Sự chiến bại của Ace trước Marshall D. Teach, hay có cách gọi khác là Râu Đen, đã gây nên một tác động ảnh hưởng rất lớn. Anh tiếp đến sắp bị hành quyết vì chưng Thủy quân lục chiến, gây ra trận đánh tại Marineford, dẫn đến tử vong của Râu Trắng với Ace.

Bạn đang xem: Râu trắng vs râu đen

Bản thân Teach đã tận dụng được thành công của mình từ Ace để biến một Thất Vũ Hải, tiếp đến lại bao gồm thêm các đồng minh khỏe mạnh ở Impel Down, và cuối cùng sở hữu sức khỏe từ Gura Gura no mày của Râu Trắng sẽ chết.

Tại sao Ace lại chiến bại Râu Đen vào One Piece? Đây là mang thuyết!

1. Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa Teach với Ace


Lửa và bóng buổi tối đã va chạm nhau, và chap 441 dứt với hình hình ảnh chiếc mũ của Ace rơi cùng bề mặt đất, mẩu truyện kể rằng cuộc đọ mức độ trên hòn đảo Banaro mở màn cho 1 sự kiện mập sắp sửa làm khuynh đảo cả cầm giới!


Bạn rất có thể đọc về trận chiến của Ace hạn chế lại Râu Đen trong những chap từ bỏ 440 mang lại 441. Ở cuộc chiến này, Ace thực sự sẽ tấn công được không ít đòn vào Teach. Hắn cũng cảm giác được ảnh hưởng tác động từ nó, khi xem xét tới chức năng của Yami Yami no Mi, lần đau của Râu Đen thậm chí còn còn tệ hơn gần như gì người bình thường phải chịu.

Tuy nhiên hắn đã rất có thể hút sức mạnh của Ace bằng cách chạm vào anh, nhờ vào vào năng lực của Yami Yami no Mi. Bạn dạng thân Râu Đen cũng không thất bại dù từng nhấn vài đòn tiến công từ Ace.

Cuối cùng, vào cuối chap 441, chúng ta thấy Ace đang quỳ gối trước Teach. Hắn đề nghị anh làm vây cánh của mình, tuy thế Ace vẫn từ chối. Anh vùng lên và sử dụng Dai Enkai: Entei.

Sau đó lửa và bóng tối đã va đụng nhau, cùng chap 441 xong xuôi với hình ảnh chiếc mũ của Ace rơi xung quanh đất. Câu chuyện kể rằng cuộc đọ sức trên đảo Banaro bắt đầu cho 1 sự kiện bự sắp sửa làm cho khuynh hòn đảo cả cụ giới!

2. Sự kết hợp giữa Yami Yami no Mi cùng sự dẻo dai của Râu Đen khiến cho hắn rất khó để bị tấn công bại


Râu Đen rất có thể hút năng lực của Ace nhờ vào Yami Yami no Mi, điều này rất có thể giúp hắn phòng lại các đòn mạnh tới từ Ace, anh tuy hoàn toàn có thể chiến đấu tiếp nhưng sau cùng lại khuỵu xuống, trong lúc Teach vẫn đứng được


Trước khi chiếm lĩnh được Gura Gura no Mi, việc vượt mặt Teach là không hề đơn giản. Khung người hắn tất cả một sự dẻo dai bất thường. Tuy vậy Râu Đen yêu cầu chịu nhiều buồn bã hơn fan bình thường, nhưng đều đòn tiến công của Ace vẫn ko thể vượt qua được hắn.

Đã vậy, Râu Đen cũng hoàn toàn có thể hút năng lượng của Ace phụ thuộc Yami Yami no Mi. Điều này có thể giúp hắn kháng lại những đòn mạnh tới từ Ace.

Cuối cùng, như bọn họ thấy trong One Piece chap 441, tuy vậy Ace hoàn toàn có thể chiến đấu tiếp nhưng sau cuối anh lại khuỵu xuống, trong khi Teach vẫn đứng.

3. Ace dường như không chuẩn bị gì trước sức mạnh của Râu Đen


Tuy là trước đó Ace và Râu Đen phần nhiều từng ở trong băng của Râu Trắng, nhưng mà tôi nghi ngại rằng Ace không nhận ra hắn nguy hại như nạm nào, chủ yếu là vì chưng Teach ngoài ra luôn che giấu sức khỏe của bản thân


Từ gần như gì tôi thấy vào One Piece chap 441, Ace không hề sẵn sàng chuẩn bị để đối mặt với sức mạnh của Teach. Anh quan trọng bị sốc trong khi thấy Yami Yami no mày hút năng lực của hệ Logia từ mình.

Mặc mặc dù Ace cùng Râu Đen đều từng sống trong băng của Râu Trắng, tuy vậy tôi nghi ngờ rằng Ace không nhận biết hắn nguy hiểm như cụ nào. đa số là bởi Teach trong khi luôn bịt giấu sức mạnh của phiên bản thân.

Giá như Ace biết trước về năng lực của Râu Đen, chắc rằng anh đã sẵn sàng tinh thần tốt hơn.

4. Tất cả dấu hiệu cho biết rằng Ace quan trọng sử dụng các đòn tấn công phủ Haki Bá Vương


Chắc chắn là Ace mua Haki Bá Vương, nhưng dường như anh lại cần yếu sử dụng các đòn tấn công phủ Haki Bá Vương, để đối mặt với một kẻ kinh sợ như Râu Đen, chắc rằng thực sự cần phải có Haki Bá Vương cung cấp cao


Ace download Haoshoku Haki, nhưng kể từ những gì họ thấy vào One Piece novel A cùng với manga, có vẻ như anh chẳng thể sử dụng các đòn tấn công phủ Haki Bá Vương. Vì sao điều đó lại quan trọng? cũng chính vì để đương đầu với một kẻ đáng sợ như Râu Đen, chắc rằng thực sự rất cần được có Haki Bá Vương cung cấp cao. Giả dụ không, hắn sẽ dễ ợt hút sức khỏe từ đối thủ. Những đòn đánh tấn công bình lửa của Ace ví dụ là không được để làm gục Teach.

5. Tóm lại là Ace bên cạnh đó không có bất kỳ cơ hội thành công nào ngay từ đầu


Với sức khỏe to phệ và kinh hãi của Râu Đen, Ace ngoài ra không có tác dụng giành thắng lợi ngay từ trên đầu rồi, anh đắn đo và không lường trước được sức mạnh đến từ Yami Yami no mày của Teach


Ace đã đi 1 mình để đánh nhau với Râu Đen. Gồm có dấu hiệu cho thấy anh lần chần và khó lường trước được sức khỏe đến từ bỏ Yami Yami no Mi. Mặc dù cả hai các từng ngơi nghỉ trong băng của Râu Trắng, tuy vậy Ace thậm chí rất có thể không biết rằng sự dẻo dai của Teach là sản phẩm công nghệ bất thường.

Ngay cả Ace trong khi cũng không có chiến thuật thay ráng như những đòn tấn công phủ Haki Bá Vương để đấu với Râu Đen. Cùng với tình dường như thế này, tôi không cho là anh có tác dụng đánh chiến thắng hắn tức thì từ đầu.

Vì vậy, đó là giả thuyết lý do Ace thảm bại Râu Đen vào One Piece. Chúng ta nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!


#One Piece

ĐỪNG BỎ LỠ

Giai đoạn hậu kỳ trả tất, phần cuối của Attack on Titan Final Season đã sẵn sàng chuẩn bị để ra mắt


Sau khoảng thời gian dài kín tiếng thì ở đầu cuối MAPPA cũng update tình hình mới nhất của anime Attack on Titan Final Season, và có vẻ như phim đã sẵn sàng để ra mắt.

Tác đưa Yuki Tabata lên tiếng sau khoản thời gian manga black Clover không hề được đăng sở hữu trên Shonen Jump


tác giả Yuki Tabata đã chia sẻ cảm suy nghĩ của phiên bản thân sau khi manga đen Clover không hề được đăng download trên Weekly Shonen Jump.

Netflix tiếp tục hâm nóng khoảng không gian trước thềm trình làng của One Piece live action với video ngắn sở hữu tên Inside the Story


chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa bom tấn được mong muốn đợi độc nhất của Netflix là One Piece live action sẽ chính thức trình làng và ông bự này đang vô cùng lành mạnh và tích cực “làm truyền thông” mang lại phim.

Đạo diễn The Marvels nhận định rằng phim là một trong những tác phẩm rồ dại còn tín đồ thì tin tưởng đó là thất bại tiếp theo của MCU


The Marvels là tác phẩm tiếp theo thuộc MCU được giới thiệu vào cuối năm nay, nhưng có vẻ như như fan hâm mộ chẳng để nhiều tinh thần vào tập phim này.

Đã một năm tính từ lúc thông tin trước tiên của One-Punch Man ss3 và tới lúc này vẫn không có update mới


Tròn một năm kể từ lúc anime One-Punch Man ss3 được chứng thực sản xuất và cho đến hiện trên chẳng tất cả thêm tin tức nào về bộ phim truyền hình xuất hiện khiến cho các fan vô cùng thất vọng.

Phần tiếp theo của anime Demon Lord Retry! sẽ được xác thực sản xuất


Theo như thông tin mới được chào làng thì phần tiếp theo sau của series anime Demon Lord Retry! với tên thường gọi “Demon Lord Retry! R” hiện tại đang trong quy trình sản xuất.

Phần tiếp sau của anime Demon Lord Retry! đã được chứng thực sản xuất


Theo như tin tức mới được công bố thì phần tiếp theo của series anime Demon Lord Retry! với tên gọi “Demon Lord Retry! R” hiện tại đang trong quy trình sản xuất.

Netflix liên tục hâm nóng khoảng không gian trước thềm trình làng của One Piece live action với đoạn clip ngắn với tên Inside the StoryNetflix thường xuyên hâm nóng khoảng không gian trước thềm trình làng của One Piece live action với video ngắn với tên Inside the Story


chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa bom tấn được mong muốn đợi tốt nhất của Netflix là One Piece live kích hoạt sẽ chủ yếu thức trình làng và ông béo này sẽ vô cùng lành mạnh và tích cực “làm truyền thông” mang lại phim.

Đạo diễn The Marvels nhận định rằng phim là 1 trong những tác phẩm rồ dại còn tín đồ thì tin tưởng đó là thất bại tiếp theo sau của MCUĐạo diễn The Marvels nhận định rằng phim là 1 trong những tác phẩm điên rồ còn fan thì tin tưởng đấy là thất bại tiếp theo của MCU


The Marvels là tác phẩm tiếp theo sau thuộc MCU được trình làng vào thời điểm cuối năm nay, nhưng dường như như fan ngưỡng mộ chẳng đặt nhiều tinh thần vào bộ phim truyện này.

Tác mang Yuki Tabata lên tiếng sau khi manga black Clover không còn được đăng sở hữu trên Shonen Jump


Tác mang Yuki Tabata lên tiếng sau thời điểm manga black Clover không hề được đăng cài trên Shonen Jump


tác giả Yuki Tabata đã chia sẻ cảm nghĩ của bạn dạng thân sau thời điểm manga black Clover không còn được đăng cài đặt trên Weekly Shonen Jump.

Đã một năm tính từ lúc thông tin trước tiên của One-Punch Man ss3 và tới thời điểm này vẫn không có cập nhật mới


Đã một năm kể từ thông tin thứ nhất của One-Punch Man ss3 và đến lúc này vẫn không có cập nhật mới


Tròn một năm kể từ khi anime One-Punch Man ss3 được xác nhận sản xuất và cho tới hiện tại chẳng tất cả thêm thông tin nào về bộ phim xuất hiện khiến cho các tín đồ vô thuộc thất vọng.

Giai đoạn hậu kỳ trả tất, phần cuối của Attack on Titan Final Season đã sẵn sàng chuẩn bị để ra mắt


Giai đoạn hậu kỳ trả tất, phần cuối của Attack on Titan Final Season đã sẵn sàng chuẩn bị để ra mắt


Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng thì sau cùng MAPPA cũng update tình hình tiên tiến nhất của anime Attack on Titan Final Season, và có vẻ như như phim đã chuẩn bị để ra mắt.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE new nhất


×
*
mobile PC - Console e
Sports Game trực tuyến Phim-Truyện cộng Đồng trọng điểm Sự game thủ Giftcode reviews
Về công ty chúng tôi

Giấy phép thiết lập cấu hình mạng xã hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT do Bộ thông tin và truyền thông media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến tương tác truyền thông cùng quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
game4v.com

Trong nhân loại One Piece thì Marshall D Teach – nhân trang bị còn được nghe biết dưới cái thương hiệu Râu Đen là một trong những trong Tứ Hoàng cùng sở hữu sức khỏe bá đạo. Xoay quanh nhân đồ gia dụng Tứ Hoàng Râu Đen này còn không hề ít những tin tức thú vị, hãy cùng memo.edu.vn Blog mày mò ngay sau đây nhé.


1. Nhân đồ gia dụng Râu Đen vào One Piece được lấy cảm giác từ ai?

Để biết được nhân đồ vật Marshall D Teach được người sáng tác lấy xúc cảm từ ai thì chúng ta cần ngược dòng thời hạn trở lại năm 1996, một năm trước khi người sáng tác Oda Eiichiro cho đăng thiết lập tập trước tiên của bộ truyện One Piece trên tuần san Shonen Jump.

*
Râu Đen là nhân đồ dùng được lấy cảm xúc từ một hải tặc sinh sống vào cố kỉnh kỷ 18.

Năm 1996 có một loại thuyền được trục vớt tại Bắc Carolina trực thuộc vùng Đông nam giới của Hoa Kỳ. Sau khi tìm hiểu thì đây là chiếc thuyền được hải tặc nổi tiếng Edward Teach sử dụng để gia công mưa làm cho gió vào nạm kỷ 18. Edward Teach còn được nghe biết với biệt danh Blackbeard (Râu Đen) cùng đây chính là nhân đồ được Oda lấy ý tưởng phát minh để tương khắc họa lên nhân trang bị Râu Đen vào One Piece.

Có lẽ mang lại đây thì chúng ta không còn thắc mắc tại sao hải tặc Râu Đen vào One Piece lại có cái tên Marshall D Teach rồi đúng không nhỉ nào? cái brand name này được lấy 1 phần từ bao gồm nhân đồ vật nguyên mẫu mã mà Oda đã thực hiện để xây hình thành nhân vật Râu Đen One Piece.

2. Hình dáng hiệ tượng của Râu Đen

Trong anime One Piece – Vua Hải Tặc thì Râu Đen là một trong trong số ít nhân vật có hình dáng bề ngoài tạo tuyệt vời mạnh mẽ với người đối diện. Râu Đen là một người hoàn toàn có thể hình to lớn, mái đầu xoăn tít, khuôn mặt luôn nở thú vui khả ố với các chiếc răng bị gãy cùng một lỗ mũi hơi kỳ dị.

Khi xuất hiện trong One Piece Râu Đen thường lựa chọn gu thời trang khoác một cái áo choàng đen gồm cầu vai và không mua cúc áo khiến cho bộ ngực đầy lông lá luôn luôn được phô ra trước mặt tín đồ đối diện. Nói phổ biến nhìn vào chế tác hình của Marshall D. Teach One Piece bạn có thể hình dung ra ngay dáng vẻ của một hải tặc đầy hung tàn và chuẩn bị sẵn sàng tìm đầy đủ mọi phương pháp để có thể tiêu diệt được đối phương của mình.

Râu Đen bao nhiêu tuổi?

Marshall D Teach được nghe biết trước tiên là 1 trong thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, hắn ta xin gia nhập vào khoảng thời gian 12 tuổi cùng được Râu Trắng đồng ý thu nạp. Cho đến hiện tại thì thông tin về độ tuổi của Râu Đen khá bự mờ và họ không biết được chính xác Râu Đen từng nào tuổi, mặc dù có một cụ thể trong One Piece hoàn toàn có thể giúp bọn họ ước đoán được tuổi của nhân đồ dùng này.

Chi ngày tiết đó đó là theo share của Ace – Anh trai của Luffy và cũng là 1 thành viên của băng hải tặc Râu white thì Marshall D Teach sẽ sống lâu gấp đôi anh ta. Vạc ngôn này được Ace nói ra năm trăng tròn tuổi, như vậy bạn cũng có thể đoán được Râu Đen trung bình 40 tuổi hoặc hơn thế một tí.

Xem thêm: Câu Chuyện Rùa Và Thỏ “Tân Thời" Và Bài Học Trong Kinh Doanh

3. Râu Đen ăn trái hung thần gì?

Là 1 trong Tứ Hoàng, sức khỏe Râu Đen là rất là khủng bố. Trong nhân loại One Piece thì sức mạnh được mang lại chủ yếu hèn do ăn trái ác quỷ, với Marshall D Teach cũng là nhân thiết bị duy nhất cho đến nay chiếm hữu được 2 trái hung thần quỷ ác trong dải ngân hà One Piece. Ví dụ 2 trái quỷ ác của Râu Đen là:

Trái ác quỷ đầu tiên mà Râu Đen tải đó đó là trái Yami Yami no Mi. Nhìn vẻ ngoài thì trái ác quỷ Yami Yami no Mi gồm màu tím nhạt, khá tròn và có khá nhiều hoa văn xoắn ở bên trên. Vào One Piece thì bạn sở hữu trái Yami Yami no Mi không hẳn là Râu Đen nhưng mà là Thatch – đội trưởng team 4 của băng hải tặc Râu Trắng. Marshall D Teach sẽ giết Thatch và chỉ chiếm lấy trái Yami Yami no Mi.

Việc cài đặt trái Yami Yami no mày – một trái hung thần quỷ ác thuộc hệ Logia đã giúp Râu Đen có khả năng điều khiển trơn tối theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên không dừng lại ở đây, trái quỷ ác Yami Yami no ngươi còn có công dụng giúp bạn sở hữu rất có thể hấp thụ trái ác quỷ của tín đồ khác khi bọn họ đã chết mà cơ thể không bị quá tải và phát nổ. Đây là khả năng độc nhất vô nhị của trái hung thần hệ Logia.

*
Râu Đen là nhân đồ vật duy nhất cho đến thời điểm bây giờ sở hữu 2 trái ác quỷ.

Trái hung quỷ thứ hai nhưng Râu Đen sở hữu đó là trái Gura Gura no Mi, đây là 1 trái quỷ ác hệ Paramecia và bạn sở hữu trước đây đó là Râu Trắng. Năng lực của Râu Đen sau khoản thời gian sở hữu trái hung quỷ này là rất có thể tạo ra đa số rung chấn dũng mạnh đến mức hoàn toàn có thể phá hủy cả vậy giới. Có thể nói Gura Gura no ngươi là trái hung thần quỷ ác mạnh nhất thuộc hệ Paramecia.

4. Vì sao Râu Đen nạp năng lượng được 2 trái ác quỷ?

Đọc mang lại đây chắc rằng các các bạn sẽ ngạc nhiên khi nhưng Marshall D Teach có thể chiếm được sức mạnh của 2 trái ác quỷ. Tại sao Râu Đen ăn được 2 trái quỷ ác mà không xẩy ra phát nổ? bọn họ quay lại phần trên để nói về khả năng giúp bạn sở hữu có thể chiếm trái hung thần quỷ ác khác của trái Yami Yami no Mi. 

Khi Marshall D Teach áp dụng trái Yami Yami no Mi nhằm hấp thụ sức mạnh từ trái quỷ ác Gura Gura no mi của Râu Trắng, chúng ta thấy hắn ta đã áp dụng một tấm vải đen lớn khóa lên mình cùng xác của Râu Trắng. Có lẽ rằng chỉ trong bóng về tối trái Yami Yami no Mi bắt đầu phát huy không còn được sức khỏe hấp thụ của mình.

Liệu trái Yami Yami no Mi hoàn toàn có thể hấp thụ tiếp phần đông trái hung thần quỷ ác khác sẽ giúp đỡ sức mạnh Râu Đen khủng khiếp hơn tốt không? Điều này thì bọn họ vẫn sẽ đề nghị chờ đợi.

5. Những trận chiến nổi tiếng của Râu Đen trong One Piece

Lấy bối cảnh là một trái đất với sự xuất hiện của đa số hải tặc tất cả chung ước ước ao trở thành Vua Hải Tặc, lúc theo dõi One Piece họ sẽ được hội chứng kiến không ít những trận chiến đến từ nhiều nhân vật dụng khác nhau. Sau đó là những cuộc chiến nổi giờ đồng hồ của Râu Đen vào One Piece:

Râu Đen vs Shanks

Tuy khán giả chưa từng được chứng kiến về trận đánh này như theo như lời đề cập của Shanks khi đến thăm Râu white thì Marshall D Teach chính là người đã tạo ra 3 dấu sẹo bự trên phương diện của Shanks. Cần biết rằng Shank cũng là một trong Tứ Hoàng giờ đây và có sức mạnh không thể coi thường khi hoàn toàn có thể đỡ được đao của Râu Trắng, người bầy ông được mệnh danh mạnh mẽ nhất trái đất chỉ với một tay.

*
Râu Đen là người gây nên vết sẹo xung quanh của Shanks Tóc Đỏ.

Chi máu này cho thấy Shanks lúc bấy giờ rất mạnh, vậy bắt buộc nhiều đưa thuyết nhận định rằng Râu Đen dường như không dám đối đầu và cạnh tranh trực diện nhưng mà đã lập mưu nhằm hãm hại Shanks. Câu hỏi tập kích thất bại, Marshall D Teach lập tức trốn đi nhưng đã và đang kịp để lại trên khía cạnh của Shanks một vết sẹo. Dĩ nhiên đây cũng chỉ là suy đoán nhưng chắc hẳn rằng Râu Đen đã có lần đụng độ Shanks trong quá khứ.

Râu Đen vs Râu Trắng

Như đã nói ở trên thì Shanks đã từng có lần đến gặp Râu trắng để chú ý về độ nguy nan và trí trá của Râu Đen, cùng rồi điều đó đã thật sự xẩy ra khi Râu white bị chính Râu Đen giết chết để chiếm đi trái hung thần Gura Gura no Mi.

Cụ thể, vào trận trận chiến tại Marineford nhằm mục đích giải cứu mang lại Ace – người mà Râu trắng xem như con, Râu white đã đại chiến rất oanh liệt cùng với lực lượng hải quân và chịu không hề ít vết yêu quý chí mạng. Đúng từ bây giờ Râu Đen sẽ thừa cơ ám toán và giết Râu trắng đồng thời giật đi sức mạnh của trái Gura Gura no Mi.

*
Râu Đen từng giết thịt ân nhân của chính bản thân mình là Râu white khiến khán giả phẫn nộ.

Việc trực tiếp tay làm thịt chết tín đồ đã cưu mang mình cho thấy thêm Râu Đen không hề có nhân tính, đây cũng chính là lý vì chưng mà nhiều fan hâm mộ của One Piece vẫn rất mong muốn đợi thời điểm Râu Đen chết.

Râu black vs Boa Hancock

Khác với Râu Đen thì Boa Hancock là trong số những nhân vật được rất nhiều khán mang của One Piece yêu thích, cũng chính vì vậy câu hỏi băng Râu Đen tiến công Boa Hancock là một sự kiện mê say sự chăm chú của nhiều người.

Cụ thể thời khắc chap 1059 của manga One Piece không được chính thức chào làng thì tại các diễn bầy về manga đã lan truyền thông tin Boa Hancock bị Râu Đen vượt mặt và trái hung thần quỷ ác Mero Mero no mi của Boa Hancock cũng đã trở nên Râu Đen hấp thụ.

*
Thông tin Râu Đen cướp trái quỷ ác của Boa khiến nhiều fan lo lắng.

Ngay lập tức thông tin này đã có tác dụng nổ ra những tranh cãi quyết liệt. Họ nhớ rằng Marshall D Teach dung nạp trái Gura Gura no mày của Râu trắng khi mà Râu Trắng vẫn chết, vậy nếu trái Mero Mero no Mi cũng bị Râu Đen hấp thụ đồng nghĩa với việc Boa Hancock cũng đã chết?

Rất may sau đó chúng ta cũng đã được biết thông tin bên trên chỉ là tin đồn thất thiệt, thực sự thì trận đánh nhằm mục đích bắt giữ Boa Hancock của băng hải tặc Râu Đen và Thủy quân lục chiến sẽ thất bại với sự can thiệp của Hắc Ám vương Rayleigh.

Râu Đen vs Law

Law cũng là một trong chiến hữu khá thân thiết của Luffy và trong cuộc chiến với băng hải tặc Râu Đen thì băng hải tặc Heart của Law đã bị đánh bại. Công dụng này cũng khá ví dụ vì vào băng hải tặc Râu Đen có rất nhiều kẻ sở hữu sức khỏe của trái ác quỷ, trong khi Law ngay gần như một mình gánh mang băng hải tặc Heart. Rước ít địch nhiều, thua của Law là vấn đề đã được rất nhiều người dự đoán.

5. Cuối cùng Râu Đen bị ai tiến công bại?

Với bạn dạng tính xảo quyệt cùng gian trá của bản thân mình thì cho tới nay Marshall D Teach vẫn đang dần dần củng cố sức khỏe để triển khai mong mong trở thành Vua Hải Tặc bên cạnh đó sở hữu kho báu mà Roger đã giữ lại trên biển. Râu Đen ngầu đấy tuy nhiên ở phía ngược lại thì sức mạnh và kinh nghiệm tay nghề chiến đấu của Luffy cũng đang dần dần được nâng cao thông qua nhiều trận đánh liên tục.

*
Trận chiến Marshall D Teach vs Luffy được hết sức nhiều khán giả trông ngóng.

Nếu hỏi các fan của One Piece ước ao Râu Đen bị ai vượt mặt thì chắc hẳn rằng câu vấn đáp sẽ là Luffy. Liệu cuộc chiến giữa Râu Đen Marshall D Teach vs Luffy gồm phải là trận đánh cuối thuộc để xong một hành trình đầy tỏa nắng của người sáng tác Oda Eiichiro thuộc với cỗ manga One Piece xuất xắc không? thời hạn sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Hiện ni thì bộ anime One Piece vẫn đang rất được đều đặn lên sóng trên memo.edu.vn, chúng ta đừng quên theo dõi nhằm không làm lơ những cụ thể gay cấn và thu hút của bộ anime nổi tiếng này nhé.