Nồi áp suất Sharp KS-180S 6 lít- Inox 2381
WN0-thumb.png alt="Nồi áp suất Sharp KS-180S 6 lít- Inox 2381">
Thống số kỹ thuật
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại đến Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch vào 5 ph&#x
FA;t)

Điện M&#x
E1;y quang Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang đãng Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
YÊN TÂM cài đặt SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang quẻ HẠNHCam kếtchính thương hiệu 100%Giá cực tốt thị trườngĐổi bắt đầu trong 3 ngàyHoàn tiền 1.5lần ví như làhàng giả, sản phẩm nhái.

Bạn đang xem: Nồi áp suất điện sharp

Hỗ trợ trả gópNhận sản phẩm thanh toányên tâm sở hữu sắm.Đội ngũ lắp đặt có hơn10 năm khiếp nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Nồi áp suất Sharp KS-180S 6 lít- Inox 2381
WN0-thumb.png alt="Nồi áp suất Sharp KS-180S 6 lít- Inox 2381">
home › DỤNG CỤ NẤU NƯỚNG › nồi dùng để nầm › nồi áp suất Sharp KS - 180S inox công suất 1000W

Nồi áp suất Sharp KS - 180S hiệu suất 1000W

Nồi bao gồm nhiều công dụng khác nhau góp nấu những món nạp năng lượng phong phú. Rộng nữa, nồi đa zi năng này còn giữ ấm món ăn trong thời gian dài, cho mình và người thân trong gia đình những món ăn thơm ngon nhưng vẫn không thay đổi được chất dinh dưỡng.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh cơ của nồi áp suấtđược xây cất để sử dụng dễ dàng, chúng ta có thể điều chỉnh cho cân xứng với ánh nắng mặt trời từng món.

Nồi KS - 180Scó nắp nồi liền với thân nồi, giữ cho nhiệt độ không trở nên tản ra mặt ngoài. Bởi vì được nấu bởi hơi kín đáo nên vẫn duy trì được mùi vị của món ăn uống khi thực hiện nồi áp suấtKS - 180S.

Ưu điểm lớn nhất của nồi là khả năng kiểm soát thời gian nấu. Bạn chỉ cần cho thức lấn sâu vào nồi, để thời gian phù hợp là không còn phải băn khoăn lo lắng bị cháy nữa. Lớp vỏ nhựa của nồi áp suất SharpKS - 180S được phủ bọc nồi cũng an toàn.

Van xả hơi có thiết kế trên nắp nồi áp suất, tránh khỏi tình trạng rộp hơi khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và xem xét khi dùng sản phẩm.

- Đóng van xì hơi trên nắp nồi lại trước khi hẹn tiếng nấu.

Xem thêm: Tủ lạnh nội địa nhật tại tphcm, tủ lạnh nhật bãi đời cao tại hà nội

- Vặn công tắc hẹn tiếng nấu phụ thuộc vào món.

(Gợi ý: nấu ăn cơm căn vặn hẹn giờ khoảng 10p, hầm xương khoảng tầm 15p, đun nấu cháo khoảng tầm 20p, Hầm gân bò khoảng 40p...=> thực tiễn sử dụng sẽ cho mình kinh nghiệm bao nhiêu là cân xứng với khẩu vị gia đình mình).

- Mất khoảng tầm 5p để nồi làm nóng ban đầu, sau đó công tắc hứa giờ bắt đầu quay ngược về 0.

- lúc chín sẽ chuyển sang chính sách hâm rét (đèn Keep warm màu xanh da trời sáng lên).

- trước lúc mở nắp thì rút điện với xì tương đối (thực tế là không xì tương đối thì nắp cũng không mở được vì có chốt khóa an toàn).

Quy định thay đổi trả sản phẩm của sơn Hùng.

- Người bán giao không nên sản phẩm cho người mua (VD: không đúng kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...)

- Sản phẩm người tiêu dùng nhận được khác biệt một giải pháp rõ rệt so với tin tức mà người bán cung ứng trong mục thể hiện sản phẩm.

- thành phầm đổi trả buộc phải còn khái quát và vừa đủ phụ kiện, vỏ hộp nhãn mác không bị rách nát. Hình như sản phẩm dùng thử đổi mới phải còn bắt đầu chưa qua sử dụng, và thời hạn đổi trả không thực sự 3 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được sản phẩm.

- Ngoài các thông tin trên, tô Hùng ko nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, vì không kiểm tra hàng trước khi nhận, vì chưng các lý do khác.