Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: top 10 băng hải tặc h&#x
F9;ng mạnh nhất đ&#x
E3; v&#x
E0; đang “tung ho&#x
E0;nh ngang dọc” ở T&#x
E2;n Thế Giới (Phần 1) thích
FA; vị &#x
ED;t người biết về Shanks t&#x
F3;c đỏ, vị Tứ Ho&#x
E0;ng được cho l&#x
E0; c&#x
F3; mức truy vấn n&#x
E3; cao nhất bộ truyện vị trí cao nhất 6 nh&#x
E2;n vật gần như bất tử vào One Piece, thời gian dường như đ&#x
E3; "l&#x
E3;ng qu&#x
EA;n" họ One Piece: 5 đối thủ tương lai m&#x
E0; Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu "kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" của m&#x
EC;nh

One Piece đ&#x
E3; giới thiệu đến người coi rất nhiều băng hải tặc mạnh mẽ, nhưng theo bạn đ&#x
E2;u mới l&#x
E0; băng cướp biển mạnh nhất v&#x
E0; để lại ấn tượng s&#x
E2;u sắc trong l&#x
F2;ng người xem.

Bạn đang xem: Các băng hải tặc trong one piece


Trong series One Piece, băng hải tặc Donquixote là một phi hành đoàn vô cùng hùng mạnh, vì chưng thuyền trưởng của họ là một trong những cướp biển nổi tiếng thế giới, cựu member của Shichibukai với tầm tiền thưởng 340.000.000 Berry và fan cai trị vương quốc Dressrosa.Bản thân Doflamingo, cùng với những thành viên phi hành đoàn (quá khứ với hiện tại) Bellamy, Trafalgar Law, Monet, Baby 5, Caesar Clown, Buffalo, Jora, Trebol, Senor Pink, Machvise, Violet, Diamante, Pica, Gladius, Sugar, cùng Corazon đông đảo sở hữu năng lượng trái hung quỷ để lại tuyệt vời mạnh trong tim người xem.9. Băng hải tặc mũ Rơm
Monkey D. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm. Còn nhớ, Mihawk đã từng nói tới Luffy trong trận đánh tại Marine Ford rằng: "Sức mạnh lớn số 1 của Luffy không phải là năng lực chiến đấu với các đối thủ mạnh cơ mà là tài năng thu phục nhân tâm, biến những người dân xung quanh thành đồng minh của mình".Đúng vậy, rõ ràng đi mang lại đâu là Luffy hàng phục nhân trung tâm đến đó. Từ dịp một thân một minh ra khơi "lập nghiệp", tới lúc này Luffy đã tất cả băng hải tặc của riêng bản thân một hạm quân hải tặc thề chết trung thành với chủ gồm 7 tổ chức gồm: băng Hải tặc Mĩ Miều (75 thành viên), băng Hải tặc Barto Club (56 thành viên), lực lượng Happosui (hơn 1000 người), hợp lại thành võ XXX (4 người), lực lượng Tonta của Tontatta (200 thành viên), băng hải tặc người to đùng (5 thành viên) và hạm chiến Yontamaria (4300 thành viên). Bên cạnh ra, còn có cả mặt hàng tá đồng minh trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác rải rác rến khắp ráng giới.8. Băng hải tặc Blackbeard
Marshall D. Teach hay được nghe biết với cái brand name Blackbeard (Râu đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng có lần là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.Chính Blackbeard đã đánh bại và hạ bệ theo thứ tự từng cánh tay ý hợp tâm đầu của Tứ Hoàng Râu Trắng, thứ nhất là giết thịt Thatch, tiếp nối là giao nộp Ace cho hải quân, loại gián tiếp tạo lên cuộc chiến tranh thân băng Râu trắng và thủy quân ở Marineford. Vẫn luôn là hắn trước đó đã đụng độ và giữ lại vết sẹo 3 vun trên mắt trái cho 1 Tứ Hoàng không giống là Shanks.Trong 2 năm time skip, băng Râu Đen đã võ thuật với băng Râu Trắng vì chưng Marco cầm đầu và chiếm phần lấy địa điểm Tứ Hoàng cũng tương tự những cùng đất nằm bên dưới sự bảo lãnh của Râu Trắng. Sau timeskip, hắn lại thường xuyên "cà" tới quân giải pháp mạng mà hành động với CP-0.7. Băng hải tặc Big Mom
Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom cùng là thành viên thiếu nữ duy độc nhất vô nhị của Tứ Hoàng. Ngũ Lão Tinh vẫn đề cập cho Big Mom như là 1 trong những trong số ít đông đảo người có thể ngăn chặn Râu Đen. Chủ yếu nhóm mũ Rơm cũng công nhận rằng bà ta có thể dễ dàng đè bẹp họ một cách hối hả nếu họ chiến đấu một phương pháp thiếu bình an và liều lĩnh.Các thành viên cao cấp của băng Big Mom cực kỳ thành thạo Haki, sức khỏe quân sự thì vô cùng bự gồm hàng ngàn homies và binh lính.6. Băng hải tặc Bách Thú
Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú với là Tứ Hoàng sống Tân cầm giới. Kaido được nghe biết như là "Sinh vật vượt trội nhất thế giới" với sức mạnh "tự tử từng nào lần ko chết".Đúng như cái tên Bách Thú, băng của Kaido có toàn gần như hải tặc đã ăn trái quỷ ác hệ Zoan rất mạnh. Giả dụ như thuyền trưởng gồm thể biến thành 1 bé rồng thì 2 trong 3 thảm họa tất cả thể biến thành khủng long bay và voi ma mút. Chưa tính đám lãnh đạo cũng ăn uống toàn số đông trái zoan hiếm bao gồm khó tìm.Đáng chăm chú nhất, băng Bách Thú được Gorosei tuyên bố là 1 trong số ít những thế lực có công dụng ngăn chặn Blackbeard cùng băng của hắn.
One Piece: 5 sự thật thú vị ít người biết về Shanks tóc đỏ, vị Tứ Hoàng được cho là tất cả mức truy tìm nã tối đa bộ truyện
December 25, 2022January 4, 2023 adminnn
Leave a bình luận on xếp hạng 15 băng hải tặc mạnh mẽ nhất One Piece

Trong trái đất One Piece, những băng hải tặc là một phần trung vai trung phong của câu chuyện. Hầu như nhóm cướp biển cả này chèo thuyền trên biển khơi để tra cứu kiếm cuộc phiêu lưu, kho tàng và mục tiêu sau cùng là thay đổi Vua hải tặc.

Nhưng với tương đối nhiều băng hải tặc để lựa chọn, có thể khó hiểu rằng băng nào táo tợn nhất.

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ xếp hạng 15+ băng cướp biển mạnh mẽ nhất trong One Piece dựa trên sức mạnh, tầm tác động và tác động toàn diện và tổng thể của họ đối với bộ truyện.

Từ băng hải tặc nón Rơm chính cho tới Tứ Hoàng xứng đáng sợ, đây là những băng đã giữ lại dấu ấn trong nhân loại One Piece.

Vì vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm, đây là hơn 15 băng hải tặc One Piece vượt trội nhất mọi thời đại:

Băng cướp Tóc Đỏbăng hải tặc mũ rơmbăng hải tặc râu đenhải tặc thú
Cướp đại dương Big Mombăng hải tặc râu trắng
Mihawk, Hải Tặc Đơn Độc
Cướp hải dương Donquixote
Cướp biển trái tim
Cướp biển khơi nhíđến giật biển
Cướp biển lớn kinh dị Bark
Cướp xe pháo tăng
Giao hàng của Buggy
Cướp biển khơi Bonney
Cướp biển khơi Foxy

16/1 – Băng hải tặc tóc đỏ


*

Băng hải tặc tóc đỏ chắc hẳn rằng là băng cướp biển to gan nhất, lành mạnh và tích cực nhất trong One Piece hiện nay tại.

Chúng được giới thiệu lần đầu tiên trong phần đầu tiên, vị trí Luffy thừa hưởng chiếc mũ rơm từ bỏ Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ.

Kể tự đó, băng hải tặc Tóc Đỏ đã khẳng định mình là một trong những trong Tứ Hoàng. Yonko (Hoàng đế của biển khơi cả).

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

chân
Benn Beckmanmay mắn
Yasopp
Nước ép chanh
Bonk cú đấm

Được khuyến nghị >> One Piece Jolly Rogers đã được xếp hạng!

2/16 – Băng hải tặc Râu Đen


*

Băng hải tặc Râu Đen tất cả kỷ lục ngắn nhất khi họ thay đổi Tứ Hoàng. Băng hải tặc này bởi vì Marshall D. Teach hay nói một cách khác là Râu Đen đứng đầu.

Mỗi và số đông thành viên của phi hành đoàn này phần nhiều là hầu như kẻ xấu xa và sẽ không ngần hổ thẹn phạm tội hoặc thậm chí là giết người.

Râu Đen cũng là kẻ địch lớn duy nhất của Luffy, vì hắn cũng đang hướng tới mục tiêu biến đổi Vua Hải Tặc. Như vậy, bọn họ hoàn toàn rất có thể mong đợi cuộc chiến cuối thuộc trong One Piece sẽ diễn ra giữa băng hải tặc Râu Đen cùng băng hải tặc nón Rơm.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Marshall D. Dạy
Chúa Giêsu Burgess
Im lặngtừ tháng támlaffitte
Bắn Vasco

3/16 – Băng hải tặc nón Rơm


*

Băng hải tặc nón Rơm là trung tâm của bộ anime với manga One Piece. Bọn họ cũng là 1 trong những trong hai team trong sê-ri đang trở thành Yonko vào một thời gian ngắn như vậy.

Được dẫn dắt do Luffy, phi hành đoàn bao gồm các thành viên rất là mạnh mẽ, từng người đều có một niềm mơ ước của riêng rẽ mình.

Tuy nhiên, từng thành viên đều trung thành với một phạm tội và sẵn sàng chuẩn bị hy sinh mạng sống của bản thân để có được ước mơ đổi mới Vua hải tặc của thuyền trưởng.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

luffy
Zoronami
Usoppsanji
Dao bầurobin
Frankynước suối
Kim Bắc

4/16 – Cướp biển Beast


*

Đứng thứ 4 trong danh sách những băng hải tặc mạnh nhất One Piece này không có bất kì ai khác đó là băng hải tặc Beast của Kaido.

Họ là nhân đồ vật phản diện chính của phần anime hiện tại. Cướp biển lớn Beast đã chiếm lấy Land of Wano với đang thực hiện nó và đất đai của mình để tạo ra các xí nghiệp sản xuất giết chết môi trường và đầu độc cư dân.

Một liên hiệp cướp đại dương và Gia tộc Kozuki đã quyết định hạ gục Kaido với cứu rước vùng khu đất Wano. Như chúng ta cũng có thể biết, băng hải tặc mũ rơm, hải tặc nhí cùng hải tặc trái tim đang nổ súng để đá Kaido thoát khỏi vị trí Tứ Hoàng.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

kaido
Nhà vua
Nữ hoàng
Jack
Maria đen
Ulti

5/16 – Cướp biển Big Mom


*

Băng hải tặc Big Mom là giữa những băng hải tặc lớn số 1 và mạnh nhất trong lịch sử One Piece.

Charlotte Linin là thuyền trưởng của phi hành đoàn này, và phi hành đoàn bao gồm 85 tín đồ con của cô ý và cung cấp dưới của họ.

Chỉ bao gồm những đứa con cùng huyết tộc là quan lại chức v.i.p trong băng, cô bao hàm thuộc hạ trung thành với chủ nhất đầy đủ thời đại.

Cô là một trong những trong Tứ Hoàng hiện tại đang ở Land of Wano, chiến đấu cạnh bên Kaido và đa số tên cướp đại dương Beast.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

mẹ lớn
Katakuri
Perospero
Sinh tố

Daifuku

6/16 – Băng hải tặc Râu Trắng


Trước arc Marineford War, băng hải tặc Râu trắng là trong những băng hải tặc hùng táo tợn và quan trọng nhất trong One Piece.

Thuyền trưởng của phi hành đoàn này là Edward Newgate, tín đồ thường được call là Râu Trắng. Anh ta được biết là đối xử với những thành viên phi hành đoàn của chính bản thân mình như thể họ là con ruột của mình.

Tuy nhiên, chính hành vi đó đã trở thành sự sụp đổ của anh ấy ấy. Khi trong số những thuộc hạ không nên lầm của bản thân mình đến để giết anh ta, Râu trắng đã cố ý đâm. Anh ấy ôm anh ấy như thể anh ấy là nhỏ của anh ấy cùng nói một trong những điều có lý cùng với anh ấy.

Nhưng thiệt hại đang xảy ra, và Râu Trắng nhanh chóng bị kết liễu vị Râu Đen, kẻ tiếp nối đã đánh cắp sức khỏe của ông.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Bộ râu trắng
Oden
MarcoÁt chủ
Joz
Vista

16/7 – Mihawk, cướp biển solo độc


Thật không công bình khi thêm Mihawk vào danh sách này bởi vì anh ta không tồn tại phi hành đoàn. Nhưng thực tế là, anh ta không yêu cầu một.

Anh ta đủ táo tợn để tự mình điều hướng những vùng biển lớn và chống lại đông đảo tên cướp biển và Hải quân.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Thắt Bím Đẹp Dành Cho Nàng, Bỏ Túi 20 Kiểu Tóc Thắt Bím Đẹp Dành Cho Nàng

Trong quá khứ, anh ta đang chiến đấu cản lại Râu Trắng và Shanks, điều này cho thấy anh ta ở cấp độ Tứ Hoàng. Mặc dù nhiên, anh ta không có hứng thú đổi thay một, do vậy anh ta lang thang trên biển khơi một mình.

Không gồm băng hải tặc nào không giống chỉ tất cả một thành viên, đó đó là điều khiến Mihawk đổi mới một nhân đồ gia dụng bá đạo trong One Piece.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

16/8 – Cướp hải dương Donquixote


Băng hải tặc Donquixote là trong số những băng hải tặc được viết rất thú vị trong One Piece, với khá nhiều thành viên phi hành đoàn thú vị.

Thủ lĩnh của group này là Donquixote Doflamingo, một trong bảy lãnh chúa của hải dương cả.

Những thương hiệu cướp đại dương Donquixote vẫn hợp tác nghiêm ngặt với phần nhiều tên cướp biển cả Beast, cung ứng cho bọn chúng “Trái cây nụ cười”, là đầy đủ trái hung thần nhân tạo.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Donquixote Doflamingo
Trebol
Pica
Senor màu hồng
Đường
Monet

16/9 – Cướp biển trái tim


Cướp biển lớn Trái tim của Trafalgar Law sẽ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tàn phá hải tặc Doflamingo, hải tặc Big Mom cùng hải tặc Beast.

Bởi bởi thủy thủ đoàn của mình không đủ táo bạo để tự mình hạ gục các Hoàng đế Hải tặc, Law đang liên minh cùng với băng hải tặc nón Rơm.

Kể tự đó, Law là bộ não ẩn dưới mọi kế hoạch vượt qua hai Tứ Hoàng—Kaido với Big Mom.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Trafalgar D. Cách thức Nước
Bepo
Jean Bartthất chi
Ikkaku
Đại học

16/10 – Cướp biển nhí


Cướp hải dương Kid là trong số những tên cướp biển khét tiếng nhất của thay hệ tồi tệ nhất. Phương diện khác, Thuyền trưởng Kid với thủy thủ đoàn của anh ý ta đã biết thành đánh bại vì chưng sự phản nghịch của Apoo và sự thâm nhập của Kaido.

Kid bị nạm tù, và cánh tay nên của anh ta, “Kẻ thịt người”, được trao cho 1 trái quỷ ác nhân sinh sản khiếm khuyết rất có thể khiến anh ta mỉm cười bất kể cảm giác của anh ta là gì.

Sau khi chạm chán Luffy trong bên tù, Kid cùng Luffy vẫn trốn thoát và hiện giờ đang chiến đấu với Kaido cùng Big Mom. Kid quyết trọng điểm trả thù các gì Kaido đã làm cho với anh ta và băng của anh ấy ta.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Eustace Kid
Sát thủ
Nhiệt
Dây điệnhợp đồng biểu diễnlặn

16/11 – Cướp hải dương sắp tới


Băng hải tặc Kuja là quân nhóm của Amazon Lily. Chúng ta được dẫn dắt vì chưng một người đàn bà tên là Boa Hancock, người được biết đến với vẻ đẹp, sức mạnh và khả năng của một tên chiếm biển.

Toàn bộ băng hải tặc toàn hầu như thành viên bạn nữ rất trung thành với người vợ hoàng và thuyền trưởng của họ, Boa Hancock.

Mục tiêu chính của mình là ngăn cấm đoán cướp biển lớn và thiết yếu phủ trái đất chiếm lấy giang sơn của họ.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Boa Hancock
Tốt Sandersoniacúc vạn thọ tốt
Đậu ngọt
Marguerite
Aphelandra

16/12 – Cướp biển khơi kinh dị Bark


Băng hải tặc Thriller Bark dễ dãi là trong những băng hải tặc xứng đáng gờm tốt nhất trong trái đất One Piece.

Gecko Moria là thuyền trưởng của phi hành đoàn này, với họ là một trong những phần của chủ yếu phủ quả đât với tư phương pháp là Shichibukai.

Họ cũng là một trong những trong những đối phương khó khăn nhất đối với Luffy với thủy thủ đoàn của anh ý ta, gần như xóa sổ toàn cục thủy thủ đoàn.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Tắc Kè Moria
Lưng congÁp-sa-lôm
Perona
Khác (Thây ma)Ryuma (Thây ma)

16/13 – cướp Xe Tăng


Băng hải tặc Fire Tank là giữa những băng hải tặc khác biệt nhất trong One Piece. Họ là 1 nhóm theo phong thái mafia với Capone Bege là ông chủ của họ.

Chúng đóng góp một vai trò quan trọng trong phần Wholecake Island, nơi mà hồ hết tên cướp biển cả Heart, băng nón Rơm và băng Fire Tank âm mưu ám liền kề Big Mom.

Trong khi cố gắng ám gần cạnh của họ xong xuôi trong thất bại, từng member của băng hải tặc Fire Tank đã có thể trốn ra khỏi hiện trường.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Capone bege
Vito
Gotti
Charlotte Voan
Capone Pezđầu bếp

16/14 – ship hàng của Buggy


Buggy là giữa những nhân đồ gia dụng phản diện đầu tiên trong One Piece. Tuy nhiên, sau khi đến thế giới mới, anh ta đã trở thành một tên cướp hải dương tên tuổi.

Do phần đông sự cố kỉnh trong cuộc chiến tranh Marineford, Buggy trở thành 1 trong bảy lãnh chúa của hải dương cả. Sau đó, anh cũng trở thành nhà vua của biển khơi cả do liên minh cùng với Mihawk với Crocodile.

Là một lãnh chúa, Buggy đã thành lập và hoạt động tổ chức cướp biển cả đánh mướn Buggy’s Delivery. Tổ chức này đa phần được tạo nên thành từ các tù nhân trốn thoát ra khỏi Impel Down với băng hải tặc trước đây của Buggy.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

Chú hề Buggy
Tạm biệt
Galdino (Ông 3)Mohji
Cabajigiàu có

15/16 – Cướp biển Bonney


Băng hải tặc Bonney được trình làng là một trong những băng hải tặc nổi tiếng thuộc cầm hệ tồi tệ tuyệt nhất trong One Piece.

Nhóm này không có không ít thời lượng lên sóng nên họ không biết những về họ ngoài vấn đề họ là trong số những nhóm cướp biển thế kỷ mới mạnh nhất.

Tuy nhiên, chúng ta biết rằng thuyền trưởng của phi hành đoàn là Bonney, người có khả năng kiểm thẩm tra tuổi của bạn dạng thân và phương châm của mình.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

16/16 – Cướp hải dương Foxy


Băng hải tặc Foxy có thể là một nhóm vô danh nào đó không được biết đến nhiều trong trái đất One Piece.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn là 1 trong nhóm khá với hơn 500 thành viên. Bọn họ cũng đóng vai phản diện bao gồm trong Long Ring, Long Land arc.

Với năng lượng trái hung thần quỷ ác của mình, đội trưởng Foxy của họ hoàn toàn có thể làm chậm kẻ thù của mình. Mặc dù sức to gan trái hung thần của anh ta hết sức ấn tượng, nhưng sức khỏe thể hóa học và cách biểu hiện của anh ta lại ở tại mức thấp, đó có lẽ rằng là tại sao chính khiến cho họ là một trong nhóm chiếm biển thời gian nhỏ.

Thành viên phi hành đoàn nổi tiếng:

cáo
Hamburg
Dưa muốichảo lớnhiên nhà
Itomimizu

Đó là nó cho nội dung bài viết này. Đây là 16 băng hải tặc vượt trội nhất trong One Piece được xếp thứ hạng theo sức khỏe của họ.

Có liên quan


Post Views:524

Post navigation


Tại sao phần đông tất cả các xong anime shonen đa số tệ?
Mairimashita! Iruma-kun Phần 3 – 03

Related Posts


Ma thuật anh đào! tía mươi năm trinh tiết có thể biến đổi bạn thành phù thủy?! tập 3 tiến công giá


February 15, 2023 adminnn

Tuần Anime: Tổng quan tiền về ngày 8-14 tháng 8 năm 2022 | Animeholic


January 7, 2023November 8, 2022 adminnn

13 Anime đưa tưởng tiện nghi có phép màu trong nhân loại hiện đại


February 15, 2023 adminnn

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Search for:Tin mới
Danh mục
About memo.edu.vn

Rất vui khi bạn ghé thăm Tin showbiz 24h. Nơi update nhanh duy nhất thông tin vui chơi giải trí mới hot tốt nhất trong ngày.