Đoàn Thể thao vn đã tất cả 71 huy chương Vàng, 68 huy chương bạc bẽo và 80 huy chương Đồng, tại vị ngôi đầu bảng tổng sắp tới huy chương SEA Games 32 trước ngày thi đấu 13/5.

Kết thúc ngày tranh tài 12/5, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ giành được tổng số 219 huy chương, trong những số đó có 71 huy chương Vàng, 68 huy chương bạc đãi và 80 huy chương Đồng.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương mới nhất

Thành tích này giúp Đoàn thể dục Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng tổng sắp tới huy chương SEA Games 32 với đang sinh sản ra khoảng cách với các Đoàn xếp ngay sau.

Việt Nam hiện tại đang hơn đoàn đứng số 2 là xứ sở của những nụ cười thân thiện về các chỉ số, trong các số ấy hơn cho 11 huy chương Vàng.

Đoàn gia chủ Campuchia đứng vị trí thứ ba bảng tổng sắp đến với 58 huy chương Vàng, trong lúc Đoàn thể thao Indonesia đứng ngay sau với 50 huy chương Vàng.

Với khoảng cách không quá to giữa Thái Lan, Campuchia với Indonesia, cuộc đua ganh top 3 chung cuộc hứa hẹn đã rất cuốn hút trong các ngày còn sót lại của Đại hội.

Các vị trí tiếp sau trên bảng tổng sắp lần lượt nằm trong về các Đoàn Singapore, Philippines, Malaysia, Myanmar, Lào, Brunei và Timor Leste./.

Huy Khánh (Vietnam+)
mẫu sự kiện: SEA Games 32
SEA Games 32 Đoàn Thể thao vn Bảng tổng chuẩn bị huy chương Huy chương rubi Đọc thêm những bài liên quan Campuchia
Video bóng đá

tạm bợ đình chỉ gấp gáp trực không giữ sau sự chũm 2 máy bay suýt va nhau

Tuyên Quang: Xe xe taxi va chạm với ôtô con sau khi cố thừa xe cài

đồ vật ‘hô biến’ rác rến thải thành năng lượng nhằm đảm bảo an toàn môi ngôi trường

ENTECH HANOI: tò mò nhiều đồ vật tiên tiến của người tiêu dùng Busan

dự án công trình khởi nghiệp vướng lùm xùm của cựu người đứng đầu Facebook việt nam

Có thể các bạn quan tâm

"Nhu ước khởi nghiệp bền bỉ chưa bao giờ cấp bách như hiện nay nay"

Giám đốc điều hành quản lý Inter
College (Đan Mạch) mang đến rằng yêu cầu khởi nghiệp bền chắc chưa lúc nào cấp bách như bây giờ khi toàn cầu phải đương đầu với sự tăng thêm nhiệt độ vào thời điểm cuối thế kỷ.
môi trường thiên nhiên

nóng ran ở Bắc Bộ có công dụng kéo dài trong vô số nhiều ngày

môi trường xung quanh

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở tp.hồ chí minh ngập sâu như sông

trái đất

vn nêu khuyến nghị về an ninh Lương thực trên Phiên họp của FAO

bóng đá

Siêu máy tính xách tay dự đoán thời cơ lập kỳ tích của Đội tuyển Nữ vn

Theo trang Oddspedia, Đội tuyển đàn bà Mỹ có cơ hội giành thắng lợi trước 98,04% trong những khi tỷ lệ vn gây được bất thần chỉ là 1,64%. Hiệu quả hòa được dự kiến là có 3,85%.
đá bóng

World Cup phụ nữ 2023: FIFA đánh giá cao thầy trò Đội tuyển chọn Nữ vn

Trong bài trình làng về Đội tuyển thanh nữ Việt Nam, FIFA đánh giá cao tài chũm quân của giảng dạy viên Mai Đức phổ biến cùng lối tranh tài kỹ thuật và ý thức tập thể của các nữ tuyển chọn thủ Việt Nam.

Xem thêm: Bảng nguyên tử khối của be, bảng nguyên tử khối hóa học đầy đủ

Lịch tranh tài của Đội tuyển nhẵn đá con gái tại World Cup"> bóng đá

Lịch tranh tài của Đội tuyển nhẵn đá bạn nữ tại World Cup

Ở Vòng bình thường kết World Cup nữ 2013, Đội tuyển bóng đá Nữ việt nam ở bảng E - được coi là "bảng đấu tử thần" với việc góp mặt của tuyển Mỹ, Hà Lan và nhân tình Đào Nha.
thể thao

Indonesia bất ngờ hủy đăng cai Đại hội Thể thao bãi biển thế giới

Ủy ban Olympic Indonesia giải thích rằng đưa ra quyết định hủy đăng cai này được gửi ra bởi “chính lấp trì hoãn cam kết tài bao gồm và không tồn tại thời gian để tổ chức Đại hội.”
đá bóng

Hình ảnh Đội tuyển trơn đá chị em lên đường tham gia World Cup 2023

quảng cáo
Vietnamplus thiết lập trí tuệ Quy định thực hiện RSS hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN thương mại & dịch vụ tin Quảng cáo contact
gmail.com Cấm sao chép dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự thuận tình bằng văn bản.
gmail.com cách tân và phát triển bởi e
Pi Technologies, JSC.
Tính cho 22h00 ngày 20/5, Đoàn thể thao nước ta tiếp tục duy trì vị trí trước tiên toàn đoàn với 357 huy chương. Trong những số đó có 164 Huy chương Vàng, 97 Huy chương Bạc, 96 Huy chương Đồng.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày 17/5: Đoàn vn cán mốc 100 Huy chương Vàng

Đoàn thể thao nước ta vượt qua số lượng 100 Huy chương kim cương (HCV). Liên tiếp đứng thứ nhất toàn đoàn. Tổng cộng HCV của đoàn thể thao vn sấp xỉ bởi tổng số HCV của các đoàn đứng vị trí thứ 2, lắp thêm 3 và thứ 4 cùng lại.

Bảng tổng sắp tới huy chương SEA Games 31 ngày 21/5: đá bóng nữ bổ sung thêm HCV vào bảng tổng chuẩn bị huy chương

Tính mang lại 22h00 ngày 21/5, Đoàn thể thao vn giành được 180 tấm HCV. Tiếp tục gia hạn vị trí đứng đầu trong bảng tổng sắp đến huy chương.

Bảng tổng sắp đến huy chương SEA Games 31 ngày 19/5: nước ta đứng vững vàng ngôi đầu

Tính mang đến 22h00 ngày 19/5, Đoàn thể thao việt nam đứng vững vị trí thứ nhất toàn đoàn với 153 tấm HCV, hơn đội đứng vị trí thứ 2 là vương quốc nụ cười có 62 tấm HCV

Bảng tổng sắp đến huy chương SEA Games 31 ngày 16/5: Đoàn nước ta dẫn đầu với đứt quãng lớn

Tính cho 22h00 ngày 16/5, Đoàn thể thao nước ta có thêm trăng tròn tấm Huy chương quà (HCV). Hiện tại Đoàn thể thao vn đang đứng ở vị trí số 1 với 86 HCV

Bảng tổng sắp tới huy chương SEA Games 31 new nhất

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày 18/5: Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục bứt phá

Tính cho 22h00 ngày 18/5, Đoàn thể thao vn đứng vững vàng vị trí đầu tiên toàn đoàn cùng với 276 tấm huy chương những loại, trong đó 126 Huy chương Vàng, 76 Huy chương bội bạc và 74 Huy chương Đồng.
Tính mang lại 22h00 ngày 22/5, Đoàn thể thao việt nam giành được hơn 200 tấm HCV. Tiếp tục gia hạn vị trí đứng đầu trong bảng tổng chuẩn bị huy chương.
BÁO DÂN TỘC VÀ PHÁT TRIỂN

Tổng Biên tập: Lê Công Bình Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Phong, Bùi Thị Hạ, Hoàng Thị Thanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN