11 cuốn sách giỏi về điện tử cung cấp cho mình những con kiến ​​thức trường đoản cú cơ phiên bản đến cải thiện về điện tử như: mạch năng lượng điện tử, chất bán dẫn, mạch tích hợp, thiết bị lý vật tư bán dẫn, hệ thống điện tử…


*

Giáo trình Điện tử học kể một cách hệ thống các loài kiến thức luôn luôn phải có trong nghành nghề điện tử, trường đoản cú các linh kiện điện tử cơ phiên bản như: diode, transistor, thyristor, vi mạch thuật toán Op-Amp đến các mạch điện tử ứng dụng trong truyền thông tin như: chỉnh lưu, ổn định áp, khuếch đại, chế tạo ra dao động, điều biến chuyển – tách sóng, nghệ thuật xung – số, media số, thống kê giám sát . Tài liệu trình diễn các phương pháp phân tích, tổng thích hợp mạch năng lượng điện tử cơ phiên bản phù hợp với yêu cầu chuẩn chỉnh đầu ra trong chương trình huấn luyện và giảng dạy hệ cử nhân Vật lý. Quanh đó ra, đây cũng là tư liệu tham khảo có lợi cho những sinh viên ngành Điện, Điện tử – Viễn thông, technology thông tin

Hiện nay, lịch trình đào tạo được thiết kế theo hệ tín chỉ, thời hạn học tập bên trên lớp không nhiều nên lúc biên soạn cửa hàng chúng tôi cố cố kỉnh trình bày cụ thể hơn các nội dung mà lại sinh viên ko được nghe giảng trực tiếp, hỗ trợ cho họ hoàn toàn có thể tự học và tham khảo ở nhà. Một số nội dung có đặc điểm gợi mở, liên hệ thực tiễn. Sau từng chương hầu như có câu hỏi ôn tập, bài bác tập, giúp nắm vững và củng cố kiến thức vừa học.

Bạn đang xem: 4 cuốn sách tuyệt vời để học điện tử cơ bản

Giáo trình này gồm gồm 8 chương:

Chương 1. Linh phụ kiện điện tử
Chương 2. Mạch khuếch đại
Chương 3. Khuếch đại vi sai và khuếch đại thuật toán
Chương 4. Mạch dao động
Chương 5. Các mạch số cơ bản
Chương 6. Mạch biến hóa tần số tín hiệu
Chương 7. Nguồn cấp điện một chiều
Chương 8. Dụng cụ đo lường và thống kê điện tử
*

Sách được biên soạn dựa trên những giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay. Trình diễn các loài kiến thức khả năng liên quan đến việc sử dụng những dụng cụ giám sát thông dụng được trình bày theo công tác khung mô đun..


Xem giá bán

Gợi ý


Giáo Trình Điện Tử FET, MOSFET, IGBT (Tính Toán – xây dựng – Ứng Dụng)


*

Điện tử là môn học cơ bạn dạng trong các Khoa Điện – Điện tử của không ít trường. Bộ sách “Giáo trình Điện tử” được biên soạn dựa vào cơ sở chương trình môn học tập Điện tử, dùng trong các trường Cao đẳng, Đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất của môn học và còn nhiều không những thế nữa.

Vì vậy, gọi và thực hành theo phần lớn nội dung vào môn học tập này là việc không thể không có của các học sinh, sv ngành kỹ thuật. Đây là tập 3 trong cuốn sách học Điện-Điện tử có thể dùng cho những trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ năng lượng điện tử làm tài liệu học tập.

Trong những giáo trình này, những tác trả không đi thừa sâu vào kỹ năng và kiến thức chuyên ngành tương tự như không so với quá bỏ ra tiết, sv được giới thiệu định hướng vừa đủ, thông qua giải những bài tập để củng cố kiến thức đã học ở chỗ lý thuyết.

Tất cả kỹ năng toán học phù hợp với yêu ước của môn học. Ở mỗi chương có ví dụ minh họa, câu hỏi và bài xích tập để sinh viên rất có thể luyện tập, gọi sâu rộng những vấn đề mình vẫn học. Trong quá trình học, sinh viên hoàn toàn có thể vào trang dạy dỗ học số hay trang web của giảng viên để dàn xếp với giảng viên về cách giải những bài tập khó khăn hay được câu trả lời các câu hỏi có liên quan đến môn học.

Chương 1: Giới thiệu.Chương 2: Transistor cảm giác trường (FET).Chương 3: Phân cực FET.Chương 4: bộ khuếch đại cùng với FET với MOSFET.Chương 5: MOSFET và ứng dụng
Chương 6: IGBT cùng ứng dụng.Chương 7: Mạch lái và bảo đảm linh kiện
Chương 8: Đáp án.
*

Cuốn hướng dẫn Tự gắn Ráp 100 Mạch Điện – Điện Tử tuyển chọn từ khá nhiều tài liệu, tạp chí có uy tín về nghành nghề dịch vụ điện tử giới thiệu đến các bạn đọc những mạch điện, điện tử từ dễ dàng đến kha khá phức tạp.


Các mạch được giới thiệu trong sách có ứng dụng thiết thực, phổ biến trong nghỉ ngơi đời sống. Nếu bạn là người say mê kỹ thuật cùng ham say đắm về nghành điện tử mặt khác có những kiến thức cơ bạn dạng thì chúng ta có thể lắp ráp số đông mạch năng lượng điện như chỉ dẫn trong sách, sẽ sở hữu được những thành phầm thú vị và vấp ngã ích.

Nếu gồm mạch điện nào dùng linh kiện mà bạn không kiếm được dễ ợt trên thị phần thì vấn đề sử dụng linh kiện tương đương là vấn đề bình thường, đó là điều mà ai từng lắp ráp, thay thế sửa chữa điện tử đều chạm mặt phải.


*

Cơ năng lượng điện tử sẽ được coi là một ngành đào tạo trong các trường đh và cao đẳng kỹ thuật cũng như trong trong thực tiễn nghề nghiệp. Xu hướng này được thấy không chỉ là ở châu Âu nhưng mà trên toàn vắt giới.

Cuốn sách xuất hiện thêm cùng với vấn đề hình thành một chương trình đào tạo và huấn luyện tương ứng trong ngành cơ năng lượng điện tử của ngôi trường Đại học tập Leibnitz Hannover (CHLB Đức) từ những năm 90 của chũm kỷ trước và bao gồm những kỹ năng cơ bản quan trọng độc nhất của lĩnh vực khoa học liên ngành này.


Xem giá bán

Gợi ý


Giáo Trình Điện Tử công suất Mạch phát triển thành Đổi Điện Áp


Điện tử hiệu suất là môn học ngoài câu hỏi nghiên cứu thực chất vật lý, những quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử năng suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT thao tác ở chính sách chuyển mạch trong thừa trình biến đổi điện năng.

Khảo sát các tính năng kỹ thuật cùng những vận dụng của các linh kiện này. Môn học tập còn tìm hiểu các bộ thay đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và những thiết bị năng lượng điện khác chế tạo thành một mạch điện nắm thể bao gồm mạch điều khiển và tinh chỉnh và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.

Sách có 392 trang khổ 16 x 24 cm trình diễn qua 16 bài xích tập cùng 1 phụ lục.

Bài tập 1: Mạch biến hóa điện áp luân phiên chiều.Bài tập 2: Mạch thay đổi điện áp một chiều.Bài tập 3: Mạch mối cung cấp dc chuyển mạch.Bài tập 4: Mạch chuyển đổi điện áp xoay chiều một pha sở hữu R.Bài tập 5: Mạch thay đổi điện áp một chiều cỗ tăng áp.Bài tập 6: Mạch giảm áp một chiều.Bài tập 7: Mạch Buck với chiếc điện loại gián đoạn.Bài tập 8: Mạch tăng áp một chiều Boost.Bài tập 9: Mạch Buck chỉnh lưu giữ đồng bộ.Bài tập 10: Mạch tăng giảm áp một chiều Buck-Boost.Bài tập 11: Mạch tăng sút áp một chiều Cuk.Bài tập 12: Mạch tăng bớt áp một chiều Sepic.Bài tập 13: Mạch biến hóa điện áp chuyển phiên chiều một pha sở hữu R.Bài tập 14: Mạch biến đổi điện áp luân phiên chiều một pha tải R+L.Bài tập 15: Mạch Flyback – cơ chế dòng điện liên tục.Bài tập 16: Mạch Flyback – chế độ dòng năng lượng điện gián đoạn.Phụ lục: các mạch tinh chỉnh cơ phiên bản với Arduino.

“Truyền cồn điện” là một nghành khoa học công nghệ có bề dầy định kỳ sử, duy trì vai trò là phần tử quan trọng liên quan sự cách tân và phát triển của xã hội loài người qua các công cuộc “điện khí hóa” và “tự hễ hóa”. Ngày nay, chúng đang trở thành những “cơ chế chấp hành” hoàn hảo của dây chuyền sản xuất sản xuất, của chuỗi robots, của xe tự hành , có thể được truy tìm cập, được tinh chỉnh từ bất kể nơi như thế nào trên Trái Đất. Đây cũng đó là lý do khiến cho các trường đại học công nghệ số 1 luôn tra cứu cách đổi mới và update các ngôn từ cũng như phương pháp đào tạo nên lĩnh vực này. Việt nam nói phổ biến và Đại học Bách khoa thủ đô hà nội nói riêng rẽ cũng chưa phải là nước ngoài lệ.

Một lịch trình đào tạo hoàn chỉnh về “truyền hễ điện” bao hàm đủ những môn học giành riêng cho ba mảng loài kiến thức: cửa hàng truyền cồn điện; Điều khiển truyền hễ điện; Các chiến thuật ứng dụng truyền đụng điện.


Đối với hai mảng kiến thức và kỹ năng đầu tiên, người học Việt Nam rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những tài liệu giờ Việt quality cao, được soạn bởi các bậc thầy vào nước. Riêng mảng thứ ba không hề có một tài liệu đầy đủ, đáp ứng quality cần thiết.

Cuốn sách Các chiến thuật truyền động này vốn được biên soạn bằng tiếng Đức vì một đồng chí 26 tác giả với chủ biên là TS. Edwin Kiel, nhân thời cơ kỷ niệm tròn 60 năm thành lập Công ty Lenze vào thời điểm năm 2007. Cuốn sách tế bào tả áp dụng của truyền động tinh chỉnh điện tử trong các khối hệ thống sản xuất và hậu cần, cùng với 12 nhóm chức năng truyền động, được áp dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ của kỹ thuật cơ khí.

Xem thêm: Dầu cá alaska omega 3 6 9 alaska 1000mg 100 viên, dầu cá hồi alaska omega 3,6,9

Sức nặng trĩu của 60 năm kiến thức và kỹ năng tích lũy trên Lenze trong 26 khối óc, tới từ một tổ quốc đi đầu về auto hóa, đó là lý do khiến cho người dịch tuyển lựa dịch thuật cuốn sách này để cung cấp cho mình đọc việt nam một tài liệu huấn luyện và học tập có mức giá trị.


Xem giá bán

Gợi ý


Thao Tác Điện cùng Hàn Nối Mạch Điện Tử


Cuốn sách được triển khai biên biên soạn trên cơ sở yêu cầu kỹ năng và kiến thức và khả năng quy định siêng ngành thợ điện thay thế trường trung cấp nghề, kết phù hợp với thực tế dạy dỗ học ở trường trung cấp cho nghề, tìm hiểu thêm yêu cầu trọng trách và năng lực nghề nghiệp được khuyến nghị bởi các chuyên viên ngành nghề đối với nhóm vị trí các chuyên ngành điện.

Xác định nội dung mục học, học phần và trọng trách của cuốn sách, đồng thời theo yêu cầu dạy lắp ráp và thay thế các máy cơ điện cùng những chuyên ngành tương quan của ngôi trường trung cấp cho nghề hiện nay, tham chiếu các quy phạm giám định về khả năng nghề của các ngành nghề liên quan.

Trong quy trình biên biên soạn cuốn sách, shop chúng tôi luôn luôn luôn tuân thủ những nguyên lý dưới đây:

(1) khá nổi bật là lấy năng lượng nghề nghiệp làm nòng cốt, chú ý bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp.(2) nhiều hình minh họa, trực quan dễ hiểu, vứt bỏ phần tinh vi khó hiểu.(3) Kiên trì nguyên lý đủ dùng, thực dụng.(4) Chú trọng thao tác kỹ năng, cố gắng làm đến cô ứ đọng tiêu biểu.(5) Biên soạn theo phong cách phân cấp nhiệm vụ, các nhiệm vụ gắn kết hợp lý, mỗi bước nâng cao.(6) nội dung dạy học thêm chặt cùng với yêu mong và tiêu chuẩn chỉnh giám định tài năng nghề nhà nước.

Điện tử năng suất là môn học reviews về nguyên lý chuyển động và đo lường và tính toán các bộ thay đổi điện năng sử dụng các dụng cụ chào bán dẫn công suất lớn. Đây là môn học các đại lý ngành cho đa số các siêng ngành thuộc nghành điện – điện tử. Trong không ít năm qua, đã có nhiều tài liệu vào và ngoại trừ nước nhắc đến các kiến thức thuộc lĩnh vực này, từng tài liệu có một kết cấu riêng.

Trải qua tay nghề nhiều năm đào tạo và giảng dạy môn học tập này bảo đảm sinh viên nghiên cứu dứt mỗi một chương sẽ cầm được khá vừa đủ về phương diện lý thuyết cũng giống như thực hành của các loại bộ chuyển đổi được trình làng trong chương đó.


Với phương châm trên, một số cán bộ của cục môn tự động hóa hóa – Khoa Điện – ngôi trường Đại học tập Kỹ thuật Công nghiệp tiến hành biên soạn giáo trình môn học Điện tử năng suất này.

Giáo trình có 5 chương theo chương trình môn học của ngành:

Chương 1: Các thành phần bán dẫn hiệu suất cơ bản
Chương 2: Chỉnh giữ điều khiển
Chương 3: Bộ chuyển đổi điện áp chuyển phiên chiều – luân phiên chiều
Chương 4: Bộ biến đổi một chiều – một chiều
Chương 5: Nghịch lưu với bộ biến đổi tần số

Cuốn sách gồm những phần chính như sau:

Chương 1: trình làng điện năng
Chương 2: loại điện, điện áp, điện trở, năng suất và định phương tiện Ohm.Chương 3: Các linh kiện điện và cam kết hiệu của chúng
Chương 4: Mạch thông liền và mạch tuy vậy song
Chương 5: Tính từ, solenoid, với rơle
Chương 6: luật điện
Chương 7: Điện năng: cái điện một chiều, cái điện chuyển phiên chiều
Chương 8: Cuộn cảm và máy biến hóa áp
Chương 9: Tụ điện và dung kháng
Chương 10: loại điện luân chuyển chiều một pha và ba

Lắp ráp điện tử ở vn là một ngành ko mới, bởi nó có bề dày lịch sử hào hùng hơn 30 năm. Các sản phẩm tiêu sử dụng quanh chúng ta hầu như đều có sự hiện hữu của nó. Đây được coi là một nghề có rất nhiều cơ hội phát triển sống Việt Nam.

Cuốn sách này không chỉ có dành cho tất cả những người đang hoạt động trong nghành nghề sản xuất điện tử với còn dành cho những ai hy vọng nghiên cứ, thống trị và cải tiến và phát triển ngành. Ngoài ra, các sinh viên ngành điện tử và các ngành tương quan đến chế tạo, xây đắp mạch điện cũng rất được tác đưa khuyên đọc.

Sách bao gồm những nội dung như sau:

Lịch sử cải cách và phát triển ngành thêm ráp điện tử.Giới thiệu kết cấu tổng thể thành phầm điện tử hiện tại đại.Trình bày bố nhóm technology căn phiên bản của ngành lắp ráp năng lượng điện tử.

1. Gắn ráp năng lượng điện tử xuyên lỗ tự động và lắp tay

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ reviews đến các bạn yêu yêu thích điện tử 4 cuốn sách tuyệt vời nhất về điện tử cơ bản.

 

4 cuốn sách hoàn hảo nhất để học điện tử cơ bản

1. 1. Bắt đầu với Điện tử của người sáng tác Forrest.M.Mims

*

Đây là sách bán chạy nhất độc nhất vô nhị trong xuất phiên bản kỹ thuật- cuốn sách này được in trong “viết tay” định dạng. Nó gồm hơn 100 mạch cơ bạn dạng được thử nghiệm hơn 3 lần (để thải trừ tất cả những lỗi gồm thể) của chủ yếu tác giả. Cuốn sách này cũng phân tích và lý giải tất cả các thành phần cơ bản trong điện tử analog cùng kỹ thuật số cùng với công dụng và cách sử dụng của chúng. Chúng ta có thể tìm phát âm làm núm nào những thành phần này chuyển động và làm cầm cố nào chúng tương xứng với các ứng dụng mạch không giống nhau.

Forrest M Mims III - được biết đến như một nhà kỹ thuật nghiệp dư. Ông giữ lại một vị trí trong lịch sử hào hùng Điện tử trong phòng điện tử với tư bí quyết là người xây cất máy tính cá thể đầu tiên -Từ Altair8800 áp dụng bộ vi giải pháp xử lý Intel8080. Bạn có thể đọc về đóng góp của ông ấy trong History of Electronics – Infographics (Xem năm - 1975). Mims đang viết rộng 50 cuốn sách về những chủ đề không giống nhau về thiết bị năng lượng điện tử và đã được bán rộng 7 triệu bản. Thực sự thú vị về Forrest Mims là - anh ta ko được đào tạo chính thức về những môn khoa học. Anh học chăm ngành giờ Anh và lịch sử vẻ vang !! Anh ấy âm thầm lặng lẽ tò tìm về kỹ thuật từ thời thơ ấu và đã học và phân tích khoa học tập từ sự tò mò và hiếu kỳ của mình.

2. 2. Make Electronics - học tập theo tò mò của Charles Platt (Ấn bản 2)

*

Đây là một trong những cuốn sách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nơi rất có thể thực hành với học hỏi khi bạn thực hiện những mạch. Một giải pháp tiếp cận hoàn toàn khác nhau được chỉ dẫn để trường đoản cú học năng lượng điện tử. Cuốn sách khích lệ bạn quan tâm đến - vì sao nó lại do vậy ? Trong trong số những thí nghiệm đầu tiên, tác giả yêu cầu người đọc va vào đầu pin bằng lưỡi - thật là một cách thú vui để bước đầu học năng lượng điện tử. Vấn đề với phần lớn các cuốn sách về điện tử cơ phiên bản của Cameron, tất cả đều dạy dỗ phân tích mạch toán học tập trước! - vấn đề này không hấp dẫn với tín đồ mới bắt đầu. Là một người mới bắt đầu trong ngành năng lượng điện tử, tín đồ ta bắt buộc làm ướt tay trước khi thử nghiệm. Các loại thử nghiệm lỗi này cải cách và phát triển sự tò mò. Để giải quyết sự tò mò, người ta bắt đầu hỏi - nguyên nhân nó lại xẩy ra như vậy. Đây là điểm mà các bạn nên bước đầu học lý thuyết. Khi bạn bước đầu học triết lý sau khi thử nghiệm với những công núm - bạn sẽ hiểu lý thuyết công dụng và nhanh hơn.

Charles Platt - là 1 trong tác giả năng lượng điện tử cố kỉnh hệ đầu tiên của thập niên 70 với 80. Ông hiện nay là chỉnh sửa viên của tạp chí Make khét tiếng thế giới. Ông như viết tiểu thuyết công nghệ viễn tưởng nổi tiếng như-Người bọn ông silicon. Xung quanh ra, ông cũng là một trong lập trình viên laptop thế hệ đầu tiên.

3. 3. Toàn bộ các thiết bị năng lượng điện tử- giải đáp tự học của Harry Kybett và Earl Boysen

*

Phía trên là 2 cuốn sách hỗ trợ không chỉ những mạch thực tế mà còn hỗ trợ bạn học lý thuyết trong khi tiến hành các mạch. Tuy vậy hai cuốn sách đó chưa hẳn là tuyệt vời nhất khi nói đến phân tích toán học cùng giải thích kim chỉ nan dựa trên khoa học thuần túy. Điều gì về vấn đề theo dõi một cuốn sách như vậy? Ở đây tôi khuyên chúng ta nên sử dụng tất cả các gợi ý tự học điện tử từ cửa nhà của Wiley để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu định hướng của bạn. Như tôi đang viết trước kia trong nội dung bài viết này - kim chỉ nan thực sự quan liêu trọng. Bạn sẽ nắm bắt lý thuyết ví dụ hơn sau thời điểm thử nghiệm cùng với công cụ.

Bạn hoàn toàn có thể học các điều dưới đây từ cuốn sách này một cách dễ dàng:

-Tính toán để hiểu hoạt động của các mạch


*

-Các khái niệm bạn cần hiểu để xây dựng các mạch điện tử

-Các thành phần thiết yếu của thiết bị năng lượng điện tử như Transitor, IC.

-Hiểu nguồn cung cấp năng lượng, bộ dao động, cỗ khuếch đại, thanh lọc

Giới thiệu về tác giả:

Trong thực tiễn cuốn sách này là phiên bản thứ ba. Harry Kybett vẫn viết nhì phiên phiên bản đầu tiên (xuất phiên bản lần đầu từ thời điểm cách đó 30 năm) và sau khoản thời gian ông qua đời, Earl Boysen sẽ viết phiên bản thứ tía mới nhất. Harry Kybett là người có quyền lực cao kỹ thuật trên Columbia Pictures. Earl Boysen là một kỹ sư cùng đồng người sáng tác của cuốn sách nổi tiếng về Điện tử Dummies .

4. 4. Điện tử thực tế cho những nhà phát minh sáng tạo của Paul Scherz

*

Tại sao đề nghị một cuốn sách lắp thêm 4 để học những thiết bị năng lượng điện tử cơ bản? chúng ta đã ko học được không ít điều cơ bạn dạng bằng phương pháp đọc 3 cuốn sách trên. Khi dứt cuốn sách thứ 3- bạn sẽ có sự phát âm biết thấu đáo về những khái niệm năng lượng điện tử cơ bản. Sau đó, bạn có thể hỏi - tại sao bạn lại thêm một cuốn sách trang bị 4? lý do là vì:

Hai cuốn sách đầu tiên - bước đầu về Điện tử của Forrest Mims và Make Electronics của Charles Platt tập trung vào thử nghiệm của ED với các mạch năng lượng điện tử cơ bản. Họ không tập trung nhiều vào kim chỉ nan - đồ lý cùng toán học làm nền tảng cho bất kỳ ứng dụng mạch nào! vày đó, cần được hiểu kim chỉ nan âm thanh phía sau thiết bị năng lượng điện tử cùng tôi đã gợi ý về bộ quần áo điện tử trọn vẹn mới của Harry Kybett. Tuy vậy cuốn sách này giải thích triết lý tốt nhưng nó lại thất bại vào việc kết nối những kim chỉ nan này với các ứng dụng thực tế. Chúng ta học lý thuyết đằng sau với bạn không hiểu biết nó được áp dụng thế nào trong cuộc sống thực?

Và đó là lý do rất tốt để download cuốn sách này của Paul Scherz - Thiết bị năng lượng điện tử thực tế cho các nhà vạc minh. Đó là một cuốn sách kết nối lý thuyết với cuộc sống thực. Điểm khá nổi bật của cuốn sách này là rộng 750 hình minh họa vẽ tay để giúp đỡ bạn biến đổi ý tưởng triết lý thành sáng tạo thực tế. Cuối cùng, đấy là cuốn sách duy nhất về thiết bị năng lượng điện tử cơ bạn dạng giới thiệu thực sự giỏi về bước tiếp theo - bộ điều khiển vi mô !

5. 5. Tạo thành thêm đồ điện tử của Charles Platt

*

Đây là cuốn sách tiếp sau để mua nếu bạn đã không còn xa lạ với cuốn đầu tiên. Đây không và đúng là một phía dẫn cho tất cả những người mới bắt đầu nhưng là 1 trong những điểm mở màn tốt cho tất cả những người đã rất gần gũi với các khái niệm trong năng lượng điện tử. Cuốn sách này là về học tập tập thông qua thử nghiệm, cuốn sách chứa nhiều dự án mà chúng ta có thể thử sống nhà. Đây chắc chắn rằng là một bí quyết thú vị của bài toán học.