Về chúng tôi

Thanh Lý Cường Phát

Cường phân phát chuyên những dịch vụ chính: thanh lý chống net, Thu mua máy tính văn phòng và những dòng máy tính chơi game, máy vi tính cũ xách tay con số lớn. Đây là một giải pháp đơn giản với tiết kiệm giá cả cho các tổ chức và cá thể khi cần thay đổi thiết bị hoặc giải phóng không gian lưu trữ.

Bạn đang xem: Thanh lý máy tính văn phòng

Với dịch vụ thanh lý của Cường Phát, shop chúng tôi hoạt đông toàn quốc, đã từng có lần thu trên các phòng sản phẩm công nghệ HƠN 10 NĂM ghê NGHIỆM bọn chúng tôi cam đoan TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT.

Nếu nhiều người đang muốn thanh lý các thiết bị điện tử cũ của mình, hãy contact với thương mại dịch vụ thanh lý Cường Phát nhằm được support và hỗ trợ. Bọn chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý kho khăn THU HỒI VỐN nhanh CHÓNG.


*

Báo giá chỉ ngay

Đội ngũ nhân viên chuyển động liên tục, sẽ làm giá lại 5 phút sau thời điểm thẩm định nhận tin tức từ khách hàng.


Thu cài toàn quốc

Có xe cài đặt đến tận nơi thu máy, nhân viên quét dọn thu gom không bẩn sẽ, cung ứng khách sản phẩm tận tâm.


*

*

*

*

Bước 1 Nhận hình hình ảnh từ quý khách và thẩm định, làm giá thanh lý.Bước 2 Kí kết hợp đồng thanh lý với doanh nghiệpBước 3 Cho đội ngũ xuống toá gỡ, và lau chùi vệ sinh khu vực.Bước 4 Thanh toán đủ tiền thanh lý đến khách hàng.

Cường phát đã hoạt động trong lĩnh vực thanh lý chống net, thanh lý máy vi tính và những thiết bị văn phòng trong vô số năm. Cửa hàng chúng tôi tự tin mình là trong những công ty thanh lý uy tín, giá tối đa trên thị phần hiện nay. Shop chúng tôi có khá đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình năng lực của mình.


Giá thanh lý thiết bị tính, trang bị văn phòng dựa vào rất những vào phát triển thành động thị trường trong nước với quốc tế. Mặc dù dịch vụ thanh lý Cường phạt luôn nỗ lực mang đến cho quý khách một mức giá thành thu mua xuất sắc nhất, ổn định nhất ở đầy đủ thời điểm.


Dịch vụ thanh lý Cường phân phát thế khỏe mạnh về thanh lý phòng net, laptop cũ văn phòng, tuy vậy nếu khách hàng hàng mong muốn thanh lý con số ít và thậm chí là 1 trong cái thì Cường vạc vận dìm thu mua.Thanh lý Cường phát - siêng Thanh lý máy tính xách tay cũ công ty, chống net, cơ quan, thu sở hữu trọn gói, gồm xe tận nơi, giá bán cao, giao dịch tiền mặt.

DỊCH VỤ THANH LÝ, THU thiết lập MÁY TÍNH VÀ LINH KIỆN MÁY TÍNH CŨ

Chúng tôi khẳng định Nhanh chóng & Uy tín, với phương châm "Ở ĐÂU CẦN, Ở ĐÓ CÓ"!


Máy tính khi không mong muốn sử dụng nữa mà bỏ đi thì rất lãng phí. Tốt nhất là đối với môi trường văn phòng, con số máy nhiều, Quý khách rất có thể sử dụng dịch vụ thanh lý laptop bàn văn phòng công ty để với lại hiệu quả kinh tế hơn.


Dịch vụ thanh lý máy tính xách tay văn phòng công ty là vấn đề thu thiết lập lại các linh kiện máy tính xách tay cũ như Main, Ram, CPU, Màn hình… Tùy theo cấu hình máy tính mà sẽ có được các mức chi phí thu cài đặt khác nhau.


THU tải MÁY TÍNH CŨ ONLINE – shop chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ thanh lý máy tính cũ văn phòng giá cao, thanh lý thu mua máy tính cũ công ty, văn phòng, trường học…với giá cao so với thị trường. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị chức năng để thanh lý máy tính công ty thì chớ ngần ngại, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn & báo giá & thanh lý hối hả – đến với thương mại & dịch vụ thanh lý của memo.edu.vn, với đội ngũ nhân viên kiểm định giàu ghê nghiệm, khách hàng sẽ yên trọng điểm và hài lòng.


*

Thanh lý trọn gói laptop văn phòng công ty: máy vi tính đồng bộ, laptop lắp ráp theo yêu cầu… với con số không giới hạn, thông số kỹ thuật và linh kiện từ đời thấp mang lại đời cao công ty chúng tôi đều dìm thanh lý cùng với giá tốt so với thị trường.


*

Thanh lý máy tính văn chống với số lượng không giới hạn từ các hãng như: Mac, HP, Dell, MSI, Lenovo, từ cấu hình máy từ bỏ đời thấp cho đời cao cửa hàng chúng tôi đều mua.

***Lưu ý: với laptop công ty chúng tôi chỉ thu sở hữu máy còn sử dụng được, không xẩy ra như hỏng.


*

Thanh lý các loại screen cũ like new 99% và những loại screen mới. Màn hình từ các thương hiệu như: Dell, Samsung, LG, HP, Asus, Acer, View
Sonic, Lenovo… Thu mua những dòng màn hình LED, LCD 17″, 19″, 22″, 24″, 27″, 32”…

*** lưu ý: công ty chúng tôi không thu mua screen bị lỗi hỏng, như: kẻ sọc kẻ ngang dọc, loang mực, nhấp nháy, tối nền…


*

Thanh lý cục bộ các linh kiện máy tính xách tay văn phòng doanh nghiệp bao gồm: thứ chủ, bàn phím, loài chuột máy tính, tai nghe, thiết bị in… còn áp dụng được shop chúng tôi đều dấn thu mua.

Xem thêm: 9 cách đặt báo hoa học trò số mới nhất, hoa hoc tro magazine


*
*
*
*
*
*
*
*

PC79 khẳng định giá thanh lý giỏi so với mức giá trường, không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán. Dựa vào thông tin thông số kỹ thuật máy tính mà quý khách hàng gửi tương tự như sau khi bình chọn trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi làm giá phù hợp, nhằm Quý khách rất có thể tham khảo và đối chiếu giá cả.


PC79 dấn thanh lý toàn khoanh vùng TPHCM và các tỉnh bên cạnh như tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương… không phải lo ngại xa, bất cứ số lượng, ít tuyệt nhiều.


Khi thanh lý xong, cửa hàng chúng tôi tiến hành giao dịch chỉ 1 lần mang đến khách hàng, bởi tiền phương diện hoặc bằng hình thức chuyển khoản – nhanh chóng, một thể lợi.


Với quy mô và mạng lưới đối tác kinh doanh mập trong nghành nghề dịch vụ máy tính, bọn chúng tôi cam đoan thu thiết lập với số lượng lớn máy tính, tương xứng cho những người tiêu dùng sở hữu công ty nhiều cơ quan và trang thiết bị.


Trên 5 năm tay nghề làm thương mại & dịch vụ thu mua, thanh lý máy tính cũ, shop chúng tôi với team ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng cách biểu hiện chuyên nghiệp, sẽ đem về hài lòng đến Quý khách.


Với phương tiện vận chuyển chuyên được dùng cùng đội ngũ nhân viên lớn, chúng tôi đảm bảo trong vòng 24h đang hoàn tất quy trình thanh lý, thực hiện trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ cho quý khách hàng.


Với kinh nghiệm lâu năm cũng giống như thực hiện nhiều dự án laptop lớn bé dại trên cả nước, chúng tôi sẽ báo giá tối ưu nhất dành riêng cho khách hàng

từ tin làm giá cao cung ứng tốt. Gồm xe cài đặt đến tận chỗ gom hàng, dọn dẹp gọn gàng không bẩn sẽ. Thanh lý toàn miền nam, sở hữu trọn gói máy tính xách tay công ty và linh kiện. Thanh toán tiền khía cạnh hoặc chuyển khoản qua ngân hàng 1 lần duy nhất. Có hoa hồng cho tất cả những người giới thiệu thanh lý.

Khi bắt buộc thanh lý máy tính công ty với con số lớn, Quý quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

để báo tin sơ bộ về thông tin thông số kỹ thuật – mã máy của các trang thiết bị, thời gian sử dụng, hình ảnh tình trạng, kèm hầu như thiết bị đi kèm theo như chuột, bàn phím… nhằm đội ngũ kỹ thuật của PC79 thực hiện định giá chỉ sơ bộ.


Bộ phận tiếp nhận thông tin của PC79 – memo.edu.vn đang chuyển tin tức của Quý quý khách ở cách 1 qua chống thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên đang thẩm định, reviews và đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho danh sách máy tính, linh kiện máy vi tính và những trang thiết bị năng lượng điện tử của Quý khách.


Với mức giá thành PC79 – memo.edu.vn chuyển ra, ví như Quý quý khách hàng đồng ý, nhân viên cấp dưới của PC79 đang tới tận nơi của người sử dụng để kiểm tra, bảo đảm thông tin cũng tương tự đánh giá sát nhất giá dàn laptop và linh phụ kiện đi kèm.


Sau khi đàm phán, thỏa thuận hợp tác về túi tiền giữa 2 bên, cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ, đi lại và giao dịch toàn bộ chi phí cho công ty doanh nghiệp.


Thanh lý đa dạng và phong phú không ngại thông số kỹ thuật từ thấp mang đến cao, các đời Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thanh lý những dòng cpu đời phải chăng Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc những dòng thời thượng hơn, những dòng máy tính cũ chạy CPU AMD. Thu mua linh kiện bao gồm các loại: Main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn sản phẩm tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), cỗ lưu năng lượng điện máy vi tính (UPS), màn hình hiển thị cũ Ben
Q, AOC, Dell, MSI, ASUS, Sam
Sung, screen LCD, màn hình cong, công ty chúng tôi đều sở hữu tất cả. Shop chúng tôi nhận thanh lý đa dạng thông số kỹ thuật máy bao gồm các case tự lắp ráp, tất cả mọi thông số kỹ thuật máy tính ngơi nghỉ công ty, tổ chức. Cũng giống như thanh lý toàn bộ máy bộ của các thương hiệu danh tiếng như DELL, HP, IBM, Samsung, Sony, Lenovo, ASUS, MSI…

Số lượng

Mỗi dàn máy, mỗi linh kiện sẽ được chất vấn xem unique như cố nào. Từ đó, nhân lên số lượng. Rước đó làm giá.


Chất lượng

Đội ngũ doanh nghiệp dịch vụ sẽ kiểm tra quality mỗi dàn máy, linh kiện điện tử để xem tình trạng, thời gian sử dụng bao lâu, còn bảo tốt hết bảo hành.


Thị trường

Tình hình thị trường linh kiện biến hóa liên tục, ngân sách linh kiện cũng có chút vậy đổi, bắt buộc kinh doanh phụ thuộc vào đó để báo giá phù hợp cho khách hàng, nhưng tuyệt đối cửa hàng chúng tôi không ép giá.


Do nhu cầu upgrade hệ thống

Công nghệ ngày này đang siêu phát triển. Nhiều phiên bản mới được cập nhật, nhiều hệ thống xử lý dữ liệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn phiên bạn dạng cũ. Tuy vậy để thiết lập được các công nghệ hiện đại này, máy tính xách tay của bạn phải mới, hiện đại và cấu hình cao. Số đông dòng laptop bàn cũ đã mất đáp ứng được nhu cầu.

Thanh lý laptop để bàn công ty để giúp đỡ các khách hàng có được hồ hết mẫu vật dụng đẹp, unique hơn. Việc đầu tư chi tiêu hàng loạt sẽ tốn không hề ít chi phí. Cũng chính vì thế cần phải thanh lý lắp thêm cũ, rước tiền thanh lý cài máy new sẽ là giải pháp tài chủ yếu tối ưu.


Do không mong muốn dùng đến

Máy tính nếu không được sử dụng, để lâu ngày, không phần đông không mang về hiệu quả quá trình cho buổi giao lưu của công ty, ngoài ra dễ lỗi hỏng, xuống cấp trầm trọng do ảnh hưởng từ môi trường thiên nhiên như vết mờ do bụi bẩn, khá ẩm, nấm mèo mốc…

Đối với khá nhiều doanh nghiệp, công ty, trang bị các thiết bị, laptop hơn nhu cầu thực tế hoặc vì cắt giảm quy mô marketing mà ko cần sử dụng đến nữa. Chúng ta tìm đến những dịch vụ thanh lý để nhằm mục tiêu thu về chi phí vốn, tránh để lâu máy móc sẽ bị hỏng, ko thể sử dụng được.


Thanh lý máy tính công ty giảm quy mô hoặc giải thể

Do thực trạng kinh doanh biến hóa và khó khăn hơn, những doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa, cắt giảm quy mô, nhân sự, thậm chí là phải xong kinh doanh.

Chính bởi thế, nhu yếu thanh lý máy vi tính bàn doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn. Thương mại dịch vụ của cửa hàng chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp tịch thu một khoản tiền đáng kể, sút thiểu gánh nặng về tởm tế.