So sánh giá bán M&#x

230 W
2 tốc độ
Nút xoay
Chốt khóa lắp ráp máy an toàn
Kích thước nhỏ dại gọn dễ vệ sinh

Chất liệu

Chất liệu cối xayChất liệu lưỡi daoChất liệu m&#x
E0;ng lọcChất liệu m&#x

ED;ch thướcTrọng lượng
245 x 220 x 315 mm
2.3 kg

Máy xay trái cây Supor ZS10VN-230 là thành phầm mang đến cho mình các nhiều loại nước nghiền trái cây thơm và ngon và nhiều vitamin. Vận động với hiệu suất 230W, nút bấm kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng, lưỡi dao inox sắc bén cùng bền bỉ, cho khả năng ép nhiều nhiều loại trái cây trường đoản cú mềm mang lại cứng. Hơn nữa, thiết kế tiện lợi lúc các thành phần của máy hoàn toàn có thể tháo lắp để dọn dẹp dễ dàng, không làm cho mất thời gian của những bà nội trợ.

Bạn đang xem:

Thân máy với cối xay phần đa làm bởi nhựa cao cấp, bình yên cho mức độ khỏe. Dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao bằng vật liệu thép không gỉ siêu bền.Thùng đựng buồn bực bằng nhựa. Vòi vĩnh chảy thuận tiện tháo lắp nhằm vệ sinh.

Xem thêm: Thái sư đầu tiên của nhà trần thủ độ, thái sư trần thủ độ

Máy được thiết kế sang trọng và hiện đại, chẳng những giúp cho bạn pha chế hồ hết thức uống bồi bổ cho mái ấm gia đình mà còn hỗ trợ làm đẹp thêm vào cho gian phòng bếp nhà bạn.

Chúng tôi cam kết

Trả chi phí khi nhấn hàng
ship hàng toàn quốc
Đảm bảo hàng hóa đổi trả, hoàn vốn đầu tư khi sản phẩm lỗi

Máy xay trái cây Gali GL-7001

Công suất cực lớn 450W2 tốc độ + 1 nút nhồi.

Máy nghiền trái cây Gali GL-7000

Công suất 300W2 tốc độ,1 nút nhồi

Hết hàng

Máy xay trái cây Supor ZS10VN-230

Công suất: 230W2 tốc độ xay, 1 nút nhồi

tiếp diễn chuỗi sự kiện "Flash Sales, xả sản phẩm Két fe khóa cơ, khóa năng lượng điện tử Honeywell an ninh đến từ Mỹ " định kỳ hàng tháng thành công xuất sắc đợt 1 vừa qua, khối hệ thống memo.edu.vn vn tiếp tục mang đến Quý khách hàng những thời cơ và hình thức mua hàng lôi kéo ưu đãi lớn nhất trong năm lần 2 này bởi việc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ 30 - 49% cho các sản phẩm két fe gia đình cao cấp nhập khẩu CHÍNH HÃNG.

Lời đầu tiên, khối hệ thống memo.edu.vn việt nam - bày bán sỉ điện máy với thiết bị nhà bếp thời thượng chân thành cảm ơn sự tin tưởng và cỗ vũ của Quý quý khách trong suốt một năm qua. Kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả và may mắn!

memo.edu.vn VIỆT nam giới - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ ĐIỆN MÁY, THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Được ra đời từ tháng 6 năm 2012, memo.edu.vn Việt Namhiện là"Nhà cung cấp sỉ - lẻ hàng đầu tại việt nam ” trong nghành nghề dịch vụ nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp chuỗi yêu thương hiệu to gan điện gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp". Đến với
memo.edu.vn Việt Nam, quý khách có thể thoả sức mua sắm hơn 3.000 phương diện hàng khác biệt từ thiết bị điện tử, thứ gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp, sách, sản phẩm cho con trẻ em cho tới các sản phẩm âu yếm sắc đẹp với cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu" Hàng chính hãng, Giá bớt thật", memo.edu.vn Việt Namáp dụng cơ chế ưu đãi cho phần nhiều các khía cạnh hàng,với dịch vụ ship hàng tận địa điểm trong" 24 - 48h"trên đất nước hình chữ s và cơ chế đổi trả hàng trong khoảng 03 ngày. Với chúng tôi, sự ưa thích và dễ chịu và thoải mái của người tiêu dùng luôn là ưu tiên bậc nhất trong tiêu chí giao hàng cũng như chuyển động tại memo.edu.vn Việt Nam

Là kênh cung cấp sỉ - lẻ những chuỗi thương hiệu mạnh, shop chúng tôi mang mang đến một môi trường thao tác làm việc sáng tạo nên và siêng nghiệp. Thiết lập đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với đều kinh nghiệm thống trị quý giá chỉ tích lũy từ nhiều thị phần và lĩnh vực,memo.edu.vn Việt Namđóng góp một phần không nhỏ dại vào việc cung ứng những sản phẩm thiết thực cho những người tiêu sử dụng tại Việt Nam