Sắp xếp
Tùy chọn
Sản phẩm cung cấp chạy
Theo bảng vần âm từ A-ZTheo bảng vần âm từ Z-AGiá từ thấp tới cao
Giá từ bỏ cao tới thấp
Cũ nhất

Jordan 1 Mid là một trong những phiên bản giày thể dục của thương hiệu Nike, có thiết kế dựa bên trên mẫu giày Air Jordan 1 thứ nhất được phạt hành vào năm 1985. Y như phiên phiên bản gốc, Jordan 1 Mid bao gồm một phong thái đậm chất thể thao với 1 đế giày đặc biệt được thiết kế với để tăng cường độ bám và độ lũ hồi.

Bạn đang xem: Air jordan 1 mid lx

Tuy nhiên, Jordan 1 Mid có một số sự khác biệt với phiên bản gốc, bao hàm chiều cao giầy giữa gót cùng mũi chân hơn, phần dưới cổ giày được gia công bằng da và các chi tiết trang trí hay có màu sắc phong phú hơn. Với các màu sắc khác nhau và các chi tiết trang trí độc đáo, Jordan 1 Mid là 1 trong những lựa chọn phổ biến cho tất cả những người yêu yêu thích thời trang và giầy thể thao. Nó cũng được coi là một trong những dòng giày Jordan phổ biến nhất trên thị phần hiện nay.

Mẫu giày Nike
Air Jordan 1 được thiết kế riêng mang đến Michael Jordan vào thời điểm năm 1984 vày Peter Moore, với nhị màu chủ yếu là black và đỏ (Jordan 1 “Bred”) theo màu sắc áo đấu của Chicago Bulls (Một nhóm bóng rổ trên giải xã nghề Mỹ), đó cũng là phiên phiên bản Air Jordan 1 Mid trước tiên trong lịch sử dòng họ Jumpman và cho đến lúc này vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Cho đến lúc này đã có tương đối nhiều những phiên bạn dạng Air Jordan 1 với nhiều cách tân và phối màu new được ra mắt, chẳng hạn như Air Jordan 1 Low hay Air Jordan 1 Gore-tex, mặc dù vậy Air Jordan 1 Mid có lẽ vẫn là phiên bản giữ lại được nhiều nét truyền thống so với những phiên bạn dạng OG nhất.

Những lí bởi vì để thiết lập Air Jordan 1 Mid trong tủ giầy của bạn

-So với những phiên phiên bản Air Jordan 1 High thì Air Jordan 1 Mid tải một nút giá dễ chịu và thoải mái hơn tương đối nhiều do ko phải là 1 trong phiên phiên bản OG, cầm nhưng, chất lượng và thi công của Air Jordan 1 Mid vẫn luôn tuyệt đối hoàn hảo nhờ vào những loại hóa học liệu thời thượng như da lộn hay domain authority nhăn.
-Bạn ước ao sở hữu cho chính mình một phiên bản Air Jordan High tuy nhiên lại ái ngại do chiều cao khiêm tốn của mình? Đã có Air Jordan 1 Mid. Với cùng 1 form giầy vừa vặn không thực sự cao nhưng mà cũng không rất thấp với vô số phần nhiều phối màu quánh biệt, chắc chắn rằng đây sẽ là một trong Must have nhà cửa trong tủ đựng đồ của chị em phụ nữ.

Xem thêm: Bị Ra Mồ Hôi Tay Chân - Cách Khắc Phục Chứng Ra Mồ Hôi Tay

-Cho đến thời gian hiện tại, Air Jordan 1 vẫn là một thi công vô cùng rất được quan tâm và trong thời hạn 2022 này, vẫn chưa hề bao gồm một tín hiệu nào cho biết sự thụt lùi của Nike với Jordan Brand đối với Air Jordan 1, cũng chính vì vậy, Air Jordan 1 vẫn sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn vô thuộc tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu giày
Air Jordan 1 Midcó phần tử đế Air được đóng gói bên phía trong đệm với lại cảm hứng nhẹ nhàng, cho những người sử dụng cảm giác êm và thoải mái và dễ chịu trong các hoạt động liên tục từng ngày.Đếngoài bằng cao su đặc của đôi giày Air Jordan 1có các rãnh uốn sâu.Phần trên dùng da bền được thiết kế với để bức tốc khả năng bị bong tróc trong khi phiên bản cổ Mid giúp bảo đảm cổ chân mang lại các vận động thể thao đa số lại không biến thành quá chật và túng thiếu chân. Mặc dù cho tới hiện tại những bạn dạng phát hành thường là các phiên bạn dạng Retro dẫu vậy với xây dựng thô sơ của nguyên mâu thì cũng vẫn là quá cạnh tranh để Nike hoàn toàn có thể đặt thêm bất kể công nghệ hỗ trợ nào.

Mỗi ngày trôi qua, JD 1 Mid lại có thêm 1 phối màu mới, từ hồ hết gam color tươi sáng, nhiều màu sắc đến rất nhiều phối màu sắc trầm ấm, cổ điển cho chính mình lựa chọn. Authentic Shoes tin rằng đây là một gạn lọc thật sự giỏi cho bạn.

Mua giầy Air Jordan 1 Midchính hãng ở đâu ?

Có thể nói Air Jordan 1 Mid là mẫu giày Sneakers phổ cập nhất sống Việt Nam, cùng với cổ cao vừa phải đó là một mẫu giày cực tôn dáng vẻ và rất dễ sử dụng. Không những vậy Jordan 1 Mid lại còn mang cho chính mình vô số phiên bạn dạng với phối màu đẹp tuyệt kèm mực giá cân xứng với phần lớn bộ phận người tiêu dùng Việt. Ở Authentic Shoes công ty chúng tôi có tới 500 phiên bản mới độc nhất và quan trọng của dòng giày thể thao Air Jordan 1 Mid bao gồm các phiên bạn dạng OG và đều phiên phiên bản giới hạn và Special Box dành riêng riêng cho 1 số thị trường nhất định. Shop chúng tôi luôn cam đoan các sản phẩm xuất kho là bao gồm hãng với được tuyển lựa chọn kĩ càng từ các nhà phân phối tự do được Nike đảm bảo trên toàn cầu.

Khi mua giày Nike Air Jordan 1 Mid ngơi nghỉ Authentic Shoes bạn sẽ nhận được gì ?- MIỄN PHÍ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI với cả sản phẩm Jordan Midchính hãng- MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 trong 1 tuần đầu sửa dụng sản phẩm bằng hoặc hơn giá bán Limited- Chương trình lau chùi và vệ sinh kèm theo với toàn bộ sản phẩm chủ yếu hãng tới từ Authentic Shoes và S Clean- cam đoan sản phẩm được cập nhật thường xuyên, Update mẫu mã tiên tiến nhất so với những nhà bán lẻ toàn ước từ Mỹ cùng UK như Stockx và Goat

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các mẫu mã Air Jordan 1 Midchính hãngtại Authentic Shoes, tương tác ngay nhằm không đi sau thời đại nhé.

memo.edu.vn CHUYÊN HÀNG CHÍNH HÃNG : GIÀY SNEAKER - ĐỒNG HỒ - NƯỚC HOA - MỸ PHẨM GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN
SNEAKERAIR JORDANADIDASDÉP ADIDASYEEZYMLBNIKENIKE DUNKNIKE DUNK LOWAIR MAXDOMBANEW BALANCEPUMAĐỒNG HỒNƯỚC HOAPHỤ KIỆNVALIMŨ NÓNTin tức

Giày Nike Air Jordan 1 Mid ‘Crater’ DM3529-001

Authentic - hàng chính hãng Giá tốt Sài Gòn