Công dụng: Dùng cho cây thuỷ canh, cây xanh trên giá chỉ thể, cây kiểng thuỷ sinh, cây cỏ với hệ thống tưới nhỏ giọt.

Bạn đang xem: Bio

Xuất xứ: Việt Nam


dung dịch thủy canh Bio-Life- 100ml
*

Để các bước làm vườn trở nên dễ dàng và đơn giản thì ngoài vấn đề lựa chọn hồ hết hạt tương đương đạt chất lượng thì đầy đủ vật tứ để âu yếm cho cây tươi xuất sắc không thể thiếu. Trong các số ấy phải nói tới loại dung dịch thuỷ canh Biolife chăm dùng cho những loại hoa màu không trồng trong môi trường xung quanh đất, chỉ trồng thẳng trong môi trường thiên nhiên dinh dưỡng hoặc các loại giá bán thể chưa phải đất.

 DUNG DỊCH THUỶ CANH LÀ GÌ

✔️ Dung dịch thuỷ canh được xem là thức ăn của cây bao hàm các nguyên tố Đa lượng như Đạm (N), Photpho (P), Kali (K) … Trung lượng như canxi (Ca), Magie (Mg) tuyệt Vi lượng như sắt (Fe), Kẽm (Zn), Đồng (Cu), Boric (Bo) … góp cây cải tiến và phát triển bình thường.

 

✔️ trong các loại dung dịch thủy canh thì một số loại dung dịch thủy canh Bio-Life được xem là hợp hóa học chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng nhất bởi sản xuất dưới dạng ion hòa tan. Với các loại chất bồi bổ này, cây cỏ sẽ luôn luôn được đảm bảo xanh tốt, không ngại bị thiếu chăm sóc chất.

*

Dung dịch thủy canh Bio-Life

 

THÀNH PHẦN DUNG DỊCH THỦY CANH BIO-LIFE

Dung dịch thủy canh Bio-Life cùng với Mo 0.005% thuộc với những phụ gia cation và anion

✔️ Cation (ppm): Potasssium 275; Calcium 80; Mag-nesium 75; Iron 110; Manganese 110; Zine 130; Boron 10; Copper 140; Sodium 5.

 

✔️ Anion (ppm): Nitate 495; Dihydrophotphate 195; Clorine 880; Molidate 5; Silicate 30; Sunfate 40.

 

✔️ Mo 0.005%: Giúp tổng phù hợp đạm cộng sinh, chuyển hóa dinh dưỡng vô cơ thanh lịch hữu cơ

 

✔️ vitamin (B1, B2, B12, C) (ppm): 100 Glucoza 50; NAA 10; Cytokynin 10; OLC 5; Chất tương hợp NVP 5; EDDHA (red) 10 cùng các phụ gia chuyên dùng cho thủy canh.

 

*

Dung dịch thủy canh Bio-Life với Mo 0.005% thuộc với các phụ gia cation và anion

 

Form đặt đơn hàng trong bài sản phẩm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT khi SỬ DỤNG DUNG DỊCH THỦY CANH BIO-LIFE

✔️ Không tốn thời gian: toàn bộ những gì bạn phải làm là châm nước cùng chất bổ dưỡng duy độc nhất 1 lần/tuần.

 

✔️ Không đề nghị sử dụng các loại vật tứ khác: những loại dung dịch trừ sâu bệnh, cỏ dại, ko gây ô nhiễm môi trường, không tích lũy những chất độc hại.

 

✔️ Chứa không hề thiếu các hóa học dinh dưỡng: Giúp rau thuận lợi hấp thụ được dưỡng chất một bí quyết trọn vẹn. Chứa chất bổ dưỡng ở dạng phân tử nano, cây cỏ được hấp thụ gấp rút và khỏe mạnh mạnh.

 

✔️ Thích phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như: Trồng cây thủy canh (Sử dụng nước không dụng đất); Trồng cây bằng giá thể (Xơ dừa, xốp, đất nung...); khối hệ thống trồng rau bé dại giọt; chăm tưới rau xanh mầm; Trồng lan, hoa kiểng thủy canh; Trồng cây thủy sinh.

*

Dung dịch thủy canh Bio-Life là mối cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cây xanh thuỷ canh

 

CÁCH DÙNG DUNG DỊCH THỦY CANH BIO-LIFE

✔️ Sử dụng trồng rau thủy canh

Dùng 5-10ml mang lại 1L nước, sau 5-7 ngày bổ sung cập nhật thêm 1 lần.Các loại rau hay trồng thủy canh là xà lách, rau muống, mồng tơi, rau xanh dền.....

Xem thêm: 50 Mẫu Nail Màu Xanh Da Trời Chưa Bao Giờ Lỗi Mode,

 

✔️ Cây trồng trên giá bán thể (xơ dừa, than, tro trấu, tro núi lửa,..)

Dùng 3-5ml mang lại 1L nước để tưới cho cây trên giá chỉ thể, 5-7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch 1 lần.

 

✔️ Cây kiểng thủy canh, hồ thủy sinh

Dùng 10-20ml đến 1L nước, 5-7 ngày bổ sung cập nhật thêm một lần.

 

✔️ Cây trồng đính với hệ thống tưới bé dại giọt

Dùng 3-5ml đến 1L nước nhằm tưới mang đến cây trên giá chỉ thể, 5-7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch 1 lần.

 

*

Dung dịch thủy canh Bio-Life hỗ trợ đầy đủ dưỡng hóa học cho cây trồng

 

MUA DUNG DỊCH THỦY CANH BIO-LIFE Ở ĐÂU

✔️ có nhiều loại vật bốn để bạn xem thêm khi ao ước tự tay gieo trồng hạt như thể rau củ quả tại nhà, contact cửa mặt hàng hạt như thể Đà Lạt để được hỗ trợ tư vấn những kỹ thuật gieo trồng.

 

✔️ công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ những gói hạt kiểu như đạt chuẩn chỉnh cùng những loại vật bốn khác cung cấp bạn, nhất là dung dịch thuỷ canh Bio-Life giúp mang lại việc quan tâm khu vườn nhỏ dại của bản thân trở nên dễ dàng và dễ dãi nhất.

Dung dịch thủy canh Bio-Life là loại dung dịch với đầy đủ các vi lượng để cho cây cách tân và phát triển mà không cần thiết phải trồng trong đất. Hàm vị dinh dưỡng khiến cho cây phát triển mà không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh sống của các loại tôm, cua, cá…


THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Trọng lượng

100 ml

Sản phẩm dạng

Dung dịch dạng nước

Công dụng

Cung cung cấp dinh dưỡng cho các loại cây cối trong nước mà lại không phải đất

Xuất xứ

Việt Nam

THÀNH PHẦN

B1; B2; B12; OLC; α-NAA; β-Glucoza; Cytokinin; Ca(NO¬3)2; KNO3; KH2PO4; Mg
SO¬4; K2Si
O3; Fe
Cl3; EDDH (red); Mn
Cl2; Zn
Cl2; H¬3BO¬4; Chất cân xứng NVP, chất kháng khuẩn và một số trong những enzyme khác.

*

ƯU ĐIỂM lúc SỬ DỤNG

Khi thực hiện loạidung dịch thủy canh Bio Lifebạn sẽ không tốn vô số thời gian để chăm lo cho cây trồng, tất cả những gì bạn cần làm là châm nước với chất dinh dưỡng duy độc nhất vô nhị 1 lần/tuần. Sử dụng loại chất dinh dưỡng này có nhiều ưu điểm nhấn so với những loại bổ dưỡng thông thường:

+ Không đề xuất sử dụng các loại dung dịch trừ sâu bệnh, cỏ dại, không gây ô nhiễm môi trường, ko tích lũy các chất độc hại.

+ dung dịch thủy canh Bio-life chứa vừa đủ các chất dinh dưỡng, giúp rau dễ dàng hấp thụ được dưỡng hóa học một giải pháp trọn vẹn.

+ đựng chất bổ dưỡng ở dạng phân tử nano, sệt biệt bé dại hơn 100 lần so với phần đa loại bổ dưỡng thông thường. Vì thế, cây cối được hấp thụ hối hả và khỏe mạnh.

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- rau xanh thủy canh: dùng 5 – 10ml cho một lít nước, 5 – 7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch thủy canh 1 lần

- Cây khiểng thủy canh, hồ nước thủy sinh: dùng 10 – 20ml cho một lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch thủy canh 1 lần

- Dùng cây xanh trên giá bán thể (xơ dừa, than, tro trấu..) dùng 3 – 5ml cho 1 lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch thủy canh 1 lần

- cây xanh gắn cùng với hệ thống nhỏ dại giọt: cần sử dụng 3 – 5ml cho 1 lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung cập nhật dung dịch thủy canh 1 lần.