Thay đổi đồ sộ tài nguyên lưu trữ để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu biến động với độ bền tài liệu 99,999999999% (11 số 9).

Lưu trữ tài liệu trên những lớp lưu trữ của Amazon S3 để giảm chi tiêu mà không cần khoản chi tiêu trước hoặc làm mới phần cứng theo chu kỳ.

Dễ dàng làm chủ dữ liệu ở những quy mô với các biện pháp kiểm soát và điều hành quyền truy cập mạnh mẽ, công cụ coppy linh hoạt và kỹ năng hiển thị toàn tổ chức.

Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) là một dịch vụ tàng trữ đối tượng cung cấp khả năng biến hóa quy mô, mức độ sẵn sàng chuẩn bị của dữ liệu, độ bảo mật thông tin và hiệu suất số 1 trong ngành. Người tiêu dùng thuộc mọi quy mô với ngành nghề có thể lưu trữ và bảo vệ dữ liệu trực thuộc mọi kích thước cho hầu hết tất cả những trường vừa lòng sử dụng, ví dụ như hồ dữ liệu, ứng dụng vận động trên đám mây và ứng dụng di động. Với những lớp tàng trữ tiết kiệm túi tiền và tính năng quản lý dễ sử dụng, bạn có thể tối ưu hóa đưa ra phí, tổ chức triển khai dữ liệu và thông số kỹ thuật các biện pháp kiểm soát điều hành quyền truy vấn được tinh chỉnh để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cụ thể về kinh doanh, tổ chức và tuân thủ.

Phóng to cùng đọc thể hiện hình ảnh.

Sơ đồ cho thấy thêm cách dịch chuyển dữ liệu sang trọng Amazon S3, thống trị dữ liệu được lưu trữ trong Amazon S3 và phân tích dữ liệu với các dịch vụ khác. Có tía mục được hiển thị từ trái quý phái phải.

Mục thứ nhất có hình minh họa về cửa hàng dữ liệu, máy chủ và tài liệu. Tiêu đề của mục đầu tiên là "Di gửi dữ liệu". Mục trước tiên có nội dung "Di chuyển dữ liệu của người tiêu dùng sang Amazon S3 bất kể vị trí dữ liệu - trên đám mây, trong vận dụng hoặc tại chỗ". Các biểu tượng gần đó hiển thị các loại tài liệu khác nhau: "dữ liệu phân tích", "tệp bạn dạng ghi", "dữ liệu ứng dụng", "video với hình ảnh" với "sao lưu và lưu trữ".

Mục máy hai bao gồm hình minh họa về vùng lưu trữ rỗng. Tiêu đề của mục máy hai là "Amazon S3". Mục sản phẩm hai có nội dung "Dịch vụ giữ trữ đối tượng người tiêu dùng được xây cất để tàng trữ và truy vấn xuất bất kỳ lượng tài liệu nào từ bất cứ nơi nào".

Mục thứ hai có không ít văn phiên bản hơn dưới phần đề mục "Lưu trữ dữ liệu". Văn phiên bản có câu chữ "Tạo vùng giữ trữ, hướng dẫn và chỉ định Khu vực, kiểm soát điều hành quyền truy cập và các tùy chọn quản lý. Thiết lập lên lượng tài liệu bất kỳ". Hình minh họa ngay gần đó cho thấy thêm vùng lưu trữ có cất một hình vuông, hình tròn trụ và hình tam giác. Mục sản phẩm hai cũng có các biểu tượng hiển thị những nhân tài của Amazon S3. Những tính năng bao gồm "Kiểm rà soát quyền truy cập dữ liệu", "Tối ưu hóa ngân sách nhờ những lớp lưu lại trữ", "Sao chép tài liệu sang ngẫu nhiên Khu vực nào", "Truy cập từ vị trí tại nơi hoặc từ VPC", "Bảo vệ và bảo mật thông tin dữ liệu của bạn" và "Nắm bắt thông tin rõ ràng về kho tàng trữ của bạn".

Tiêu đề của mục thứ tía là "Phân tích dữ liệu". Mục thứ tía có nội dung "Sử dụng những dịch vụ của AWS và mặt thứ ba để so sánh dữ liệu của bạn nhằm thu thập thông tin chăm sâu". Các biểu tượng gần kia hiển thị các cách so với dữ liệu: "trí tuệ nhân tạo (AI)", "phân tích nâng cao" cùng "máy học tập (ML)".

Bạn đang xem: S3 cũ giá bao nhiêu

Samsung Galaxy S3: Smartphone nhiều tính năng mạnh mẽ

Samsung Galaxy S3 là mẫu smartphone thời thượng ra mắt 2012. Sở hữu thi công sang trọng, thông số kỹ thuật mạnh mẽ, tính năng đa dạng và phong phú và quan trọng hơn kia là mức ngân sách bán hiện thời của S3 được xem như là thấp hơn nhiều so với các đối phương cùng phân khúc.

Thiết kế:

Samsung Galaxy S3 sở hữu thiết kế bằng chất liệu vật liệu nhựa polycarbonate. Máy tất cả kích thước 133g, mỏng mảnh 8,6mm, viền máy mỏng tanh với xây dựng bo tròn bốn góc giúp người tiêu dùng rất thoải mái.

Màn hình:

Samsung Galaxy S3 được trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED, 4.8 inches, độ sắc nét 720 x 1280 pixels, cho mật độ điểm hình ảnh 306 ppi. Kỹ năng hiển thị của Galaxy SIII cho đến thời điểm hiện giờ đồng hồ vẫn tất cả thể sếp vào một số loại ưu. Unique hiển thị rất là sắc nét, màu sắc tự nhiện, hài hòa, sống động, làm việc chạm, vuốt bên trên máy cực kỳ nhạy.

Xem thêm: Mua điện thoại samsung chính hãng, giá các loại đt samsung galaxy mới nhất 2023

Cấu hình:

S3 được trang bị cỗ vi cách xử lý Samsung Exynos 4 (4412), Quad core, tốc độ 1400 MHz, ARM Cortex-A9, chạy chip bối cảnh ARM Mali-400/MP4, 1024 MB RAM, bộ nhớ lưu trữ trong 32GB, cung ứng mở rộng micro
SD, micro
SDHC, micro
SDXC lên tới 64 GB.

Camera trước có độ sắc nét 1.9 megapixels cung cấp chụp hình ảnh tự sướng cùng đàm thoại video. Camera thiết yếu có độ phân giải khá cao lên đến mức 8MP, cung ứng đèn Flash, chất lượng hình ảnh chụp tốt, màu sắc tươi tắn

Galaxy S3 được vật dụng viên pin có dung tích lên tới 2100 m
Ah cho thời gian chờ 3G lên tới hơn 32 ngày, thời hạn đàm thoại 3G khoảng tầm 11.60 giờ, thời hạn chờ là 34.6 ngày, thời hạn thoại đạt mốc 22.50 giờ.

Mua ngay Samsung Galaxy S3 - mặt hàng trưng bày với giá bèo nhất tại Bạch Long Mobile

Samsung Galaxy S3 - sản phẩm trưng bày có trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế đẳng cấp với 1 loạt tính năng cao cấp. Máy đang được lên kệ trên chuỗi cửa hàng Bạch Long Mobile với tầm giá thu hút cùng nhiều cơ chế bảo hành, hậu mãi cực tốt thị trường như bảo hành toàn diện rơi vỡ lẽ vào nước, cam đoan 1 thay đổi 1 suốt 30 ngày khi bao gồm lỗi trường đoản cú nhà tiếp tế hay thậm chí còn cả lỗi fan dùng. Khách hàng hãy liên hệ ngay mang đến Bạch Long di động qua điện thoại tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat cùng với nhân viên support để được tứ vấn mua hàng và lời giải mọi thắc mắc về sản phẩm.