Chất lượng giỏi hảoMàu sắc tươi sáng, trơn đẹp, bền với môi trường.Tiện dụng, dễ ợt sử dụng
Sơn có khá nhiều màu dung nhan để các bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Sơn xịt atm phản quang


Là một số loại sơn được đặc chế từ tất cả hổn hợp nhựa N/C cùng ACRYLIC, sơn được đóng trong các bình xịt cố gắng tay nhỏ dại gọn, luôn tiện lợi, rất dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng:

Sơn bội phản quang được ứng dụng trong tương đối nhiều việc:Dùng nhằm sơn trang trí, bao vệ các bề mặt gỗ và sắt kẽm kim loại khỏi ảnh hưởng của môi trường. Rất có thể là bàn ghế, vật gia dụng, đồ nghịch trẻ em, xe pháo đạp, xe cộ máy…

Ưu điểm:

Chất lượng tuyệt hảo
Màu sắc đẹp tươi sáng, bóng đẹp, bền cùng với môi trường.Tiện dụng, tiện lợi sử dụng
Sơn có tương đối nhiều màu nhan sắc để bạn lựa chọn.

Cách sử dụng Sơn xịt ATM làm phản quang:

Đầu tiên bạn phải làm sạch và lau khô mặt phẳng cần sơn để sơn bám dính xuất sắc hơn, color tự nhiên hơn.Lắc hồ hết bình sơn khoảng 2 phút trước lúc sử dụng và ngay trong quy trình sơn để sơn phần đa nha hơn.Cần điều chỉnh khoảng cách sơn hợp lý so với vật cần sơn, cách khoảng tầm 30cm so với mặt phẳng để tô ko bị chảy.Nên đánh thành những lớp không giống nhau, từng lớp cách nhau 10 phút.Úp ngược bình và xịt nhẹ cho ra hết đánh còn ứ đọng trong ống phun.

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng


tự khóa: son phan quang son phan quang đãng ATM son phan quang đãng giao thong


Bình luận


mã sản phẩm : GT38
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 100.000 ₫


Nhân viên support online

Sản Phẩm Khác


*

Thi công đánh dẻo nhiệt


Liên hệ


*

Thi công tô kẻ vun ô tầng hầm


Liên hệ


*

Sơn làm phản quang giao thông Seamaster 6250


Liên hệ


Xuất xứ: Malaysia
Nhập khẩu theo tiêu chuẩn chỉnh BS 3262Màu sắc : white , Vàng

*

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang màu trắng ( xoàn )


27.000 ₫


Sản phẩm, hàng hóa Chính hãng đa dạng và phong phú phong phú. Luôn luôn giá bèo & khuyến mãi không ngừng. Dịch vụ chăm lo khách mặt hàng uy tín.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI
*

Chuyên hỗ trợ thiết bị giao thông chính hãng


Giới Thiệu


204 hồ Tùng Mậu - tự Liêm - Hà Nội


Chính sách bán hàng


follow us


Thông tin đặt hàng


*

Sơn xịt ATM làm phản quang


Chị Anh

Đặt hàng


Đặt mặt hàng trực đường qua là một phương án tuyệt vời nếu bạn ở thức giấc thành khác, hoặc không tiện mang đến với cửa ngõ hàng cửa hàng chúng tôi hoặc hy vọng tiết kiệm thời hạn cho công việc khác

Đặt mặt hàng thành công!


Đơn đặt hàng của người tiêu dùng đã được nhờ cất hộ đi thành công, trong tiếng mở cửa, cửa hàng chúng tôi sẽ gọi điện thoại cảm ứng thông minh lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!


Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui miệng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo điện thoại tư vấn ở dưới trang web.
thực đơn
Gương ước Lồi

Sơn bội nghịch quang ATM có 7 mã màu sắc như sau
F1 Flat White, F2 Fluorescent Red, F3 Fluorescent
Yellow, F4 Fluorescent Oảnge, F5 Fluorescent Green, F6 Fluorescent Pink, F7Fluorescent Blue


*
Hết hàng

Lấy sơn tại kho - ngoài lo sản phẩm giả

Giá sơn hợp lí - Miễn tầm giá vận chuyển


Sơn phản quang ATM

Sơn phản nghịch quang ATM là tất cả hổn hợp sơn được kết cấu bởi nhựa N/C và ACRYLIC, đóng gói dạng lọ xịt cầm tay vô cùng tiện dụng, dùng để làm sơn tô điểm và đảm bảo an toàn cho các mặt phẳng bằng gỗ và kim lọai như: vật dụng gia dụng, bàn, ghế, đồ đùa trẻ em, xe pháo đạp, xe vật dụng .v.v....

Sơn xịtphản quang quẻ ATM được dùng phổ biến cho các vật dụng, khu vực cần thu hút sự chú ýnhư sơn làm phản quang biển cả báo giao thông, biển khơi hiệu xuất xắc thể hiện đậm cá tính năng hễ qua sơn phản nghịch quang xe cộ máy.v.v....

Sơn xịtphản quang ATMluôn đáp ứng nhu cầu một chất lượng hoànhảo và chuẩn chỉnh xác nhất,thích hợp áp dụng trong mọi đk ánh sáng và thời tiết.

*

Sơn làm phản quang ATM đóng gói dạng bình xịt 400cc.

Bảng màu sơn xịtphản quang quẻ ATM:

F1 Flat white - sơn làm phản quang color trắng
F2 Fluorescent Red - sơn phản bội quang màu sắc đỏ
F3 Fluorescent
Yellow - sơn bội phản quang màu vàng
F4 Fluorescent Orange - sơn bội phản quang màu sắc cam
F5 Fluorescent Green - sơn bội phản quang màu xanh lá cây
F6 Fluorescent Pink - sơn bội nghịch quang color hồng
F7Fluorescent xanh - sơn phản quang màu xanh lá cây dương

*

Hướng dẫn thi công sơn bội nghịch quang ATM:

Làm sạch và khô bề mặt cần tô .Lắc phần nhiều bình đánh khỏang 2 phút trước khi sử dụng với trong quá trình sơn.Phun sơn làm việc khỏang phương pháp 30 centimet so với bề mặt (luu ý kiểm soát và điều chỉnh đều khỏang phương pháp để sơn không bị chảy ).Để đạt công dụng tốt hơn cần sơn thành các lớp sơn mỏng, mỗi lớp biện pháp nhau 10 phút.Úp ngược bình cùng xịt nhẹ đã tạo ra hết sơn còn ứ đọng trong ống phun ( chú ý tránh nhằm xì hết gas trong bình sơn ) để bảo quản sơn rất có thể sử dụng được tiếp.

Chú ý:Sử dụng tô xịtphản quang quẻ ATM tạinơi nhoáng khí, tránh vị trí tỏa nhiệt hoặc gần lửa. Bảo quản sơn chỗ có ánh nắng mặt trời dưới 40o
C.

Tham khảo thêm bảo color sơn xe thiết bị tại đây:

*

Địa chỉ tải sơn bội nghịch Quang giá thấp tại Hà Nội

Số 15, ngõ 109 trần Duy Hưng, Trung Hòa, mong Giấy, Hà Nội

gmail.com


*

QUY ĐỊNH THANH TOÁN TIỀN download SƠN

I. Thanh toán tiền phương diện tại cửa ngõ hàng

Sau khi hoàn chỉnh lên giao dịch quý khách sẽ giao dịch thanh toán tiền mặt cho công ty công ty chúng tôi tại địa điểm giao dịch trực tiếp. Bề ngoài thanh toán nhấn tiền bằng phiếu thu gồm đóng dấu đang thu tiền vàng công ty.

II. Thanh toán tại vị trí giao hàng

– người sử dụng thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn cục hoặc 1 phần (nếu đã đặt cọc) giá bán trị hàng hóa đã mua. Giá chỉ trị rõ ràng sẽ dựa trên giao dịch thực tế và trao đổi thỏa thuận với nhân viên bán sản phẩm của bọn chúng tôi.

– hình thức thanh toán này chỉ triển khai với các giao dịch có add giao mặt hàng tại nội thành thành phố Hà Nội, cùng các khoanh vùng quanh địa chỉ showroom của shop chúng tôi bán kính 5km.

– Nếu vị trí giao sản phẩm ngay tại địa điểm thanh toán, nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ thu tiền lúc giao hàng.

– Nếu địa điểm giao mặt hàng là ngoại thành, nước ngoài tỉnh hoặc nội thành thành phố hà nội thủ đô nhưng khác với vị trí thanh toán, công ty chúng tôi sẽ thu chi phí trước 100% quý giá hàng + giá thành vận đưa theo cước tổn phí tính trong chế độ vận chuyển bằng phương thức đưa khoản trước khi giao hàng.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho cửa hàng chúng tôi vào tài khoản dưới đây theo bề ngoài chuyển khoản Banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại chống giao dịch của các ngân hàng.

1. Ngân hàng vietcombank

- nhà Tài Khoản: Lê vắt Phong

- bank Vietcombank trụ sở Sở giao dịch thanh toán – công nhân Hà Nội

2. Ngân hàng MB Bank

- chủ Tài Khoản: Lê cố kỉnh Phong

- bank MB trụ sở Hoàng Quốc Việt.

memo.edu.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, khách hàng phải thao tác làm việc với ngân hàng để được xử trí ổn thỏa, chỉ lúc nào tiền được gửi đến tài khoản của memo.edu.vn thì công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

*

Trân trọng!


I. Quy trình vận chuyển nhượng bàn giao nhận

1.

Xem thêm: Bàn xoay laptop đa năng xoay 360 độ ?? có chắc chắn không bàn laptop đa năng giá tốt tháng 7, 2023

Khi solo đặt hàngđược xác nhận, Tổng Kho Sơnsẽ liên lạc với khách hàng để thông tin về thời gian giao hàng dự kiến.

2. thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũgiao nhậnbắt đầu di chuyển từ văn phòng công sở hoặc showroom của Tổng Kho đánh tớiđịa chỉ nhấn hàng của quý khách.

*

II. Qui định chung

Đối với những giao dịch lớnTổng Kho Sơnsẽ giao hàng tại add được quý khách chỉ định với hoàn toànmiễn tổn phí vận chuyển.
Đối cùng với những giao dịch số lượng không đủ đk vận chuyển miễn phíChi tầm giá vận gửi sẽ tùy trực thuộc vào khoảng cách địa lý, trọng lượng đơn hàng cùng được thông báo ví dụ ngay trên đối kháng hàng.

*** Trường đúng theo ngoại lệ: một trong những sản phẩm được hỗ trợ vận gửi từ nhà cung cấp đến công trình shop chúng tôi sẽ thông tin miễn chi phí vận chuyển khi giao dịch.

III. Thủ tục vận chuyển nhượng bàn giao nhận

Khu vực nội thành T.p Hà NộiĐội ngũ giao thừa nhận của memo.edu.vn vẫn trực tiếp vận chuyển sản phẩm & hàng hóa tới địa chỉ cửa hàng nhận hàng mà khách hàng yêu cầu
Đối với khu vực ngoại thành tp. Hà nội và khu vực tỉnh thành khácTổng kho tô sẽ ship hàng cho người sử dụng thông qua các dịch vụ vận động trung gian như: ship hàng qua vận chuyển của những nhà xe pháo quý quý khách hàng chỉ định hoặc đơn vị xe công ty chúng tôi đề xuất. - Đây là bề ngoài vận chuyển sớm nhất có thể cùng với cước phí hợp lý và phải chăng nhất giành riêng cho những khách hàng ở tỉnh xa.

Ngoài ra khách hàng hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng Tổng kho sơn hoặc showroom của công ty chúng tôi để dấn hàng.

IV.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

*

V. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP lúc mua HÀNG TẠI TỔNG KHO SƠN

*

Thắc mắc 1

*

Thắc mắc 2

*

Thắc mắc 3

*

Thắc mắc 4

*

Thắc mắc 5

*

Thắc mắc 6

*

Thắc mắc 7

*

Thắc mắc 8

*


Quy định bh và đổi trả hàng

Quy định bao test đổi mới hàng:

- thành phầm được Tổng Kho Sơn cung cấp ra thị trường đều phải sở hữu cơ chế hậu mãi cùng bảo hành,đảm bảo không có hàng nhái hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Mọi thiết yếu sách bảo hành sơn, bao test dùng thử sơnchúng tôi đều tiến hành theo điều khoản của từng nhàsản xuất với hầu hết thương hiệu sơn đang cung ứng ra thị trường.

- trường hợp hàng giao cho quý khách không đúng theo đối kháng đặt hàng, hoặc không phù hợp tiêu chuẩn chỉnh của nhà cung cấp thì Quý người sử dụng được yêu thương cầu dùng thử đổi mới hàng như sau:

1.Thời gian bao test đổi mới :

Thời gian thay đổi trả trong khoảng 48h tự khi nhận hàng.

2. Điều khiếu nại để đổi trả hàng:

+ sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ mặt hàng không đúng chuẩn, ngoài mặt như người tiêu dùng đặt hàng

+ Đổi sản phẩm đúng như quý khách hàng đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

+ Hàng thay đổi hoặc trả nên còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không tồn tại dấu hiệu cạy mở, cố kỉnh đổi.

3. Cách thức đổi trả hàng:

- người sử dụng chuyển hàng thay đổi trả, công ty sẽ gửi hàng bắt đầu đạt yêu cầu cho Quý khách.

- Để bao test dùng thử hàng khách hàng vui lòng tuân theo trình từ bỏ sau:

+ khi phát hiện nay sự cố gắng đề nghị khách hàng dừng mọi chuyển động liên quan tới sự cố và triển khai bước sau.

+ thỏa thuận với người xử lý về hình thức, giải pháp thức, thời hạn đổi hàng chũm thể.

+ vào trường hợp người sử dụng biết gồm sự thế nhưng vẫn cố tình sử dụng và sau khi sử dụng ngừng hoặc đang sử dụng mới thực hiện quá trình thông báo sự nạm thì Tổng Kho Sơn với nhà cung ứng không xử lý và không có trách nhiệm trong vụ việc này.

-Chi chi phí khi đổi, trả hàng:

4.Chính sách trả tiền:

Sau quy trình đổi trả ví như hàng vẫn không hợp yêu cầu mua hàng thì Quý người sử dụng được quyền yêu cầu dừng deals và được hoàn trả tiền bằng tiền khía cạnh hoặc chuyển khoản.

5.Chính sách bảo hành sơn:

Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn nước, đánh dầu, sơn công nghiệp sơn chống thấm...sẽ xử lý tất cả các thắc mắc của khách hàng:

Sơn bảo hành bao lâu?

Cơ chế bh sơn như vậy nào?

+ bao gồm sách bảo hành sơn nhà, sơn dầu, sơn công nghiệptheo pháp luật của từng nhà tiếp tế sơn sản phẩm sơn.

Mua sơn bao gồm bảo hành, bán sơn gồm bảo hành, cách xử lý sự cụ về sơn nhanh chóngdứt điểm.

Hãy nhằm Tổng Kho Sơn mang về giá trịniềm tinđến vớikhách hàng

Quý khách hàng hàng có thể gọi trực kế tiếp số máy tiếp nhận và giải quyết khứu nài nỉ sơn:0964215696