Thuốc nhỏ tuổi mũi cho trẻ Iliadin 0.025% cho trẻ từ bỏ 1đến 6tuổi(5ml) của Singapore giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi. Đặc biệt, dung dịch còn có chức năng làm chảy đờm nhanh chóng. Cung ứng điều trị viêm xoang hiệu quả.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mũi iliadin 0.025

Hãng sx: Merck

Xuất Xứ: Singapore

Quy cách: Lọ 5ml


THUỐC NHỎ MŨI ILIADIN 0.025% DÀNH đến TRẺ 1-6 tuổi

*

Thuốc bé dại mũi iliadin 0.025%chai 5ml dành cho nhỏ xíu từ 1-6 tuổi đây là độ tuổimà các nhỏ bé có hệ miễn kháng yếu, sức đề kháng cũng chưa thực sự mạnh bạo nên rất dễ bị tác động từ thời tiết, đặc biệt là các dịch mũi – họng.

*

Thuốc bé dại mũi iliadin 0.025%từ Singaporekhông chỉ giúp làm sút nhanh các triệu triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi mà còn có tác dụng làm tung đờm cấp tốc chóng.

*

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

-Thuốc bé dại mũi Iliadin là sản phẩm được chỉ định để triển khai giảm những triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Với khả năng sát khuẩn, chống viêm, thuốc nhỏ tuổi mũi Iliadin tiêu giảm tối đa sự sinh sôi, lan truyền của vi khuẩn, bảo đảm an toàn niêm mạc mũi. Thuốc nhỏ tuổi mũi
Iliadin 0.025% an ninh với trẻ con từ 1-6 tuổi

–Thuốc có chức năng làm tan đờm buộc phải sau khi nhỏ xong, không hầu hết giúp nhỏ xíu hết nghẹt mũi, sổ mũi ngoại giả khỏi hẳn triệu chứng khò khè ở cầm họng.

– sử dụng thuốc để giúp mũi và mặt đường hô hấp của bé bỏng luôn thông thoáng,không có dịch nhầy, giảm bớt được những loại dịch về mũi họng mang đến bé.

–Iliadin rất có thể sử dụng để cung cấp chữa bệnh dịch viêm xoang hiệu quả.

–Thuốc bé dại mũi Iliadin 0.025% còn có tác dụng làm tung đờm, giúp đường thở thông thoáng, niêm mạc được bảo vệ, nhờ đó mà hạn chế tối đa sự sinh sôi và lây lan của vi khuẩn.

– Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ bé dại và tín đồ lớn tuổi.

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bé trường đoản cú 1-6 tuổi và từ đầu đến chân lớn: nhỏ 1-2 giọt mỗi lần. Hằng ngày nên nhỏ tuổi 2-3 lần phụ thuộc vào tình trạng bệnh.

Tuy nhiên, không hệt như nước muối hạt sinh lý được dùng từng ngày như sinh hoạt Việt nam, bác bỏ sĩ ngơi nghỉ Singapore khuyên sử dụng như sau: Dùng 2 lần trong ngày, chỉ được dùng trong 3 ngày liên tiếp, nếu muốn dùng tiếp thì buộc phải dừng 2 ngày mới được sử dụng lại.

Thông tin chi tiết

Thuốc bé dại mũi cho trẻ Iliadin 0.025% đến trẻ từ là một tuổi mang đến 6 tuổi

Nghẹt mũi là giữa những vấn đề mức độ khỏe thịnh hành mà bé bỏng phải đối mặt. Bệnh nghẹt mũi gây trở ngại cho bé bỏng trong việc hít thở, ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức mạnh của bé, điều này khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Để cải thiện tình trạng trên, memo.edu.vn xin trình làng sản phẩm Thuốc nhỏ tuổi mũi mang lại trẻ Iliadin sẽ làm cho bậc phụ huynh trọn vẹn yên trung tâm về sức khỏe của bé.

Xem thêm: Lưu trữ bánh sinh nhật con khỉ 4 tuổi thân, lưu trữ bánh sinh nhật con khỉ

*

Công dụng của Thuốc nhỏ dại mũi Iliadin 0.025%

Thương hiệu: Là một phần của dược phẩm và hoá chất công ty lâu lăm nhất trên chũm giới, tác dụng Merck mức độ khỏe quý khách hàng từ một di sản đa dạng và phong phú của sự thành công xuất sắc trong việc tạo thành các uy tín sáng tạo cung cấp các chiến thuật thực sự cho nhu yếu tiêu dùng.

+ Thuốc bé dại mũi Iliadin 0.025% (5ml) của Singapore giúp làm giảm lập cập các triệu bệnh sổ mũi, nghẹt mũi. Đặc biệt, dung dịch còn có chức năng làm chảy đờm cấp tốc chóng. Hỗ trợ điều trị viêm mũi hiệu quả. Sản phẩm dùng cho nhỏ nhắn từ sơ sinh, nhập khẩu từ Singapore.

Thuốc bé dại mũi Iliadin 0.025% có chức năng tan đờm, đề nghị sau khi nhỏ xong, bé không các hết sổ mũi, nghẹt mũi ngoại giả bớt luôn tình trạng khò khè.

+ thành phầm được chiết xuất hoàn toàn bằng các thành phần tự nhiên và thoải mái giúp chảy đờm cùng dịch. Tự đó, các bé xíu sẽ không còn sổ mũi, nghẹt mũi và giảm các tình trạng khò khè khi ngủ. Sản phẩm có độ an ninh cao nên sử dụng được đến trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ tuổi mà không khiến kích ứng.

+ Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% được thiết kế theo phong cách phần ống hút rất tiện nghi và vệ sinh khi bé dại vào khoang mũi trong.

*

Thông tin bỏ ra tiết:

+ nguồn gốc:  Singapore.

+ Thể tích: 10 ml.

+ Độ tuổi khuyến cáo: trẻ từ một tuổi mang lại 6 tuổi.

Cách thực hiện Thuốc nhỏ dại mũi Iliadin 0.025%:

+ 1 tuổi - 6 tuổi: 1-2 giọt, 2-3 lần/ngày.

Tuy nhiên, không y hệt như nước muối bột sinh lý được dùng hàng ngày như sinh sống Việt nam, chưng sĩ sinh sống Singapore khuyên dùng như sau: Dùng 2 lần trong ngày, chỉ được dùng trong 3 ngày liên tiếp, nếu như muốn dùng tiếp thì buộc phải dừng 2 ngày mới được dùng lại.

Mua Thuốc nhỏ dại mũi Iliadin 0.025% ở đâu thì tốt?

memo.edu.vn