Viêm mũi, Ho, Nôn/Buồn nôn, Cảm lạnh, Nhức đầu, Đau nhức toàn thân, Say tàu xe, Nghẹt mũi, côn trùng nhỏ cắn, Đau bụng, cơ tay, tê chân

Dầu nóng Trường đánh do công ty Cổ phần Đông thuốc nam Trường đánh sản xuất, tất cả thành phần chính là Menthol, tinh dầu bạc đãi hà, eucalyptol, methyl salicylat, long não, hương liệu, được dùng trong số trường hợpcảm, ho, sổ mũi, trúng gió, nhức đầu, say tàu xe, xoa bóp kháng viêm cảm, con muỗi chích, kiến cắn, bi lụy nôn, nhức bụng, mệt mỏi tay chân, nhức khớp, đơn nhất gân.

Bạn đang xem: Bảng giá dầu gió trường sơn

Chỉ định

Dầu nóng Trường đánh được hướng dẫn và chỉ định dùng trong các trường hợp:Cảm, ho, số mũi, trúng gió, nhức đầu, say đi tàu xe, xoa bóp kháng viêm cảm, con muỗi chích, loài kiến cắn, bi lụy nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân, nhức khớp, cá biệt gân.

Dược lực học

Chưa có thông tin.

Dược cồn học

Chưa gồm thông tin.

Cách dùng

Dùng quanh đó da.Thoa dầu và xoa bóp vị trí đau.Pha cùng với nước nóng để xông, thoa bôi lên mũi nhằm hít cùng ngửi.

Xoa bóp những lần trong ngày.

Lưu ý: Liều cần sử dụng trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Liều dùng ví dụ tùy trực thuộc vào thể trạng cùng mức độ diễn tiến của bệnh. Để bao gồm liều dùng phù hợp, chúng ta cần tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ hoặc nhân viên y tế.

Làm gì khi dùng quá liều?

Chưa gồm thông tin.

Làm gì lúc quên 1 liều?

Thuốc dùng khi yêu cầu nên trường hợp sử dụng quên liều gần như là không xảy ra.

Khi áp dụng Dầu lạnh Trường Sơn, chúng ta có thể gặp các công dụng không mong ước (ADR).

Thường gặp, ADR >1/100

Chưa bao gồm báo cáo

Ít gặp, 1/1000

Chưa bao gồm báo cáo.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Nếu cơ thể mẫn cảm với Dầu ngôi trường Sơn, hãy mau chóng ngưng áp dụng và hỏi chủ kiến của thầy thuốc.

Trước khi sử dụng sản phẩm bạn đề xuất đọc kỹ phía dẫn thực hiện và tìm hiểu thêm thông tin mặt dưới.

Dầu rét Trường Sơn kháng chỉ định cần sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.

Thận trọng lúc sử dụng

Phụ phụ nữ có thai và thiếu nữ cho nhỏ bú.

Khả năng tài xế và quản lý máy móc

Chưa tất cả báo cáo.

Xem thêm: Thịt Sườn Non Heo Nhập Khẩu Đông Lạnh 500G (4, Sườn Bẹ (Sườn Non) Heo

Thời kỳ với thai

Cần an ninh khi sử dụng.

Thời kỳ cho bé bú

Cần bình an khi sử dụng.

Tương tác Sản phẩm

Chưa bao gồm báo cáo.

Mọi thông tin trên phía trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Việc áp dụng thuốc buộc phải tuân theo hướng dẫn của chưng sĩ siêng môn.

Tốt nghiệp Đại học tập Dược hà nội - chuyên môn Dược lâm sàng. Hiện tại đang là giảng viên đến Dược sĩ tận nơi thuốc Long Châu.

Dược lực học là nghiên cứu và phân tích các tác động sinh hóa, sinh lý, với phân tử của dung dịch trên khung hình và liên quan đến thụ thể liên kết, cảm giác sau thụ thể, và hệ trọng hóa học. Dược lực học, với dược cồn học, giúp giải thích mối quan hệ giới tính giữa liều cùng đáp ứng, có nghĩa là các tác dụng của thuốc. Đáp ứng dược lý nhờ vào vào sự link của dung dịch với đích tác dụng. độ đậm đặc thuốc ở chỗ thụ thể ảnh hưởng đến chức năng của thuốc.

Dược động học là những ảnh hưởng tác động của khung hình đối với dung dịch trong suốt quá trình thuốc đi vào, ở trong và đi thoát ra khỏi cơ thể- bao hàm các quy trình hấp thụ, sinh khả dụng, phân bố, đưa hóa, và thải trừ.

Có các dạng chế tao thuốc như
Theo thể chất:

Các dạng dung dịch thể rắn (thuốc bột, dung dịch viên).Các dạng thuốc thể mượt (thuốc cao, thuốc mỡ, gel).Các dạng thuốc thể lỏng (dung dịch, láo lếu dịch, nhũ dịch, xiro).

Theo đường dùng:

Các dạng dung dịch uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, láo lếu dịch).Các dạng dung dịch tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột trộn tiêm, dịch truyền).Các dạng dung dịch dùng xung quanh (thuốc thoa trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, dung dịch súc miệng).Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên khung người (thuốc đặt hậu môn, thuốc trứng đặt âm đạo...).
Cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, say nắng, trúng gió, say đi tàu xe, bi tráng nôn, đau bụng, sưng viêm, nhức mỏi, loài muỗi chích, kiến cắn, kia thấp tay chân.
Giao cấp tốc thuốc trong 2H nội thành của thành phố HCM (Chi tiết)

ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong khoảng 7 ngày

Hô hấp Eucalyptol , Menthol
Thảo dược, đụng vật oải hương
Xuất xứ vn
Thương hiệu Dược Trường sơn

Dầu gió xanh Trường đánh 6ml

Eucalyptol, Menthol, Methyl salicylate, Long não, Tinh dầu bội nghĩa hà, tinh chất dầu đinh hương, tinh dầu Lavander

Chỉ định
Dầu gió xanh Trường tô 6ml

Cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, say nắng, trúng gió, say đi tàu xe, ảm đạm nôn, nhức bụng, sưng viêm, nhức mỏi, con muỗi chích, con kiến cắn, cơ thấp tay chân.

Dầu gió xanh Trường đánh 6ml

Thoa thuốc cùng xoa bóp địa điểm đau, pha với nước ấm để xông, thoa bôi lên mũi nhằm hít và ngửi.

Dầu gió xanh Trường đánh 6ml

Không cần sử dụng cho trẻ em sơ sinh

Cảnh báo với thận trọng
Dầu gió xanh Trường đánh 6ml

Nếu khung người mẫn cảm cùng với dầu trường Sơn, hãy ngưng áp dụng ngay nhanh chóng và hỏi chủ ý thầy thuốc.

*** kết quả của thành phầm có thể chuyển đổi tùy theo cơ địa của từng người.

*** Sản phẩmnày chưa hẳn là thuốc, ko có tính năng thay cầm thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, không có chức năng điều trị cùng không thể sửa chữa thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc bên trên Online, công ty chúng tôi chỉ chào bán " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư cách pháp nhân sale " thuốc tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng giao thương mua bán giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web trình làng sản phẩm thông qua môi trường thiên nhiên tiếp thị Online, câu hỏi hiện thị giá bán lẻ là giá thị phần để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng contact nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!