Khay nhựa là gì?

Khay nhựa còn gọi là thùng nhựa là một loại khay đựng linh phụ kiện điện tử, thực phẩm, liệu chế tạo đóng sứ mệnh giữ sạch sẽ và chứa đựng vận chuyển hàng hóa, có tác dụng từ cấu tạo từ chất nhựa sức nóng dẻo PETG, PVC, Styrene, Polycarbonate, Polypropylene, HDPE cùng ABS.

Bạn đang xem: Khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Khay vật liệu bằng nhựa giúp tách biệt và phân loại hàng hóa giống nhau hoặc không giống nhau. Ví dụ như những bu lông ốc vít hoặc linh phụ kiện có kích thước khác nhau rất có thể được giữ trữ trong các khay nhựa không giống nhau nhưng vẫn hoàn toàn có thể được chứa bên nhau trong cùng một giá đựng dễ nhận ra và công dụng hoạt động. Các khay nhựa rất hữu dụng để quản lý hàng tồn kho với được tìm thấy thịnh hành trong các siêu thị linh kiện năng lượng điện tử, dây chuyền sản xuất lắp ráp và những đơn vị kho cất các sản phẩm nhỏ.

*
khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có cách gọi khác là thùng vật liệu nhựa đựng linh kiện

Giá khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện bao nhiêu?

Bảng làm giá khay vật liệu nhựa đựng linh kiện điện tử, khay đựng ốc vít

Các sản phẩm linh kiện, ốc vít, phụ tùng có tương đối nhiều loại, đề nghị khay nhựa đựng linh kiện cũng có rất nhiều loại cùng kích thước khác biệt để tương xứng với từng sản phẩm. Tiếp sau đây là báo giá khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện.

Khay nhựa/thùng vật liệu nhựa đựng linh kiệnSLĐơn giá bán VNĐ/cái
Khay vật liệu bằng nhựa A8 form size 354 x 210 x 143 mm135,900
Khay vật liệu bằng nhựa A6 kích thước 240 x 155 x 125 mm119,500
Khay vật liệu bằng nhựa A5 size 198 x 135 x 90 mm115,900
Khay nhựa A4 kích thước 235 x 150 x 80 mm19,900
Khay vật liệu nhựa A3 kích thước 378 x 305 x 153 mm154,800
Khay vật liệu bằng nhựa A2 size 600 x 385 x 220 mm1154,400
Thùng vật liệu bằng nhựa B1 kích thước 610 x 420 x 200 mm1137,900
Thùng vật liệu bằng nhựa B2 (khay nhựa B2) kích cỡ 452 x 272 x 120 mm169,000
Thùng vật liệu bằng nhựa B4 form size 510 x 340 x 162 mm192,900
Thùng nhựa B7 kích thước 370 x 280 x 125 mm147,900
Thùng nhựa B9 form size 495 x 395 x 155 mm192,900
Chân nối khay nhựa, chân phòng khay vật liệu nhựa A6 và A811,000

Mua sinh hoạt đâu?

Khay nhựa đựng linh phụ kiện điện tử ốc vít với phụ tùng được cung ứng theo quy trìnhnhựa ép phun từ các hạt nhựa 100% nguyên sinh, gia công chi tiết và kết quả nhựa kỹ thuật cao, vì vậy thành phẩm sẽ đảm bảo an toàn độ dĩ nhiên bền. Ở quy trình này còn sản xuất ra được nhiêu loại sản phẩm nhựa công nghiệp như sóng nhựa, thùng nhựa hay pallet nhựa.

Sắp xếp theo: sản phẩm công nghệ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

Hot
*

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện là gì?

Khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện là loại khay được làm từ chất liệu nhựa có tác dụng chịu lực, chịu nóng và chất lượng độ bền cao, được áp dụng để đựng và bố trí các linh phụ kiện điện tử, cơ khí hoặc các vật dụng nhỏ như chip, IC, LED, điện trở, tụ điện, cầu chì, relay, công tắc, jack cắm, bảng mạch và những phụ kiện khác

Khay nhựa đựng linh kiện giúp đảm bảo các linh phụ kiện khỏi bụi bẩn, ẩm ướt, va đập với tĩnh điện, bên cạnh đó giúp sắp xếp gọn gàng và dễ dãi tìm kiếm khi cần.

Vì sao nên áp dụng khay đựng linh kiện?

Khay đựng linh phụ kiện là một sản phẩm hữu ích vào việc quản lý và lưu giữ trữ linh kiện điện tử. Dưới đây là một số lý do bạn nên áp dụng khay đựng linh kiện:

bảo vệ linh kiện: Khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện giúp đảm bảo linh kiện khỏi va đập, trầy xước, hoặc tổn hại vì chưng tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Điều này giúp tăng thêm tuổi lâu và thời gian chịu đựng của linh kiện từ đó giúp ngày tiết kiệm chi phí thay cầm cố hoặc thay thế sửa chữa các linh kiện. cai quản linh kiện dễ dàng dàng: sử dụng khay đựng linh phụ kiện giúp phân loại linh phụ kiện một bí quyết tiện lợi. Chúng ta có thể sắp xếp linh phụ kiện theo nhóm, loại, hoặc con số để tiện lợi tìm tìm và lôi ra khi cần. tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian: Khay đựng linh kiện thường được thiết kế theo size tiêu chuẩn, tiện lợi xếp ông chồng lên nhau hoặc đính ghép với nhau. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và tạo ra một ngăn kéo hoặc khu vực vực gọn gàng để tàng trữ linh kiện.Di chuyển và chuyển vận thuận tiện: Khay đựng linh phụ kiện thường đi kèm theo với quai xách hoặc tay cầm, góp bạn dễ dãi di đưa và vận chuyển linh phụ kiện từ chỗ này sang khu vực khác một cách dễ ợt và an toàn.

Có từng nào loại khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện trên thị trường?

Trên thị trường bây giờ có nhiều một số loại khay vật liệu nhựa đựng linh kiện với những kích thước, số chống và dạng hình khác nhau. Hoàn toàn có thể phân các loại khay nhựa đựng linh kiện theo các tiêu chuẩn sau:

Theo hóa học liệu

Có những loại khay vật liệu nhựa đựng linh kiện được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PP (polypropylene), vật liệu bằng nhựa ABS (acrylonitrile butadiene styrene), vật liệu nhựa PS (polystyrene) hoặc vật liệu bằng nhựa ESD (electrostatic discharge) có tính năng chống tĩnh điện.

Tuy nhiên, nhựa PP (polypropylene) là một số loại nhựa được dùng thông dụng nhất vì nhựa PP có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, không xẩy ra biến dạng lúc tiếp xúc với ánh sáng cao, chống bào mòn và kháng mối mọt. Vật liệu bằng nhựa PP cũng có chức năng tái chế và gần gũi với môi trường.

Theo kích thước

Có các loại khay nhựa đựng linh phụ kiện có form size từ 10×15 cm mang lại 60×90 cm, tùy thuộc vào con số và size của các linh kiện cần đựng.

Xem thêm: Ipad Mini 2 Cũ (Wifi + 4G) Uy Tín, Chính Hãng, Giá Ipad Mini 2 Retina 16Gb/Wifi

Một số form size khay đựng linh phụ kiện phổ biến: 20×30 cm, 30×40 cm, 40×60 cm, 50×70 cm, 60×90 cm.

Theo hình dạng

Có các loại khay nhựa đựng linh kiện có ngoài mặt vuông, khay vật liệu bằng nhựa hình chữ nhật, tròn, oval hoặc hình chén giác, tùy ở trong vào sở thích và mục tiêu sử dụng.

Theo số ngăn

Có các loại khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có số ngăn từ 4 mang lại 144 ngăn, tùy nằm trong vào yêu cầu của người sử dụng.

Khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có ứng dụng trong nghành nghề dịch vụ nào?

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện có ứng dụng thoáng rộng trong nhiều nghành khác nhau. Dưới đó là một số lấy ví dụ về việc sử dụng khay nhựa đựng linh kiện:

Công nghiệp năng lượng điện tử: Khay nhựa được thực hiện để bảo vệ, lưu trữ và tải các linh phụ kiện điện tử như mạch in, chip, bóng đèn, năng lượng điện trở, tụ điện,… tự kho đến những máy móc thêm vào hoặc gắn thêm ráp.Cơ khí: trong lĩnh vực này, khay nhựa thường được thực hiện để chứa và sắp đến xếp các linh kiện bé dại như ốc vít, bu lông, đai ốc, ống nhựa, vòng bi,…Sửa chữa điện tử: Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện giúp phân nhiều loại và bảo vệ các linh phụ kiện điện tử khi sửa chữa các thiết bị năng lượng điện tử như máy tính, điện thoại, tivi, thứ giặt, tủ lạnh…Y tế: Khay nhựa cũng khá được sử dụng rộng rãi để lưu giữ trữ các dụng thế y tế như ống kim, nguyên vật liệu y tế, băng dính, bông gòn,.. Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cùng dễ dàng cai quản các linh phụ kiện y tế.Giáo dục cùng nghiên cứu: Khay nhựa đựng linh kiện giúp cung ứng việc học tập tập với thực hành những môn liên quan đến điện tử như vật lý, kỹ thuật, công nghệ thông tin…

Giá khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện bao nhiêu?

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện có tương đối nhiều mức giá khác biệt dao rượu cồn từ 15.000đ – 60.000đ tuỳ ở trong vào chất liệu, kích thước, hình dạng, số lượng tương tự như nhà cung cấp.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉ khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện

Chất liệu: giá chỉ khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện từ vật liệu bằng nhựa PP hay rẻ rộng so với các loại vật liệu bằng nhựa khác.Kích thước: Khay nhựa đựng linh kiện càng khủng thì giá bán càng cao.Hình dạng: giá chỉ khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện có hình dạng quan trọng đặc biệt thường cao hơn so với những hình dạng thông thường.Số ngăn: giá khay vật liệu nhựa đựng linh kiện càng những ngăn càng cao.Số lượng: giá khay nhựa đựng linh phụ kiện càng mua nhiều càng được giá tốt.

Bảng giá khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện mới nhất

Sản phẩmGiá (VNĐ)
Khay nhựa kích thước S 60×40 cùng 40×6020.000
Khay nhựa hình chữ nhật sệt A930.000
Khay nhựa hình chữ nhật quánh A840.000
Khay vật liệu nhựa hình chữ nhật đặc A650.000
Kệ công cụ đại 719 (DT4) tất cả chân trắng60.000
Kệ dụng cụ phệ 718 (DT3) có chân trắng55.000
Kệ dụng cụ nhỏ dại 716 (DT1) tất cả chân trắng48.000
Khay vật liệu nhựa vuông PT002 (293)

42.000

Mua khay nhựa đựng linh phụ kiện ở đâu uy tín?

Bạn mong mua khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện bảo đảm chất lượng, chi phí phải chăng thì đừng bỏ lỡ Nhựa phân phát Thành:

Nhựa vạc Thành là một công ty có tay nghề và đáng tin tưởng trong nghành nghề sản xuất và marketing các thành phầm nhựa công nghiệp bao gồm bao có thùng vật liệu bằng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, khay linh kiện, thùng vật liệu bằng nhựa danpla, pallet nhựa, thùng phun nhựa, thớt nhựa,..Nhựa phạt Thành bao gồm các sản phẩm khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện từ vật liệu nhựa PP cùng ESD, có độ bền cao, phòng tĩnh điện, chịu nhiệt tốt, không biến thành biến dạng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cao, chống bào mòn và chống mối mọt.Nhựa phát Thành có nhiều loại khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện với các kích thước và màu sắc khác nhau, góp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm cân xứng với con số và kích cỡ của các linh kiện cần đựng.Nhựa vạc Thành có giá cả tuyên chiến đối đầu và dịch vụ thương mại giao hàng gấp rút và miễn mức giá hoặc tất cả chiết khấu khi mua con số lớn.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay với vật liệu bằng nhựa Phát Thành để nhận thấy ưu đãi thu hút nhất!