- Kem rã mỡ cô Bông được tinh chiết từ 100% thành phần là thảo dược tự nhiên.

Bạn đang xem: Kem tan mỡ cô bông

- Kem chảy mỡ bụng cô Bông sẽ giúp bạn thải trừ mỡ quá vùng đùi, bắp tay, bắp chân, vùng bụng,..một cách hiệu quả, nhanh lẹ mà không cần tốn rất nhiều công sức.- Gel giảm mỡ cô Bông sẽ giúp bạn sút từ 3-5kg chỉ với sau một thời gian chữa trị sử dụng. (*)

Số người đã mua: 69409

Đặt Hàng

thực hiện kem rã mỡ cô Bông thế nào cho hiệu quả?

Là trong số những mỹ phẩm làm việc dạng kem nên tan mỡ bụng cô Bông tất cả cách dùng đối chọi giản, dễ sử dụng.

Bước 1: trét kem rã mỡ cô Bông lên quanh vùng cần sút mỡ như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, mông,..ngày gấp đôi sáng, tối.

Bước 2: Sau đó, non xa dịu nhàng mang đến kem ngấm vào da trong khoảng 15-20 phút. Bạn sẽ nhận thấy sức hot ấm dần dần lên sau chứ không cần nóng rát như các thành phầm gel khác.

Bước 3: Kem không xệp dính nên bạn không nên rửa lại. Khi ra đường, đi làm, đi học kem vẫn vận động đánh tung mỡ thừa rất tốt.

Sử dụng kem tan mỡ cô Bông kết hợp mát xa giúp giảm mỡ cấp tốc hơn

Kem rã mỡ cô Bông đem lại tác dụng sau bao lâu?

Theo khảo sát số lượng rất lớn quý khách hàng đã thực hiện kemtan mỡ cô Bôngtrong nhiều năm vừa qua thìsau 7 - 10 ngày sử dụngbạn đã cảm nhận khung người nhẹ rộng vàvùng bụng eo, đùi, bắp taython gọn gàng rõ rệt.(*)

Kiên trìsử dụng kem chảy mỡ cô Bôngsẽ góp bạngiảm 3 - 5kg,thân hình thon gọn như ai đang đi tập Gym mà không yêu cầu tốn chút sức làm sao và không hẳn bỏ ra một khoản thời hạn lớn từng ngày.(*)

Bạn sẽ bớt từ 3-5kg dễ dãi với kem tan mỡ cô Bông (*)

Đối tượng cần sử dụng

- thiếu nữ sau sinh có bụng sần sùi, tan xệ cùng bụng rạn muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng

- thiếu phụ văn phòng công sở không có thời hạn thể dục, ngồi nhiều ít hoạt động.

- Phụ nữ, phái mạnh không muốn ăn kiêng nhưng mà vẫn ao ước có vòng eo nhỏ, eo thon.

- Phụ nữ, nam giới trong quy trình tập gym, yoga, khiêu vũ muốn tác động nhanh hơn quá trình giảm mỡ thừa bụng.

- bạn trung niên, tiền mãn khiếp bị mỡ huyết mỡ nội tạng lâu năm, trẻ em béo bệu do ăn vô số chất.

Xem thêm: Cách Lấy Bụi Trong Mắt Nhẹ Nhàng Mà Hiệu Quả, Mẹo Lấy Dị Vật Trong Mắt Nhẹ Nhàng Mà Hiệu Quả

Kem tan mỡ cô Bông gồm an toàn?

1. Với yếu tố từ 100% thảo mộc từ bỏ nhiên, đảm bảo an toàn không tạo dị ứng, không rước lại ngẫu nhiên tác dụng phụ nào cho da.

2. Kem chảy mỡ Cô Bông đã được ghi nhận về bình an và unique bởi Sở Y Tế hà nội số 2241/17/CBMP-HN với Tổng viên Tiêu chuẩn chỉnh Chất Lượng.

Sở Y tế Hà Nội chứng thực kem rã mỡ cô Bông bình yên và hiệu quả

3. Uy tín Cô Bông đã được tôn vinh là yêu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt phái mạnh năm 2017.
Giúp “đốt cháy” lượng mỡ vượt tại bắp tay, đùi, bụng hiệu quả.Ngăn chặn những hiện tượng tung xệ, chùng nhão của da.Kem rã mỡ bụng sau khoản thời gian sinh, hỗ trợ xóa mờ những vết nứt, rạn bên trên da cho các mẹ.
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM (Chi tiết)

giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

phục vụ nhanh trên Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Thành phần Kem tung mỡ Cô Bông

Sản phẩm kem tan sút mỡ bụng cô bông được tinh chiết từ các loại thành phầm chuyên trị: rươu nghệ hạ thổ cô đặc, trà xanh, cao túng bấn đao giúp làm mờ với trắng mịn lốt thâm rạn, vitamin e ...có tác dụng bớt mỡ bụng, bắp tay, bắp chân lập cập và hiệu quả.

Kem chảy mỡ Cô Bông

Giúp “đốt cháy” lượng mỡ quá tại bắp tay, đùi, bụng hiệu quả.Ngăn chặn những hiện tượng tung xệ, chùng nhão của da.Kem rã mỡ bụng sau khoản thời gian sinh, hỗ trợ xóa mờ những vết nứt, rạn trên da cho các mẹ.Giúp làn domain authority trở đề nghị săn chắc, mịn màng và mạnh mẽ hơn.Giảm size vòng 2 rõ rệt sau khi sử dụng
Các bộ phận bắp đùi - tay - chân trở buộc phải thon gọn.An toàn tuyệt đối mang lại sữa mẹ.Kích đam mê đốt mỡ cùng thải mỡ qua đường mồ hôi và nước tiểu.Ngăn phòng ngừa tiếp nạp mỡ dư quá vào thức ăn.Chống lại sự thèm ăn uống và tiêu hao năng lượng, giúp thân hình trở buộc phải thon gọn.

Đối tượng sử dụng
Kem tan mỡ Cô Bông

Kem chảy mỡ Cô Bông

Thoa kem chảy mỡ cô bông lên quanh vùng cần rã mỡ như bụng, bắp tay, bắp chân, mông, đùi… ngày 2 lần sáng, tối.

Rồi xoa bụng tròn hình xoáy ốc, chân tay xoa dọc kế tiếp mát xa mang đến kem thấm 5-10 phút.Sau kia quấn vài vòng ni-lông (hoặc màng bọc thực phẩm).Bạn rất có thể vừa quấn bụng vừa có thể làm việc nhà, thậm chí đi làm cũng hoàn toàn có thể quấn.Để buổi tối thiểu 3 tiếng.Kem phạt huy tác dụng đánh rã mỡ thừa cực kỳ tốt,khi vận động.

*** công dụng của sản phẩm có thể biến hóa tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày chưa hẳn là thuốc, không có tác dụng thay nuốm thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm bảo đảm sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy hại mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế sửa chữa thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy quý khách lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, công ty chúng tôi chỉ buôn bán " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư biện pháp pháp nhân kinh doanh " dung dịch tây, chế phẩm " thông qua hợp đồng giao thương mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web reviews sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, vấn đề hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " tải thuốc tây " vui lòng contact nhà thuốc sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!