Miêu tả:

Bộ tinh chỉnh van tưới qua năng lượng điện thoại là một thành phầm nằm vào hệ sinh thái Tuya, một phương án IOT có thể chấp nhận được bạn đóng mở van, hứa giờ hoặc thiết lập kịch bạn dạng điều khiển một cách tiện lợi trên smartphone. Đây là một thành phầm thông minh bao gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn, lắp đặt dễ dàng, tiêu hao ít năng lượng điện năng cơ mà lại linh thiêng hoạt trong sử dụng, chúng ta có thể dùng với van 21, 27 hoặc van 34. Van nước wifi sử dụng app tuya hoặc smartlife, bạn sẽ cài đặt áp dụng này từ ios hay Android.

Bạn đang xem: Van nước điều khiển từ xa


*

Điện áp: 12V DC qua adapter.– tương xứng lắp cho các van bi cơ mở 90 độ.– Mô men: 40kgf.cm– Kích kích cỡ van: 4 points, 6 points, 1 inch– có thể đóng mở van bởi nút bấm trên thân van.– Điều khiển từ xa qua điện thoại, hẹn giờ, phối hợp với các vật dụng thông minh khác.– Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.– App Tuya SmartSmart Lifetương mê say hệ điều hành IOS và Android.– Có thể thực hiện để điều khiển bằng các giọng nói khi kết hợp với Alexa và Google Assistant– Kích thước: 130*118*70 mm/pc, – Trọng lượng: 0.57kg/pc,
*
Bộ thành phầm đầy đủ bao hàm bộ tinh chỉnh và nguồn 12V.
*

Bộ tinh chỉnh van tưới qua năng lượng điện thoại
*
*
*

II, CÁC CHẾ ĐỘ CỦA BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN TƯỚI

* Chế độ nh trng thái lúc được cp ngun tr li, gm tất cả 3 chế độ :


-ON: khi được cung cấp nguồn lại, thiết bị sẽ ở tinh thần bậtOFF: khi được cấp nguồn lại, thiết bị đang ở tâm lý tắt- Remember last status: Khi được cấp cho nguồn trở lại, không thay đổi trạng thái trước khi mất nguồn.

* Chế độ khóa tr em (Child Lock) : khi chúng ta kích hoạt cơ chế này, bạn sẽ không tắt bật được bởi nút công tắc trên rơ le, chỉ rất có thể ấn bật tắt trên năng lượng điện thoại


- Để xóa tinh thần này, chúng ta cũng có thể ấn nút công tắc trên vật dụng 4 lần liên tục hoặc vào vận dụng smart life để tắt chính sách khóa.=>Để cài đặt đặt 2 chế độ trên, bạn ấn vào chữ SETTING trên màn hình điều khiển chính.
-
Ngoài các chính sách hẹngiờ cơ phiên bản như hứa hẹn giờđếm ngược ( Countdown), hứa hẹn giờ bật và tắt theo thời gian thực (Schedule), Van wificòn có chế độ:+ tắt bật ngẫu nhiên ( Random)+ tắt bật luôn phiên ( Ciculate)+ Chế độ tự động tắt ( Inching):Sau lúc bật, rơ le sẽ auto tắt theo thời hạn cài đặt. Thời gian cài đặt nhỏ dại nhất là 2s 
*

- Điều khển đóng góp mở van từ bỏ xa qua năng lượng điện thoại. Hiển thị trạng thái hoạt động của van ngay lập tức trên ứng dụng- rất có thể sử dụng nút bấm trên van để điều khiển đóng mở van bởi tay.- Tích hợp chức năng hẹn giờ thuận tiện bạn không phải lo lắng mỗi khi quên tưới nước nữa.- có công dụng phối vừa lòng ngữ cảnh với những thiết bị thông minh Tuyakhác.- phân chia sẽ cho không ít người trong gia đình hoàn toàn có thể cùng điều khiển van thuận tiện.- Van điện thực hiện điện áp thấp 12V, tận dụng van nước gạt bi 90 độ có sẵn không phải sửa chữa thay thế van khác, quá trình của đồ vật này chỉ là tác động lên yêu cầu gạt để đóng mở van bằng tín hiệu điện.
- Bộ tinh chỉnh và điều khiển van tưới qua điện thoại dùng để đóng mở nước tự động cho tưới tiêu, chăn nuôi, tưới cây cảnh, nông nghiệp, cấp nước sinh hoạt…- Bộ tinh chỉnh van qua điện thoại được ứng dụng trong rất nhiều các nghành nghề công nghiệp, dân dụng… được sử dụng rộng thoải mái nhất là trong những lĩnh vực liên quan đến khí gas và chất lỏng… nhiệm vụ của chúng là đóng, mở, phân chia khí gas với nước.Ví dụ về áp dụng của van điện như van cung cấp nước máy giặt, hay hệ thống phòng cháy, đóng cắt van gas, đóng cắt nước tưới tiêu.– phù hợp với những loại thông báo khí, không phải phải chuyển đổi đường ống dẫn khí, dễ mua đặt.– khiến cho bạn đóng/mở van nước tưới tiêu trong vườn.– ko làm giảm lưu số lượng nước như van điện từ.– Hoạt động chắc chắn không gây tiêu hao tổn điện năng.

Van Nước Tay Gạt Điều Khiển từ Xa Wifi Smart
Home
Plus SHP-VN5

Đây thuộc dòng van hoạt động đóng mở trả toàn tự động bằng điện nhưng không đề xuất dùng cho tới lực mở bằng tay như các dòng van cơ thông thường khác. áp dụng lắp cho các van bi gạt 90 độ size khác nhau, tinh chỉnh và điều khiển đóng mở mối cung cấp nước tung qua van trường đoản cú xa qua điện thoại cảm ứng ở bất kể đâu có mạng wifi, 3g.

– rất có thể sử dụng nút bấm trên van để điều khiển đóng mở van bằng tay.

– Tích hợp tính năng hẹn giờ tiện lợi bạn ko phải lo lắng mỗi khi quên tưới nước nữa.

– có tác dụng kết hợp hoạt động với các thiết bị lý tưởng Tuya khác.

– phân tách sẽ cho nhiều người dân cùng điều khiển và tinh chỉnh van thuận tiện.

Ứng dụng: đóng mở nước tự động cho tưới tiêu, chăn nuôi, tưới cây cảnh, nông nghiệp, cấp cho nước sinh hoạt…


Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
MUA NGAY
Danh mục: Smart Home
DANH MỤC SẢN PHẨM
Âm thanh
Android TV Box
Phụ Kiện game android Box
Camera quan Sát
Camera IP Wifi
Dahua
Hikvision
Đầu ghi Hikvision
KBvision
Đầu ghi KBvision
Điện khía cạnh trời
Điện máy
Điện thoại
Lap đứng top - PCMáy chấm công
Máy tính PCPhụ kiện điện tử
Thẻ nhớ
Thiết bị mạng
SWITCH

Van Nước Tay Gạt Điều Khiển từ Xa Wifi Smart
Home
Plus SHP-VN5

Đây thuộc dòng van hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động bằng điện mà không cần dùng cho tới lực mở bằng tay thủ công như những dòng van cơ thông thường khác. Sử dụng lắp cho những van bi gạt 90 độ size khác nhau, tinh chỉnh và điều khiển đóng mở nguồn nước tung qua van từ xa qua điện thoại cảm ứng ở bất kể đâu gồm mạng wifi, 3g.

– hoàn toàn có thể sử dụng nút nhấn trên van để điều khiển và tinh chỉnh đóng mở van bởi tay.

Xem thêm: Các Bài Đồng Dao Thiếu Nhi Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Bài Hát Đồng Dao Thiếu Nhi Hay Nhất

– Tích hợp tác dụng hẹn giờ thuận lợi bạn không phải lo lắng mỗi lúc quên tưới nước nữa.

– có tác dụng kết hợp chuyển động với những thiết bị sáng dạ Tuya khác.

– phân chia sẽ cho đa số người cùng tinh chỉnh và điều khiển van thuận tiện.

Ứng dụng: đóng mở nước tự động cho tưới tiêu, chăn nuôi, tưới cây cảnh, nông nghiệp, cung cấp nước sinh hoạt…

*

*

*

*

Van điện được ứng dụng trong không hề ít các nghành nghề dịch vụ công nghiệp, dân dụng… được sử dụng rộng rãi nhất là trong những lĩnh vực liên quan mang lại khí gas và hóa học lỏng… nhiệm vụ của chúng là đóng, mở, phân loại khí gas và nước.

Ví dụ về áp dụng của van điện như van cấp cho nước vật dụng giặt, hay khối hệ thống phòng cháy, đóng giảm van gas, đóng giảm nước tưới tiêu.

– cân xứng với các loại thông báo khí, không nên phải biến hóa đường ống dẫn khí, dễ tải đặt.

– giúp cho bạn đóng/mở van nước tưới tiêu trong vườn.

– không làm giảm lưu số lượng nước như van năng lượng điện từ.

– Hoạt động bền vững không gây hao tổn điện năng.

*

Thông số kỹ thuật:

 Điện áp: 12V DC qua adapter.

– cân xứng lắp cho các van bi cơ mở 90 độ.

– hoàn toàn có thể đóng mở van bằng nút bấm bên trên thân van.

– Điều khiển trường đoản cú xa qua điện thoại, hứa giờ, phối phù hợp với các trang bị thông minh khác.