Nổi giờ về unique và uy tín, British Council cung cấp cho học viên những khóa học nào, và ngân sách học phí ra sao? nội dung bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

Bạn đang xem: Học phí hội đồng anh

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung trung khu tiếng Anh của British Council đều có phong cách thiết kế đặc biệt, giúp các giáo viên với học viên bao gồm được môi trường dạy, và học giờ Anh thoải mái và dễ chịu nhất. Bên cạnh ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức nhiều ngày thi tại nhiều địa điểm, tiếp tục cập nhật, và cung cấp các tư liệu ôn luyện miễn phí cho các thí sinh.

*


Tiếng Anh đái học

Khóa học này tại British Council được thiết kế giàu tính tương tác, với theo nhà đề, giúp những học viên cải tiến và phát triển được kỹ năng thông qua những thách thức từ giáo viên, và làm việc nhóm theo dự án. Các học viên đang có cơ hội được bàn luận về đầy đủ ý tưởng, và trình diễn quan điểm cá nhân. Qua đó, học tập viên sẽ cải tiến và phát triển được 4 tài năng tiếng Anh một cách toàn diện, với những kĩ năng mềm yêu cầu thiết.

Học tầm giá học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí tổn học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học tập cơ sở

Khóa học này của British Council dành cho những học tập viên trường đoản cú lớp 6 đi học 9. Khóa học sẽ giúp đỡ cho học tập viên tự tin trong giao tiếp, thành công xuất sắc trong môi trường xung quanh học quốc tế, và trong các kỳ thi. Bên cạnh ra, học tập viên cũng sẽ được rèn luyện những tài năng thực tế, và hỗ trợ các chiến lược làm bài thi qua những bài bác thuyết trình, nghiên cứu, cùng dự án bé dại theo hướng dẫn của các giáo viên tại British Council.

Học tầm giá học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học chi phí học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học càng nhiều và IELTS

Với ghê nghiệm chuyển động giáo dục rộng 80 năm tại rộng 100 quốc gia, cùng trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council đã hiểu được tầm đặc trưng của yêu cầu học tiếng Anh, cùng thời điểm thi IELTS so với các học sinh Việt Nam. Bởi vì vậy, British Council đã cung ứng khóa luyện thi IELTS, và tiếng Anh học tập thuật dành cho các học sinh THPT, để sở hữu đến cơ hội thành công cho các học viên trong tương lai.

Học mức giá học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Xem thêm: Dang Dở Hay Giang Dở Hay Dang Dở Là Gì? Dang Dở Hay Giang Dở Mới Đúng Chính Tả?

Học phí tổn học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên viên toàn cầu trong lĩnh vực đào chế tác tiếng Anh, vị vậy British Council đó là sự lựa chọn xuất sắc nhất, để các học viên đạt được những thời cơ học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa đem lại các khóa học luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng những nguồn học tập liệu trực tuyến, sẽ giúp đỡ học viên tối ưu đạt điểm thi IELTS như ý muốn đợi.

Học phí học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Tiếng Anh người lớn, người đang đi làm

Với khóa học này, British Council để giúp học viên sáng sủa hơn trong việc thực hiện bốn kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học được cung cấp bởi British Council siêu đa dạng, và cân xứng với trình độ chuyên môn của từng học viên.

Tiếng Anh giành cho doanh nghiệp

Khóa học tập này được dẫn dắt bởi các chuyên viên tiếng Anh đạt chuẩn chỉnh quốc tế, siêng nghiệp, cùng đầy ghê nghiệm. Các doanh nghiệp sẽ sở hữu thể ban đầu khóa học vào bất kể khi nào, với số lượng học viên, và thời hạn học cân xứng với nhu cầu. Khóa đào tạo và huấn luyện sẽ hỗ trợ vốn kiến thức, cùng cơ hội thực hành cho học viên thông qua những đề tài, chủ đề, và bài tập như trong số cuộc họp, thuyết trình, thương lượng, thảo luận, viết thư tín, và giải quyết vấn đề trong công việc.

Khóa tiếng Anh hè cho trẻ nhỏ năm 2019

Khóa học tập này giành cho học viên trường đoản cú lớp 1 đến lớp 9, cung ứng cho học viên thời cơ được trải nghiệm các bài học tập thú vị, giúp học viên tiếp xúc tự tin hơn, với phát triển kĩ năng một biện pháp toàn diện. Quanh đó ra, học tập viên cũng trở nên được tiếp thu kiến thức trong một môi trường đầy tính sáng tạo, an toàn, và được nhận những hỗ trợ tốt nhất có thể trong thời hạn học.

Bài viết này giành riêng cho những chúng ta nào sẽ quan tâm khoản học phí Hội đồng Anh. IELTS Xuân Phi đang tổng hợp cụ thể thông tin tất cả các khóa luyện thi IELTS nhằm bạn tham khảo nhé!

Tìm hiểu về Trung tâm đào tạo và huấn luyện Hội đồng Anh

Hội đồng Anh – British Council (BC) là một trong những tổ chức giáo dục thế giới của quốc gia Anh. Các trụ sở được đặt ở 100 quốc gia trên thay giới, trong đó có Việt Nam. Trung tâm huấn luyện Hội đồng Anh Việt Nam vận động ở hai thành phố lớn là hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh. Hàng năm đều tổ chức các chương trình, khóa học, những kỳ thi giờ đồng hồ Anh và IELTS cho toàn bộ các đối tượng.

Tại Hà Nội, có có những trung tâm huấn luyện tại:

20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ
Trường Tiểu học tập Brendon, Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân63–65 Ngô Thì Nhậm, quận hai Bà Trưng

Tại TP. Hồ nước Chí Minh, tất cả có các trung tâm huấn luyện tại:

31 Thái Văn Lung, quận 1195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
Tầng 1, tòa bên Viettel, 285 phương pháp Mạng mon Tám, quận 10
*
*
*
*

Hội đồng Anh là 1 trong trong 3 tổ chức triển khai sáng lập kỳ thi IELTS


Ngoài những khóa luyện thi IELTS, Hội đồng Anh còn tổ chức triển khai các bề ngoài thi demo IELTS miễn phí. giúp cho bạn xác định trình độ cũng như có thêm các trải nghiệm về bài xích thi. Những buổi thi thử trên sản phẩm công nghệ tính diễn ra hàng tuần tại thủ đô và TP. Hồ Chí Minh. Các bạn sẽ tham gia thi thử Nghe, Đọc trên máy vi tính và nhận tác dụng ngay sau khi hoàn thành. Còn phần thi Viết và Nói chúng ta cũng có thể tự thực hành tại nhà.

Hội đồng Anh là tổ chức triển khai kỳ thi IELTS gồm các loại bài thi hướng đến từng đối tượng người dùng khác nhau. Đa số tín đồ học đang lựa chọn đăng ký thi IELTS học thuật bởi vì tính cực hiếm cao của chứng chỉ. Cấu tạo bài thi IELTS có 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỳ thi được diễn ra trực tiếp trên trung trung tâm khảo thí Hội đồng Anh hoặc tại các trung trung khu đối tác.

Lệ chi phí thi IELTS học thuật: 4,750,000 VND

Tạm kết

Như vậy, IELTS Xuân Phi vẫn tổng hợp chi tiết học giá tiền Hội đồng Anh với những khóa luyện thi IELTS. Bạn cần xem xét và sẵn sàng kỹ càng trước khi quyết định đăng ký. Bởi chi phí khóa học Hội đồng Anh dường như cao hơn mặt bằng chung học phí của các trung trung ương khác. Dẫu vậy đổi lại, các bạn sẽ có thời cơ được rèn luyện với các chuyên viên IELTS – phần đa người nắm rõ kỳ thi nhất. Chúc các bạn thành công!