Các người mẹ thân mến, trong suốt chuyến du ngoạn khám phá thế giới kỳ diệu vừa qua Friso đã nhận được được không ít tình cảm mếm mộ của những mẹ. Để cảm ơn những mẹ đã đồng hành cùng Friso trên hành trình cùng nhỏ nhắn yêu mày mò thế giới diệu kỳ, Friso xin reviews chương trình Friso Moments với phần đa ưu đãi và quà tặng kèm hấp dẫn hỗ trợ cho hành trình của bà mẹ con bản thân càng thêm độc đáo nhé. Để đăng ký tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng Friso Moments, các mẹ chỉ việc đăng ký tin tức tại đây http://bit.ly/RUmtr3. Kế tiếp tìm mã số phiếu gồm sẵn trong số lon sữa với gửi về lịch trình qua tin nhắn hoặc trên website. Xin bật mý là những mẹ coi thông tin chi tiết về chương trình qua tờ rơi đính kèm trong lon sữa và trên trang web http://moments.friso.com.vn. Vậy là người mẹ đã bao gồm thể ban đầu tích điểm để chọn lọc món kim cương mà mình đang có nhu cầu muốn nhất nhằm Friso gửi tặng mẹ rồi đấy.
*

Để đăng ký tham gia chương trình và tích điểm điểm thưởng, mẹ thực hiện theo các bước sau nhé:1) Mẹ đk 1 tài khoản chương trình tại phía trên http://bit.ly/RUmtr3 2) Đăng nhập thông tin tài khoản và vào mục “ Đăng cam kết mã số phiếu” nhằm gửi mã số phiếu trên website hoặc gửi mã số phiếu mang lại Friso bằng phương pháp soạn lời nhắn tới số 8077 với cú pháp sau:FRISO(khoảng trắng)Lưu ý: có thể nhắn tối đa 5 mã số phiếu trong 1 tin nhắn với giá cả chỉ 500đ
FRISO(khoảng trắng)TL(khoảng trắng)(khoảng trắng)(khoảng trắng)
Vd: (FRISO TL 012885652 T43CG39A GT4659) Vi dụ: FRISO ABCDEFGHDCác mẹ chú ý hỏi mã số cửa hàng để điền đúng nhé! lưu lại ý nhỏ dại nữa là chương trình điểm tích điểm đổi xoàn không áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm sữa Friso, ngoại trừ các sản phẩm dành riêng cho trẻ bên dưới 12 mon tuổi (cụ thể là với Frisolac 1, Frisolac 2, Frisolac Gold 1, Frisolac Gold 2). Tuy nhiên, các mẹ hãy giữ liên lạc cùng với Friso bằng các Mã số phiếu để nhận được rất nhiều ưu đãi đặc trưng khi bé nhỏ tròn 1 tuổi.Bật mí cho các mẹ là chương trình bao gồm phần đá quý thật đặc trưng dành cho những mẹ đạt 200 điểm đấy nhé! các mẹ cũng chú ý 200 điểm là vấn đề số tối đa cho 1 lần tích lũy của những mẹ là mức thưởng tối đa 200 điểm cho 1 chu kỳ tích lũy (6 tháng). Nếu các mẹ đã đoạt đủ 200 điểm trong vòng 6 mon thì vui mừng đổi sang một mã số phiếu new để liên tiếp tích lũy điểm thưởng vào chu kỳ luân hồi sau. Khi các mẹ đã chiếm lĩnh đủ số điểm và tuyển lựa được món quà vừa lòng thì Friso vẫn gửi đá quý về địa chỉ cửa hàng đã chứng thực của mái ấm gia đình mình nhé.Chúc hành trình tò mò thế giới kỳ lạ của hai bà bầu con mình sẽ sở hữu được thật các trải nghiệm thú vui nhé!
*

Chi ngày tiết về chương trình những mẹ tham khảo tại phía trên http://bit.ly/Sh6kz
Y nhé!Lưu ý:
khi chúng ta tham gia cuộc thi/sự khiếu nại này là đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn sẽ đọc, hiểu và đồng ý rằng BTC cuộc thi chưa hẳn và không liên quan đến BQT diễn bọn LÀM phụ vương MẸ. Bạn tham gia là trọn vẹn tự nguyện và các bạn sẽ tự chịu mọi khủng hoảng có liên quan.

Bạn đang xem: Chương trình tích điểm đổi quà của friso


Tri ân mẹ đã tin cẩn lựa chọn và tin cần sử dụng Friso – Nhãn hiệu số 1 về tiêu hóa, ngày hè này Friso sẽ cùng “Con Cưng” đưa chị em đến thăm xứ sở cối xay gió và “quê hương bò sữa” khét tiếng Hà Lan! Trong thời hạn từ 15/3 mang đến 15/5, người mẹ mua Friso tại bé Cưng đã có cơ hội dành được đa số phần quà đặc biệt hấp dẫn:

THỂ LỆ chi TIẾT

Mua Friso, cùng nhỏ Cưng mày mò Hà Lan

*

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tất cả các cửa hàng Con Cưng trên Toàn quốc

2. Hiệ tượng khuyến mại: Con Cưng cùng Friso sẽ khẳng định danh sách những người tiêu dùng cógiá trị đơn hàng Friso tích lũy tối đa trong khoảng thời hạn từ từ bỏ 15/3 đến 15/5để trao giải.

3. Chương trình khuyến mại:

Khách hàng gồm quốc tịch Việt Nam, trường đoản cú 18 tuổi trở lên, mua sản phẩm tại các siêu thị Con Cưng bên trên toàn quốc sẽ tiến hành tham gia chương trình.

Lưu ý: Các đối tượng người tiêu dùng không được tham gia công tác khuyến mại: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, những đại lý, nhà phân phối, bên quảng cáo, in ấn ship hàng Chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em...

4. Sản phẩm hóa, thương mại & dịch vụ khuyến mại:

*

*

*

*

5. Cơ cấu giải thưởng:

*

*

*

*

Giải thưởng ko được quy biến thành tiền phương diện trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

6.Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

6.1.Thời gian thực hiện:

*

6.2.Cách thức tham gia:

a. Quy trình:

-Bước 1: người tiêu dùng mua các thành phầm được nêu tại mục (4) tại hệ thống siêu thị con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.

-Bước 2: nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin người tiêu dùng vào khối hệ thống và giá chỉ trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu trên mục (4), xuất hóa solo cho khách hàng hàng.

-Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, bé Cưng vẫn kiểm tra hệ thống và xác minh danh sách người tiêu dùng nhiều nhất nhằm trao tiến thưởng tặng.

b. Xác định người chiến hạ giải:

- Một người rất có thể mua nhiều lần với khá nhiều hóa solo để được xem tích lũy hóa đơn, ngày diễn tả trên những hóa solo phải là ngày trong thời hạn thực hiện Chương Trình.

- Người đã nhận giải thưởng là Phiếu quà tặng kèm voucher chuyến du ngoạn Hà Lan cho 2 người sẽ không còn được nhận phần thưởng là lắp thêm chụp hình ảnh Fujifilm Intax với ngược lại.

- Quyết định ở đầu cuối về việc xác minh người chiến hạ giải vẫn thuộc về công ty Cổ Phần con Cưng.

c. Cách thức thông báo cho những người thắng giải:

- thông tin người chiến hạ giải sẽ được ra mắt trên fanpage memo.edu.vn và Friso việt nam theo thời hạn mục 6.1.

Xem thêm: 7 công thức làm mặt nạ trà xanh trứng gà, bật mí : 3 công dụng bột trà xanh đắp mặt

- tín đồ nhận quà khuyến mãi ngay cần chứng thực đầy đủ những thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, add nhận quà bằng cách gửi tin tức qua tin nhắn (inbox) của fanpage facebook memo.edu.vn trong khoảng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người chiến thắng giải được công bố.Trường hợp không có người thừa nhận giải trong thời gian quy định trên, phần thưởng sẽ trực thuộc quyền ra quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nề hà sau thời buổi này sẽ ko được giải quyết.

- Ban tổ chức không phụ trách trong trường hợp fan trúng giải gởi thông tin chậm chạp (sau mười tứ (14) ngày tính từ lúc ngày chào làng thông tin tín đồ thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với những người thắng giải vì chưng thông tin cung ứng không chính xác.

- Ban tổ chức sẽ chuyển các phần vàng đến địa chỉ cửa hàng cá nhân của bạn thắng giải đã đăng ký qua mặt đường bưu điện, Ban tổ chức triển khai sẽ chịu túi tiền vận chuyển.

6.3. Quyền công bố hình ảnh, thông tin:

- toàn bộ các hình ảnh được sử dụng trong chương trình, Ban tổ chức triển khai có toàn quyền sử dụng, khai quật mà không cần thiết phải có sự cho phép của bạn tham gia.

6.4. Trách nhiệm thông báo:

- Thể lệ chương trình và danh sách những người dân thắng giải đang được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/memo.edu.vn/ cùng website memo.edu.vn

6.5. Điều khiếu nại pháp lý:

Công ty sẽ phụ trách về nghĩa vụ thuế thu nhập cá thể cho bạn được trao thưởng theo hiện tượng của luật pháp Việt Nam hiện tại hành.

- Ban tổ chức có quyền quyết định sau cùng về công dụng chương trình.

- Ban tổ chức triển khai có quyền thay đổi nội dung, thể lệ hội thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi xong xuôi cuộc thi, với sẽ đăng thiết lập thể lệ đã sửa đổi tại facebook https://www.facebook.com/memo.edu.vn/. Bạn tham gia nên thường xuyên truy vấn fanpage memo.edu.vn để update về những thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng vấn đề Người tham gia thường xuyên tham gia Chương Trình đồng nghĩa với bài toán Người tham gia gật đầu với những pháp luật sử dụng update nhất tại thời điểm đó.

- Ban tổ chức có quyền biến đổi nội dung hoặc cơ cấu phần thưởng mà ko cần thông tin trước, cơ mà vẫn đảm bảo an toàn giá trị phần thưởng không nuốm đổi.

- Ban tổ chức triển khai Chương Trình và những bên tương quan tham gia tổ chức triển khai Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.

- trong trường hợp bao gồm tranh chấp, ra quyết định của Ban tổ chức triển khai là ra quyết định cuối cùng.

- tín đồ trúng thưởng chịu đựng mọi giá thành phát sinh khác (nếu có).

- Chương Trình tuân hành theo các yêu cầu lao lý của Việt Nam.

- BTC không phụ trách về:

+ kiểm soát mạng lưới internet hay đường dây mạng với không phụ trách về bất kỳ tổn thất nào bởi vì những hậu quả từ mạng lưới, dù cho là do trang web bị thừa tải, không chuyển động hay những sự vậy kỹ thuật khác;

+ bất cứ điều kiện tạo nên bởi lịch trình bị thừa tầm kiểm soát trong phòng quản lý, điều đó có thể làm chương trình bị ngắt quãng với hủy bỏ;

+ bất kể thương tổn, mất mát, thiệt hại của đông đảo phát sinh trong liên lạc xuất xắc ở trong hiệu quả của phần thưởng, xác nhận, sử dụng phần thưởng xuất xắc từ sự tham dự vào Chương Trình;

+ ngẫu nhiên hành vi nào nuốm ý, nhằm gây thiệt hại mang đến hoặc can thiệp cho hoạt động bình thường của trang facebook https://www.facebook.com/memo.edu.vn/ hoặc làm ảnh hưởng đến vận động hợp pháp của hội thi này rất nhiều được xem như là hành vi vi bất hợp pháp luật.

7. Giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng về các vấn đề tương quan đến lịch trình khuyến mại: