Mũ bảo hiểm 3/4 Asia MT124 là dòng mũ bảo hiểm 3/4 tiên tiến nhất của Asia. Mũ là dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt tương xứng với cả nam với nữ.

Bạn đang xem: Nón bảo hiểm 3/4 asia

ASIA MT124 phiên bạn dạng mới 2021, hoàn thiện xuất sắc hơn, xây đắp vintage đẹp hẳn lên phiên phiên bản cũ !!Mũ là dòng 3/4 form nhỏ tuổi dành mang đến vòng đầu vật liệu xốp EPS, nhựa ABS.Lót cotton dạng lưới nháng khí.Khóa bấm bền bỉ bảo hành thay bắt đầu miễn tổn phí 12 tháng.Sau mũ có phần giữ lại kính, rất có thể kết hợp giỏi cùng những mẫu kính phi công.3 khuy bấm phía trước rất có thể gắn kính chắn vết mờ do bụi hoặc lưỡi chai
Đạt tiêu chuẩn bình an Việt nam QCVN 2:2008/BKHCN.Xuất xứ: Việt Nam. Hàng bao gồm hãng, khá đầy đủ tem mác sản phẩm.

LINK ĐẶT HÀNG TMĐT

SHOPEE
LAZADA

LƯU Ý: Mũ gốc chưa bao hàm kính, hoàn toàn có thể lựa chọn thêm kính theo LINK CHỌN THÊM CÁC LOẠI KÍNH!

CẢNH BÁO: hiện nay trên thị trường có khá nhiều shop mang trộm hình hình ảnh sản phẩm của Mũ bảo hiểm Độc thủ đô hà nội để đăng bán các sản phẩm hàng giả hàng nhái với unique rất thấp trên shopee, lazada… Quý khách lưu ý để tránh bị lừa.

Chọn một tùy chọn
Đen nhám
Đỏ đô bóng
Hồng bóng
Trắng bóng
Xanh dương nhám
Đen nhám
Đỏ đô bóng
Hồng bóng
Trắng bóng
Xanh dương nhám
Xóa

Thêm vào giỏ hàng
MUA NGAY (Ship COD toàn quốc - Giao nhanh 2H trong HN)

REVIEW đưa ra TIẾT MŨ BẢO HIỂM 3/4 ASIA MT124

Mũ bảo hiểm ba phần tư Asia MT124 là dòng mũ bảo hiểm 3/4 mới nhất của Asia. Mũ là dòng sản phẩm giá rẻ, quality tốt phù hợp với cả nam cùng nữ. Với size dáng nhỏ dại gọn, truyền thống mũ phù hợp với nhu yếu sử dụng thông thường, đi phố, quãng mặt đường ngắn. Mũ với những điểm nổi bật như:

Thiết kế: Mũ thuộc dòng 3/4 form bé dại dành cho vòng đầu yêu quý hiệu: Asia – Việt Nam, mến hiệu tiếp tế mũ bảo đảm phổ thông uy tín.

Vật liệu xốp EPS, vật liệu nhựa ABS đảm bảo an ninh cho bạn đội.Lót Mũ bảo hiểm Asia MT124 là lót cốt tông dạng lưới nháng khí, dễ chịu khi đội.

Khóa bấm bền bỉ bảo hành thay mới miễn chi phí 12 tháng.Sau mũ bao gồm phần giữ lại kính, có thể kết hợp tốt cùng những mẫu kính phi công.

Asia MT124 tất cả thêm 3 khuy bấm phía trước hoàn toàn có thể gắn kính chắn những vết bụi hoặc lưỡi chai

Đạt tiêu chuẩn bình an Việt nam giới QCVN 2:2008/BKHCN.

Xuất xứ: Việt Nam. Hàng thiết yếu hãng, vừa đủ tem mác sản phẩm.

LINK ĐẶT HÀNG SHOPEE

LINK ĐẶT HÀNG LAZADA

CẢNH BÁO: hiện nay trên thị trường có khá nhiều shop mang trộm hình hình ảnh sản phẩm của Mũ bảo đảm Độc thành phố hà nội để đăng bán các sản phẩm hàng nhái hàng nhái với quality rất rẻ trên shopee, lazada… Quý khách để ý để tránh bị lừa.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MŨ BẢO HIỂM ASIA MT124

DỄ DÀNG KẾT HỢP CÙNG CÁC LOẠI KÍNH PHI CÔNG, KÍNH CHẮN BỤI

Mubaohiemdochanoi.com là cửa hàng đại lý chính hãng nhiều năm của chữ tín ASIA Helmets
Mua hàng tại Mubaohiemdoc bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, các ưu đãi đi kèm theo với chế độ bảo hành tuyệt vời, thuận tiện đổi trả sản phẩm!!

Trọng lượngMàu sắc
1 kg

Đen nhám, Đỏ đô bóng, Hồng bóng, white bóng, Xanh dương nhám

Size:L và XL.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Mobi Trả Sau Mobi Đơn Giản Dễ Dàng Nhất, 6 Cách Nạp Thẻ Trả Sau Mobi Đơn Giản Dễ Dàng Nhất

Trọng lượng:Khoảng 950 gram.
Màu sắc:Đen, trắng, xanh, đỏ, hồng,..
Đạt chuẩn:QCVN
Vỏ:ABS
Xốp:EPS
Lót:Vải đen
Ốp tai:Không thể dỡ rời.
Sản xuất tại:Việt Nam
Tình trạng:Mới 100%
Bảo hành:365 ngày
Đổi bởi lỗi:7 ngày

MÀU SẮC KHÁC

ASIA MT-121 Trơndo công ty Á Châu sản xuất. Chữ tín nón Asia thành lập năm 2008 vị ông Mai Văn Thuận sáng sủa lập. Với mục tiêu sản xuất ra các chiếc nón unique nhất, đáp ứng nhu ước ngày càng cao không chỉ của người dùng ở nước ta và cả ở thị trường thế giới.

ĐẶC ĐIỂMASIA MT-121 Trơn:

Nón bảo hiểm 3/4 đầu Asia MT-121 Trơnlà thành phầm được sử dụng phổ biến. Dòng mũ được thiết kế theo phong cách trẻ trung với rất nhiều gam màu bắt mắt để các bạn chọn lựa.Mũ bảo hiểm1/2đầu là thành phầm có độ bảo đảm thấp nhất so vớimũ bảo đảm fullfacevàmũ bảo hiểm 3/4. Thế nhưng nó lại được rất nhiều người chọn áp dụng bởi sự gọn nhẹ cùng thuận tiện.Chiếc nón thích hợp với những người di chuyển quãng đường ngắn, bao phủ thành phố.Đặc điểm kết cấu của nón bảo hiểm 3 phần tư đầu Vỏ nón:

Được tiếp tế từ 100% nhựa ABS với nung trong ánh nắng mặt trời cao nhằm kết thành phôi.Các phôi này còn có sức kháng va đập khá cao giúp ngăn cản tổn yêu mến trực tiếp với bảo vệ bình yên cho tín đồ sử dụng.

Ruột nón: Quai nón và những phần khác

Bộ phận ruột nón được thiết kế từ hạt xốp EPS, cũng tạo xúc cảm êm mềm cho người sử dụng.Các hạt xốp được cho vào một khuôn của máy ép chuyên sử dụng với ánh sáng vừa đủ cho chúng kết dính lại với nhau thành một khuôn mẫu.

Quai nón và các phần khác

Quai nón: Được làm cho từ tua nylon dẻo giúp dây nón có thể chắn, chịu đựng được tác động thời máu thất thường cùng lực kéo mạnh khỏe trong quá trình sử dụng.Thành phần phụ: Khóa cài, lưỡi trai nón, ốp nón cũng được ép bằng máy chuyên được sự dụng và được công nhân sơ chế thủ công cho phù hợp với từng các loại nón.