Naruto Shippuden là loạt phim thiết bị hai theo chân đấng mày râu ninja na-ru-to trên hành trình dài trở thành Hokage. Không y hệt như phần đầu tiên, na-ru-to trong na-ru-to Shippuden đã to hơn và có những người dân bạn, tín đồ thầy mới. Đồng thời, naruto cũng phải đương đầu với những tác hại lớn hơn bao giờ hết. Hãy thuộc POPS điểm lại những diễn biến chính của phần phim trong bài tóm tắt naruto Shippuden dưới đây.

Bạn đang xem: Tóm tắt naruto phần 2


Tóm tắt những tập phim na-ru-to phần 2 – các Arc của anime na-ru-to Shippuden

Mùa 1 (tập 1-32)

Nhiệm vụ giải cứu Kazekage: tập 1 – 32

Chi tiết các sự kiện trong cuộc đổ bộ của Akatsuki đến làng Cát nhằm mục tiêu tìm kiếm nhân trụ lực của Shukaku. Vào đó, nhì thành viên Akatsuki là Sasori và Deidara là fan có nhiệm vụ chính. Những tập cuối mùa 1 là quá trình hàm ấn Vĩ thú, cuộc đụng độ Sasori – Deidara và sự hồi sinh của Gaara.

Mùa 2 (tập 33-53)

Nhiệm vụ do thám Cầu Thiên Địa: tập 33 – 53

Nhân vật thiết yếu trong mùa này là Naruto, Sakura, Sai, Yamato, Sasuke với Orochimaru. Sai đã dự vào đội 7 và cuộc chiến giữa đội Yamato vs Orochimaru, Kabuto đang diễn ra. Cũng trong tập này, na-ru-to đã trở thành Vĩ Thú với 4 đuôi cùng đội Yamato cũng đã gặp mặt Sasuke.

*
Sai đã đồng ý gia nhập đội 7 trong đợt 2

Mùa 3 (tập 54-71)

Thập nhị nin-ja hộ vệ: tập 54-71

Sau khi 2 member của Akatsuki là Hidan và Kakuzu bắt được Nhị Vĩ, kim chỉ nam tiếp theo của chúng chính là Làng Lá. Mùa 3 cũng reviews Thập nhị nin-ja hộ vệ của xóm Lá với cuộc rèn luyện Phong độn của naruto qua lời kể của Sora.

Mùa 4 (tập 72-88)

Nhiệm vụ trấn áp Akatsuki: tập 72 – 88

Mùa 4 là trận chiến của những thành viên làng mạc Lá có Đội 10, Kakashi với Naruto chống lại Hidan và Kakuzu. Sau cuối Hidan bị chôn sống, còn Kakuzu thì chết dưới Rasen Shuriken của Naruto.

*
Dù rất mạnh mẽ nhưng Kazuku cuối cùng cũng trở thành Naruto tiêu diệt

Mùa 5 (tập 89-112)

Tam Vĩ Xuất Hiện: tập 89 – 112

Mùa phim đề cập mang đến cuộc chạy đua bắt Tam Vĩ của Akatsuki, xóm Lá cùng Đội Guren.

Mùa 6 (tập 113-143)

Nhiệm vụ truy lùng Itachi: tập 113-118 cùng 121-126

Sau khi Tam Vĩ bị bắt, Sasuke sẽ giết Orochimaru rồi đi chạm chán Suigetsu và đi mang thanh tìm của Zabuza. Sau đó, cậu lần lượt chạm mặt Karin cùng Juugo. Đội Hebi được thành lập, trong những lúc Tứ Vĩ cũng đã biết thành Akatsuki bắt đi. Vào 3 tập cuối mùa 6, Sasuke đã thành công Deidara trong cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hắn. 

Truyền Kỳ Jiraiya hào hiệp: tập 127 – 133

Hồi tưởng về vượt khứ của Jiraiya khi lần thứ nhất học được thuật triệu hồi và cuộc gặp mặt gỡ định mệnh của ông cùng với 3 đứa con trẻ mồ côi buôn bản Mưa là Nagato, Yahiko cùng Konan. Từ tập 130-133 là cuộc khảo sát của Jiraiya về thân núm của Pain và trận chiến kịch tính giữa 2 thầy trò. Hiệu quả cuối thuộc của trận chiến khi Jiraiya bị tiêu diệt dưới tay Pain đã khiến nhiều người theo dõi thổn thức vì chưng quá nhức lòng.

Trận chiến định mệnh giữa nhì anh em: tập 134-143

Một arc khôn xiết cảm rượu cồn khác trong na-ru-to Shippuden chính là trận chiến số trời giữa Sasuke cùng Itachi. Sasuke chiến thắng, và trước khi mất, Itachi đã hỗ trợ cậu phong ấn ấn chú của Orochimaru. Sau đó, trong tập 140, Sasuke qua lời nhắc của Tobi đã biết được những gì mà anh trai mình đã trải qua và cực kỳ đau khổ, hối hận vị đã luôn hiểu nhầm anh.

*
Tóm tắt naruto Shippuden mùa 6 gói gọn trong 2 chữ bi lụy với không ít sự hy sinh

Mùa 7 (tập 144-151)

Giải phóng Lục Vĩ: tập 144 – 151

Tóm tắt Naurto Shippuden nhưng 7 đó là những cốt truyện xoay quanh quan hệ giữa Nhân trụ lực của Lục Vĩ – Utakata với học trò của ông – Hotaru.

Mùa 8 (tập 152-175)

Ám tiếp giáp Pain: tập 152 – 169 cùng 172 – 175

Trong lúc học Hiền nhân thuật ở đảo Cóc, Naruto vẫn vô cùng đau đớn khi nghe tin Jiraiya đã hy sinh. Cùng lúc đó, Pain tiến công vào xã Lá. Những thành viên trong làng bao gồm Sakura, Kakshi, Ibiki, Konohamaru và những người khác cùng cả nhà chiến đấu ngăn chặn lại Lục Đạo.

Khi Pain chuẩn bị dùng Shinra Tensei để tiêu diệt làng Lá thì Naruto đang kịp thời lộ diện với trạng thái hiền nhân để ngăn chặn hắn. Sau khi trở thành Cửu Vĩ, na-ru-to đã chạm mặt được Hokage Đệ Tứ với biết được sự thật rằng mình đó là con trai của ông.

Trong đông đảo tập cuối mùa 8, naruto đã chạm mặt Nagato với nghe kể về quá khứ của hắn. Nagato đã và đang sử dụng Luân hồi đưa sinh để hồi phục cho tất cả những fan đã quyết tử trong cuộc tấn công của hắn vào làng Lá.

Mùa 9 (tập 176-196)

Về vượt khứ khu vực Làng Lá: tập 176 – 196

Phần hồi tưởng từ những nhân trang bị khác nhau, như Iruka lưu giữ lại lần đầu tiên anh chạm mặt Naruto và Kakashi nhớ lại lúc anh được bổ nhiệm làm team trưởng Đội 7 từ mắt nhìn của mình. Phần phim cho thấy Naruto đã đổi khác như gắng nào trong mắt những nhân vật này.

Mùa 10 (tập 197-221)

Hội nghị Ngũ đại Kage: tập 197 lớn 214

Phần đầu của tóm tắt naruto Shippuden mùa 10 luân phiên quanh những diễn biến trong hội nghị Ngũ đại Kage như vấn đề Danzo lên Đệ Lục, naruto bị Karui đánh với ép khai ra chỗ của Sasuke nhưng mà Naruto vẫn nhất quyết đảm bảo bạn và cầu xin Raikage dừng câu hỏi truy sát Sasuke.

*
Hội nghị Ngũ Đại Kage diễn ra tại Thiếc quốc

Sau lúc Naruto biết được sự thật về Itachi thì cuộc chiến giữa Sasuke với Raikage A cũng đã diễn ra. Trong những lúc Ngũ đại Kage sẽ căng thẳng, Tobi từ xưng là Uchiha Madara xuất hiện và nói đến họ nghe về kế hoạch Nguyệt nhãn, bên cạnh đó tuyên bố bước đầu Đại chiến ninja lần vật dụng tư.

Những tập phim tiếp sau lần lượt là cuộc cạnh tranh giữa Kisame & Bee, Sasuke và Danzo, Sasuke & Sakura.

Đại chiến ninja lần lắp thêm tư: Đếm ngược (phần 1): tập 215 – 221

Là arc mở đầu cho cuộc trận chiến hoành tráng, không hề ít sự khiếu nại đã ra mắt trong 7 bộ phim truyền hình này. Đầu tiên chính là việc Sasuke đã có được Mangekyo Sharingan vĩnh cửu sau khoản thời gian cấy mắt của Itachi. Trong những lúc Naruto dịch rời đến núi Cóc nhằm nghe lời tiên tri thì Kabuto đã sử dụng Edo Tensei để hồi sinh những thành viên đã chết của Akatsuki.

Mùa 11 (tập 222-242)

Mùa 11 bao gồm 1 tập của arc Đại chiến nin-ja lần sản phẩm tư: Đếm ngược (tập 222), hồ hết tập còn sót lại thuộc về arc cuộc sống đời thường thiên đường trên thuyền ( tập 223 – 242) nói về hành trình dài của naruto và bầy đàn trên thuyền cho Lôi Quốc để lấy Naruto tránh ngoài sự truy đuổi của Akatsuki vào Đại chiến ninja lần thiết bị tư.

Mùa 12 (tập 243-276)

Đại chiến nin-ja lần thiết bị tư: Đếm ngược (phần cuối): tập 243 – 256

Naruto sau khi học cách điều khiển Kurama từ Bee đã đối mặt với chính bạn dạng thân bản thân trước Thác Sự Thật. Cậu cũng đã chạm mặt lại mẹ mình với những tình tiết trong cuộc tiến công của Kurama vào xã Lá cũng khá được kể lại.

Những tập tiếp theo sau của na-ru-to Shippuden mùa 12 là các trận đánh giữa Gai & Kisame, Tobi và Konan, Onoki, Kurotsuchi & Deidara. Hoàn thành những trận chiến này, nhị người tử vong lần lượt là Kisame với Konan. Về phần Kabuto, sau khi tóm rước Yamato và vứt trốn, hắn đang triệu hồi thêm Jinchuuriki, cựu Kage, Thất kiếm,… hòa hợp ninja cũng đã được tạo thành các sư đoàn nhỏ dại với Raikage A là chỉ huy tối cao, chỉ huy sư đoàn theo lần lượt là Gaara, Darui, Kitsuchi, Kakashi, Shikamaru, Mifune.

Xem thêm: Phụ tùng xe sirius - các đời chính hãng giá rẻ

Đại chiến nin-ja lần sản phẩm tư: Đối đầu (phần 1): tập 261 – 270, 272 – 276

Phần tiếp theo của naruto Shippuden mùa 12 là phần đông tập bắt đầu của arc Đại chiến ninja lần sản phẩm công nghệ tư: Đối đầu. Sau bài phát biểu của Gaara trước toàn liên minh, những trận chiến khốc liệt thường xuyên diễn ra:

Sai & Shin
Kankuro & Sasori , Deidara
Kakashi và Zabuza, Haku
Gari & Lee
Hiashi & Hizashi
Kankuro và Chiyo
Darui, Ino-Shika-Chou & Ginkaku, Kinkaku
Mifune và Hanzo
Ino-Shika-Chou & Kakuzu, Asuma

Trong khi đó, naruto vẫn thường xuyên học cách tinh chỉnh và điều khiển Kurama với Bee.

*
Bee đã giúp đỡ Naruto không ít trong bài toán học cách điều khiển vĩ thú

Mùa 13 (tập 277-295)

Đại chiến nin-ja lần máy tư: Đối đầu (phần 2): tập 277 – 289

Phần phim tập trung kể về cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Bee & A cùng quá khứ của tất cả hai. Xung quanh ra, bài toán Sakura được tỏ tình xuất xắc Bạch Zetsu cải trang thành Neji cũng rất được nhắc đến.

Sức mạnh: tập 290 – 295

Lấy bối cảnh một thời gian ngắn sau khoản thời gian Hội nghị thượng Ngũ đại Kage ra mắt giữa tai hại tiềm tàng của cuộc cuộc chiến ninja lần thứ tư, Đội Kakashi được cử đi làm việc nhiệm vụ khảo sát vụ thảm sát Làng Tonika vì chưng Kabuto Yakushi tạo ra.

Mùa 14 (tập 296-320)

Đại chiến nin-ja lần sản phẩm tư: Đối đầu (phần cuối): tập 296 – 310 với 312 – 321

Tóm tắt na-ru-to Shippuden mùa 14 luân phiên quanh các trận đánh giữa các thủ lĩnh của kết liên ninja và phần nhiều ninja khỏe khoắn bị Kabuto triệu hồi:

Gaara & Kazekage đệ Tứ
Naruto và Itachi, Nagato
Onoki & Mu
Gaara & Mizukage
Naruto và Raikage đệ Tam
Hayate & Yugao
Shino và Torune

Mùa 15 (tập 321-348)

Đại chiến nin-ja lần sản phẩm công nghệ tư: Đỉnh điểm phần 1 (tập 322 – 348)

Sau khi Uchiha Madara lộ diện trong tập 321, arc Đại chiến ninja lần đồ vật tư: Đỉnh điểm cũng đã bắt đầu. Những cốt truyện chính trong thời điểm 15 thứu tự là cuộc chiến giữa Madara và Ngũ đại Kage; Sasuke, Itachi và Kabuto. Sau khi Itachi vĩnh viễn ra đi, Sasuke đã phục hồi Orochimaru. Xuyên suốt đó là trận đánh dài khá của liên mình ngăn chặn lại Tobi. 

Mùa 16 (tập 349-361)

Kakashi: Bóng tối của đội mật vụ Ám Bộ: tập 349 – 356

Hé lộ xuất thân Ám cỗ của Kakashi, bên cạnh đó quá khứ của những người khác như Yamato với Itachi Uchiha cũng khá được tiết lộ.

Ngoài ra, mùa 16 cũng nói về hồi ức của Obito sau khi chứng loài kiến cảnh Rin bị giết bị tiêu diệt và thức tỉnh Mangekyou Sharingan. Sau đó, Obito đã chạm mặt được Nagato và thành lập và hoạt động Akatsuki bởi vì cùng bình thường chí hướng về hòa bình.

Mùa 17 (tập 362-372)

Đại chiến nin-ja lần sản phẩm công nghệ tư: Đỉnh điểm (phần 2): tập 362 – 372

Trận chiến với Obito vẫn liên tiếp sau khi Kakashi với Gai biết được Tobi đó là Obito. Inoichi, Shikaku và Neji lần lượt hy sinh. Sau đó, Orochimaru triệu hồi những vị Hokage đời trước, còn Sasuke xuất hiện thêm trên chiến trường và tuyên ba sẽ biến đổi Hokage vào tương lai.

*
Các cựu Hokage được hồi phục trong na-ru-to Shippuden tập 370

Mùa 18 (tập 373-393)

Đại chiến ninja lần lắp thêm tư: Đỉnh điểm (phần cuối): tập 373 – 375

Sự thành lập của Nhân trụ lực Thập Vĩ (phần 1): tập 391 – 393

Trong phần dứt của đại chiến ninja lần thiết bị tư, Obito sau thời điểm chiến đấu với Kakashi đang trở thành vĩ nhà của Thập Vỹ. Đội 7 cũng đã tái hợp. Trận chiến với Obito trong bề ngoài Thập Vỹ sẽ bắt đầu.

Mùa 19 (tập 394-413)

Hành trình Naruto: tuyến phố tình bạn: tập 394 – 413

Phần này tập trung vào Kỳ thi Chūnin thiết bị hai ra mắt sau cuộc đào tẩu của Sasuke mang lại Otogakure và quy trình huấn luyện của na-ru-to với Jiraiya.

Mùa đôi mươi (Tập 414-479)

Sự ra đời của Nhân trụ lực Thập Vĩ (phần 2): 414 – 421, và 424 – 431

Tiếp nối phần trước, mùa 20 thường xuyên là những diễn biến trong cuộc chiến chống lại Nhân trục lực Thập Vĩ của liên hiệp ninja.

Sổ tay nhẫn trả của Jiraiya: Huyền thoại anh hùng Naruto: tập 432 – 450

Nội dung của cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jiraiya trong một giấc mơ Tsukuyomi Vô hạn của Tsunade. Vào cuốn đái thuyết, những khía cạnh chủ yếu của làng Lá và quả đât shinobi hơi khác cùng với thực tế.

Itachi Chân Truyền (Quang Minh Thiên & Ám Dạ Thiên): tập 451 – 458

Phần phim tập trung vào cuộc sống thường ngày của Itachi Uchiha trước cùng sau sự sụp đổ của Gia tộc Uchiha.

Kaguya Ōtsutsuki Strikes: tập 458 – 468 với 470 – 479

Người đứng sau kế hoạch của Madara được ngày tiết lộ đó là Công chúa ngoài hành tinh Kaguya Ōtsutsuki. Bộ phim truyện tiếp tục là trận đánh khó khăn của Đội 7 trước cô gái thần thỏ Kaguya Ōtsutsuki.

Mùa 21 (tập 480-500)

Tuổi thơ: tập 480 – 483

Sasuke Chân Truyền (Lai quang đãng Thiên): tập 484 – 488

Anime đưa thể từ tè thuyết Sasuke Chân Truyền (Lai quang quẻ Thiên), triệu tập vào cuộc sống của Sasuke sau cuộc chiến ninja lần sản phẩm công nghệ tư.

Shikamaru chân truyền (Ám mặt phù vân): tập 489-493

Phần phim đưa thể từ tiểu thuyết Shikamaru chân truyền (Ám khía cạnh phù vân) luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của Shikamaru sau trận chiến ninja lần trang bị tư.

Tuyệt kỹ của xóm Lá: Chúc ngôn nhật hòa: tập 494-500

Những tình tiết chính chuyển phiên quanh đám hỏi của Naruto cùng Hinata

*
Khung cảnh giỏi đẹp xong câu chuyện nhiều năm 500 tập của naruto Shippuden

Tóm tắt hoàn thành của naruto Shippuden

Sau 500 bộ phim truyện đầy cảm xúc, mẫu kết của na-ru-to Shippuden được nhận xét là khá vừa lòng lý.

Naruto, Obito, Sakura cùng Sasuke sẽ thành công vượt mặt Kaguya. Đại chiến nin-ja lần vật dụng 4 đã kết thúc, toàn bộ các nin-ja bị nhốt vào Ảo thuật Tsukuyomi cũng rất được giải cứu. Sau một cuộc chiến đấu long trời lở đất, Naruto cùng Sasuke sau cùng đã làm lành. Và họ cũng đã hiểu được trong tương lai, Naruto đã trở thành Hokage Đệ Thất, còn Sasuke phát triển thành Hokage bóng buổi tối của ngôi làng.

Những cặp vợ ông xã trong Naruto đồng ý thành đôi cũng được hé lộ, bao gồm: Naruto và Hinata, Sasuke & Sakura, Sai và Ino, Shikamaru cùng Temari, Choji – Karui.

Tuy nhiên, lân cận niềm vui, người theo dõi vẫn cực kỳ tiếc nuối cho tất cả những người đã quyết tử để bảo đảm hòa bình của cố kỉnh giới. Cái chết của thầy Jiraiya, Itachi, Neji,… đã khiến nhiều người theo dõi phải thổn thức khi chứng kiến tận mắt phim.

Trên đó là tóm tắt naruto Shippuden bỏ ra tiết. 21 mùa phim với 500 tập phim của naruto Shippuden đã mang lại cho khán giả nhiều trận đánh mãn nhãn. Naruto Shippuden hiện vẫn được cập nhật trọn cỗ trên website và ứng dụng POPS. Còn do dự gì cơ mà không ôn lại lưu niệm với naruto tại POPS ngay!

Naruto Shippuden phần tiếp theo sau của na-ru-to Dattebayo. Naruto trở về làng sau 2 năm rưỡi rèn luyện cùng Jiraiya. Na-ru-to lại thường xuyên lên con đường làm trọng trách dù phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn hơn tuy nhiên Naruto quyết tâm hơn khi nào hết biến đổi Hokage với giải cứu giúp đồng đội của chính bản thân mình là Sasuke đưa anh ta quay trở về Làng.
*

Tổng hợp các tập phim và trận đánh trong na-ru-to ShippudenPhần 1: giải cứu Kazekage - tập 1 đến 32Tập 1: Uzumaki Naruto quay lại làng Lá sau thời gian dài tập dượt với Jiraiya
Tập 2 mang lại 4: Naruto cùng Sakura xong xuôi thử thách lấy chuông của Kakashi cho biết sự tân tiến của họ Tập 5, 6: Gaara vs Deidara
Deidara bị Gaara dùng cát nghiền nát một tay. Để bảo đảm an toàn ngôi làng của bản thân khỏi hóa học nổ của Deidara, Gaara đã tạo ra một lá chắn cát khổng lồ khiến anh bị kiệt sức.Deidara bắt Gaara (Nhất Vĩ) đi
Tập 7: Kankuro ngay mau lẹ cùng một trung đội lên đường đuổi giết giải cứu vãn Gaara Tập 8, 9: Kankuro vs Sasori
. Sasori thắngSasori là bậc thầy sử dụng các con rối
Tập 10, 11: Kankuro bị trúng độc, chuyên gia về chất độc của làng cat là Granny Chiyo cũng bối rối, Sakura đến hỗ trợ trị độc Tập 12 mang lại 16: Đội của Guy vs Kisame, Đội của Kakashi vs Itachi
Kisame và Itachi bị vượt mặt là giả, chúng cần sử dụng hai thương hiệu thí mạng trở thành phân thân trả chỉnh
Tập 17, 18: Gaara chết
. Đội của Guy với Kakashi cho nơi ẩn náu của AkatsukiTập 19 mang đến 29: Naruto và Kakashi đuổi giết Deidara. Sakura, Chiyo vs Sasori. Đội Guy dính bẫy chiến đấu với bạn dạng sao đối địchKakashi sử dụng Mangekyou Sharingan khiến cho Deidara mất nốt cánh tay còn lại, Sasori chết, team Guy chiến thắng. Naruto với xác Gaara trở về
Tập 30: na-ru-to mất hết lý trí tức giận dần dần bị Cửu Vĩ kiểm soát, Kakashi áp dụng trong gang tấc
Tập 31, 32: Gaara hồi sinh
Bà Chiyo sử dụng thuật hoán đổi mạng sống phục sinh Gaara
Phần 2: trọng trách xâm nhập trên ước Tenchi
- tập 33 mang lại 53Tập 33 đến 36: Thành viên new của nhóm 7Kakashi nên nằm viện một tuần lễ do áp dụng Mangekyo Sharingan quá sức. Sai tấn công Naruto cùng nhóm Shikamaru. Yamato trợ thời thời thay thế Kakashi có tác dụng trưởng nhóm, không nên được lựa chọn làm thành viên new của team 7Tập 37, 38, 39: Đội 7 xuất phát làm nhiệm vụ đến cây cầu Thiên Địa thăm dò tin tức của Sasuke
Tập 40 mang đến 43: na-ru-to vs Orochimaru
Naruto mất kiểm soát biến thành Cửu Vĩ thu nhỏ, Orochimaru cần sử dụng kiếm Kusanagi đâm Naruto ko xuyên được kiệt sức. Yamato cần sử dụng Kakuan Nitten Suishu kiềm chế Naruto
Tập 44 đến 50: Orochimaru coi thư của Danzo gửi, mang Sai đi cùng. Yamato, Naruto với Sakura đuổi giết Sai tới Orochimaru nơi ẩn náu
Tập 51 cho 53: Naruto cùng Sakura chạm mặt Sasuke
Sasuke vẫn trở nên quá mạnh khỏe Yamato, Naruto, Sakura không đánh lại được
Phần 3: Mười hai Ninja hộ vệ
- tập 54 cho 71Tập 54: Sai cố gắng thích nghi để trở thành 1 thành viên của đội
Tập 55, 56: naruto học phương pháp Rasengan mới.
Kakashi rời bệnh dịch viện bắt đầu huấn luyện Naruto. Kakashi nói với na-ru-to về năm nguyên tố Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất, nền tảng sức khỏe của ninja
Tập 57: naruto vs Sora
. Sora người bị hàm ấn chakra cửu vĩ vào cơ thểTập 58: Đội 7 tìm hiểu lịch sử đều ngôi chiêu tập trong ngôi Đền Lửa
Tập 59, 60, 61: Đội 7 với Sora chạm chán Furido, Fuen, Fudo, Fuka
Tập 62: không nên bị yêu đương Yamato chỉ định Sora làm thành thành viên new của team 7Tập 63, 64: định kỳ sử gia đình Sora
Tập 65, 66: Furido tiến công vào làng Lá
Tập 67: Sakura vs Fuen, Yamato vs Fudo Tập 68: na-ru-to vs Fuka
Tập 69, 70, 71: Asuma vs Furido. Sora không kiểm soát điều hành được bạn dạng thân dần trở thành hồ ly, Naruo nỗ lực ngăn chặn
Phần 4: Kẻ hủy diệt bất tử - Hidan và Kakuzu
- tập 72 cho 88Tập 72: Hidan với Kakuzu bắt Nhị VĩTập 73, 74: Hidan cùng Kakuzu vs Chiriku. Naruto rèn luyện cắt song thác nước
Tập 75, 76: Đội của Asuma lên kế hoạch ngăn Akatsuki. Kakashi hy vọng Naruto tạo thành một thuật nhẫn mới mạnh khỏe hơn
Tập 77 cho 80: Đội của Asuma (Shikamaru, Kotetsu Hagane, Izumo Kamizuki) vs Hidan. Asuma chết
Tập 81, 82: Naruto tìm ra cách trở nên tân tiến Rasengan. Shikamaru khổ cực trước tử vong của Asuma
Tập 83 cho 86: Kakashi, Shikamaru, Ino, Choji vs Hidan, Kakuzu. Shikamaru dùng nhẫn thuật bóng chuyển Hidan vào rừng
Kakuzu tất cả 5 trái tim mỗi trái tim chứa 1 nguyên tố. Đội của Kakashi tấn công giết 2 trái tim của Kakuzu, đội của Yamato tiếp nối đến hỗ trợ
Tập 87, 88: naruto vs Kakuzu. Shikamaru chôn sinh sống Hidan, Naruto sử dụng nhẫn thuật mới Rasen Shurinken thắng lợi Kakuzu
Phần 5: Sự mở ra của Tam Vĩ rùa ba đuôi - tập 89 mang lại 112Tập 89: Kakashi kết liễu Kakuzu
Tập 90 đên 98: Kakashi cùng với Shino, Kiba, Hinata lần theo dấu tích của ANBU để đi kiếm nơi ẩn náu của Orochimaru
Tập 99: Tam Vĩ xuất hiện
Tập 100 mang đến 111: trọng trách từ Tsunade: phong ấn Tam Vĩ
Tập 112: Deidara cùng Tobi bắt Tam Vĩ
Phần 6: nhiệm vụ tìm kiếm Itachi - tập 113 mang đến 143Tập 113, 114: Sasuke vs Orochimaru Orochimaru bị Sasuke phong ấn
Tập 115 mang đến 118: Sasuke lập đội new với Suigetsu, Karin, Jugo kim chỉ nam giết Itachi Tập 119, 120: vượt khứ ai oán của Kakashi, Obito tặng mắt cho Kakashi Tập 121: Kisame với Itachi bắt Tứ Vĩ
Tập 122 mang đến 125: Sasuke vs DeidaraDeidara đánh bom liều chết, Sasuke triệu hồi Manda sống sót
Tập 126: Naruto chạm chán Itachi
Tập 127, 128: thừa khứ của Jiraiya nghỉ ngơi xứ sở Cóc. Jiraiya, Tsunade, Orochimaru gặp mặt Nagato, Yahiko, Konan. Jiraiya muốn chăm sóc bọn trẻ
Tập 129: Jiraiya ẩn náu phía bên trong con cóc Gamagoro, xâm nhập thành công vào ngôi làng mạc ẩn mình trong Mưa
Tập 130 mang lại 133: Jiraiya vs Pain
. Jiraiya hy sinhTập 134 cho 138: Sasuke vs ItachiOrichimaru thoát ra từ hàm ấn trên fan Sasuke, Itachi triệu hồi Susano dùng thanh Totsuka đâm xuyên qua người Orichimaru. Itachi kiệt mức độ chết.Tập 139 cho 141: Tobi kể đến Sasuke thực sự về Itachi. Sasuke gia nhập Akatsuki
Tập 142, 143: Sasuke vs Bee - bát Vĩ
Phần 7: mẩu chuyện về Lục Vĩ - tập 144 mang đến 151Tập 144 mang lại 150: trách nhiệm hộ tống Hotaru
Tập 151: Pain bắt Lục Vĩ
Phần 8: Cuộc tấn công của Pain - tập 152 đến 175Tập 152, 153: naruto nhớ lại cuộc gặp với Itachi, cực khổ trước chết choc của Jiraiya
Tập 154 mang đến 156: Naruto mang đến Cáp tô Myoboku học cách thực hiện Hiền Nhân thuật
Tập 157: Pain tiến công làng Lá Tập 158, 159: Kakashi vs Pain
Tập 160, 161: Ibiki và ANBU vs Chikushodo (Súc sanh đạo). Ebisu, Konohamaru vs Jigokudo (Địa ngục tù đạo)Tập 162 mang đến 168: na-ru-to vs PainTập 169: Naruto chạm chán Nagato kể về thừa khứ của mình
Tập 170 cho 173: Hồi ức: di tích của Hokage đệ tứ. Nagato nói về thừa khứ khổ sở của mình
Tập 174, 175: Nagato hi sinh tính mạng con người sử dụng Luân Hồi đưa Sinh phục sinh những fan đã chết ở xóm Lá, na-ru-to được những người mệnh danh là anh hùng
Phần 9: quá khứ của thôn Lá qua na-ru-to và phần lớn người
- tập 176 mang đến 196Tập 176, 177, 178: Hồi ức của Iruka
Tập 179: Hồi ức: Kakashi phụ trách team 7Tập 180: Hồi ức của Inari
Naruto cùng Sakura chạm mặt lại hai người bạn cũ tín đồ thợ mộc Tazuna và cháu trai Inari Tập 181: Hồi ức: Tsukado
Đội 7 dừng lại ở một thị xã để nghỉ ngơi, họ đụng trán với cùng một người lũ ông thương hiệu là Tsukado
Tập 182: Hồi ức: Gaara
Gaara nhớ lại một trách nhiệm trước đây được thực hiện với Đội 7 Tập 183: Hồi ức: Sakura
Sakura lưu giữ lại ba năm trước cô suy sụp vì những triệu chứng y hệt như một căn bệnh do một các loại virus bí ẩn gây ra
Tập 184: Hồi ức: Tenten làm đội trưởng thuộc Naruto với Neji đi làm việc nhiệm vụ
Tập 185: Hồi ức: Chuyện nhỏ đà điểu Condor và Naruto
Tập 186: Hồi ức: Lee
Sau khi vô tình uống cạn đồ dùng uống quan trọng đặc biệt của Lee, naruto yêu mong Guy có tác dụng thêm mà lại thành phần đặc biệt quan trọng là hoa Jofuku sẽ hết. Na-ru-to quyết trung ương đi mang hoa Jofuku vì chưng Lee
Tập 187: Hồi ức: Jiraiya đưa Naruto mang đến một ngôi làng với mong muốn dạy cậu phương pháp chống lại đòn tấn công Ảo thuật của Sharingan
Tập 188: Hồi ức: Naruto với Jiraiya cố gắng cứu một ngôi làng ngoài Kandachi
Tập 189: Hồi ức: Granny mèo yêu mong Sasuke và Đội 7 thu thập bạn dạng in chân mèo cuối cùng
Tập 190: Hồi ức: na-ru-to và bạn lính già
Tập 191: Hồi ức của Kakashi về Hanare xinh đẹp
Tập 192: Hồi ức: Biên niên sử Neji
Tập 193: Hồi ức: Naruto gặp hồn ma của người bọn ông sẽ chết
Tập 194: Hồi ức: Đội 7 và trách nhiệm lấy lại bức tượng vàng
Tập 195: Hồi ức: Đội 7 cùng Đội 10 được giao nhiệm vụ giúp sức một ngôi buôn bản đang gặp gỡ khó khăn bởi bầy cướp
Tập 196: Hồi ức: Sasuke ghen tị cùng với sự cách tân và phát triển vượt bậc của Naruto. Tsunade ra quyết định cho bọn họ xa nhau một thời gian bằng phương pháp giao mang lại họ những nhiệm vụ riêng biệt
Phần 10: họp báo hội nghị ngũ đại Kage
- tập 197 mang đến 221Tập 197 đến 201: Danzo trở nên Hokage tạm thời thời. Raikage và Danzo chấp nhận tiêu diệt Sasuke. Hội nghị ngũ đại Kage thành lập và hoạt động liên minh ngăn chặn lại Akatsuki Tập 202 cho 204: Sasuke vs RaikageGaara cứu vãn Sasuke ngoài cú đấm đá của Raikage, Tobi giải thoát Sasuke khỏi những Kage. Tập 205: Tobi nói về kế hoạch Nguyệt Nhãn, tuyên ba Đại chiến nịna lần đồ vật 4 bắt đầu
Tập 206, 207: Kisame vs Bee
Tập 208 cho 212: Sasuke vs Danzo. Danzo chếtTập 213: Hồi ức của na-ru-to về Sasuke
Tập 214 đến 216: Kakashi vs Sasuke. Naruto bức tường ngăn Sasuke làm thịt Sakura tuyên tía nhất định sẽ đưa Sasuke quay trở lại Konoha
Tập 217: Kẻ xâm nhập. Killer Bee quay trở lại làng Mây với theo thanh tìm Samehada
Tập 218: hợp thể Ninja xác nhận được phê săn sóc bởi những Lãnh chúa ​​của Ngũ Đại Quốc gia. Những Kage về bên làng chuẩn bị cho trận đánh sắp tới
Tập 219: na-ru-to nói với bằng hữu của mình anh sẽ đánh bại Sasuke. Tsunade thức giấc lại
Tập 220, 221: tại núi Myoboku, Cáp Trưởng Lão tiên lượng về sau này của naruto sẽ gặp mặt một nhỏ bạch tuộc và đại chiến với kẻ có sức mạnh của đôi mắt. Cáp Trưởng Lão đưa đến Naruto chìa khóa phong ấn của Hokage đệ tứ rất có thể giải phóng Cửu Vĩ bất kể lúc nào. Kabuto triệu hồi các ninja sẽ chết hội đàm với Tobi
Phần 11: Thiên mặt đường trên bé tàu
- tập 222 cho 242Tập 222: Hội đồng liên hiệp Ninja thông qua, tại đó chuyển ra đưa ra quyết định cô lập Naruto cùng Bee để bảo vệ họ khỏi Akatsuki bên trên một khu vực vực kín đáo thuộc buôn bản Mây. Tsunade yêu cầu Raikage dạy Naruto cách điều khiển Cửu Vĩ. Tsunade gởi Naruto dưới vỏ quấn của một nhiệm vụ tối mật để giữ lại cậu ấy ẩn mình khỏi Akatsuki
Tập 223 đến 242: Hành trình: Naruto, Yamato, Guy và Aoba đi tàu mang đến Quy Đảo thuộc xã Mây
Phần 12: Thuần phục Cửu Vĩ
- tập 243 mang lại 275Tập 243 mang lại 250: Naruto học cách kiểm soát điều hành Vĩ thú trường đoản cú Killer Bee. Nhờ vào sự giúp sức của mẹ Naruto sẽ hoàn toàn kiểm soát và điều hành được Cửu Vĩ Tập 250, 251: Guy vs Kisame. Kisame chếtTập 252, 253: Tobi vs KonanTobi rước được Rinnegan từ bỏ xác Nagato, Konan chết
Tập 254, 255: Kabuto, Deidara vs Onoki, Akatsuchi, Kurotsuchi. Kabuto bắt Yamato đi Tập 256: Tokuma Hyuga phát hiện nay ra một đội quân Zetsu. Kabuto áp dụng Edo Tensei triệu hồi các ninja xuất sắc đã chết ship hàng cho mình. Đại chiến nịna lần sản phẩm 4 đã ban đầu Tập 257 cho 260: Hồi ức số phận 2 tín đồ - Naruto cùng Sasuke
Tập 261: Gaara tuyên bố trước toàn liên kết Ninja. Tobi và Kabuto bước đầu hành động
Tập 262, 263: Đội Kankuro vs Sasori, Deidara. Không đúng vs Shin .Sasori cùng Shin bị tấn công bại, Deidara bị bắt
Tập 264: Naruto học cách sử dụng bom Vĩ thú
Tập 265, 266: Kakashi vs Zabuza, Haku. Lee vs Gari
Tập 267: chũm vấn quân sự chiến lược giấu phương diện xuất sắc của buôn bản Lá
Tập 268: Darui và Đại đội đầu tiên giao chiến với lực lượng Zetsu trắng
Tập 269, 270: Atsui, Samui, Darui vs Kinkaku, Ginkaku (2 ninja hùng khỏe mạnh làng Mây)
. Kinkaku, Ginkaku bị phong ấnTập 271: Hồi ức: Sakura bị mất đầu óc tạm thời
Tập 272: Mifune vs Hanzo
Tập 273, 274: Shikamaru, Ino, Choji vs Asuma, Kakuzu Tập 275: Naruto với Bee phá 36 lớp Kết Giới đi ra ngoài
Phần 13: Thất kiếm làng sương mù
- tập 276 mang lại 295Tập 276: Tobi triệu hồi Gedo Mazo (Dị Ma Thần Tượng)Tập 277: Naruto và Killer Bee lao cho chiến trường, Cửu Vĩ đùng một phát nói với Naruto ko thể dứt hận thù trên nhân loại và có Sasuke trở lại
Tập 278: Sakura phát hiện tại một tên Zetsu white giả làm Neji trà trộn vào trại y tếTập 279: Kiba, Shino với Hinata bị phục kích bởi một Zetsu Trắng
Tập 280: Kurotsuchi nỗ lực thương lượng với Deidara bị giam giữ để tìm kiếm ra địa điểm của Kabuto, tuy thế bị Deidara trường đoản cú chối
Tập 281: làng mạc Lá chỉ với lại những người mẹ và đông đảo đứa trẻ để bảo đảm an toàn nó. Konohamaru siêu háo hức để đảm bảo ngôi làng
Tập 282: Hồi ức Minato vs Raikage
Tập 283: Raikage quyết định tấn công Naruto nhằm mục tiêu ngăn chặn Jinchuriki lâm vào hoàn cảnh tay
Akatsuki dẫu vậy Bee ngăn cản
Tập 284: Kakashi giao cho Sai đảm nhiệm binh đoàn Phong ấn. Kakashi vs Jinin Akebino
Tập 285: Monga vs Bộc độn Gari. Maki, Zaji, Omoi vs Pakura làng mạc Cát
Tập 286, 287: Hồi ức: Raikage vật dụng tay với Tsunade, Raikage ý muốn Tsunade điều trị vết thương mang lại Karai
Tập 288: Kakashi, Guy vs Jinpachi, Kushimaru
Tập 289: Omoi vs Ameyuri Ringo
Tập 290 mang lại 295: Hồi ức: Yamato, Naruto, Sakura, sai được giao nhiệm vụ xác minh và săn lùng hung thủ của vụ thảm ngay cạnh làng Tonika
Phần 14: quân thù từ trái đất ngầm
- tập 296 đến 320Tập 296, 297: Gaara vs Kadzekage đệ tứ Tập 298, 299: Naruto, Bee vs Itachi, NagatoItachi sử dụng ảo ảnh thuật Kotoamatsukami giải thoát bạn dạng thân khỏi Tạp Giới chuyển Sinh. Nagato cần sử dụng Ningendo tách bỏ vong linh của Naruto và Bee, Itachi sử dụng Susanoo cứu vãn họ.Tập 300: Gaara vs Mizukage đệ nhị, Onoki vs Mu (Tsuchikage đệ nhị)Tập 301: na-ru-to vs Raikage đệ tamTập 302 mang lại 305: Shikamaru, Kiba, Choji, Neji vs Tayuya, Sakin cùng Ukon, Jirobo, Kidomaru (Tứ quái buôn bản Âm Thanh)Tập 306: Hồi ức: Hinata ghi nhớ lại khoảng thời hạn được Neji bảo vệ
Tập 307, 308: Hayate vs Yugao
Tập 309, 310: Naruto đương đầu với Tatewaki một samurai phục hồi mà cậu đã gặp trong một trách nhiệm cũ
Tập 311: Hồi ức: Tobi theo giõi Naruto. Xúc tiến Tsukuyomi vô hạn
Tập 312: Guy, Lee vs Chen già bậc thầy đồ sộ nhất của Taijutsu
Tập 313, 314, 315: Yota cậu nhỏ nhắn điều khiển thời tiết. Naruto nhớ lại người các bạn cũ, cậu nhỏ xíu hạnh phúc sử dụng chiêu trường đoản cú hủy nhằm kết thúc
Tập 316: Kabuto hồi sinh một tổ quân có những shinobi vô danh bởi vì vệ sĩ cũ của Danzo là Torune chỉ huy, chúng hối hả bị phong ấn
Tập 317: Shino vs Torune
Tập 318: Bee vs Fukai người từng sở hữu chén Vĩ
Tập 319: Kankuro, Mifune vs Granny Chiyo
Tập 320: Omoi trốn ngoài chiến trường mặc kệ mệnh lệnh nhằm đi cứu vãn Đội Bão Tố thuộc xã Mây
Phần 15: Sasuke và Itachi
- tập 321 đến 348Tập 321: Uchiha Madara được Mu triệu hồi Tập 322, 323, 332, 333, 334, 339, 340, 344: Madara vs Ngũ đại Kage Tập 324 mang đến 330: Naruto, Bee vs 6 Vĩ thú
Tập 331 mang đến 339: Sasuke, Itachi vs Kabuto
Itachi cần sử dụng Tsukuyomi chế ước Kabuto giải hòa Tạp giới gửi sinh. Itachi kể hết thực sự cho Sasuke.Tập 340: Madara giải hòa Tạp giới đưa sinh
Madara biết được chú ấn giải trừ rất có thể phá quăng quật Giao ước chuyển sinh
Tập 341: Sasuke phục hồi Orochimaru tập 342: Naruto, Kakashi, Guy vs Tobi
Tập 343: Kakashi nhận biết Tobi đó là Obito
Tập 344, 345: Hồi ức: Obito chạm chán Madara
Tập 346, 347, 348: Hồi ức: Akatsuki được thành lập và hoạt động - Obito gặp gỡ Nagato
Phần 16: ANBU Kakashi Shinobi sống trong nhẵn tối
- tập 349 đến 361Tập 349 mang lại 361: Hồi ức của Kakashi
Phần 17: Sự quay lại của nhóm 7
- tập 362 đến 372Tập 362, 363: Thập Vĩ tái sinh
Tập 364: Neji hi sinh tính mạng cứu Naruto và Hinata Tập 365: Orochimaru áp dụng Edo Tensei triệu hồi 4 vị Hokage: Hashirama, Tobirama, Hiruzen, Minato
Tập 366 mang lại 369: Hồi ức Hashirama cùng Madara
Sasuke hỏi Làng, Shinobi là gì ? Hashirama nói lại
Tập 370: Sasuke đưa ra quyết định kế thừa hỏa chí của Itachi đảm bảo an toàn làng Lá
Tập 372: 4 Hokage cùng Sasuke xuất hiện thêm tại chiến trường
Phần 18: yên tâm Obito
- tập 373 mang đến 393Tập 373, 374: Đội 7 tái vừa lòng - Naruto, Sasuke, Sakura, 4 Hokage và những Shinobi vs Thập Vĩ Tập 375: Kakashi vs Obito
Tập 376, 377: Hồi ức: na-ru-to vs Mecha na-ru-to Robot
Tập 378: Obito hấp thụ Thập Vĩ biến hóa Jinchuuriki
Tập 379: Hashimara vs Madara
Tập 380 mang lại 387: trận chiến với Obito
Tất cả những Vĩ thú hồ hết được giải thoát. Obito bị vượt mặt đắm chìm trong ký ức, Sasuke với Kakashi mong giết Obito nhưng lại Minato ngăn cản
Tập 388: những Vĩ thú đồng ý giúp phong ấn Madara
Tập 389, 390: Hồi ức: Hanabi và chị gái Hinata
Tập 391, 392, 393: Madara triệu tập Quỷ Tượng bắt toàn bộ Vĩ Thú
Phần 19: Hồi ức Naruto bé đường của những người bạn
- tập 394 mang đến 413Tập 394 cho 413: Hồi ức Kỳ thi Chunin mới
Phần 20: Kích hoạt Tsukuyomi vô hạn
- tập 414 mang lại 479Tập 414: Madara kêt nạp Thập Vĩ biến Jinchuuriki. Naruto với Sasuke bị yêu đương nặng
Tập 415: Obito bội nghịch Madara tuyên bố ao ước trở thành Hokage
Tập 416, 417: Hồi ức: Sự sinh ra của Đội Minato
Tập 418 cho 421: Guy vs Madara
Tập 420, 421: Naruto, Sasuke gặp Lục đạo nhân từ nhân Hagoromo Otsutsuki
Naruto giác ngộ Lục Đạo hiền đức Nhân. Sasuke giác tỉnh Nhãn Lực Rinnegan
Tập 422, 423: Hồi ức: Naruto huấn luyện và giảng dạy Konohamaru
Tập 424 mang lại 426: Madara bị Guy làm cho tổn thương, naruto mượn sức mạnh Tứ Vĩ làm cho quả mong nham thạch Senpou Yoton Rasen
Shuriken tấn công Madara giảm đứt luôn cây Thần Thụ, Madara dung nạp Thần Thụ kế tiếp trở nên khỏe khoắn hơn. Madara chiếm lấy Rinnegan của Obito kích hoạt Tsukuyomi, tất cả mọi fan đều lâm vào tình thế ảo thuật nước ngoài trừ: Đội 7 được bảo đảm bởi Susanoo của Sasuke, Zetsu black và những Hokage tái sinh
Tập 427. 428: Tenten bị lâm vào hoàn cảnh ảo thuật cho một trái đất trong mơ
Tập 429, 430: giấc mơ của Killer Bee
Tập 431: Hồi ức của Karin
Tập 432 mang đến 450: Jiraiya nhẫn ký: thần thoại cổ xưa về nhân vật Naruto
Tập 451 đến 458: mẩu chuyện về Itachi: Ánh sáng cùng bóng tối
Tập 458, 459: Otsutsuki Kaguya hồi sinh
Black Zetsu bất thần đâm vào tim Madara rồi dung nạp charka của hầu hết người, Kaguya được hồi sinh tiếp nối bà dịch chuyển đội 7 đến một quả đât khác
Tập 460 mang lại 469: hai linh hồn Indra với Asyura Tập 460 mang lại 462: Hồi ức của Kaguya: Hagoromo và Hamura
Tập 463: Naruto áp dụng nhẫn thuật khiêu gợi biến thành trai đẹp tiến công Kaguya
Tập 464 đến 468: Hagoromo giải thích cho 4 Hokage xuất phát của Ninja và kể mẩu truyện về hai bạn bè Indra với Asyura
Tập 469: Hồi ức trọng trách đặc biệt: Khuôn mặt thật của Kakashi
Tập 470 : Kaguya muốn tách Naruto với Sasuke ra, bà đưa Sasuke cho một vị trí khác. Naruto tấn công Kaguya. Sasuke được Obito giúp quay trở lại
Tập 471: Obito đem thân bản thân đỡ đòn tấn công của Kaguya cứu vãn Naruto cùng Sasuke
Tập 472: Obito bị thượng nặng nề sắp biến thành cát bụi, anh ghi nhớ lại lúc được Madara cứu vãn và chạm mặt Naruto. Tập 473: na-ru-to tức giận giảm đứt một tay của Kaguya. Obito đưa ra quyết định truyền sức khỏe cho Kakashi. Naruto thực hiện Rasengan Vĩ Thú tấn công Kaguya, Kaguya biến thành quái vật. Kakashi thực hiện Susanoo cứu vãn Sakura, anh sử dụng Kamui Shurikenami giảm đứt 4 tay của nhỏ quái vật. Kaguya trở về nguyên hình, Kakashi dùng Kamui Rairiki tiến công Kaguya làm bà bị thương
Tập 474: Sakura tấn công từ trên cao, Naruto với Sasuke áp dụng Chibaku Tensei phong ấn Kaguya thành công
Tập 475 mang đến 478: naruto vs Sasuke
Tập 479: Sasuke xin Sakura tha thứ, Kakashi trở nên Hokage đệ lục
Phần 21: Konoha
- tập 480 mang lại 500Tập 480: Hồi ức Naruto cùng Hinata, Tập 481: Hồi ức Sasuke cùng Sakura, Tập 482: Hồi ức Gaara và Shikamaru
Tập 483: Hồi ức Jiraiya với Kakashi
Tập 484: một vài người dân đi thoát ra khỏi làng bị dính ảo ảnh thuật trở thành fan nổ. Kakashi nhờ vào Sai gọi Sasuke về làng mạc điều tra
Tập 485: Sasuke thông báo cho Kakashi về những con tín đồ đang tiếng nổ và anh muốn khảo sát độc lập
Tập 486: Sasuke vs Karyu. Sasuke cần sử dụng Sharingan thâm nhập vào ký ức của Karyu và biết được sự thật
Tập 487: Sasuke vs Fushin
Tập 488: Sasuke vs Chino. Chino là thành viên của tộc Chinoike người sở hữu hai con mắt Ketsuryugan (Huyết Long nhãn)Tập 489 cho 493: mẩu truyện về Shikamaru
Tập 494 mang lại 500: Đám cưới của Naruto và Hinata