Theo dõi Thanh Duy vào một thời gian dài người theo dõi sẽ nhấn ra cách đây không lâu nam ca sĩ có tương đối nhiều thay đổi, không chỉ có về nước ngoài hình mà ngay cả phong bí quyết cũng đổi mới. Thanh Duy, theo đuổi một hình mẫu trưởng thành và phong trằn hơn, điểm khác biệt của phái nam ca sĩ là làn domain authority nâu rám nắng.

Bạn đang xem: Thanh duy idol khoe body săn chắc với da nâu khoẻ khoắn

Thanh Duy đăng mua hình ảnh body rám nắng. (Ảnh: Instagram)

Thanh Duy khoe toàn thân trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân của Thanh Duy vừa đăng tải loạt hình hình ảnh khoe body vạm vỡ, săn có thể cùng với làn da bánh mật. Đây không hẳn là lần thứ nhất nam ca sĩ khoe body thu hút, nhưng đây là lần tiên tiến nhất giọng ca Trái tim nhân mã gồm một sự “lột xác" rõ nét về nước ngoài hình.

Nam ca sĩ cùng rất hình hình ảnh cơ bụng săn chắc.(Ảnh: Instagram)

Từ trước đến nay nhiều người biết đến Thanh Duy với hình ảnh chàng ca sĩ thư sinh khi lúc nào thì cũng trắng trẻo, dễ thương. Đến hiện tại tại, Thanh Duy như triển khai một cuộc "lột xác" cùng với làn da rám nắng đậm màu phương Tây cùng với đó là body vạm vỡ.

Sự biến đổi trong kim chỉ nan phong bí quyết của Thanh Duy.(Ảnh: Instagram)

Nếu như trước đó đó chỉ "nhá hàng" cơ bụng cho khán giả xao xuyến thì lúc này Thanh Duy còn diện luôn luôn cả đồ lót để khoe trọn body toàn thân săn chắc.

Thanh Duy chuyển đổi kiểu tóc

Thời gian ngay gần đây, Thanh Duy bước đầu thay đổi dạng hình tóc, phái mạnh ca sĩ bất thần đi theo phong cách hip-hop vừa "cool ngầu" cũng rất phong trần. Nói đúng hơn, giọng ca Trái tim nhân mã đã ngày trả thiện bạn dạng thân theo hình ảnh của các quý ông phương Tây dẫu vậy cũng đậm màu nghệ sĩ.

Hình ảnh hiện tại cơ mà Thanh Duy theo đuổi. (Ảnh: FBNV).

Nổi tiếng là một nam ca sĩ dám demo sức với tương đối nhiều hình hình ảnh độc lạ của showbiz Việt tuy thế Thanh Duy bất ngờ bỏ qua phong cách thư sinh để đem về một mẫu nhìn mới mẻ hơn đến khán giả.

Thanh Duy khi mới vào nghề không giống xa cùng với bây giờ. (Ảnh: FBNV).

Xem thêm: Nấm Linh Chi Đại Học Nông Lâm Nanola®, Linh Chi Nông Lâm ®

Với rất nhiều hình hình ảnh mới của mình, Thanh Duy muốn đem lại một cuộc sống tích rất hơn, luôn luôn sẵn sàng cho những dự án tiếp đây trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

THANH DUY BỊ CHỈ TRÍCH LÀM LỐ TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh Duy là trong những gương mặt quen thuộc trên các show truyền hình trên V-biz, phái nam ca sĩ xuất hiện với tần số nhiều và theo tính biện pháp hoạt bát của chính mình nam ca sĩ thường xuyên nhận những phản ứng trái chiều.

Cách trên đây không thọ khi chạm chán Đan ngôi trường - thần tượng từ nhỏ dại của Thanh Duy, nam giới ca sĩ đã có không ít hành rượu cồn quá lố trên sóng.

Cụ thể, Thanh Duy kể từ thời điểm lúc nhỏ tuổi đi xem Đan Trường ra làm sao và ngồi chờ mang lại lượt idol hát ra sao, sưu tầm bào nhiêu sách báo,... Điều này trông tất cả vẻ giống như những chia sẻ sống động nhưng có tín đồ lại chỉ ra rằng làm lố.

riêng biệt mới thấy Thanh Duy show toàn thân trên mạng thôn hội, phần nhiều tưởng khán giả sẽ trầm trồ tuy vậy lại chê bai rầm rộ.

Sau một quãng thời gian tạm ngưng chuyển động ca hát, sự nghiệp như nhốt trầm rưng rưng thì gần đây Thanh Duy Idol đã bước đầu trở lại sân khấu cũng giống như tham gia lành mạnh và tích cực vào những show truyền hình giành cho âm nhạc. Nếu theo dõi từng chặng đường của anh chàng, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sự nỗ lực đổi bất thần về mẫu thiết kế và phong cách thời trang.

Ke
AU9k5Re