Nguồn gốc của uy tín Nibosi Nibosi là chữ tín thuộc quyền sở hữu của công ty đồng hồ nước Nam Mỹ ( Shenzhen South America Watch teo .,LTD ).

Bạn đang xem: Đánh giá đồng hồ nibosi

Thông tin cụ thể về Công ty đồng hồ Nam Mỹ :

Tên công tyShenzhen South America Watch co .,LTD
Trụ sởTầng 3 tòa công ty C – Số 38 – quần thể công nghiệp Gu
Shu – Đường Xixang – huyện Baoan – thành phố Thâm Quyến – tỉnh giấc Quảng Đông – Trung Quốc
Quy mô đơn vị máy1000 – 3000 mét vuông
Số dây chuyền sản xuất sản xuất10
Số lượng nhân viênGần 100 người
Lĩnh vực gớm doanhThiết kế cùng sản xuất đồng hồ thời trang đeo tay với phụ kiện đồng hồ
Thị trường chínhNam Mỹ , Bắc Mỹ , Trung Quốc
Giá trị áp ra output hàng nămKhoảng trường đoản cú 5 mang đến 10 triệu USD

Các đặc điểm chính của đồng hồ thời trang Nibosi

hiện giờ , Nibosi đã đã cho ra thị trường rất nhiều loại đồng hồ thời trang .Chiếm nhiều phần trong kia là đồng hồ thời trang và đồng hồ thời trang thể thao dành riêng cho nam giới . Các sản phẩm của Nibosi nằm trong phân khúc giá rẽ có mức ngân sách dao động trên dưới 1 triệu đồng . Chúng gồm bộ vỏ làm cho từ hợp kim hoặc thép chống ghỉ sét 316L, mạ màu theo công nghệ PVD .

Đồng hồ Nibosi

phương diện kính của không ít chiếc đồng hồ đeo tay Nibosi được tạo nên bằng vật tư kính khoáng cứng . Một số loại kính này được các hãng đồng hồ trên nhân loại dùng thịnh hành cho thành phầm của chúng ta . Nó bao gồm độ chịu đựng lực và chống trầy xước sướt tương đối tốt .

Theo một số trong những nguồn tin , Nibosi cần sử dụng hai nhiều loại máy là sản phẩm công nghệ Nhật hoặc máy china trên dòng đồng hồ Quartz của họ . Còn so với đồng hồ cơ thì dùng loại máy Automatic 8213 kiến tạo từ gốc rễ Miyota 8200 của Trung Quốc.

Bộ vật dụng 8213 được đính thêm trên dòng đồng hồ đeo tay cơ của Nibosi

trong khi tất cả những mẫu đồng hồ của Nibosi đều có tác dụng chống nước đạt tiêu chuẩn 3ATM. Tương tự với việc chịu được áp lực nặng nề nước nghỉ ngơi độ sâu 30 mét.

Đánh giá tổng thể về đồng hồ thời trang Nibosi

Nibosi là 1 thương hiệu đồng hồ còn khá mớ lạ và độc đáo trên thị trường hiện nay .Thế mạnh mẽ của Nibosi là có ngân sách rẽ rộng so với những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín đế trường đoản cú Nhật bản hay Thụy Sĩ . Phần đa chiếc đồng hồ Nibosi được người dùng tại Trung Quốc reviews khá tốt về mẫu mã và chức năng . Tuy những sản phẩm này còn có độ hoàn thiện và độ bền chỉ tầm trung bình nhưng lại nếu so với các sản phẩm khác trong cùng phí tổn thì đồng hồ thời trang Nibosi vượt trội hơn hẳn .

Xem thêm: 5 địa chỉ bán gỏi cá mai nha trang ngon nổi tiếng gần xa, 5 địa chỉ bán gỏi cá mai ngon ở nha trang

Sản phẩm được thiết kế với rất đẹp

Danawatch xin khuyến cáo các bạn nên xem đánh giá của người dùng đã mua sản phẩm này trên các trang dịch vụ thương mại điện tử của china như Alibaba , Aliexpress để có cái quan sát khách quan tuyệt nhất về sản phẩm.

Các thông tin dễ gây nên hiểu nhầm về đồng hồ Nibosi

Trên 1 số mẫu mã bây giờ của Nibosi tất cả in chiếc chữ “Swiss Brand “ khiến cho những người dùng dễ bị nhầm lẫn . Tuy vậy thương hiệu này sẽ đăng ký bảo hộ tại Thụy Sĩ nhưng bắt đầu xuất xứ là ở trung hoa . Tuy mặt dưới mỗi sản phẩm đều có in cam kết hiệu, thông số riêng tuy nhiên rất nặng nề để người tiêu dùng kiểm tra được . Đó là vì thương hiệu này vẫn chưa xuất hiện webside đồng ý nào đăng thông tin rõ ràng về thành phầm .Một vấn đề khác , đó được coi là dòng số 1985 trên phong phú của Nibosi khiến cho người dùng rất dễ nhầm lẫn là năm thành lập của chữ tín này ( Nibosi ra đời chính thức vào năm 2012 )

tin tức chính thức về đồng hồ đeo tay Nibosi bây giờ còn tương đối ít .Những thông tin mà cửa hàng chúng tôi đăng sinh hoạt trên được tích lũy từ những webside có link với Nibosi. Cũng chính vì thế nên có thể còn các điểm thiếu thốn sót , mong các đọc trả thông cảm .

Sở hữu nhiều phong cách dáng và mức chi phí rẻ, cộng thêm được bán thoáng rộng trên những trang dịch vụ thương mại điện tử, đồng hồ Nibosi của nước làm sao là thắc mắc của tương đối nhiều người. ở kề bên đó, unique của bọn chúng như thế nào thì cũng được để ý tới. Khám đa khoa Đồng hồ sẽ đáp án hết những thắc mắc trong bài viết này.

Đồng hồ Nibosi của nước nào?

Đồng hồ nước Nibosi của nước nào? Được biết, yêu đương hiệu này còn có xuất xứ từ china và được đăng ký trên thị phần quốc tế vào khoảng năm trước đó bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd (hay còn gọi là Shenzhen Nanmei Watch Industry Co., Ltd). Công ty đồng hồ đeo tay này có add tại Tòa nhà 3F C, khu vực công nghiệp Gushu 3, Q. Xixiang Baoan, thâm nám Quyến, Trung Quốc.

Sàn thương mại điện tử lớn số 1 Trung Quốc, Alibaba đã cấp giấy phép cho Nibosi sẽ mở quầy phân phối hàng. Kim chỉ nam chính của Nibosi là marketing thương mại đồng hồ Nibosi, sản xuất đồng hồ thời trang OEM ( nhãn hàng riêng), dây với phụ kiện đồng hồ. Họ cung ứng mẫu sản phẩm cho nam, nữ, cặp đôi bạn trẻ bạn trẻ với hầu hết tùy chọn về đồ vật và vật tư khác nhau.

Lạm dụng mẫu chữ “Swiss Brand” gồm trên một số mẫu mã

Vậy anh chị em em vẫn biết đồng hồ Nibosi của nước nào. Để update thêm nhiều thông tin có ích khác, hãy theo dõi và quan sát và truy vấn thường xuyên trang web của khám đa khoa Đồng hồ nhé.