Kết trái Real Madrid đấu cùng với Man đô thị - nhì đội biểu lộ một cuộc đấu đầy mãn nhãn với hầu như khoảnh khắc siêu sao, tiềm ẩn sẽ còn tái diễn làm việc trận lượt về.

Bạn đang xem: Real madrid đấu với man city

Đúng với tính chất của một trận ước đinh C1, cả chủ nhà Real Madrid lẫn đội khách Man thành phố đều tham gia cởi mở và không hề có dấu hiệu thăm dò. Đại diện vương quốc anh như thường lệ vẫn ập lệ gây sức ép ngay từ bỏ sớm.

Trong khi đó, Real chống ngự chắc chắn rằng và luôn luôn trực chờ tung đòn làm phản công với vận tốc của Vinicius với Rodrygo. Khoảng tầm 15 phút đầu, The Citizens cầm bóng tới hơn 75% và tạo ra được một số thời cơ đáng chú ý. Thứu tự De Bruyne, Rodri bớt xa rồi Haaland xong xuôi điểm chéo cánh góc hay tiến công đầu phần nhiều bị Courtois cản phá.

Haaland và những đồng team bất lực trước việc xuất dung nhan của Courtois trong khung gỗ (ảnh: Getty)

Phía Real dù nuốm bóng ít nhưng vẫn đang còn những pha đáp trả khiến cho hàng thủ Man City bắt buộc hú vía. Vẫn luôn là Vinicius với tiếp tục những pha chiếm bóng bên phần sân đối phương rồi kiếm tìm kiếm Benzema. Khôn xiết may là Ederson cùng Ruben Dias vẫn tỉnh apple để cắt bóng sớm.

Tấn công các mà không tồn tại bàn, Man city đã nên nhận đòn chí mạng tự Real. Phút 36, Camavinga tất cả pha dốc láng từ sân công ty rồi chuyền vào trung lộ mang đến Vinicius. Thay vị rê dắt tốt chuyền, số đôi mươi quyết định ngừng điểm ngay lập tức từ quanh đó vòng cấm khiến cho Ederson bó tay.

Vinicius lập cực kỳ phẩm bớt xa mở tỷ số mang lại Real Madrid (ảnh: Getty)

Sang hiệp 2, Man city vẫn nắm bóng dẫu vậy sức nghiền lên đối thủ là siêu yếu ớt. Thậm chí còn nhiều thời điểm họ mới là nhóm bị ép sân nhằm vòng cấm luôn luôn bị để vào chứng trạng nguy hiểm.

Nhưng trong khi khó khăn nhất, giây phút siêu sao vẫn lên tiếng để giúp đỡ Man City có bàn thắng. Phút 67, cho tới lượt Kevin De Bruyne lập siêu phẩm sút xa. Cú nã đại chưng của số 17 đi căng với hiểm, qua sát mép cột dọc bên trái cất cánh vào lưới làm gục Courtois.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Tranh Về Tranh Thiên Nhiên Giao Hòa Đẹp Nhất ✅, Tranh Thêu Thiên Nhiên Giao Hòa

Man đô thị đáp trả bởi một cực kỳ phẩm bớt xa không giống của Kevin De Bruyne (ảnh: Getty)

Những phút tiếp nối chứng loài kiến hai nhóm chơi chậm trễ lại. Bên cạnh đó cả hai hầu hết hài lòng gật đầu đồng ý với kết quả hòa và bước đầu nghĩ tới lượt về.

Dẫu vậy, việc cầm hòa được Real trên sảnh khách sẽ là lợi thế lớn của Man thành phố ở lượt trận tới lúc họ sẽ tiến hành chơi bên trên sân nhà Etihad. Trận đấu quyết định tấm vé vào bình thường kết C1 sẽ ra mắt vào hôm 18/5.

chính trị
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - hồ sơ
nhận định Man đô thị đấu Real Madrid: rất kịch tính

Nhận định Man city đấu Real Madrid vào khuôn khổ buôn bán kết lượt về hớt tóc C1 mùa giải 2022-2023 vào thời gian 2 giờ ngày 18-5 trên sân Etihad.

Nhận định trận đấu

Nhà đương kim vô địch cúp C1 Real Madrid và đương kim vô địch trác việt Anh Man City sẽ tái đấu trên sân Etihad sinh sống trận lượt về vòng thi bán kết cúp C1 mùa giải này.

Trên lý thuyết, Man City gần như là nắm trong tay chức vô địch siêu việt Anh mùa này sau thời điểm Arsenal tự thảm bại trong cuộc đua giành cúp. Thời cơ trở thành team bóng sản phẩm công nghệ hai trong lịch sử nước anh giành “cú ăn uống ba” ở những đấu trường cúp C1, trác tuyệt Anh cùng FA Cup chưa lúc nào gần với thầy trò HLV Pep Guardiola mang lại thế.

Nhận định Man đô thị đấu Real Madrid sẽ là 1 cuộc đụng trán đầy kịch tính. Ảnh: The Independent

Trong khi đó, Real Madrid vẫn có dấu hiệu sa sút khi đặt Man City thay hòa đối chọi ngay trên sân nhà tại lượt đi cung cấp kết húi C1. Với kết quả trên, đoàn quân của HLV Ancelotti không thể nắm vào tay quyền trường đoản cú quyết tranh vé phổ biến kết.

Nên nhớ, Man “xanh” khiến nhiều địch thủ phải sợ hãi khi chiến hạ tới 17 trận còn chỉ hòa 1 lần ngơi nghỉ 18 trận vừa qua tại phần nhiều đấu trường bên trên sân công ty Etihad. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhiều kỹ năng sẽ nạn nhân tiếp theo của Haaland với đồng đội.

Thông tin xứng đáng chú ý

Man City chiến hạ 3, hòa 1 với thua một trong các 5 trận đối đầu gần tuyệt nhất với Real Madrid

5/5 trận đối đầu gần tốt nhất giữa Man đô thị và Real Madrid tất cả từ 2 bàn trở lên

Man thành phố bất bại 5 trận sớm nhất ở tất cả các đấu trường

Man đô thị ghi trường đoản cú 2 bàn vào 4/5 trận gần nhất ở toàn bộ các đấu trường

Real Madrid chiến hạ 3, hòa 1 với thua một trong 5 trận sớm nhất ở tất cả các đấu trường

Man đô thị trung bình ghi 1 bàn thắng với nhận 1,1 bàn lose trong 10 trận sân đơn vị gần nhất

Real Madrid trung bình ghi 1,9 bàn win và dìm 0,8 bàn thua kém trong 10 trận sân khách sát nhất

Man thành phố trung bình thừa hưởng 6,6 quả phát góc với bị 5,1 quả phạt góc/trận vào 10 trận sân công ty gần nhất

Real Madrid trung bình được hưởng 5,9 quả phát góc và bị 2,1 quả phân phát góc/trận trong 10 trận sân khách sát nhất

Real Madrid bị thổi bên dưới 2,5 thẻ vàng/trận làm việc 9/10 trận tại quắp C1 mùa này

Man city bị thổi bên dưới 1,5 thẻ vàng/trận sinh sống 7/8 trận sớm nhất trên sảnh nhà

Man thành phố ghi từ là 1 bàn sinh hoạt hiệp một trong những 10/11 trận sớm nhất trên sảnh nhà

Lịch sử đối đầu và cạnh tranh giữa Man thành phố và Real Madrid trong 5 trận sát nhất. Ảnh: Sporticos
Phong độ của Man thành phố và Real Madrid trong 5 trận đấu gần nhất. Ảnh: Sporticos

Link trực tiếp:

Trận đấu thân Man đô thị và Real Madrid được vô tuyến trực tiếp trên truyền họa FPT Play.

Đội hình phát xuất dự kiến

Man City: Ederson; Walker, Dias, Akanjil; Stones, Rodri; Mahrez, De Bruyne, Gundogan, Grealish; Haaland

Real Madrid: Courtois; Carvajal, Militao, Rudiger, Alaba; Kroos, Camavinga, Modric; Valverde, Benzema, Vinicius