(VTC News) -

Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu team tuyển nữ việt nam vs Mỹ nằm trong bảng E World Cup người vợ 2023 diễn ra lúc 8h ngày mai 22/7.

Bạn đang xem: Nhận định trận đấu hôm nay

Lần đầu tiên xuất hiện ở đấu trường World Cup nữ, nhóm tuyển nàng Việt Nam gặp mặt thử thách cạnh tranh nhất. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức bình thường là team đương kim vô địch quả đât và mở đầu bảng xếp thứ hạng FIFA. Đội tuyển chọn Mỹ vượt trội về phần đa mặt so với thay mặt đại diện của Đông phái nam Á.

Tham dự World Cup thiếu phụ 2023, nhóm tuyển Mỹ bao gồm nhiều chuyển đổi so cùng với lực lượng vô địch từ thời điểm cách đó 4 năm. HLV Vlatko Andonovski đem lại làn gió bắt đầu với cuộc trẻ hóa team hình, chỉ gìn giữ 9 member từ nuốm hệ World Cup 2019.

Đội tuyển chọn nữ vn sẵn sàng đến thử thách.

Dù vậy, những gương mặt kỳ cựu như Lindsay Horan, Alex Morgan, Megan Rapinoe hay Alyssa Naeher vẫn vào vai trò đặc biệt khi dẫn dắt các lũ em lần áp sạc ra sân làm việc đấu trường cấp cao nhất. Trong những khi đó, dàn cầu thủ nhiều sức trẻ như Alyssa Thompson tốt Sophia Smith đang là nguồn tích điện chính của đội tuyển Mỹ khi Morgan độ tuổi 34 không thể đủ bền vững cả trận.

Ở hàng tiền vệ, đội trưởng Lindsey Horan là nhân tố rất nổi bật nhất. Cô cũng là khuôn mặt đóng vai trò cầu nối giữa các thế hệ của đội tuyển Mỹ. Tiền vệ 29 tuổi của clb Lyon chơi tại vị trí lệch trái trong mặt hàng tiền vệ 3 người, vừa hoàn toàn có thể hỗ trợ phòng thủ và biến đổi ngòi nổ, tạo thành nhiều mặt đường chuyền cho những tiền đạo phía trên.

Trước địch thủ rất mạnh, nhóm tuyển nữ nước ta cần sự sẵn sàng không chỉ về kĩ thuật, giải pháp mà cả về tâm lý. Huỳnh Như cùng đồng đội tất cả trải nghiệm đối đầu và cạnh tranh với hồ hết đội bóng số 1 thế giới như Pháp, Đức và Tây Ban Nha, dẫu vậy đội tuyển Mỹ còn to gan hơn thế.

Megan Rapinoe vẫn mang tên trong chuần đội tuyển thiếu phụ Mỹ.

Sự sẵn sàng chuẩn bị về mặt tinh thần là điều quan trọng với các cầu thủ. Họ buộc phải tự tin và kiên trì dù phía trước rất có thể là phần đa thất bại nặng trĩu nề. Thừa qua được nỗi lo sợ ấy, đội tuyển nữ nước ta mới hoàn toàn có thể đứng vững trước gần như đợt tấn công như vũ bão của đối thủ.

Sẽ không nặng nề để đoán được khối hệ thống và nhân sự mà lại HLV Mai Đức tầm thường đưa ra trong ngày ra quân. Chương Thị Kiều chỉ đá 15 phút trong suốt thời gian quan và cô khó hoàn toàn có thể là một tuyển lựa cho sản phẩm thủ đội tuyển bạn nữ Việt Nam.

Kim Thanh trấn giữ khung gỗ, vùng trước cô là Thu Thương, Diễm My, è Thị Thu. Nhị cánh vẫn là Hoàng Thị Loan với Thu Thảo. Bộ 3 chi phí vệ là Thái Thị Thảo, Dương Thị Vân và đùa nhô cao là Huỳnh Như. Các tiền đạo chịu trách nhiệm ghi bàn là Hải Yến và Thanh Nhã. Tinh giảm bàn thua là mục tiêu quan trọng nhất của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Đội hình dự con kiến Nữ nước ta vs Mỹ

Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thương, Diễm My, trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Thu Thảo, Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Huỳnh Như, Thanh Nhã, Hải Yến.

Xem thêm: Liên ngân hàng là gì - hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng

Mỹ: Naeher, Crystal Dunn, Sauerbrunn, Gima, Fox, Lindsay Horan, Sullivan, Lavelle, Swanson, Alex Morgan, Smith.

Đội tuyển Argentina đã bao gồm chiến thắng tuyệt hảo 3-0 trước đối thủ khó nhằn Croatia. Messi và những đồng đội chỉ với cách loại cúp vàng trong năm này 90 phút thi đấu.

Cả gấp đôi đối đầu vừa mới đây của Anh và Pháp hầu như là phần đa trận giao hữu, tác dụng là từng bên đều phải sở hữu một lần vượt qua đối phương.

Morocco và người tình Đào Nha từng nằm thuộc bảng sinh hoạt VCK World Cup 2018, kết quả là sinh sống lần gặp gỡ nhau đó thành công đã trực thuộc về đại diện thay mặt của châu Âu
Hà Lan với Argentina từng bao gồm 3 lần va trán trong quá khứ, hiệu quả là cơn sốt màu da cam chưa từng nhận thua kém khi thắng 1, hòa 2
Cả 3 lần cạnh tranh gần đây, Brazil đều vượt qua Croatia, trong những số ấy có 2 trận đấu ở trong sân đùa World Cup và gần nhất là trận win 2-0 trong một trận giao hữu diễn ra vào năm 2018.
Tại Nations League 2022, ý trung nhân Đào Nha sẽ vùi dập Thụy Sĩ 4-0 trên sân nhà tại trận lượt đi tuy vậy họ lại thảm bại 0-1 sinh sống trận lượt về
Dù đang mua hàng công với không hề ít siêu sao tuy vậy Brazil vẫn đang cho biết thêm sự kém công dụng khi chỉ ghi được 3 bàn sau 3 lượt trận, ngay sát nhất
Tính đến thời gian hiện tại, Nhật bạn dạng là giữa những đội láng gây bất ngờ nhất làm việc VCK World Cup 2022.
Không nằm kế bên dự đoán của không ít người, team tuyển Anh không quá khó khăn để có được tấm vé đi tiếp với ngôi nhất bảng B.
Pháp tiện lợi trong việc giành được tấm vé vòng knock-out chỉ sau 2 lượt trận, nhưng ngược lại Ba Lan lại khó khăn lách qua khe dong dỏng và có thêm một chút suôn sẻ với giành được suất đi tiếp.
Lọt cho tới vòng 1/8 chứng tỏ Australia chưa hẳn lại đội dễ dàng bắt nạt. Đây đã là bài toán rất khó giải giành cho Argentina.
Dù Hà Lan quá trội về mặt sức khỏe nhưng ở thời gian hiện chúng ta bị giới chăm môn nghi vấn về khả năng vượt kèo làm việc trận đấu này.
Ở vào nạm chân tường, Serbia sẽ cần quyết trung ương giành thành công trước Thụy Sĩ trên lượt trận cuối bảng G World Cup 2022 dù đó là trọng trách vô cùng khó khăn với họ.
Ở lượt trận cuối cùng bảng G, Brazil và Cameroon gặp nhau vào trận đấu mà cả 2 đội đều có lý vì để chơi tiến công và hứa hẹn hẹn khiến cho một cuộc so tài mãn nhãn.
Với cục diện ở bảng H vào khoảng này, có thể khẳng định cuộc chiến Ghana vs Uruguay nhiều khả năng sẽ đưa ra quyết định tấm vé thứ hai cùng ĐT người tình Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup 2022.
TTĐội bóng
18Leicester City38-1734
19Leeds Utd38-3031
20Southampton38-3725