Easy Clean là chất hóa học tẩy dầu mỡ để tẩy rửa sạch sẽ dầu rượu cồn cơ, mỡ công nghiệp lập cập dễ dàng, ko dung môi hữu cơ, an ninh không cháy nổ, hiệu quả cao

Hóa chất Tẩy cọ Dầu ngấn mỡ Easy Clean Klenco

Easy Clean nguyên tố là chất hoạt động bề mặt, hương thơm liệu, hóa học màu, phụ gia mang ý nghĩa kiềm tan trọn vẹn trong nước dùng làm tẩy rửa sạch dầu đụng cơ, mỡ thừa công nghiệp gấp rút và công dụng cao. Sử dụng trong các nhà sản phẩm cơ khí để tẩy dầu mỡ chảy xệ và những vết bẩn trên các thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, hộp động cơ và form gầm máy, đường ống với các bề mặt thiết bị công nghiệp khác.

Easy Clean mang lại giá trị cao trong câu hỏi tẩy dầu mỡ, được ứng dụng thoáng rộng trong nghành nghề thương mại với công nghiệp.

Bạn đang xem: Chất tẩy rửa dầu mỡ

Ngâm nhúng chi tiết máy để tẩy dầu mỡ

Xin mời click xem cụ thể hướng dẫn thực hiện hóa chất lau chùi và vệ sinh công nghiệp Klenco với Dụng cụ dọn dẹp vệ sinh phải gồm để tẩy rửa an toàn

An toàn lao đụng khi áp dụng chất tẩy dầu Easy Clean

Trang bị bảo lãnh lao động khá đầy đủ khi tẩy dầu mỡ, stress tay, kính mắt, khẩu trang, đi ủng bảo vệ, giữ ý

Không được uống hoặc nhằm rây vào mắt

Rửa thật sạch tay ngay sau khoản thời gian sử dụng

Nếu vào mắt yêu cầu rửa nước ngay

Nếu vô tình nuốt phải uống thật những nước cùng đi khám bác sỹ

Đổ vứt lượng thực hiện thừa và bảo quản sản phẩm theo nguyên tắc địa phương

Để biết tin tức và được hỗ trợ tư vấn về an toàn sử dụng, tàng trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tìm hiểu thêm Tài Liệu bình an Sản Phẩm tiên tiến nhất về lý tính, sinh thái, tính ô nhiễm và độc hại và tài liệu bình yên liên quan liêu khác. Sản phẩm chỉ cần sử dụng cho mục tiêu tẩy dầu công nghiệp chuyên dụng

✅ Mời click xem bạn dạng mô tả chi tiết sản phẩm tại trên đây

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chất lượng, giá tốt bán sinh sống đâu?

Bạn sẽ cần hóa hóa học tẩy dầu mỡ bụng Easy Clean hãy đến ngay Klenco Phương Đông mua về sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Sản phẩm chắc hẳn rằng giải quyết trọn vẹn và lập cập vấn đề của Bạn, chất tẩy dầu nhập khẩu singapore mang đến mang đến Bạn đảm bảo về unique sản phẩm, giá chỉ cạnh tranh.

Với khiếp nghiệm nhiều năm trên thị trường tẩy rửa vệ sinh làm sạch thuộc đội ngũ có kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về sản phẩm, shop chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho mình một giải pháp chi tiết, đúng chuẩn nhất sẽ giúp quý khách hàng mau lẹ giải quyết được quá trình của mình.

Với thương hiệu uy tín bên trên thị trường, doanh nghiệp Phương Đông tin chắc các bạn sẽ hài lòng khi trở thành đối tác của chúng tôi.

+ làm sạch cấp tốc dầu mỡ bám két trên lưới lọc thứ hút mùi. Tẩy dầu mỡ phòng bếp như:+ bếp ga, nhà bếp từ, Lò vi sóng, Tủ gỗ, Tường bếp, Nồi chảo cháy siêu sạch. + Chai lớn 1 lít, giá chỉ 150.000đ. Cam đoan giá bán rẻ nhất việt nam

1. Chất làm sạch dầu mỡ khu nhà bếp TN- Cleaner ;

Chai 1 lít giá bán chỉ 150.000 đ

Bạncảm thấy khôn cùng ngại khi nghĩ tới sự việc làm không bẩn dầu mỡ nhà bếp, cũng như khi dọn dẹp vệ sinh lưới lọc thiết bị hút mùi, lau chùi bếp ga hay làm sạch phần đa vết dầu mỡ dính bẩn nhiều ngày trên tường bếp.

TN-cleanerlà sản phẩm làm không bẩn dầu mỡ bên bếp, tẩy cọ dầu mỡ bụng lưới lọc trang bị hút mùicực hiệu quả, được thêm vào tại nước ta dựa trên technology của Liên bang Nga, công nghệphân diệt dầu mỡ, làm đổi khác dầu mỡ và không cònkhả năng dính dính. Ngoại trừ ra, sản phẩm còn được bổ sung phụ gia giúp quá trình tẩy cọ được cấp tốc chóng, dễ dàng dàng.

Xem thêm: Shop Đồng Hồ Nam Hà Nội - Cửa Hàng Đồng Hồ Đăng Quang Tại Quận Hà Đông

MÔ TẢ:TN- cleanerlà hóa học tẩy rửa dầu mỡ màu trắng, không mùi, không ô nhiễm và độc hại và ko cháy nổ

TN- cleaner làm cho sạch dầu ngấn mỡ triệt để, của cả những vết không sạch lâu ngày, ngả vàng.

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH DẦU MỠ MÁY HÚT MÙI BẰNG TN-CLEANER

CƠ CHẾ TẨY RỬA DẦU MỠ CỦA TN- CLEANER

Điều sệt biệt, mặt phẳng lưới thanh lọc tủ hút mùisau lúc làm thật sạch tạo một tấm màng bức tường ngăn sự bám dính trở lại của dầu mỡ, buộc phải sau một khoảng thời hạn khá lâu, dầu mỡ bụng mới bám bẩn quay trở về được.

PHẠM VI ỨNG DỤNG CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ TN-CLEANER

+ Tẩy dầu mỡ dính kỹ ngày bên trên lưới thanh lọc của tủ hút mùi

+ làm cho sạch dầu mỡbám nhiều ngày trên nhà bếp ga

+Tẩy dầu mỡ dính trong vùng lò vi sóng

+Tẩy dầu mỡ dính kỹ ngày trên tủ gỗ

+Làmdầu mỡ dính chặt ngày bên trên tườngsau khi nấu bếp ăn

Ngoài ra, TN- cleaner còn được sử dụng để triển khai sạch nồi/chảocháy trong số nhà hàng. Chỉ việc ngâm 2-3 phút, toàn bộ các điều khoản nấu nướng bị cháy, khê sẽ có tác dụng sạch cực dễ dàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ TN - CLEANER

Tháo lưới lọc nhằm vào chậu vật liệu bằng nhựa hoặc túi trơn nếu không tồn tại chậu to
Đổ khoảng chừng 150 ml tẩy mỡ thừa vào chậu, đổ gập nước lên (nước nóng càng nhanh)Ngâm khoảng tầm 5 phút là sạch.

2. HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP TN-01(bấm vào để xem thay thể)

400.000/ 1 can 5 lít

Tại Hà Nội:

Đại lý tại Bắc Giang: 61 Xương Giang, tp Bắc Giang hoặc 712 Lê Lợi, tp Bắc Giang

Cơ sở 2 trên Bắc Giang: Phố Lữ - Đông Lỗ - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Tại Nghệ An: Số bên 5 ngóc ngách 2 ngõ 25 è cổ Nhật Duật, Tp Vinh, Nghệ An

Tại Quảng Trị: 0944506993. Số 73Nguyễn Văn Cừ, Khóm Phú Thị, TT hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị.