Dưới đấy là 1 số chủng loại cho các bạn tham khảo giá chỉ + mẫu tôi đã vẽ đến khách  ----------------------------------------

130k/1 phương diện áo

    ----------------------------------------

140k/2 khía cạnh áo  

 ----------------------------------------

150k/1 mặt áo  

 ----------------------------------------

 160k/2 khía cạnh áo  

 ----------------------------------------

 170k/1 khía cạnh áo  

 

 

 180k/1 phương diện áo  

190k/1 phương diện áo

 

 

190k/1 mặt áo

 200k/1 mặt áo + phía 2 bên tay áo

 

 

 

 Ngoài ra, shop còn bán các loại áo phông thun nam nữ(cotton 100%- giống vải vóc bambbo) đồng giá 120.000đ ------------------------------------ Mẫu 1 : T012 màu: Tím - ĐenSize: XS - S - M - L 

---------------------------------------------------

------------------------------------------------------- Mẫu 2 : T02 2 màu: Đỏ - XámSize: XS - S - M - L 

-------------------------------------------------------  Mẫu 3 : Suju2 màu: Vàng - TrắngSize: S 

-------------------------------------------------------  Mẫu 4 : Bigbang2 màu: Vàng - TrắngSize: XS - S - M - L 

-------------------------------------------------------  Mẫu 5 : Life is boring1 màu: ĐenSize: S - M

-------------------------------------------------------  Mẫu 6 : Amen2 màu: Vàng - TrắngSize: S - M  

-------------------------------------------------------  Mẫu 7 : Dore MJ2 màu: Vàng - TrắngSize: S - M

-------------------------------------------------------  Mẫu 8 : i love you4 màu: Trắng - Đen - Xanh - VàngSize: S - M 

-------------------------------------------------------  Mẫu 9 : G dragon3 màu: Trắng - black - hồngSize: XS - S - M - L 

-------------------------------------------------------  Mẫu 10 : 2 face3 màu: Xám - trắng - XanhSize: XS - S - M - L

-------------------------------------------------------Mẫu 11 : Linkin Mon 5 màu: Trắng - Đỏ - tiến thưởng - Đen - XanhSize: S - M 

-------------------------------------------------------  Mẫu 12 : U hate me5 màu: Trắng - Đỏ - kim cương - Đen - XanhSize: S - M 

Thay bởi mua áo phông thun có sẵn bên trên thị trường, hiện giờ nhiều người ý muốn tự in áo phông thun để mặc. Đây đó là nguyên nhân dịch vụ thiết kế và in áo co dãn theo mẫu ngày càng trở nên phổ biến và phổ biến hơn.

Bạn đang xem: Vẽ áo thun theo yêu cầu


Thay vày mua áo co dãn có sẵn bên trên thị trường, bây chừ nhiều người ao ước tự in áo thun để mặc. Đây đó là nguyên nhân dịch vụ kiến tạo và in áo thun theo mẫu càng ngày càng trở nên phổ cập và thông dụng hơn.

Tìm đọc về in áo thun theo mẫu

In áo phông thun theo mẫu chính là bạn chuyển ra các mẫu mình muốn để đem lại xưởng in và in lên áo thun. Bằng cách này bạn cũng có thể in toàn bộ các hình hình ảnh mà mình thích lên áo. Bạn không bị giới hạn bởi những chiếc áo phông thun được phân phối sẵn trên thị trường.

*
In áo phông thun theo mẫu giúp người khoác không bị giới hạn bởi mẫu mã.

Trên thị trường hiện nay có bán hàng nghìn mẫu áo thun khác nhau, mà lại không phải ai ai cũng thích phần đông mẫu áo co dãn được cung cấp sẵn này. Không ít người thích mặc áo thun có in hình hình ảnh mình thích hoặc tất cả ý nghĩa. Chính vì thế in áo thun theo mẫu thi công theo yêu cầu ngày càng được không ít người lựa chọn, tuyệt nhất là giới trẻ.

Khi in áo thun theo mẫu mã mà bạn muốn thì các bạn sẽ không bị số lượng giới hạn bởi mẫu mã, kiểu dáng hay color sắc, họa tiết hoa văn nào. Chúng ta có thể in tất cả các mẫu mà bản thân thích, dù dễ dàng và đơn giản hay phức tạp, dù những hay không nhiều họa tiết. đặc trưng hơn lúc mặc áo phông thun được in theo mẫu mã thì bạn không phải lo ngại bị va hàng với bất cứ ai.

Những mẫu áo thun đang bán trên thị trường hiện thời thường được chế tạo theo lô. Một mẫu sẽ có hàng trăm, hàng trăm ngàn chiếc áo không giống nhau. Nhưng mà chị em đàn bà thì tuyệt đối không thích bị chạm hàng. Vì chưng vậy, in áo phông thun theo mẫu sẽ giúp bạn thiết lập chiếc áo độc nhất vô nhị, chỉ riêng bạn có.

Xem thêm: ​Anh Đức Và Minh Nguyệt Giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2015, Quả Bóng Vàng Việt Nam

In áo phông theo mẫu thì bạn sẽ được mặc những cái áo đúng với sở trường và đậm chất cá tính của mình. Các bạn không mất quá nhiều thời gian lựa chọn, mua sắm áo thun. Hơn thế nữa in áo phông thun theo mẫu giá tốt nên bạn có thể in cùng lúc được không hề ít mẫu áo khác nhau để mặc nỗ lực đổi.

Làm thế nào để in áo co dãn theo mẫu?

Bạn ao ước in áo co dãn theo mẫu để sử dụng? Để in áo phông thun theo chủng loại thì rất đơn giản, không tồn tại gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần liên hệ cùng với xưởng in áo thun của công ty chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới hỗ trợ cho chính mình một cách không thiếu thốn và cụ thể nhất. Kế tiếp bạn gửi phần lớn mẫu mà lại mình đề nghị in áo cho những nhân viên cùng nêu rõ yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn in áo theo như đúng mẫu mà bạn gửi. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được chiếc áo rất đẹp và tuyệt đối hoàn hảo nhất.

*
Chúng tôi nhấn in áo phông thun theo mẫu với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi sở hữu công nghệ in áo phông thun hiện đại, vì vậy chúng ta cũng có thể yên trung khu giao mẫu áo cho cái đó tôi. Khi nhận ra thành phẩm các bạn sẽ cực kỳ hài lòng. Nếu như khách hàng có bất kể điều gì không chấp nhận về áo chúng tôi sẽ thay đổi lại áo cho bạn miễn tầm giá và mau lẹ nhất.

Ngoài ra, shop chúng tôi nhận thiết kế áo thun phông theo yêu cầu của bạn. Vào trường hợp bạn muốn nhưng lại ko biết xây dựng thì bộ phận thiết kế áo của cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vẽ ra ý tưởng phát minh của mình. Công ty chúng tôi sẽ vẽ cho đến khi bạn chấp thuận rồi mới thực hiện in. Nếu bao gồm gì mong mỏi sửa về chủng loại in bạn cũng có thể báo lại để cửa hàng chúng tôi chỉnh sửa hình mang đến bạn.

Những chú ý khi in áo thun theo mẫu

Khi in áo phông thun theo chủng loại thì tất cả một số để ý dành cho bạn như sau:

Bạn ước ao in bao nhiêu hình lên áo? phần đông hình kia nằm ở vị trí nào? Ví dụ như trước ngực, trên túi áo, vai, bí quyết tay, cổ, sau lưng,…Bạn ao ước in hình có form size ra sao? vị trí nào in hình lớn? vị trí nào in hình nhỏ?…Bạn ước ao in bao nhiêu áo? Mẫu áo thun nào thì cần sử dụng hình ảnh nào?…Bạn mong in áo thun theo mẫu mã lấy ngay lập tức hay rước vào thời gian nào?

Bạn cần được nêu rõ hầu hết yêu cầu của mình để quy trình in được thuận tiện nhất và không xảy ra sai xót. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu in áo co dãn theo mẫu nhé! chúng tôi sẽ cung ứng bạn để bạn đạt được chiếc áo đẹp nhất và chất lượng nhất.