Bài viết được tham vấn bởi Dược sĩ Nguyễn Lê Thanh Thanh

Bạn bị say tàu xe với đang đau đầu đi tìm phương pháp để cải thiện tình trạng này? Một trong những biện pháp chống say tàu xe cộ hiệu quả được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng thuốc say xe. Hiện nay, bên trên thị trường lại bao gồm rất nhiều loại thuốc chống say xe pháo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với các dạng bào chế như dạng viên, dạng nước, miếng dán. Nhưng giữa vô vàn sản phẩm gồm lẽ rất nhiều người ngần ngừ không biết bắt buộc dùng loại thuốc chống say xe nào hiệu quả và an toàn.

Bạn đang xem: Thuốc chống say xe hàn quốc

Đừng lo, tức thì sau đây bên thuốc Việt sẽ phân chia sẻ đến bạn những sản phẩm thuốc say xe cộ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng và đánh giá bán cao. Cùng mình đi search hiểu qua bài xích viết dưới đây nhé!

Thuốc say xe cộ Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Thuốc say xe Hàn Quốc bao gồm tốt không?

Hàn Quốc là nước nổi tiếng với những dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao. Trong đó, những sản phẩm thuốc say xe pháo đến từ Hàn Quốc hầu hết đều được áp dụng công nghệ hiện đại, với đội ngũ có tay nghề chuyên môn cao, nguồn nguyên liệu sạch, quy trình kiểm kiểm tra nghiêm ngặt và luôn đặt lợi ích của người chi tiêu và sử dụng lên mặt hàng đầu. Thuốc say xe cộ Hàn Quốc được coi là cứu tinh mang lại những chuyến đi xa của những người bị say xe. Sản phẩm bình an cho sức khỏe mà không có tác dụng phụ, buộc phải phù hợp với hầu hết đối tượng chinh phục được nhiều quý khách trên thế giới, cả những khách hàng giận dữ nhất.

Review những loại thuốc say xe cộ Hàn Quốc

1. Nước say xe pháo Hàn Quốc Dong
Long

Nước uống chống say tàu xe cộ Dong
Sung Tos
Long Sos là sản phẩm thuộc doanh nghiệp Dongsung Pharma - một trong những doanh nghiệp dược uy tín, sản phẩm rất được ưa chuộng tại nội địa Hàn. Dong
Sung được xem như là một giải pháp luật tưởng giúp ngăn ngừa cùng giảm các triệu chứng của say xe như nệm mặt, đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi cho những chuyến đi xe, tàu, sản phẩm công nghệ bay, thuyền không thể là nỗi ám ảnh với bạn.

Nước say xe pháo Hàn Quốc Dong
Long

Với công thức hoạt chất được nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến, mang đến sản phẩm góp hỗ trợ giảm chứng say tàu xe pháo hiệu quả đến những chuyến đi của bạn tỉnh táo, tươi vui. Hơn nữa, sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cùng độ an ninh nên bạn trọn vẹn có thể yên trọng điểm sử dụng.

Xem thêm: Hiệu Thuốc Có Bán Nước Ngâm Lens Bán Ở Đâu 2022? Điềutrịbệnh

Nước say xe pháo Hàn Quốc Dong
Sung Tos
Long bao gồm hương vị dễ uống, không gây khó chịu, bình yên lành tính, không khiến tác dụng phụ, không khiến buồn ngủ lúc sử dụng, phù hợp với đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại thuốc chống say xe bên trên thị trường, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay sắm ngay em nó về đến những chuyến đi xa của bạn trở bắt buộc vui tươi, khoẻ khoắn.

Thành phần chính: Dimenhydrinate 116.67 mg: gồm tác dụng chống buồn nôn. Nicotinic acid amide (vitamin PP) 66.67 mg: góp giảm tình trạng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi. Scopolamine hydrobromide 0.83 mg: Giảm tiết dịch dạ dày, giảm các triệu chứng buồn nôn, cực nhọc chịu. Anhydrous caffeine 100.00mg: góp đầu óc tỉnh táo, giảm cảm giác buồn ngủ và mệt mỏi. Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 16.67 mg: có tác dụng giảm hoa mắt, chóng mặt.Cách sử dụng: Người lớn: Uống 1 chai trước lúc lên xe cộ 30 phút. Trẻ em 7-12 tuổi: Uống ½ chai trước khi lên xe pháo 30 phút. Lưu ý, không cần sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 7 tuổi với phụ nữ sở hữu thai.

Thuốc say xe nước hàn với những hoạt chất rất cần phải xem là phương án lý tưởng “cân” mọi chuyến đi xa bằng những phương tiện di chuyển như tàu lửa, ô tô, máy cất cánh hay tàu thủy bằng cách giảm cảm giác nôn ói, giường mặt, mệt mỏi, giữ đến tinh thần luôn minh mẫn giúp quãng lối đi của phần nhiều người không còn là nỗi ám hình ảnh nữa; đặc biệt không gây ai oán ngủ.

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Dongsung Pharm
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: vỏ hộp 30 chai x 30ml

Những câu hỏi thường gặp mặt khi sử dụng

Say xe nước nước hàn bầu uống được không?

Sản phẩm không sử dụng cho thiếu phụ mang thai, đã cho bé bú bởi bây giờ cơ thể của những mẹ bầu rất tinh tế cảm, bắt buộc kỹ lưỡng trong quá trình ăn uống để quan tâm tốt cho sức mạnh mẹ cùng bé.

Tác dụng phụ của say xe Hàn Quốc màu xanh có không?

Hiện nay, chưa có bất kỳ phản hồi nào của chúng ta về tác dụng phụ của sản phẩm. Tuy nhiên, những đối tượng người sử dụng bị kích thích với thành phần như thế nào đó tất cả trong thuốc buộc phải xem xét và nên thực hiện đúng liều lượng đã lý giải để kị các biểu hiện không mong muốn xảy ra.

Thuốc say tàu xe nước hàn giá bao nhiêu? Mua nơi đâu chính hãng?

Thuốc say xe Hàn Quốc đang được bán tại các shop thực phẩm chức năng xách tay bên trên toàn quốc. Để chọn cài đặt được những thành phầm chính hãng sở hữu lại tác dụng tốt độc nhất thì hãy liên hệ website memo.edu.vn tại hcm – nơi chuyên cung cấp các mặt hàng ngoại nhập chính hãng 100%. Gần như thông tin cụ thể về giá thành cùng các chương trình ưu đãi thu hút sẽ được nhóm ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ rất tốt cho khách hàng hàng.