Diễn viên: Alun Armstrong
Arnold Vosloo
Brendan Fraser
Freddie Boath
John Hannah
Oded Fehr
Patricia Velásquez
Rachel Weisz
The Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, quái ác Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một đội quân đi đoạt được thế giới. Tuy nhiên, quân đội của anh ý ta bị vượt qua và bị đày đến sa mạc Ahm Shere. Sau thời điểm Vua Bọ cạp thề đã trao linh hồn đến Anubis để đổi lấy sức mạnh đánh bại quân thù của mình, một ốc hòn đảo và kim trường đoản cú tháp hình thành một giải pháp kỳ diệu, và Vua Bọ cạp được ban cho một nhóm quân bao gồm những chiến binh giống chó rừng. Quân team của Anubis càn quét khắp Ai Cập, mà lại khi trách nhiệm của chúng ta hoàn thành, Anubis tuyên ba linh hồn của Vua Bọ cạp và đội quân quay quay lại Underworld.

Bạn đang xem: Xác uop ai cap 2

Năm 1933, Rick O’Connell và vk là Evelyn cùng con trai Alex tìm hiểu những tàn tích cổ đại, chỗ họ tìm thấy vòng tay của Anubis. Ở London, loại vòng tay khóa chặt Alex, mang đến anh ta thấy một tầm quan sát hướng anh ta cho Ahm Shere, nhưng tiếp đến được chú ý rằng, ví như anh ta ko được vào oắt giới của kim từ bỏ tháp trong vòng một tuần, dòng vòng đang giết anh ta.

Evelyn bị bắt bởi một giáo phái Ai Cập, bạn đã phục hồi Imhotep bởi Cuốn sách của bạn chết; người ta muốn sử dụng sức mạnh của bản thân để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao cho anh ta quyền chỉ đạo quân nhóm của Anubis để chinh phục thế giới. Giáo phái, do Baltus Hafez lãnh đạo, bao gồm kẻ thực hiện Lock-Nah cùng Meela Nais, vào vai của tình yêu Imhotep Anck-su-namun. O’Connells phát xuất giải cứu giúp Evelyn, cùng rất anh trai Jonathan của cô và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan chạm tay vào một trong những vương trượng bí ẩn bằng vàng.

Rick giải thoát mang lại Evelyn và vứt trốn, cơ mà Alex tiếp nối bị Lock-Nah bắt cóc và đề nghị đến Ai Cập cùng rất giáo phái. O’Connells theo đuổi họ, với sự hỗ trợ từ Izzy, tập sự của Rick. Dòng vòng dẫn đường cho Alex đến Ahm Shere nhưng mà giáo phái theo sau. Tại từng địa điểm, Alex vướng lại manh mối cho phụ huynh của mình, những người dân theo dõi Izzy. Imhotep thực hiện Book of the Dead để trao đến Meela vong hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng cách đó, ông chất nhận được Evelyn bẻ khóa ký ức về kiếp trước của cô ý với tư giải pháp là Công chúa Nefertiri, người giữ chiếc vòng tay với là con gái của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep sử dụng phép thuật của mình để đánh sập mẫu bàn ăn; Izzy sống lại với hi vọng sửa trị nó. Lúc màn đêm buông xuống, O’Connells xâm nhập vào giáo phái, nhưng cả nhị nhóm những bị tấn công bởi xác ướp lùn. Rick lấy lại Alex trong khi Ardeth giết thịt Lock-Nah. Họ ra khỏi lũ lùn, những kẻ đang giết toàn bộ các member của giáo phái ngoại trừ Baltus, Imhotep với Anck-su-namun.

Xem thêm: Mua Ngay Cá Nục Sốt Cà Đóng Hộp, Hóa Ra Mẹo Cực Dễ Nằm Ở Ngay Bước Này

O’Connell cho kim từ bỏ tháp, và mẫu vòng tay tách bóc khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep với Baltus sau đó đến và giết Evelyn trước khi vào kim trường đoản cú tháp. Bên phía trong kim trường đoản cú tháp, Baltus đeo mẫu vòng vào và phục sinh đội quân. Anubis lấy sức khỏe của Imhotep, ao ước Imhotep kungfu như một bạn phàm trần.

Rick tra cứu thấy Imhotep đã triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong kim tự tháp và hành động với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là một trong những con quái vật to lớn, làm cách biệt cuộc chiến và tiến công Rick. đồng thời đó, Ardeth với Medjai pk với đội quân đang hồi sinh của Anubis bên ngoài. Trong lúc Rick và Vua bọ cạp đánh nhau, Baltus bị giết. Jonathan với Alex đã đánh tráo Cuốn sách của bạn chết tự Anck-su-namun và thực hiện nó để hồi sinh Evelyn, người cạnh tranh với Anck-su-namun.

Rick phát hiện ra quyền trượng của Jonathan thực sự là một trong những cây giáo thần bí, mà lại anh ta dùng để làm đâm Vua Bọ cạp, gửi anh ta cùng quân đội trở lại Underworld. Ốc đảo sau đó bước đầu tự hủy diệt.

Khi kim từ tháp sụp đổ, cả Rick cùng Imhotep đều bám vào mỏm đá của một chiếc hố dẫn đến thế giới ngầm. Rick ước xin Evelyn trốn thoát trước khi quá muộn, nhưng mà cô đã liều mạng nhằm kéo Rick mang đến nơi an toàn. Thấy được điều này, Imhotep đã lôi kéo Anck-su-namun đến hỗ trợ anh ta, nhưng cô ấy đã bỏ rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep bỏ đi và rơi vào trái đất ngầm. Trong khi đó, sự sụp đổ của kim từ bỏ tháp khiến Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp làm thịt chết. Izzy đến với một loại mũ bảo hiểm đã được sửa đổi với giải cứu vớt O’Connell ngay trước khi ốc hòn đảo và kim từ bỏ tháp bị tàn phá hoàn toàn, tuy nhiên không phải trước khi Jonathan vuốt viên ngọc pha lê của kim từ bỏ tháp. Bọn họ khởi hành vào tầm khoảng hoàng hôn, với Vịnh Ardeth chào đón họ trước khi lên đường.

THÔNG BÁO: nếu Phim không Xem được VUI LÒNG con quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại những Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên đề nghị , để dìm tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^