Gỗ ghép thanh là ván ghép từ những thanh gỗ tự nhiên ghép lại với nhau bằng keo dán giấy kết dính bằng nhiệt độ với áp suất cao. Thanh gỗ ghép tẩm sấy, xử lý mối mọt, trải qua các công đoạn cưa, bào, phay mộng, lắp ghép để thành tấm gỗ ghép hoàn thiện có độ bền, chịu lực cao. Keo dán sử dụng để ép những thanh gỗ là keo dán UF, PF hoặc WBP.

Bạn đang xem: Ván gỗ ghép giá rẻ

Gỗ ghép thanh phổ biến bên trên thị trường tất cả kích thước 1220mm x 2440mm, hình như có kích thước 1000m x 2000m cùng 1830mm x 2440mm. Quy bí quyết độ dày từ 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 25mm, 27mm, 30mm, 35mm.

Gỗ tự nhiên nguyên liệu được thu mua bề đơn vị máy, cắt thành những khúc gỗ tròn đủ tiêu chuẩn bằng lắp thêm Ripsaw.Tiến hành cắt cưa quần thể gỗ tròn thành những thanh gỗ, với đi tẩm sấy, ngâm hóa chất chống mối mọt
Những thanh gỗ sấy đủ tiêu chuẩn với đi phân loại thành A,B hoặc C. Tiến hành phay mộng theo chuẩn ghép mộng nằm, mộng đúng hoặc ghép tuy nhiên song.Đưa những thanh gỗ đã ghép keo dán giấy sơ bộ vào vật dụng ép, xay ở nhiệt độ với áp suất cao. Sản phẩm đã tạo ra được chà nhám, rong cạnh, xử lý mang lại keo khô với đóng gói.Nếu người tiêu dùng cần phủ bề mặt melamine, veneer bên trên gỗ ghép thì đưa qua máy ép nhiệt melamine hoặc phủ veneer hoặc phủ keo bóng.
Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn AA: Tiêu chuẩn AA gồm bề mặt đẹp nhất, màu sắc sắc tưới, sắc đường nét đồng màu, không có mắt đen, cạnh ván cũng xử lý mịn màng. Do thế tiêu chuẩn này thường xuất khẩu với nội thất cao cấp.Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn AB có một mặt A đẹp tuyệt đối như tiêu chuẩn AA, mặt B đẹp tương đối, bao gồm thể bao gồm mắt đen nhưng chiều dài không thực sự 5cm và phân bố không thực sự 5-10 điểm chỉ đen.Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn AC bao gồm mặt A đẹp tuyệt đối, mặt C khá xấu nên có nhiều mắt đen, màu sắc không đồng điều, nhợt nhạt hơn mặt A, B. Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn AC thương xử dụng mặt A, mặt C được ốp vào vào như mặt hậu, ốp tường, ốp cầu thang, lót sàn.Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn BC hoặc CC bao gồm bề mặt C xấu cần thường phải phủ lớp melamine, veneer để sản xuất nội thất hoặc sử dụng mặt C để lót gác, lót sàn, lót kệ để mặt hàng hoặc dùng đóng gói thùng hàng.

​Gỗ ghép thanh là sản phẩm gỗ công nghiệp chống cong vênh, mối mọt ko giống như hầu hết gỗ tự nhiên điều bị công vênh, nứt nẻ bởi thời tiết và sâu mọt tấn công.Gỗ ghép thanh rất linh hoạt vào sản xuất, thời gian tối ưu nhanh, bề mặt đa dạng tất cả thể phủ hàng trăm mã màu sắc melamien vân gỗ nhân tạo hoặc màu đơn sắc. Phủ veneer trên gỗ ghép thanh cũng là giải pháp hữu hiệu để người dùng sở hữu nội thất vân gỗ tự nhiên.So với gỗ tự nhiên, gỗ ghép thanh có giá cả rẻ hơn nhiều nhưng độ bền, tính chịu lực, tuổi thọ sản phẩm lên đến mặt hàng chục năm.Gỗ ghép thanh vừa góp phần bảo vệ rừng nguyên sinh nhờ nguyên liệu sản xuất từ gỗ rừng trồng.
GỖ GHÉP cao su đặc KÍCH THƯỚC 1220 x 2440mmGỗ ghép cao su thiên nhiên 8mm Ac: 435.000.tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 8mm Cc: 325.000.tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 10mm loại Aa: 515.000/ tấm
Gỗ ghép cao su 10mm loại Ac: 475.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 12mm loại Aa: 530.000/ tấm
Gỗ ghép cao su đặc 12mm loại Ac: 500.000/ tấm
Gỗ ghép cao su đặc 12mm phủ keo dán 2 mặt: 615.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 15mm loại Aa: 625.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 15mm loại Ac: 580.000/ tấm
Gỗ ghép cao su 17mm loại Aa: 695.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 17mm loại Ac: 630.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 17mm loại Aa phủ keo 2 mặt: 780.000/ tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 17mm loại Ac phủ keo 1 mặt: 670.000/ tấm
Gỗ ghép cao su đặc 17mm loại Ac phủ keo dán 2 mặt: 715.000/ tấmKÍCH THƯỚC 1000 x 2000mmGỗ ghép cao su 15mm AC: 395.000/tấm, CC: 340.000/tấm
Gỗ ghép cao su thiên nhiên 17mm AC: 420.000/tấm, CC: 365.000/tấm
BẢNG GIÁ GỖ THÔNG GHÉP KHỔ 1220 x 2440Gỗ ghép thông 10mm loại Aa: 570.000/ tấm
Gỗ ghép thông 10mm loại Ac: 5490.000/ tấm
Gỗ ghép thông 12mm loại Aa: 620.000/ tấm
Gỗ ghép thông 12mm loại Ac: 590.000/ tấm
Gỗ ghép thông 17mm loại Aa: 730.000/ tấm
Gỗ ghép thông 17mm loại Ac: 680.000/ tấm
BẢNG GIÁ GỖ GHÉP TRÀMGỗ ghép tràm 10mm A 1,2m x 2,4m: 500.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 12mm A 1,2m x 2,4m: 540.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 15mm A 1,2m x 2,4m: 520.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 15mm B 1m x 2m: 490.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 17mm A 1,2m x 2,4m: 660.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 17mm B 1m x 2m: 620.000/ tấm
Gỗ ghép tràm 25mm 1,2m x 2,4m: 870.000/ tấm

​Gỗ ghép thanh ứng dụng sản xuất nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ hồ sơ, bàn họp, kệ phát biểu, sản xuất nội thất gia đình như bàn ăn, tủ bếp, kệ tivi, kệ sách, kệ treo tường, lót sàn, ốp tường, ốp cầu thang, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép…Gỗ ghép thanh sử dụng là nội thất trong những showroow, trung trung khu thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort…
Gỗ ghép thanh ván xay (gỗ dán) là 2 loại cốt gỗ chất lượng tốt, độ cứng cao được phủ thêm lớp veneer hoặc melamine tạo nên vật liệu color sắc đa dạng. Thời nay gỗ ghép với gỗ dán dần gắng thế gỗ tự nhiên chi tiêu cao mà gia công sản xuất kỳ công, mất nhiều thời gian hơn.

LIÊN HỆ TALACO

Talaco cung cấp đa dạng những loại ván gỗ công nghiệpnội thất chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, bình ổn nhất. Hầu hết tất cả sẵn tại kho lõi ván trơn, ván phủ bề mặt melamine thường giao hàng sau 24h. Ván phủ veneer, acrylic, laminate từ 3-4 ngày.

Dù là cái thương hiệu còn hơi mới, song ván gỗ ghép thanh lại lập cập được ứng dụng rộng rãi trong các xây cất nội thất gia đình bởi tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Mặc dù nhiên, rất nhiều người băn khoăn ván gỗ ghép thanh là gì? ván gỗ ghép thanh giá bán bao nhiêu? mắc hay không? cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được câu trả lời nhé.

Ván mộc ghép thanh là gì?

Ván gỗ ghép thanh hay còn được gọi là gỗ ghép thanh được sản xuất từ việc lắp ghép đa số thanh gỗ tự nhiên và thoải mái với nhau theo công nghệ hiện đại, phần lớn thanh gỗ nhỏ đều được xử lý và tẩm sấy khá chặt chẽ trên dây chuyền hiện đại việc tẩm sấy mộc với mục tiêu nhằm sa thải hết những thành tố cho gỗ như: mọt mọt, độ ẩm mốc. Tiếp đó, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, chà, ép che sơn để sinh sản thành sản phẩm là gỗ ghép thanh nguyên tấm.

*

Vì sao ván gỗ ghép thanh đang cảm nhận sự ưa chuộng?

Dù không thiết lập độ bền cùng tuổi thọ như gỗ tự nhiên, song gỗ ghép thanh vẫn được coi là sự nuốm thế tuyệt vời cho làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đang càng ngày càng cạn kiệt. Chất liệu gỗ ghép thanh nhận thấy sự ưa chuộng, vày các điểm mạnh sau:

*

+ mộc ghép thanh phong phú và đa dạng về mẫu mã mã, dạng hình dáng đem lại những thi công nội thất rất dị trong không khí sống.

Xem thêm: Những cách chống say rượu bia không say, cánh mày râu nên biết

+ cấu tạo từ chất gỗ ghép thanh, cách xử trí công nghiệp tiến bộ được đánh phủ thẩm mỹ kỹ càng, nghiêm ngặt nên không biến thành mối côn trùng - cong - vênh - co rút xuất xắc xoắn.

+ Độ bền không lose kém mộc nguyên khối, nếu như xưởng sản xuất tất cả trình độ tối ưu tốt.

+ Độ độ ẩm của ván mộc ghép thanh khoảng từ 8 - 12%, vì thế rất phù hợp với đk khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Hơn nữa, thiết bị liệu được làm ván mộc ghép hầu hết lấy từ bỏ trồng nên có thể giải quyết được vấn đề cạn kiệt của gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm nguyên liệu, thân thiện với môi trường, bình an cho người sử dụng.

Ván gỗ ghép thanh giá bao nhiêu? mắc không?

Ván gỗ ghép thanh giá bao nhiêu? đắt hay không? sẽ là thắc mắc nhận được sự quan liêu tâm của nhiều khách sản phẩm khi lựa chọn gia công bằng chất liệu này. Trên thực tiễn thì ván bao bọc lớp gỗ bên ngoài ghép thanh được nhận xét là làm từ chất liệu có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên và thoải mái nguyên chất, mặc dù giá ván gỗ ghép thanh bao nhiêu? đắt hay thấp thì nhờ vào vào các tiêu chuẩn sau:

*

· Kích thước của tấm ván mộc ghép thanh

· Chất liệu ván gỗ ghép thanh

· Lớp sơn phủ trên ván gỗ ghép thanh

· Địa chỉ cài tấm ván mộc ghép thanh

=> Đây đó là các tiêu chí quyết định cho giá ván gỗ ghép thanh mắc hay rẻ, tùy vào nhu yếu sử dụng nhằm chọn hóa học liệu phù hợp trong các kiến tạo nội thất.

Bảng làm giá gỗ ghép thanh tiên tiến nhất năm 2020

Như cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ, giá ván mộc ghép thanh phụ thuộc vào vào những tiêu chí khác biệt như: kích thước, hóa học liệu, lớp sơn……Từ đó, phân khúc sản phẩm thành nhiều mức giá khác nhau. Bên dưới đây chính là bảng giá chỉ ván mộc ghép thanh tiên tiến nhất 2020, bạn nên biết:

*

Nên cài đặt ván gỗ ghép thanh tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, ván mộc ghép thanh vẫn được biết đến là chất liệu được nhiều khách hàng review cao và chọn lọc khi buôn bán nội thất. Cũng chính vì thế, yêu cầu mua ván mộc ghép thanh gia tăng cao với sự xuất hiện của rất nhiều cửa sản phẩm - địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau.

*

Eco Vu Hoang với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc kinh doanh thiết bị thiết kế bên trong nói chung và bán mộc ván ghép thanh nói riêng, từ hào là đơn vị cung cấp sản phẩm unique tốt và cảm nhận sự tin tưởng, reviews cao của khách hàng.

Các một số loại ván mộc ghép thanh tại đơn vị này đa số được nhập vào 100% tự Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…..có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trải qua tiến trình kiểm định nghiêm ngặt theo như đúng quy định, vì đó chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, các loại ván gỗ ghép thanh tại Eco Vu Hoang còn thu hút vày sự đa dạng và phong phú về mẫu mã mã, chất liệu như: ván mộc ghép thanh che Melamine, ván mộc ghép thanh đậy Veneer, ván mộc ghép thanh bao phủ Acrylic, ván mộc ghép thanh lấp film nhựa, ván mộc ghép thanh Laminate…..phù hợp với nhu cầu bán buôn của nhiều khách du lịch hàng.

Ngoài ra, đơn vị chức năng này còn ăn được điểm với quý khách hàng bởi phong cách thao tác chuyên nghiệp, nhóm ngũ support nhiệt tình cùng những chính sách mua hàng các ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho tất cả những người tiêu sử dụng khi bán buôn ván gỗ ghép thanh tại đơn vị chức năng này.

Với những tin tức mà bọn chúng tôi chia sẻ trên, các bạn đã hiểu rằng ván mộc ghép thanh giá chỉ bao nhiêu? đắt hay không rồi chứ. Từ bỏ đó, đang có giám sát và đo lường hợp lý lúc lựa chọn chất liệu này trong kiến thiết nội thất. Để biết thêm chi tiết về ván mộc ghép thanh, chúng ta hãy contact theo thông tin dưới đây:

Công ty cp sản xuất thương mại xuất nhập vào Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - chung cư SME hoàng phái - tô Hiệu - quang quẻ Trung - Hà Đông - Hà Nội