"Tây du ký" không chỉ là có phần đa kỷ niệm đẹp về hành trình những nghệ sĩ vượt qua không ít khó khăn để hoàn thành bộ phim kinh điển. Đoàn phim cũng lộ diện những tranh cãi, rạn nứt không thể hòa giải.

Bạn đang xem: Đường tăng của "tây du ký": người sống vinh hoa, người hát rong mưu sinh


"Tây du ký" 1986 là bộ phim truyền hình kinh khủng của màn ảnh Trung Quốc. Phim sẽ để lại các vai diễn biểu tượng gắn ngay lập tức với thương hiệu tuổi của các diễn viên, tuy vậy có những người dân không muốn nói tới tác phẩm này."Bạch Cốt Tinh" Dương Xuân Hà cạch phương diện đạo diễn Dương KhiếtKhi tập phim "Tây du ký" bắt đầu quay năm 1982, Dương Xuân Hà là diễn viên sảnh khấu khét tiếng của Thượng Hải với thành phầm "Chim sơn Quyên".Đạo diễn Dương Khiết rất thương mến Dương Xuân Hà đề xuất tha thiết mời bà gia nhập "Tây du ký". Mặc dù nhiên, Dương Xuân Hà nhận định rằng một vai phụ là quá không nhiều ỏi, không đáng để bà đề xuất lặn lội cho tới phim trường.Song đạo diễn Dương Khiết không quăng quật cuộc, bà gửi mang lại Dương Xuân Hà nhì tập kịch bản là "Ba lần tấn công Bạch Cốt Tinh" cùng "Nữ nhi quốc" với lời hứa hẹn để bạn nữ diễn viên bọn họ Dương đảm nhận cả vai cô gái quốc vương Tây Lương.

Tuy nhiên khi quay ngừng tập phim "Ba lần tấn công Bạch Cốt Tinh", Dương Khiết cảm xúc Dương Xuân Hà diễn xuất thừa tốt, không phù hợp với vai diễn quốc vương, đề nghị đã công bố Chu Lâm sẽ đảm nhận vai đàn bà vương Tây Lương, với đạo diễn lựa chọn thất hứa với Dương Xuân Hà.Dương Xuân Hà xác minh đạo diễn Dương Khiết không tôn trọng bà cho nên bà từ mặt đoàn phim "Tây du ký" với không khi nào nhắc tới vai diễn Bạch Cốt Tinh.Tân Hoa thôn còn tiết lộ: "Dương Xuân Hà đã không đồng ý tham gia 3 chương trình khi biết có người nghệ sỹ Tây du ký kết tham gia". Dù đạo diễn Dương Khiết đã xin lỗi Dương Xuân Hà trên sóng truyền hình, nhưng mà không giải được “ân oán” trong tâm địa nữ diễn viên."Trư bát Giới" Mã Đức Hoa bức xúc vì bị nỗ lực vai với chê diễn dởNhân thứ Trư chén Giới vì diễn viên Mã Đức Hoa biểu thị gắn bó cùng với tuổi thơ của hàng triệu khán giả. Tuy vậy sang mang lại phần nhì vai diễn này bị sửa chữa bởi phái mạnh diễn viên Thôi Cảnh Phú.Theo chia sẻ của Mã Đức Hoa, ông vẫn tha thiết mong mỏi tham gia đoàn phim nhưng không được tạo thành điều kiện. Đạo diễn Dương Khiết vì hy vọng nâng đỡ Thôi Cảnh Phú đã quyết định để nam diễn viên này vào vai Trư chén Giới mặc đến Mã Đức Hoa phản bội đối.

Trong một buổi trò chuyện với người theo dõi tại Singapore Mã Đức Hoa bức xúc: "Có người cố tình cấm đoán tôi diễn vai Trư chén bát Giới. Lúc thì chúng ta nói tôi tuổi tác sẽ cao, khi thì chúng ta bảo tôi không áp theo kịp lịch trình con quay của đoàn phim yêu cầu đã tìm bạn thay thế".Khi đó, Thôi Cảnh Phú vốn là phó đạo diễn ngôi trường quay. Nhận được nhân vật đặc trưng như Trư chén Giới, ông rất chi tiêu cho vai diễn dẫu vậy phần hai của phim không thành công như phần một, vì thế tên tuổi của Thôi Cảnh Phú cũng không vang danh bằng Mã Đức Hoa."Đường Tăng" Từ thiếu hụt Hoa quăng quật vai diễn do tị nạnh tiền cát-xê với Tôn Ngộ Không cùng Trư bát GiớiMột trong bốn vai diễn đặc biệt của phim là Đường Tăng, nhưng lại sở hữu tới ba diễn viên thủ vai, thứu tự là Uông Việt, Từ thiếu thốn Hoa và Trì Trọng Thụy.Trong đó, Từ thiếu thốn Hoa được reviews là Đường Tăng có hình dạng điển trai tốt nhất gây tuyệt vời mạnh với khán giả. Mặc dù nhiên, phái nam diễn viên Từ thiếu hụt Hoa chỉ lộ diện trong vài ba tập và bỏ khỏi đoàn "Tây du ký".Sau này, Mã Đức Hoa vai Trư bát Giới kể lại nguyên hiền từ Thiếu Hoa quay sống lưng với đoàn phim vì ganh tỵ hơn chiến bại tiền cát-xê.Theo lời đề cập của Mã Đức Hoa, cơ hội đó ông và Lục tiểu Linh Đồng được trả thù lao 80 NDT/tập phim, còn Từ thiếu Hoa chỉ cảm nhận 70 NDT. Từ thiếu hụt Hoa không bằng lòng nhưng đạo diễn Dương Khiết giải thích hai vai diễn Tôn Ngộ Không với Trư bát Giới đầy đủ mất thời hạn hóa trang lâu, và bao gồm thời lượng xuất hiện nhiều hơn so với vai diễn Đường Tăng.

Sau lúc được đạo diễn Dương Khiết tăng đất dụng võ trong phần phim "Nữ nhi quốc", Từ thiếu Hoa đòi được trả thêm thù lao nhằm không thua kém nhì diễn viên bao gồm khác. Đạo diễn Dương Khiết quyết định tăng lên 5 tệ, mà lại không có tác dụng Từ thiếu Hoa hài lòng.Nam diễn viên lấy lý do đi tu nghiệp để ra khỏi đoàn phim. Kể từ đó, mối quan hệ giữa Từ thiếu Hoa và các diễn viên khác trong "Tây du ký" rạn nứt.Trong những sự khiếu nại sau này, chỉ tất cả Từ Trọng Thụy được mời tham gia.

(Dân trí) - Nhân vật Đường Tăng của tập phim truyền hình khét tiếng "Tây Du Ký" bao gồm tới tía diễn viên thủ vai. Cuộc sống đời thường của tía diễn viên cũng khác biệt sau vai diễn đình đám này.


Tây Du Ký là một trong trong những bộ phim truyện truyền hình khét tiếng của màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ, gắn thêm bó với tương đối nhiều thế hệ khán giả châu Á. Vào đó, tư nhân vật bao gồm của phim biến đổi thần tượng của các khán giả thế hệ 8X với 9X.

Nhân thứ Đường Tăng, giữa những nhân vật thiết yếu của phim, vày 3 nam giới diễn viên bao gồm Trì Trọng Thụy, Uông Việt với Từ thiếu hụt Hoa thể hiện. Trong đó, Trì Trọng Thụy là fan thể hiện nay vai diễn này dài hơi nhất. Cuộc sống thường ngày của bố nam diễn viên sau vai diễn đình đám này cũng cải cách và phát triển theo đa số hướng khác nhau.

Uông Việt

Sau 3 tập phim, ông chia tay với vai diễn lừng danh này vào sự tiếc nuối nuối của đạo diễn Dương Khiết. Vào buổi chạm chán gỡ đoàn phim Tây Du Ký sau này, Uông Việt có tham gia và thổ lộ, lúc trở về thành phố, ông bao gồm nhiều thời cơ phát huy diễn xuất qua các vai diễn khác nhau.

Đáng tiếc, hầu hết vai diễn điện ảnh của ông không thực sự nổi bật, không được sức nặng nhằm gây tuyệt vời với khán giả. Trong đầu óc của fan hâm mộ, Đường Tăng vẫn luôn là vai diễn khá nổi bật nhất vào sự nghiệp của ông.

Uông Việt thỏa thuận chia tay sự nghiệp đóng phim từ thời điểm năm 2004 cùng được phong hàm giáo sư, phó gs tại khoa Đạo diễn của học viện chuyên nghành sân khấu Trung Quốc. Lân cận công vấn đề giảng dạy, ông cũng tham gia sáng tác kịch phiên bản cho nhiều tập phim truyền hình.

Từ thiếu hụt Hoa

Từ thiếu thốn Hoa vốn là diễn viên kịch nói sơn Đông (Trung Quốc). Ông từng được nắm đạo diễn Dương Khiết nhắm mang đến vai Đông Hải Long vương nghêu Quảng cùng dự con kiến là Bạch Long Mã của Tây Du Ký. mặc dù nhiên, sau thời điểm Uông Việt vứt vai Đường Tăng, Từ thiếu thốn Hoa được đạo diễn Dương Khiết chọn vào vai Đường Tăng.

Vì mâu thuẫn cát-xê, Từ thiếu Hoakhông giữ liên lạc với đoàn phim và vắng mặt trong số đông các cuộc chạm mặt mặt của đoàn phim Tây Du Ký. Mãi tới năm 2018, một năm sau thời điểm đạo diễn Dương Khiết qua đời, Từ thiếu Hoa mới tái phù hợp với dàn sao Tây Du Ký. Ông chủ động nói chuyện với những đồng nghiệp xưa, hóa giải mọi bất hòa trong thừa khứ.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2021 Có Biến Động, Mưu Sự Nên Thận Trọng

Ngoài Tây Du Ký, Từ thiếu hụt Hoa cũng tham gia những tác phẩm khác ví như Đường Huyền Trang, Tam quốc diễn nghĩa, ba y Khổng Tử... Song, trong cả sự nghiệp diễn xuất của mình, Từ thiếu hụt Hoa chỉ khét tiếng với vai diễn Đường Tăng.

Trong số các diễn viên của Tây Du Ký, Từ thiếu Hoa là ngôi sao 5 cánh có tuyến phố học vấn xứng đáng ngưỡng mộkhi download tới nhì tấm bằng đại học.Ông từng là phó viện trưởng kiêm giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ Viện Kịch nói sơn Đông (Trung Quốc). Năm 1988, ông vinh diệu được nhận danh hiệu diễn viên hạng độc nhất quốc gia.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi khiếp tế gia đình sa sút, ông quay lại nghề diễn. Từ thiếu hụt Hoa kiếm sống bằng việc tái hiện nay hình hình ảnh nhân vật dụng Đường Tăng và biểu thị ca khúc nổi tiếng của bộ phim truyền hình - Nữ Nhi Tình.

Tây Du Ký" cũng không còn do ảnh hưởng của tuổi tác và cân nặng.

Từ thiếu thốn Hoakết hôn cùng với đạo diễn kịch nổi tiếng Trung Quốc - Dương Côn. Hai bạn từng là bạn học đại học, kết hôn vào năm 1983 và gồm một cô con gái chung.

Nói về cuộc sống thường ngày hiện tại chưa bằng chúng ta bằng bè, Từ thiếu thốn Hoa trọng điểm sự: "Cuộc đời này chuyện gì cũng là hư ảo. Được cũng vui mà thua cũng không nản. Ví như cả đời chỉ gặp gỡ thành công không thua thì thật xứng đáng tiếc. Thất bại không tồn tại thành công cũng còn lại đau xót. Thú vui trong cuộc sống đời thường này là việc ta nỗ lực cố gắng vượt qua số đông thử thách".

Trì Trọng Thụy

Trì Trọng Thụy ra đời trong gia đình 5 đời theo nghiệp khiếp kịch ở Bắc tởm (Trung Quốc). Ông biến diễn viên sau khi xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Sân khấu Thượng Hải (Trung Quốc).

Năm 1984, ông dấn vai Đường Tăng trong Tây Du Ký và nổi tiếng từ đó. Ông cũng chính là diễn viên lắp bó cùng với vai diễn Đường Tăng lâu nhất trong những ba diễn viên thủ vai này của cục phim.

Trì Trọng Thụy không gắn thêm bó với nghiệp diễn lâu dài bởi sau khoản thời gian lập gia đình, ông quyết định tạm xa xã giải trí, biến hóa một doanh nhân và làm cánh tay bắt buộc trong công việc kinh doanh của "bà xã". Trì Trọng Thụy kết thân với phái nữ doanh nhân, đại gia Trung Quốc - trần Lệ Hoa vào khoảng thời gian 1990.

Nam diễn viên kém vk 11 tuổi cùng giải nghệ ngay sau khi kết hôn. Điều này từng đem lại nhiều điều tiếng cho Trì Trọng Thụy. Bà
Trần Lệ Hoa theo luồng thông tin có sẵn tới là một trong những người phụ nữ giàu tất cả nhất Trung Quốc. Giới media Trung Quốc call bà là "nữ vương không cử động sản".

Năm 2020, tạp chí New Fortune ra mắt danh sách 500 bạn giàu nhất trung quốc và nữ triệu phú Trần Lệ Hoa mở ra ở địa chỉ thứ 57. Bà là một trong những tỷ phú cao tuổi tuyệt nhất trong danh sách này và sở hữu khối tài sản hơn 5,6 tỷ USD nhờ kinh doanh bất cồn sản, nội thất gỗ.

Từ khi chúc thư của nữ người kinh doanh này được công bố, không ít người dân mỉa mai Trì Trọng Thụy. Họ nhận định rằng ông sống nương tựa vào người vợ giàu có. Mặc dù nhiên, phái mạnh diễn viên không thật bận tâm đến những bình luận.

Trì Trọng Thụy khẳng định: "Tôi không mê thích bị nói như vậy. Tôi sẽ hành vi để chứng minh mọi thứ rất khác vậy. Nhỏ người ai cũng già đi và tôi cũng vậy. Già rồi, rời xa cuộc sống đời thường này, tôi vẫn để lại toàn bộ tài sản cho núm gian".

Sau 30 năm chung sống, không tồn tại con chung, hai vợ ck nam nghệ sĩvẫn rất niềm hạnh phúc bởi sự trân trọng, thấu hiểu họ giành riêng cho nhau. Hiện, bởi vì tuổi cao, công việc kinh doanh của bà Lệ Hoa được giao cho tất cả những người con quản ngại lý. Bà cùng người một nửa yêu thương Trì Trọng Thụy cùng tận hưởng thú vui tuổi già.

Gần đây, Trì Trọng Thụy gây để ý khi mở ra trong một chương trình livestream bán hàng. Ông ra mắt một chuỗi tràng hạt bằng gỗ quý. Dưới phần livestream này, nhiều người theo dõi đã vướng lại những bình luận mỉa mai, cho rằng nam diễn viên cao tay ham tiền, đuổi theo xu hướng bán hàng online dù thiết lập khối tài sản tỷ USD.

Bài viết liên quan