Máy ấp trứngMactech được coi là dòng máy ấp tự động thời thượng được Mactech Việt Nam nghiên cứu và cải cách và phát triển từ năm 2006. Với tương đối nhiều thử nghiệm thuộc cải tiến, Mactech đã đem về cho bà bé sản phẩmmáy ấptự động với rất nhiều tính năng ưu việt như: tiến trình ấp trọn vẹn tự động, tiết kiệm điện năng, tỉ trọng nở cao 95%, sử dụng 1-1 giản.Mactech việt nam tự tin là một trong nhữngcông ty cung cấp máy ấphàng đầu Việt Nam bây giờ và cung cấp hàng trăm máy ấp mỗitháng cho thị trường với unique hoàn thiện tốt, làm ra đẹp và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng mactech, ấp tự động đa kỳ từ 50 đến 5000 trứng

Tại sao nên thực hiện máy ấpthay vì cho gia cầm cố tự ấp

Ấp trứng từ bỏ động: máy ấp trứng có các bước ấp trả toàn auto được thiết kế sẵn cân xứng với đại phần lớn các nhiều loại trứng gia cầm. Các bạn chỉ nên cho trứng vào khay và cắm điện là có thể bước đầu ấp được ngay.Tỉ lệ nở cao: vày máy ấp Mactechcó thể auto kiểm rà soát được nhiệt độ khi ấp nêntỉ lệ nở cao hơn không hề ít so với đến gia cố gắng tự ấp.Chất lượng nở ổn định định: gia núm nở đều, đẹp với ít bị bệnh hơn.Giảm thiểu triệu chứng trứng vỡ, lỗi trong quá trình ấp do những con mái tranh ấp.Tăng năng suất chăn nuôi: do tác dụng ấp nở rất to lớn nên giúp tăng năng suất chăn nuôi lên xứng đáng kể. Quanh đó ra, gia cầm chưa phải ấp đã đẻ những trứng hơn, quality trứng xuất sắc hơn.

Ưuđiểm nổi bật của máy ấp trứng Mactech

Hệ thống trọn vẹn tự động: các dòng trang bị ấp của
Mactech đều có hệ thống ấp hoàn toàn tự động hóa có thể tự động kiểm soát chính xác nhiệt độ và nhiệt độ giúp phôi cách tân và phát triển một cách xuất sắc nhất. Do vậy, các bạn có thể sử dụng lắp thêm ấp trứng Mactech có tác dụng máy ấp trứng gà, trứng cút, trứng vịt, trứng ngan, trứng ngỗng, trứng người tình câu, trứng chim trĩ,trứng đà điểu, trứng chim côngđều được.Chống quá sức nóng thông minh: các dòng đồ vật ấp Mactech đều phải có cơ chế chống quá sức nóng thông minh bảo đảm nhiệt độ trong buồng ấp luôn duy trì ở mức ổn định, không thực sự cao với cũng không thực sự thấp.Hệ thống điều nhiệt tuần hoàn kín: đó là hệ thống điều sức nóng tuần trả giúp bảo vệ nhiệt độ và nhiệt độ trong phòng ấp được đồng đông đảo nhất. Mức nhiệt độ chênh lệch giữa khay cao nhất và khay thấp tốt nhất trong buồng ấp thường xuyên chỉ trong vòng 0,2 - 0,3 độ C. Nhờ vậy, khi bạn muốn ấp thêm trứng thì cũng không cần thiết phải xếp lại khay rất tiện lợi.Tiết kiệm điện năng: những dòng đồ vật ấp của Mactech rất tiết kiệm chi phí điện năng. Với dòng máy bé dại chỉ có công suất trung bìnhkhoảng 30 - 80W (50 - 200 trứng). Còn những dòng lắp thêm ấp lớncó năng suất trung bình chỉ từ 80 - 600W (600 - 5000 trứng).Sản phẩm nhiều dạng, phong phú: Mactech hiện nay đã trở nên tân tiến các loại máy ấp đáp ứng tốt nhu cầu ấp của đa số người dùng từ loại máy ấp trứng miniphục vụ nhu cầu ấp không nhiều như chơi gà cảnh cho đến quy mô chăn nuôi hộ gia đình, trang trại lớn .Hỗ trợ chuyên môn trọn đời: khi mua các thành phầm máy ấp của Mactech, các bạnsẽ được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Không chỉ có thể, các bạn còn rất có thể trao đổi với hàng ngàn người dùng máy ấp Mactech khác để học hỏi cách ấp trứng và kinh nghiệm chăn nuôi gia cầm.Bảo hành 1 - 2 năm: cùng với thời gian bảo hành từ 1 - hai năm cho hầu như dòng thứ ấp, các chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại sản phẩm công nghệ ấp của
Mactech Việt Nam.

Giá đồ vật ấp trứng Mactech

Thời gian bảo hành

Máy ấp trứng Mactech được bảo hành chính hãng từ 12 - 18 tháng trên toàn quốc. Các dòng vật dụng mini có công dụng ấp trường đoản cú 50 - 200 trứng sẽ được bh 12 tháng. Các sản phẩm công nghiệp có tác dụng ấp 600 - 5000 trứng đã được bảo hành lên cho 18 tháng.

Xem thêm: Mứt khoai lang dẻo đà lạt (1kg), khoai lang mật sấy dẻo

Trong trường vừa lòng hỏng hóc, nghệ thuật viên bảo hành của Mactech sẽ trả lời bà nhỏ cách xác định lỗi của máy. Lúc đã xác định được thứ bị lỗi gì, chuyên môn viên sẽ tùy từng trường hợp để sở hữu chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu rơi ra nhẹ chỉ việc thay linh kiện, Mactech vẫn gửi linh kiện về mang lại bà con, bà con hoàn toàn có thể tự thay linh phụ kiện cho thứ rât đơn giản và dễ dàng (có video hướng dẫn chi tiết). Ngôi trường hợp xác minh máy bị lỗi hư nặng, sẽ sở hữu nhân viên kỹ thuật của Mactech về tận nhà để bảo hành cho bà con.

Mua thứ ấp trứng Mactech nghỉ ngơi đâu?

Trụ sở Hà Nội:

Số 42, ngõ 230/31,Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Số 42, ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, hà thành (ô tô vào được)

Chi nhánh TP HCM:

224/13/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bà con nếu như muốn tới doanh nghiệp xem máy vui vẻ báo trước để được hướng dẫn lối đi cụ thể. Trường phù hợp bà con muốn đặt thêm khay ấp dự phòng hoặc có những yêu mong khác, hãy contact với Mactech nhằm được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

– dẫu vậy may mắn hôm nay các bác bỏ đã tìm thấy đồ vật ấp trường Sa giá tốt tận gốc, dây nhiệt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và bảo vệ ấp nở 100%, không nở hoàn tiền.

Máy ấp trứng ngôi trường Sa VN Là phiên bạn dạng cải tiến của bộ CNE V6 đạt lợi nhuận 20000 sản phẩm trong năm 2020. Phiên bạn dạng này sẽ được đổi mới với độ ra nhiệt ổn định hơn, thời gian chịu đựng cao và tiết kiệm ngân sách điện hơn. Bộ tinh chỉnh tự thêm nên có thể tùy ý kiến tạo to nhỏ theo yêu cầu sử dụng. Đảm bảo thuộc dòng máy ấp trứng mini giá thấp tiết kiệm nhất thị trường.