Tết trung thu là mẩu chuyện của kể yêu cầu bởi các cái bánh trung thu được chế biến kỳ công; do hộp bánh phong cách vừa tôn vinh giá trị truyền thống cuội nguồn vừa với sắc màu tươi mới; vị lời chúc ý nghĩa gói trọn vào món tiến thưởng thu trao tay mang lại tình thân thêm vẹn tròn. Toàn bộ tinh hoa biểu hiện qua hay tác MỸ - VỊ - TÌNH.

Bạn đang xem: Bánh trung thu trà xanh kinh đô


*

Bánh trung thu kinh Đô được bày bán trực tiếp tự Mondelez, khuyến mãi cho khách lên tới 25%, huê hồng cho solo sỉ


*

*

Tinh hoa quy tụ trong diện mạo quý phái của hầu như hộp bánh trung thu kinh Đô, vừa tôn vinh những cực hiếm truyền thống, vừa điểm tô hầu như sắc màu sắc tươi mới. Sự sắc đẹp sảo, tinh tế và sắc sảo của số đông họa tiết như long ổ trên gốm lam triều Lê, chim khách hàng đậu bên trên cây, xuất xắc hoa văn mẫu mã đơn, bảo vật quạt lông hạc trên pháp lam triều Nguyễn… tạo cho món kim cương thu đẳng cấp và sang trọng để giữ hộ gắm lời chúc vẹn tròn mang lại quý nhân.


*

Bánh Trăng Vàng


*
Bánh Truyền Thống
Bánh truyền thống lịch sử con số Chiết Khấu
5 - 10 hộp 10%
11 - trăng tròn hộp 12%
21 - 40 hộp 14%
41 - 60 hộp 16%
61 - 80 hộp 20%
81 - 100 hộp 20%
101 - 150 hộp 22%
151 - 200 hộp 24%
201 - 500 hộp 25%
Trên 500 hộp 26%
Bánh Trăng vàng con số Chiết Khấu
5 - 10 hộp 9%
11 - 20 hộp 11%
21 - 40 hộp 13%
41 - 60 hộp 15%
61 - 80 hộp 17%
81 - 100 hộp 19%
101 - 150 hộp 21%
151 - 200 hộp 23%
201 - 500 hộp 24%
Trên 500 hộp 25%

MÔ TẢ SẢN PHẨMHạt sen trà xanh 1 trứng
Thương hiệu: khiếp Đô
Loại bánh: Bánh nướng
Hình thức: 01 bánh, vỏ hộp kiếng chống ẩm
Khối lượng: 150 gram
Thành phần: nhân hỗn hợp trà xanh và hạt sen, có một trứng


Phương thức thanh toán

Thanh toán khi dìm hàng
*

Hạt Sen Trà Xanh 1 trứng (150gr) - Bánh Trung Thu khiếp Đô

Thương hiệu: khiếp Đô

Loại bánh: Bánh nướng

Hình thức: 01 bánh, vỏ hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân hỗn hợp trà xanh với hạt sen, có 1 trứng

Hạt sen giàu các chất protein, magiê, kali với phốt pho lại không cất đường tốt nhất cho cơ thể, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người. Bánh trung thu đế đô hạt sen trà xanh Nhân láo lếu hộp từ phân tử sen cùng trà xanh, có một trứng. Đây là việc kết hợp độc đáo và tao nhã. Phân tử sen tròn được ướp cùng với tinh hóa học trà xanh và búp trà non xay nhuyễn, làm cho một vị ngọt thanh, đậm đà dễ chịu, giúp cho bạn cảm nhận thấy sự tinh khiết và tự nhiên khi thưởng thức.

Xem thêm: Giá Gạo Bao Nhiêu 1 Kg - Gạo Bắc Hương Giá Bao Nhiêu 1 Kg

Mâm cỗ Trung Thu cố định phải tất cả Bánh trung thu. Vậy nên, trường đoản cú tấm bánh nướng giản siêu nhân đậu xanh lòng đỏ trứng muối, nghệ nhân ghê Đô kỳ công bào chế chiếc bánh chân phương ấy thành mỹ vị dân tộc Việt. Một miếng bánh nhưng mà chan chứa cảm tình, một lát mỏng manh thôi mà tinh tế và sắc sảo đủ đầy, vừa đủ ân tình.

 

Vì một mùa trung thu ấm cúng, trọn vẹn, hãy thuộc lan tỏa!


VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các quý khách hàng mua thành phầm tại website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ bỏ kho hoặc công ty đến địa chỉ cửa hàng cần giao của khách hàng. Trường đoản cú Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.Giao mặt hàng miễn phí tổn trong phạm vi những quận nội thành hà thành – vận dụng cho deals giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.Một số trường thích hợp quý khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhận sản phẩm qua con đường Bưu năng lượng điện hoặc xe cộ khách. Khi ấy phí đi lại sẽ phụ thuộc vào vào đơn vị chức năng giao nhận trung gian là bưu năng lượng điện hoặc xe khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian phục vụ tùy vào khoảng cách vận đưa hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.Trong một số trong những trường thích hợp khách quan Công ty có thể giao hàng lờ lững do những điều kiện bất khả kháng như tiết trời xấu, đk giao thông ko thuận lợi, xe lỗi hóc trê tuyến phố giao hàng, trục trẹo trong quy trình xuất hàng.Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về tin tức vận gửi xin vui lòng liên hệ hotline của cửa hàng chúng tôi để thừa nhận trợ giúp.