LƯU Ý: Quý khách đặt hàng tại Website, lưu ý điền rất đầy đủ họ tên, số điện thoại cảm ứng và showroom chính xác. Cửa hàng sẽ call điện chứng thực trước khi giữ hộ hàng ạ !!
HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT GỐM TỬ SA - TƯỢNG PHẬT BẢN MỆNH TUỔI SỬU VÀ TUỔI DẦN - QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Gốm tử sa

Gốm tử sa được làm từ đất tử sa tốt là khoáng đất đây là loại đất tự nhiên có hàm lượng sắt cao được khai thác trực tiếp từ các mỏ núi đá ở Nghi Hưng và là loại đất có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được làm từ gốm tử sa có vẻ đẹp trầm mặc, cổ điển, độ bóng đẹp sáng to mờ, không diễm lệ, gia công bằng chất liệu gốm màu nâu xám trộn lẫn thêm nhiều color có lẫn đầy đủ hạt cát nhỏ nhặt giúp gốm có khả năng lưu hương. 

Kích thước (Cao-Dài-Rộng): 45 x 25 x 22 cm

Trọng lượng: 5 kg

Xuất xứ: Tuyền Châu - Phúc con kiến - Trung Quốc

Màu sắc: Đỏ - Cam - Đen

Bộ sản phẩm bao gồm: Tượng, vỏ hộp đựng và kèm giấy chứng nhận của nghệ nhân

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Phật bạn dạng Mệnh là gì ?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” trong phòng phật tất cả viết: “Bên không tính cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển tất cả 12 chủng loại thú được tình nhân Tát giáo hóa. Khi cõi tín đồ mới sinh ra, ý trung nhân Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, thừa nhận được tác dụng nên 12 bé giáp cũng nhờ vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận ra sự độ mệnh của một vị Phật không giống nhau. Phần nhiều vị phật này sẽ bảo hộ và mang lại may mắn, sức khỏe, thành công xuất sắc cho những nhỏ giáp này.

Bạn đang xem: Tượng phật hư không tạng bồ tát

Phật bản Mệnh gồm gồm 8 vị chủ tôn, nói một cách khác là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa đưa ra và năm yếu tố cơ phiên bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông chỉ dẫn thuyết 8 vị phiên bản Tôn chủ yếu 12 nhỏ giáp. Mật tông thường hotline là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI SỬU VÀ TUỔI DẦN - HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT

Trong ghê phật tất cả ghi lại, Ngài tay nên mang kiếm gồm liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức khỏe của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho việc thông tuệ và vai trung phong trong sáng.

Hư không Tạng người thương Tát là vị phật tượng trưng cho việc thông tuệ cùng sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông toàn bộ kho tàng trên nỗ lực gian, cơ mà ngài không màng cho mà xem toàn bộ như hư không. Cũng chính vì thế mà pháp danh của ngài là hỏng Không Tạng.

Khi mang biểu tượng Hư không Tạng người yêu Tá bên mình sẽ giúp phiên bản thân tăng cường sức mạnh bạo lý trí, né khỏi các cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh lao động trí óc cho một trung khu trí dạn dĩ khỏe, sáng sủa suốt.

*

CAM KẾT DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tự Thanh Quán khẳng định 1 đổi một mặt hàng nếu nứt, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, lỗi vị nhà sản xuất

Cam kết về độ bền màu sắc của thành phầm theo thời gian

Quý khách hàng được chất vấn hàng dễ chịu trước khi thanh toán

Shop support 24/24 cho quý khách về mọi vướng mắc liên quan lại đến tử vi phong thủy và bí quyết bối trí thành phầm để được may mắn.

Xem thêm: Làm Sữa Đậu Nành Bằng Máy Làm Sữa Đậu Nành Supor Dj13B_W62Vn

Hư không Tạng là 1 trong vị Đại tình nhân Tát trong Phật giáo, theo bom tấn Phật giáo thì trọng trách chính của Ngài là ban bình an cho chúng sanh, Ngài có nhiều thân phận với mỗi thân phận lại có một chân thành và ý nghĩa đặc biệt.

Bồ Tát lỗi Không Tạng được xưng tụng là một trong 16 vị bạn dạng tôn của Kim cương Giới, tay yêu cầu Ngài cố kỉnh Tam Muội domain authority đạo chuyển lên, tay trái rứa cành sen có đính viên ngọc Như Ý đại diện thay mặt cho phúc lộc của Ngài.

Hư không Tạng là vị người yêu Tát thay mặt cho sự đúng đắn và trí óc vô biên, Ngài chính là Phật bạn dạng mệnh của những người tuổi Sửu với tuổi Dần cùng được bọn họ thờ tụng, mong xin Ngài ban cho hanh hao thông vào công việc, sự nghiệp, sáng sủa suốt chuyển ra phần đông quyết định quan trọng đặc biệt trong đời.

Mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng TOP 35+ tượng hư Không Tạng nhân tình Tát siêu đẹp vì chưng điêu khắc nai lưng Gia dày công tuyển chọn:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi mong muốn thỉnh tượng Phật hỏng Không Tạng người thương Tát đẹp quality cao, hãy tương tác tượng Phật è cổ Gia để được support miễn giá thành và chọn cho chính mình những pho tượng Bồ Tát hư Không Tạng cân xứng nhé.

Phật lỗi Không Tạng người tình Tát là ai? khám phá về Phật bạn dạng mệnh hỏng Không người tình Tát.TRANG NGHIÊM! 37+ Hình hình ảnh Hư không Tạng ý trung nhân Tát rất đẹp XUẤT SẮC.TUYỆT ĐẸP! xem 63+ khía cạnh Phật hỏng Không Tạng người tình Tát tiên tiến nhất 2023.

5 thoughts on “CẬP NHẬT! vị trí cao nhất 35+ Tượng Phật hư Không Tạng người thương Tát đẹp tuyệt vời nhất 2023.”


Trả lời Hủy

Bạn đề nghị đăng nhập nhằm gửi bội phản hồi.