MIỄN PHÍ chuyên chở cho toàn bộ các đơn hàng trên 350k Tặng keo bao phủ bóng Nano trị giá 80k cho giao dịch từ 500k Tặng bộ bé lăn cực kỳ tốc cho deals 900k Tặng tranh gắn thêm đá trị giá bán 250k cho deals từ 2.5tr trở lên
Bộ sản phẩm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu thời thượng đủ màu. Vải có sẵn 100%. Chart phía Dẫn. lưu ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập Chữ Nhẫn LV3399 size 80cmx45cm


Tranh thêu chữ thập Chữ Nhẫn LV3399 kích cỡ 80cmx45cm

Tranh thêu chữ thập Chữ Nhẫn LV3399 kích thước 80cmx45cm

*

Tranh thêu chữ thập Chữ Nhẫn LV3399 size 80cmx45cm


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu sắc tươi tắn nổi bật giúp khu nhà ở thêm sang trọng.Chất liệu Chỉ DMC thời thượng đạt bệnh nhận bình an về chất lượng.Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng đắn 100%.Đây Là cỗ phụ Kiện, không hẳn tranh thành phẩm

Để có được 1 bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Bây giờ Tranhdinhda.com sẽ ra mắt đến chúng ta những cụ thể như sau:

1. Bí quyết thêu tranh chữ thập.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập chữ nhẫn

Bạn mở hộp kit thêu va chuẩn bị dụng rứa thêu. Thường thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao hàm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, Sách lí giải thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, bạn quan gần kề thấy những màu in, từng màu, mỗi cam kết tự in trên chart phần đông quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Bạn nhìn vào chart và xác minh màu làm sao thêu trước màu như thế nào thêu sau.

*

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn triển khai lấy chỉ theo đúng mã bạn chọn và bắt đầu tách chỉ. Hay thì một số loại vải áp dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải aida 11ct cần khi tách bóc chỉ chúng ta lưu ý tách bóc lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi để thêu. Như thế mũi thêu sẽ đảm bảo đẹp nhưng không bị chồng đè.Cứ như vậy trong suốt quá trình thêu bạn luôn bảo đảm thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến các bạn xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo hướng dẫn ở hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập đang thể hiện cách thức thêu. Nghĩa là các bạn phải thêu sao để cho các con đường chỉ tạo thành thành hình chữ "+" .

Đầu tiên chúng ta đâm kim từ bên dưới lên từ vị trí số 1. Sau đó bạn liên tiếp đậm kim xuống ở vị trí số 2, Đâm lên nghỉ ngơi số 3 cùng đẫmuống nghỉ ngơi số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu đến đến bao giờ hết màu chỉ đó. Gồm nghĩa thêu màu sắc nào ngừng màu đó nhằm tránh sau này phát sinh các chỉ vụn lại dễ sinh bi quan chán.

Cứ như thế cho tới khi bức tranh của người sử dụng được trả thiện.

Đây new chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại các bạn phải đóng khung mang đến tranh. Có như thế bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu được vẻ đẹp mắt hoản hảo nhất.

Trước khi đóng khung tranh thì chúng ta phải chú ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì đơn giản nhưng đây lại là quy trình không kém phần quan tiền trọng bởi vì nó chính là công đoạn tạo sự phẳng đẹp nhất trắng sáng mang lại bức tranh.

2. Biện pháp giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều bạn thường tuyệt nghĩ đơn giản là giặt hệt như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy.

Các các bạn dùng nước nóng pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Hòa hợp tất cả tiếp đến bạn dìm tranh. Chúng ta ngâm vào khoảng thời hạn 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn xem xét không ráng hay vò tranh. Càng không thể sử dụng bàn chải bởi như thế sẽ làm cho sợi chỉ bị xù , mất đi vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải để ý thật khô nhằm mục tiêu tránh ẩm thấp sau này các bạn nhé.

Sau lúc tranh đã khô. Bạn cũng có thể mang qua các cơ sở đóng góp khung tranh cùng chọn cho mình đa số mẫu khung đẹp nhất. Nếu yêu cầu thiết bạn cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh đến phẳng, xem xét ủi vào mặt sau của tranh nhằm tránh hư hại xứng đáng tiếc.

3. Giỏi Chiêu Thêu tranh chữ thập cấp tốc và đẹp.Thường thì thời gian để thêu 1 bức tranh thêu chữ thập các loại vừa thì mất khoảng tầm 2 -6 tháng. Nhưng lại nếu bức tranh khổ to thì làm thế nào để hoàn toàn có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng bao gồm là câu hỏi mà tương đối nhiều chị em thường quan tâm.

a. Bí quyết thêu xuyên táo.Đây là cách thức rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không nhất thiết phải sử dụng khung thêu. Thường xuyên thì các bạn đâm kim xuống rồi rút mang lại hết chỉ, kế tiếp lại đâm kim lên. Như vậy thời gian nhằm hoàn thiện rất lâu vì các bạn phải tráo tay tăng lên và giảm xuống liên tục. Giả dụ Quan gần kề các bạn sẽ thấy vải vóc aida mặc dù cứng nhưng lại chắc chắn rằng không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu bên trên vải cũng tương đối lớn nhằm xuyên kim được linh hoạt hơn. Tận Dụng công năng ấy, lúc đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp đến mới rút hết chỉ. Như thế bạn có thể tiết kiệm được 1/2 công đoạn nhưng tay các bạn không đề nghị tráo lên xuống những lần.

b. Phương pháp thêu không bị xoắn chỉ.

Bạn sẽ khá bực mình nếu trong quá trình thêu hăng say lại đề nghị dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ vày bị xoắn. Ngoài ra khi chỉ bị xoắn, vô hình chung sẽ làm cho đường kim mũi chỉ trên tranh không còn đẹp mượt mà. Cầm vào đó là mọi đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy các bạn phải làm cho sao?

Thế này nhé, khi các bạn bóc 3 gai chỉ thoát ra khỏi 6 sợi chỉ. Phần đông thì những bạn bóc tách cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như thế sẽ rất lâu mà tự nhiên sẽ làm cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, các bạn rút từng sợi 1. Sau đó mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi còn sót lại kia chúng ta cũng làm cho tương tự. New nghe qua bạn sẽ cho là tinh vi nhưng phía trên thực sự là phần đa thao tác cực kì đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được bức tranh ưng ý.


Nhằm đem đến sản phẩm tranh đính đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". Tranhdinhda.com.vn luôn cố gắng mang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cực tốt - ngân sách rẻ nhất.

* HÌNH THỨC tải HÀNG

Cách 1: bạn kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", với điền không hề thiếu thông tin, nhân viên cấp dưới CSKH sẽ gọi điện lại cho mình xác nhận solo hàng.

Xem thêm: Cách Làm Xà Bông Handmade Từ Thiên Nhiên Tại Nhà, Cách Làm Xà Phòng Handmade Đơn Giản Tại Nhà

*

Đặc điểm nhấn

- màu sắc tươi tắn, nổi bật giúp ngôi nhà của bạn thêm thanh lịch trọng.

- làm từ chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt hội chứng nhận an ninh về hóa học lượng.

- Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng đắn 100%


Thông tin cần biết

Vui lòng gọi kỹ hướng dẫn thanh toán giao dịch và mua hàng trước khi mua hàng hoặc 

- memo.edu.vn đảm bảo an toàn hàng hóa học lượng, giống như hình mẫu


Mã Tranh: DLH-222238

Kích thước: 48x60cm

Bộ kit Tranh Thêu Chữ Thập bao gồm:

- vải in sẵn, Kéo cắt chỉ

Kim, Chỉ, Chart hướng dẫn

*

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Lúc này memo.edu.vn sẽ có một số xem xét cùng chúng ta những điểm chi tiết như sau:

1. Về kiểu cách thêu tranh chữ thập

Bạn mở vỏ hộp kit thêu va chuẩn bị dụng chũm thêu.

Thường thì 1 bộ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim, chỉ, vải thêu, Sách phía dẫn...

*

Vải Aida

*

Chỉ Thêu

*

Kim Thêu

*

*
 

Sách phía dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, các bạn quan liền kề thấy những màu in, từng màu, mỗi cam kết tự in ở chart gần như quy định cho một mã chỉ tương ứng. Chúng ta nhìn vào chart và xác minh màu nào thêu trước màu như thế nào thêu sau,.

*

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn triển khai lấy chỉ theo đúng mã chúng ta chọn và bước đầu tách chỉ. Thường thì một số loại vải áp dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải vóc aida 11ct yêu cầu khi bóc chỉ chúng ta lưu ý bóc tách lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi để thêu. Như vậy mũi thêu sẽ bảo đảm đẹp cơ mà không bị chồng đè.Cứ như thế trong suốt quy trình thêu chúng ta luôn đảm bảo an toàn thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo phía dẫn ở hình sau:

*

Ngay ở cái brand name Tranh Thêu Chữ Thập vẫn thể hiện phương thức thêu. Nghĩa là bạn phải thêu thế nào cho các con đường chỉ tạo ra thành hình chữ "https://memo.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-chu-nhan/imager_5_1306_700.jpg+"https://memo.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-chu-nhan/imager_5_1306_700.jpg . 

Đầu tiên các bạn đâm kim từ dưới lên từ địa chỉ số 1. Tiếp đến bạn liên tiếp đậm kim xuống tại phần số 2, Đâm lên ngơi nghỉ số 3 và đẫmuống làm việc số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu mang lại đến lúc nào hết color chỉ đó. Gồm nghĩa thêu color nào kết thúc màu đó để tránh sau đây phát sinh các chỉ vụn lại dễ sinh bi tráng chán.

Cứ như thế cho tới khi bức tranh của bạn được hoàn thiện. 

Đây bắt đầu chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng khung mang đến tranh. Có như thế bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ có được vẻ đẹp nhất hoản hảo nhất. 

Trước lúc đóng khung tranh thì chúng ta phải lưu ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì đơn giản nhưng phía trên lại là công đoạn không yếu phần quan trọng bởi nó chính là quy trình tạo sự phẳng rất đẹp trắng sáng cho bức tranh.

2. Biện pháp giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều bạn thường giỏi nghĩ đơn giản là giặt giống như giặt quàn áo. Nhưng chưa hẳn là vậy. 

Các các bạn dùng nước nóng pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Kết hợp tất cả tiếp đến bạn ngâm tranh. Bạn ngâm trong khoảng thời gian 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn lưu ý không cố hay vò tranh. Càng ko thể áp dụng bàn chải bởi như thế sẽ tạo nên sợi chỉ bị xù , mất đi vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải xem xét thật khô nhằm mục đích tránh ẩm ướt sau này chúng ta nhé.

Sau lúc tranh vẫn khô. Bạn có thể mang qua những cơ sở đóng size tranh và chọn mang lại mình đầy đủ mẫu khung đẹp mắt nhất. Nếu đề xuất thiết chúng ta có thể sử dụng bàn ủi nhằm ủi tranh mang đến phẳng, lưu ý ủi vào khía cạnh sau của tranh để tránh hỏng hại xứng đáng tiếc.

3. Hay Chiêu Thêu tranh chữ thập cấp tốc và đẹp.

Thường thì thời gian để thêu 1 tranh ảnh thêu chữ thập các loại vừa thì mất khoảng 2 -6 tháng. Nhưng lại nếu tranh ảnh khổ lớn thì làm thế nào để rất có thể thêu nhanh và vẫn đẹp?. Đó cũng thiết yếu là câu hỏi mà tương đối nhiều chị em thường quan tâm.

a. Bí quyết thêu xuyên táo.

Đây là phương thức rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần phải sử dụng size thêu. Thường thì các bạn đâm kim xuống rồi rút mang đến hết chỉ, kế tiếp lại đâm kim lên. Như vậy thời gian nhằm hoàn thiện rất lâu vì chúng ta phải tráo tay tăng và giảm liên tục. Trường hợp Quan tiếp giáp các bạn sẽ thấy vải vóc aida mặc dù cứng mà lại lại chắc chắn không bị xô nếp, mặt khác lỗ thêu bên trên vải cũng tương đối lớn để xuyên kim được hoạt bát hơn. Tận Dụng công dụng ấy, khi đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp nối mới rút hết chỉ. Như thế bạn có thể tiết kiệm được 50% công đoạn cơ mà tay chúng ta không đề xuất tráo lên xuống các lần.

b. Bí quyết thêu không trở nên xoắn chỉ.

Bạn sẽ rất bực mình giả dụ trong quy trình thêu hăng say lại bắt buộc dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ bởi bị xoắn. Còn mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ tạo nên đường kim mũi chỉ bên trên tranh không thể đẹp mượt mà. Nạm vào kia là số đông đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy chúng ta phải làm sao?

Thế này nhé, khi những bạn bóc 3 gai chỉ ra khỏi 6 gai chỉ. Gần như thì những bạn bóc tách cả 3 sợi thuộc 1 lúc. Như vậy sẽ rất mất thời gian mà thoải mái và tự nhiên sẽ khiến cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy để thêu được đẹp, các bạn rút từng sợi 1. Tiếp nối mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi còn sót lại kia chúng ta cũng làm tương tự. Mới nghe qua bạn sẽ cho là phức tạp nhưng trên đây thực sự là đa số thao tác cực kì đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc chúng ta chọn được bức ảnh ưng ý.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.


hiện tại nay,memo.edu.vn đã links với Công ty Bưu chính nước ta - VNPost và chuyển phát cấp tốc Viettel .Quý khách sẽ tiến hành trãi nghiệm hình thức giao nhấn hàng tiện lợi nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nhà sau 2-4 ngày mua hàng (áp dụng trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm người tiêu dùng chỉ phải thanh toán số tiền cài tranh mà không hẳn thanh toán ngẫu nhiên chi tầm giá nào không giống cho nhân viên giao hàng. (memo.edu.vn miễn chi phí vận đưa toàn quốc cho toàn bộ các đối chọi hàng).