Những sai lầm tiếp tục của mặt hàng thủ khiến cho Tây Ban Nha nhị lần bị ch séc dẫn trước sống trận lắp thêm hai bảng A2 League A Nations League. Mặc dù nhiên, La Roja may mắn thoát thua kém nhờ pha làm cho bàn sống phút 90 của hậu vệ Inigo Martinez.

Bạn đang xem: Tây ban nha vs séc

Ghi bàn: Pesek (4"), Kuchta (66") - Gavi (45"+3), Martinez (90")Ở trận chiến rạng sáng ngày hôm nay tại Praha, Tây Ban Nha có 8 sự thay đổi trong đội hình chủ yếu so với trận hoà người thương Đào Nha. Đáng chú ý nhất là vấn đề HLV Luis Enrique sắp xếp Raul de Tomas đá tiền đạo cắm thay Morata. Ngoài ra, cựu HLV Barca còn biến đổi toàn bộ hàng hậu vệ. Vậy thể, Lucho tung Carvajal, Garcia, Inigo Martinez cùng Alonso ra sân từ trên đầu thay Azpilicueta, Diego Llorente, Paul Torres cùng Alba.

Sao trẻ em Gavi gồm bàn thứ nhất cho ĐTQGTây Ban
Nha

Sự điều chỉnh lớn ở mặt hàng thủ khiến cho Tây Ban Nha tranh tài chệch choạch cùng không kết hợp ăn ý ở phần lớn phút đầu. Hậu quả, La Roja thủng lưới ngay lập tức phút trang bị tư. Ở tình huống này, Carvajal mất tập trung để Kuchta lẻn xuống phá bẫy việt vị căng ngang mang lại Pesek. Ở tình thế không xẩy ra ai theo kèm và đối mặt với thủ môn Simon, Pesek dễ dãi đệm bóng ghi bàn mở tỉ số.Sau bàn thua kém sớm, Tây Ban Nha dồn lên tiến công nhưng thuyệt vọng trước hàng thủ vững đá quý của nhà nhà. Vào thời điểm tưởng chừng La Roja bất lực trong vấn đề ghi bàn gỡ hoà ở hiệp 1 thì họ bất thần có bàn thắng.Phút 45+3, nhận mặt đường chuyền của Rodri, trước khía cạnh là 3 mong thủ CH Séc, Gavi cứa lòng hiểm hóc chuyển trận đấu về vạch xuất phát. Đây là bàn thắng đầu tiên của chi phí vệ của Barcelona đến ĐT Tây Ban Nha và cũng là pha trơn đáng chăm chú cuối cùng ở hiệp 1.Bàn gỡ hoà của Gavi cùng với những điều chỉnh nhân sự (HLV Enrique gửi Ferran Torres, Asensio, Busquets với Morata vào núm Sarabia, Olmo, Rodri cùng De Tomas) giúp La Roja chơi giỏi hơn sinh sống hiệp 2. Đội khách kiểm soát bóng 80% và tạo thành thêm 3 thời cơ ăn bàn, điển hình nổi bật là cú đá dội cột dọc của Asensio nghỉ ngơi phút 62.Bốn phút sau cú xong điểm hiểm hóc của Asensio, Tây Ban Nha một đợt nữa thủng lưới vì sai lạc của sản phẩm thủ. Phút 66, từ trường hợp đập nhả lỗi của Alonso, CH Séc tổ chức triển khai phản công chớp nhoáng chấm dứt bằng cú bấm bóng thiện nghệ ghi bàn của Kuchta.
Inigo Martinez cứu vớt La Roja ngoài thất bại

Những phút sau bàn đại bại thứ hai, Tây Ban Nha dồn toàn lực tấn công nhưng chạm mặt rất nhiều trở ngại vì sản phẩm thủ cộng đồng và lùi sâu tử thủ của CH Séc. Vào thời điểm tưởng chừng La Roja lần đầu thua ch.séc trong định kỳ sử cạnh tranh thì hậu vệ Inigo Martinez bất thần lên tiếng.Đúng phút thi đấu chính thức cuối cùng, đón cú treo nhẵn của Asensio, Inigo Martinez bật cao đánh đầu chuyển bóng đập xà vào lưới gỡ hoà 2-2. Đây cũng là trường hợp đáng chú ý cuối cùng ở trận này. Hiệu quả hoà khiến La Roja không thể giành chiến thắng nào trên Nations League 2022-23. Trong lúc đó, ch séc giành 4 điểm sau 1 trận thắng và 1 trận hoà.Cùng có 4 điểm như bồ Đào Nha nhưng lại CH Séc đứng vị trí thứ hai bảng A2 do kém chỉ số phụ. Tứ ngày sau trận này, ch séc sẽ làm khách người tình Đào Nha nghỉ ngơi lượt trận thứ bố (10/6). Cùng ngày, Tây Ban Nha sẽ làm cho khách Thuỵ Sỹ.

Xem thêm: Quán nhậu tranh tre nứa lá lương sơn quán thái hà, lương sơn quán thái hà

Séc: Vaclik; Zima, Brabec, Mateju; Coufal, Sadilek, Soucek, Zeleny; Pesek, Lingr; Kuchta.Tây Ban Nha: Simon; Carvajal, Garcia, Martinez, Alonso; Gavi, Rodrigo, Koke; Sarabia, Raul de Tomas, Olmo.

Carlos Soler với Pablo Sarabia theo lần lượt ghi bàn, góp tuyển Tây Ban Nha vươn lên đứng vị trí số 1 bảng A2 sau lượt trận thứ tư ở Nations League 2022/23.

Minh Phúc Video: UEFA

Highlights Real Madrid 5-3 Al Hilal

Cổ khích lệ Chelsea bị đấm khi khiêu khích gia chủ

Nguyễn Thị Oanh vô địch điền gớm trong nhà châu Á

Luis Suarez cất cánh cao cùng đội bóng mới

Cảnh đuổi pk trên sảnh cỏ Brazil

Biếm họa tân binh Chelsea nhờ cất hộ thư trách Arteta

Highlights Marseille 2-1 PSG

Highlights Al Ahly 1-4 Real Madrid

Keane và Vieira lựa chọn đội hình giỏi nhất lịch sử hào hùng MU - Arsenal

pha bóng gợi ghi nhớ tiểu xảo của Suarez

Bánh sinh nhật Ronaldo trên sảnh tập Al Nassr

HLV Vũ Tiến Thành: "Lee Nguyễn là ước thủ khiến tôi nhớ tiếc nhất"

Biếm họa Liverpool muốn ban đầu lại Premier League

Xô xát làm việc trận MU chạm chán Crystal Palace chú ý từ khán đài

Biểu cảm trong phòng vô địch thế giới khi sắp thua kém cơ thủ việt nam

Huỳnh Như ăn mừng bàn đá vạc với điệu nhảy đầm "See tình"

Kỷ lục xây dựng trong một trận của Ozil

Sự nghiệp của Varane làm việc tuyển Pháp

phản ứng của Kiatisuk về xung bỗng nhiên giữa HAGL cùng VPF

Tân binh chế tạo ra dấu ấn đầu tiên trong lịch sử hào hùng MU

HLV Xavi: "MU cạnh tranh bị đánh bại lúc này"

HLV Park Hang-seo: "Biết cố tôi nỗ lực thêm 2 trận nữa"

Highlights Juventus 1-0 Lazio

Highlights Mainz 0-4 Bayern: Cancelo thiết kế

Highlights Roma 1-2 Cremonese

Highlights MU 2-0 Nottingham

Tottenham công bố tân binh theo phong cách Chat
GPT

GPT, hình thức trí tuệ tự tạo (AI) đang gây sốt toàn cầu.

Ngày trước tiên của Cancelo ở Bayern

Cựu hậu vệ MU đưa Inter vào phân phối kết Coppa Italia

Highlights Newcastle 2-1 Southampton

lịch sử một thời World Cup bị phủ nhận 9 lần thời khởi nghiệp