Tổng hòa hợp những câu chuyện bên lề bao quanh trái nhẵn cam, những bài xích học, kinh nghiệm tay nghề và mê mẩn bóng rổ.

Bạn đang xem: Cao thủ bóng rổ

Trong thế giới của bộ truyện SLAMDUNK các nhân đồ dùng được xây đắp vô thuộc cá tính, đa dạng mẫu mã họ các là những khả năng bóng rổ học con đường xuất sắc đẹp của Nhật phiên bản khi đầy đủ còn cực kỳ trẻ khoảng 15 mang đến 17 tuổi với đang học cung cấp 3. Sau 10 năm đó sự nghiệp đều phải sở hữu những sự cải tiến và phát triển vượt bậc.

Dàn mong thủ kĩ năng và cực kỳ siêu quậy của trường
Shohoku

Slam Dunk là bộ truyện tranh dài 31 tập được chế tạo bởi người sáng tác Takehiko Inoue nói về đội láng rổ của một trường cấp 3 với tên Shohoku (Shōhoku).Bộ truyện mau lẹ gặt hát được nhiều thành công trên Nhật bản và trên toàn nuốm giới. Ngay sau khoản thời gian nó được xuất bản,hầu hết thanh thiếu niên, học sinh đều bước đầu chơi nhẵn rổ và bóng rổ càng ngày càng trở nên phổ biến

HÌnh ảnh trận đấu ở đầu cuối đầy đủ các thành viên chính thức đội láng Shohoku tại giải toàn quốc.

Bộ truyện tranh xong xuôi với nhiều điều tiếc nuối nuối mang lại độc giả, tuy nhiên với 1 chiếc kết mở tương lai của các nhân vật đều còn vô cùng xán lạn và đặc trưng họ hầu hết là mọi cầu thủ trẻ cực kỳ tiềm năng đầy khát khao, si mê với nhẵn rổ.Tuy nhiên, vẫn đang còn những độc giả thắc mắc rằng, rồi một ngày, đầy đủ nhân đồ vật như "tóc đỏ" giỏi "khỉ đột" trưởng thành, trông bọn họ sẽ như thế nào?

Trong đoạn kết của bộ truyện là hình hình ảnh mơ hồ của Hanamichi khi sẽ điều trị chấn thương trên bãi biển và nhận được thư của Haruko nói tới Rukawa sẽ được lựa chọn vào đội tuyển con trẻ Nhật Bản

Dưới đó là hình ảnh do fan ái mộ đã sinh sản hình những nhân đồ gia dụng Slam Dunk khi trưởng thành và cứng cáp ở bối cảnh 10 năm sau. Các nhân vật bây giờ đều đã trưởng thành và cứng cáp và đều phát triển thành những mong thủ bài bản đang ở đỉnh cao phong độ lúc họ khoảng tầm 25-27 tuổi. Mọi người trong số họ đều có sự nghiệp riêng khiến cho người xem thực sự cảm thấy vừa lòng và hào hứng như được tận mắt chứng kiến họ từng bước trưởng thành.

Sakuragi Hanamichi sau 10 năm cùng với chòm râu hết sức nam tính. Khác hoàn toàn hình hình ảnh siêu quậy luôn cho bản thân là thiên tài.

Rukawa Kaede vẫn rất là đẹp trai, hờ hững như ngày nào. Rất có thể thấy xiêm y của nhóm tuyển Nhật phiên bản chứng tỏ tài năng của Rukawa là rất xuất sắc trong toàn bộ các nhân đồ gia dụng trong Slamdunk

Khỉ bỗng Takenori Akagi trông đã thon gọn hơn khôn cùng nhiều không còn vẻ cứng nhắc, cồng kềnh ,ngầu nữa chũm vào chính là phong thái đĩnh đạc ,từng trải rất bầy ông

Hậu vệ dẫn bóng
Ryota Miyagi đã gồm sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên nhưng vẫn không thay đổi được vẻ nhanh nhẹn với tốc độ dẫn bóng giỏi vời

Hisashi Mitsui sở hữu kỹ năng ném trơn " chính xác như một cái máy". Dáng ném 3 điểm của anh biết đến hoàn hảo

Haruko Akagi, "nàng thơ" khiến cho Hanamichi trở đề nghị đam mê bóng rổ.

Ayako, người làm chủ đội láng Shohoku vẫn chỉ dạy đến Hanamichi những kĩ năng cơ bạn dạng như chuyền bóng với dẫn láng giờ đã trở thành huấn luyện viên.

Xem thêm: #3 dung dịch súc rửa buồng đốt mà không cần tháo gỡ, tại sao không ?

Akira Sendoh, lao động chính của đội bóng Ryonan, trong những kỳ phùng địch thủ của Shokohu.

Maki Shinichi, một trong những những đối phương đáng sợ tuyệt nhất của Hanamichi cùng Rukawa.

Slam Dunk - hay nói một cách khác là Cao Thủ bóng Rổ - là bộ chuyện tranh từng "làm mưa làm gió" sống Việt Nam, và vào ngày mai (27.5), sản phẩm game dựa theo cỗ truyện này - Cao Thủ trơn Rổ thiết bị di động - cũng sẽ ra đôi mắt tại thị phần Châu Á.

Slam Dunk (hay còn được gọi là Cao Thủ bóng Rổ tại Việt Nam) là bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng của tác giả Takehiko Inoue nói về đội trơn rổ của một trường cấp 3 mang tên Shohoku. Từng là một trong những bộ truyện khiến sốt vào năm 2003, Slam Dunk sở hữu nội dung hài hước nhưng vẫn mang các tình tiết nhân văn sâu sắc, tất cả số lượng tín đồ khủng trên toàn thế giới và liên tục được chuyển thể thành phim cũng như nhiều cái game không giống nhau.

Trong năm 2020 này, sản phẩm di động với tên Cao Thủ nhẵn Rổ Mobile với cốt truyện được lấy từ Slam Dunk đã được giới thiệu và lên lịch phân phát hành. Người chơi Cao Thủ nhẵn Rổ Mobile bao gồm thể trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao môn bóng rổ của trường trung học trong cuộc thi của quận với mục tiêu giành giải thưởng cao nhất. Trò chơi thủ sẽ tiến hành chiêu mộ và huấn luyện đội hình để trở đề xuất đủ sức cạnh tranh. Ngoài ra, game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như đấu 3vs3, 5vs5 với sự kịch tính cam go.

Một điểm nhấn không giống của Cao Thủ trơn Rổ Mobile là việc sử dụng hình ảnh và các kỹ năng của tất cả các nhân vật trong phiên bản gốc như Sakuragi Flower Road, Rukawa Kaede, Mitsui Shou và những cuộc thi của đội nhẵn rổ trường trung học, mang đến một thế giới sinh động và chân thực không không giống những gì có trong nguyên tác.

Cao Thủ láng Rổ Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Châu Á từ sau này (27.5). Hiện tại trò chơi vẫn chỉ hỗ trợ ngôn ngữ chính là tiếng Trung, tuy nhiên trong thời gian tới thì phiên bản quốc tế cũng sẽ sớm được ra mắt. Quý độc giả cùng game thủ ân cần có thể tìm hiểu thêm tin tức về sản phẩm này tại đây.