sách support sức nóng tình: Coi người tiêu dùng như người thân
Cam kết thiết yếu hãng 100%
Cam kết giá rất tốt thị trường

Không phải mất công so sánh giá

Địa chỉ Hà Nội: Số 10 trần Phú, Phường mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố tp. Hà nội Địa chỉ HCM: Số 126 Nguyễn Tri Phương, P.7, Quận 5, hcm Thời gian: tự 8h - 19h thứ hai đến sản phẩm 6, thứ 7 và cn từ 8h - 17h30

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sản phẩm Bút xóa vết xước xe hơi xe máy
Màu sắcĐen, trắng, đỏ , bạc
Dung tích12ml
Diện tích sử dụng0.08 mét vuông

Để xóa phần nhiều vết xước sơn xe, bạn chỉ có thể đi ra bên ngoài tiệm, với những thao tác như: đánh bóng, đánh lót, tô và sau đó là sơn phủ, giá thành sẽ vô cùng đắt đỏ, nhưng tiếp nối bạn vẫn nên quay lại vào một ngày không xa nhằm “tút tát” lại lớp sơn xe.

Giờ đây, chúng ta có thể giảm chi phí tới cả tối đa với cây bút xóa lốt xước xe kỳ diệu có thể xóa vứt những vệt xước tức giận trong vòng vài ba tích tắc với các thao tác rất là đơn giản.

Xem thêm: Có nên mua xe super dream 110 mới 2021 hay không? honda super dream 110cc

Đầu bút tất cả phần bề mặt mềm phù hợp với mọi nhiều loại bề mặt. Công nghệ mới của loại bút không chỉ giúp xóa các vết trầy xước nhiều hơn phủ bí mật và bảo vệ các vệt trầy xước không trở nên bào mòn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Sản phẩm trọn vẹn mới và quality cao.

- tiện lợi tháo nắp với sơn trên phần trầy xước trên xe

- dễ dàng khô, vui mừng vặn chặt nắp sau khi sử dụng bút

- cây bút tẩy vệt xước ô tô thông dụng trọn vẹn mới

- Thiết kế hoàn hảo nhất để xóa vết trầy xước trên lớp vỏ xe

- ko độc hại, vĩnh viễn, chống thẩm thấu nước

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Đậy nắp cây bút và nhấp lên xuống đều.

- gắn đầu cây viết (phần nhọn phía ra) vào bút, nhấn với kéo nhiều lần trên một đồ vật thử cho tới khi chất lỏng thấm ướt đầu bút.

- bắt đầu kẻ theo các vết trầy xước trong tia nắng mặt trời. Xem xét Fix it Pro phát huy tính năng mạnh mẽ dưới ảnh hưởng của tia UV.

- mang giấy thô lau nhẹ, để lốt trầy cho tới khi thô hẳn. Đối với vết cào xước sâu thì đang lặp lại thêm 1 vài lần để chế tạo ra độ phẳng như ý.