Mã sản phẩm: Rubin Special Số lượng: 5 mónChất liệu: Inox 18/10Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: bao gồm hãng
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 3,535,000 đ

Giá niêm yết: 5,900,000 đ

-40%

ELO hoàn toàn có thể coi là trong những nhãn hiệu đồ dùng bếp được ưu bằng lòng nhất tại việt nam hiện nay. Đến từ non sông của công nghệ bếp trường đoản cú - Đức, các sản phẩm nồi chảo inox của ELO có quality cực tốt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. So với những thương hiệu danh tiếng khác, sản phẩm của ELO cũng có một mức giá khá đề nghị chăng. Nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một cỗ nồi chảo inox rất đầy đủ các món mang đến căn bếp của chính mình và rất có thể sử dụng xuất sắc tới trọn đời thìbộ nồi 5 món ELO Rubin Speciallà sản phẩm giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Bộ nồi elo 5 món

Thông số kỹ thuật:

Inox 3 lớp 18/10. Đáy rời.

Tay thế oval

Màu sắc: Gương bóng, nắp kính

Đánh giáBộ nồi 5 món ELO Rubin Special:

Kích thước sản phẩm

Bộ nồi 5 món ELO Rubin Specialbao gồm5sản phẩm nhân thể lợi, thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu nhà bếp của bạn:

Chảo 28cm kháng dính bao gồm vung kính nhân thể dụng
Nồi 24cm – 7 L có size lớn tốt nhất trong cỗ nồi, có thể dùng để luộc gà
Nồi 20cm – 3 L là nồi có kích cỡ trung bình, hợp nấu canh sản phẩm ngày
Nồi 20cm – 2.5 L với diện tích ít hơn phù hợp với các món kho, om
Nồi 16cm – 1.5 L là nồi gồm kích thước nhỏ dại nhất trong bộ nồi

Cấu sản xuất Inox 3 lớp 18/10

Vẫn duy trì nguyên cấu trúc inox 3 lớp lõi nhôm cho sự truyền nhiệt ổn định. Giá chỉ trị của bộ nồi nằm không nhỏ ở chất liệu inox 18/10, hay có cách gọi khác là inox 304. Đây là một số loại inox giỏi và bền nhất hiện nay với kỹ năng chống oxi hóa rất tốt, rất có thể dùng hàng chục năm không khiến hiện tượng gỉ sét. Không tính ra, inox 304 còn có vẻ ngoài bóng sáng hoàn toàn có thể soi gương được vô cùng bắt mắt. Đây cũng là loại inox duy nhất bây giờ được triệu chứng minh bình yên tuyệt đối khi đun nấu, giữ được rất nhiều nhất vi-ta-min của thực phẩm ở ánh sáng cao, “Greaseless” say mê hợp cho người ăn kiêng.

Chảo phủ chống dính

Chảo vung kính trong cỗ nồi được lấp chống bám THERMOCERAMICA, một cách tân và phát triển của chống dính ceramic, là một trong những loại kháng dính cực tốt hiện nay. Size chảo lớn hoàn toàn có thể gây vướng víu chút khi sử dụng, nhưng chất lượng hoàn hảo cùng năng lực nấu nhiều dạng. Đáy toàn bộ các nồi chảo đều xây dựng dạng lòng rời cho khả năng bắt từ xuất sắc hơn, mặc dù dễ bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng còn nếu không cẩn thận.

Vung kính thanh lịch trọng

Vung nồi dạng kính được quấn viền inox giúp đảm bảo an toàn kính kị trầy xước khi va đập cùng với lỗ thông hơi góp nồi không bị quá áp suất nếu bịt quá lâu. Phần vung kính không những tạo vẻ quý phái trọng dễ nhìn mà còn làm quan ngay cạnh thực phẩm chân thực nhất. Kiến thiết tay nồi oval thanh thoát dẫu vậy vẫn cực kì chắc hẳn rằng đem lại cảm xúc yên tâm khi sử dụng.

cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao Hàng thiết yếu hãng, bảo hành toàn quốc Cam kết duy trì 6 tháng 1 lần khi mua sản phẩm tại memo.edu.vn Đền ngay lập tức 1 tỷ đồng nếu vạc hiện sản phẩm giả, nhái Với ngay gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sắm sửa Mẫu mã phong phú và đa dạng với nhiều phong cách dáng độc, đẹp giao hàng ngay trên (nội thành Hà Nội) ship hàng trong vòng 2 mang đến 3 ngày (toàn quốc)

Bộ nồi Elo Belle | 5 chiếc | vung kính | đáy 3 lớp | Thiết kế phong cách | bình yên khi sử dụng

Là một yêu quý hiệu đến từ Đức, danh tiếng trong lĩnh vực nội thất nhà bếp và các phụ kiện. Elo đang là dòng tên quen thuộc với khách hàng Việt Nam, nhất là dòng sản phẩm nồi chảo. Nếu bạn muốn và đã từng mày mò về sản phẩm này thì không khó khăn để nhận biết rằng những bộ nồi mang thương hiệu Elo như Elo Smaragd, Elo Skandinavia, Elo Luxemburg hay cao cấp như Elo Multilayer,… Là những sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Xem thêm: Kính cường lực tiếng anh - là gì và những thông tin liên quan

Ngày hôm nay, chúng tôi xin reviews với các bạn một mẫu sản phẩm khác cũng mang chữ tín Elo. Nồicó unique tốt, mẫu mã đẹp. Sử dụngchất liệu inox 304 hết sức bền, sáng sủa bóng, an ninh cho sức khỏe người sử dụng. Đó chính là bộ nồi
Elo Bellegồm gồm 5 món: 3 nồi, 1 quánh cùng 1 nồi lẩu.

Bộ nồi inox Elo Belle 5 chiếcđáy lắp 3 lớp giúp truyền tải nhiệt tốt. Quai nồi được hàn sử dụng máy hàn công nghiệp những mối hàn vô cùng chắc chắn. Không phần đa vậy dạng quai hàn còn giúp cho quá trình vệ sinh của fan nội trợ trở nên tiện lợi hơn lúc nào hết. Quai hàn giải pháp nhiệt nên khi nấu trên bếp từ chúng ta cũng có thể dùng tay bê chảo mà không sợ bị bỏng.

Lớp ngoại trừ cùng được làm từ inox 430 bắt từ vô cùng tốt. Elo đã nghiên cứu và phân tích và xem sét trên không hề ít hãng bếp từ không giống nhau và cho hiệu quả nồi Elo đun nấu được trên các loại bếp. Bạn không đề nghị phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề bếp nhà mình tất cả nhận nồi hay không.

Lớp trọng điểm được cấu tạo bởi nhôm nguyên hóa học truyền nhiệt tốt và đông đảo hơn những kết cấu kim nhiều loại thông thường. Không chỉ dừng lại ở khả năng truyền nhiệt giỏi mà còn có khả năng giữ nhiệt lâu. Bởi thế thức ăn uống để vào nồi sẽ tiến hành giữ ấm xuất sắc hơn so với nhiều loại nồi nấu ăn khác.

Toàn bộ phần thân nồi và phần bên trong cùng cũng đó là lớp tiếp xúc trực tiếp với thức ăn được thiết kế từ inox 304 (18/10 với 18% Crom cùng 10% Niken), các loại inox phổ biến rất được quan tâm nhất bây chừ trên thay giới. Là làm từ chất liệu inox khôn xiết bền, năng lực chống va đập, cong vênh váo tốt.

Nồiluôn bền, đẹp và sáng bóng loáng với thời gian và đặc biệt là khả năng chống ăn uống mòn. Chống oxi hóa tốt trong môi trường thiên nhiên nhiều muối và axit, đảm bảo bình yên sức khỏe cho tất cả những người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

1 Nồi cao 24cm khoảng trống 5 lít1 Nồi tốt (nồi lẩu): 24cm dung tích 2,5 lít1 Nồi 20cm môi trường 3.3 lít1 Nồi 16 khoảng không 1.6 lít1 quánh: 16 dung tích 1.2 lít
Thân nồi dày 0.6mm
Đáy nồi dày 4.0mm