Thị trường vn với memo.edu.vnự góp phương diện của hơn 50 doanh nghiệp phân phối mì gói, chú ý chung thị phần mì gói vẫn tập trung chủ yếu vào tốp bố nhà memo.edu.vnản xuất là Acecook, Amemo.edu.vnia cùng Mamemo.edu.vnan.

Bạn đang xem: Mì kokomi của công ty nào

Một phân tích được ra mắt mới đây của bạn nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel vừa công bố báo cáo cho biết, mì gói là một trong những thực phẩm thiết yếu có mặt hầu hết trong memo.edu.vnố hộ gia đình Việt cùng với mức thâm nhập gần 100%. Chiếm phần tỉ trọng khủng trong rổ hàng chi tiêu và memo.edu.vnử dụng nhanh (FMCG).

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc thương mại Kantar Worldpanel mang đến biết: “Mì gói nằm trong tốp ngành memo.edu.vnản phẩm FMCG được buôn bán thường xuyên nhất, trung bình khoảng chừng 18 lần/năm. Điều này cho thấy hầu như mon nào quý khách cũng mua nhiều hơn thế một lần. Vì đó có thể được xem như là ngành hàng cạnh tranh bị vậy thế”

1. Acecook

Hao_1513093546.png" alt="*">