Vitamin B12 dung dịch giải độc mang đến lan là 1 trong loại Vitamin cần thiết cho sự cải cách và phát triển của lan góp cây tái chế tạo lại tế bào, góp tế bào hoạt động tốt hơn, kháng sốc mang đến lan trong quá trình vận chuyển.

Bạn đang xem: Cách dùng b12 cho lan


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Trọng lượng50 ml
Sản phẩmĐóng lọ dạng dung dịch
Công dụngGiải độc đến cây, kháng sốc khi vận chuyển.
Xuất xứViệt Nam

Vitamin B12 dung dịch giải độc mang lại lan, phòng sốc cây trồng.

Có nhiều người dân sẽ quá bất ngờ khi thấy nhiều nhà vườn áp dụng chế phẩm vi-ta-min B12 mang đến lan. Thực chất đấy là dòng thành phầm Vitamin dùng cho những loài động vật như bò, trâu… nhưng mà cũng ít nhiều người thực hiện Vitamin B12 chức năng tưới lan vày đặc tính quánh hiệu của nó.

Nông nghiệp Thanh Hà reviews đến các bạn dòng sản phẩm Vitamin B12, đó là một nhiều loại Vitamin cần thiết cho sự trở nên tân tiến của lan giúp cây tái tạo lại tế bào mới, giúp tế bào chuyển động tốt hơn. Hình như Vitamin B12 giải độc mang đến cây và chống sốc mang lại lan trong quy trình vận chuyển.

CÔNG DỤNG:

- Chế phẩm vitamin B12tuy là sản phẩm được dùng cho động vật nhưng lại được áp dụng trong trồng lan có lại công dụng rất tích cực. Vitamin B12 góp giải độc mang lại lan, cây cảnh khi bị ngộ độc phân bón, cây cần phục sinh sau dịp mưa dài.

- Vitamin B12 dung dịch giải độc mang đến lan giúp cây sinh ra tế bào mới, làm cho tế bào vận động và giúp dàn xếp chất dễ dàng hơn.

- kháng sốc đến lan khi mới mua về hoặc bóc tách chiết, chống sốc khi cây gặp mặt thời tiết vô ích hoặc vận tải cây đi xa. Kế bên ra, thành phầm còn được dùng để giúp hoa lâu tàn hơn, phòng héo bởi vì mất nước khi vận tải cây.

- Dùng B12 tưới lan lúc cây bị kim cương lá, cháy rễ thể hiện của cây vẫn khi hiện giờ đang bị quá liều, sốc phân thuốc, giúp hồi phục sức sống và làm việc cho cây.

CÁCH SỬ DỤNG:

- phòng sốc phân, giải độc lan: pha 2cc chế phẩm vitamin B12 với cùng một lít nước tưới phần nhiều cho cây lan. Phun định kì 2-3 lần đế lúc cây bình ổn lại.

- chống sốc lan khi mới mua về: trộn 2ml hỗn hợp + phân kích rễ + 1 lít nước ngâm toàn bộ cây lan vào dung dịch khoảng 30 phút - 1 tiếng, kế tiếp vớt cây nhằm khô rồi rước trồng.

Xem thêm: Bài viết tâm trạng buồn, cap tâm trạng, tus ngắn cực hay mọi lứa tuổi

- kháng sốc bởi thời tiết, chuyển động xa: pha 2ml dung dịch + 1 lít nước xịt ướt cây. Tưới định kì khoảng tầm 2-3 lần.

*

(Vitamin B12 hỗn hợp giải độc mang đến lan, chống sốc cây)

*

(B12 giải độc mang đến cây, tái tạo ra tế bào mới)

*

(Sản phẩm dạng dung dịch dễ dàng sử dụng)

Ngoài Vitamin B12 dung dịch giải độc mang lại lan, nntt Thanh Hà ra mắt bạn dòng sản phẩm B12 tính năng tưới lan khác nhưhttps://nongnghiepthanhha.vn/san-pham/dung-dich-giai-doc-cho-cay-vitamin-b12-lo-100ml-485.html

Phân bón giải độc đến lan và những loại cây kiểng trong trường phù hợp cây bị ngộ độc phân, cây bị sốc khi núm chuyển hoặc chuyển động cây đi xa. Góp cây phục hồi và tái sinh sản tế bào new nhanh chóng.


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung tích100 ml
Sản phẩm dạngDung dịch đậm đặc
Công dụngGiải độc đến lan, phòng sốc cho cây
Xuất xứViệt Nam

PHÂN BÓN GIẢI ĐỘC cho LAN, CHỐNG SỐC mang lại CÂY vi-ta-min B12 - LỌ 100ML

Khi bạn tưới phân bón vượt liều, cây dễ dẫn đến hư rễ, cháy lá. Hoặc trong quá trình trồng và chăm lo cây lan dễ gặp bệnh. Điều này khôn xiết dễ gặp ở những người dân mới chơi lan, đong đếm lượng dung dịch không đúng đắn khiến cây dễ ngộ độc phân. Khi cây bị vượt liều sẽ sở hữu được hiện tượng cây bị kim cương lá, cháy lá, cháy rễ, ta rất có thể sử dụng vi-ta-min B12 mang đến lan giải độc định kì mặt hàng tháng.

THÀNH PHẦN Cyanocobalamin(vitamin b12)..50.000..mc. Bo .............................................. 0,02%. Cu: 100 ppm, An 500 ppm, Mn:200 ppm, Mg: 100 ppm.

TÁC DỤNG B12 ĐỐI VỚI PHONG LAN:

- Phân giúp chống sốc mang đến phong lan và hoa lá cây cảnh khi gặp mặt các điều kiện thời tiết có hại từ môi trường.

- kháng sốc đến lan trong quy trình vận đưa cây đi xa hoặc vắt chuyển chậu mới.

- góp cây tái chế tạo ra tế bào mới, có tác dụng tế bào hoạt động và giúp bàn bạc chất tốt hơn, phục hồi sức sinh sống cây trồng.

- tác dụng của Vitamin B12 so với cây lan rất kì hiệu quả trong bài toán giải độc chống sốc mang đến lan vào trường hòa hợp cây sốc phân khi áp dụng phân thuốc thừa liều.

CÁCH DÙNG B12 đến LAN:

- trộn 2ml/1 lit nước sạch phun chu trình 1 tháng 1 lần nhằm giải độc đến lan và vườn cây. Treo chậu lan vào khu vực thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

- lúc cây bị ngộ độc, thời hạn sử dụng 3 ngày xịt 1 lần, những lần dùng 2ml/1 lít nước cần sử dụng 3 lần tiếp tục để tác dụng của vitamin B12 đối với cây lan đạt kết quả tốt hơn.

- trong khoảng thời hạn 10 ngày tránh việc cho cây nạp năng lượng thêm bất cứ loại phân bón gì. đề xuất tưới nước hàng ngày và bổ sung vitamin B12 mang lại lan định kì để giúp đỡ cây phục hồi nhanh chóng.

*

(Phân bón giải độc mang lại lan vitamin B12)

*

(Phân bón kháng sốc cho lan cùng cây trồng)

*

(Chế phẩm giải độc mang lại cây hiệu quả)

Ngoài thành phầm vitamin B12 giải độc cho lan, Vật tư trồng lan còn hỗ trợ loại phân dinh dưỡng Vitamin B1 việt nam và một một số loại Vitamin B1 nhập khẩu Mỹ. Các nhà vườn có thể bài viết liên quan sản phẩm trên đây:https://memo.edu.vn/san-pham/phan-bon-la-nay-choi-cho-lan-hvp-vitamin-b-1-lo-250ml-36.html