Kamen Rider Ryuki(仮 面 ラ イ ダ ー 龍騎Kamen Raidā Ryūki, Masked Rider Ryuki)là một cỗ phimtruyền hìnhtokusatsu của
Nhật Bản. Đây là bộ thứ 12 trong series Kamen Rider. Bộ phim truyền hình được tạo ra ngày 3 tháng 2 năm 2002. Câu khẩu hiệu của tập phim là " những người dân không chiến đấu sẽ không sống sót! ".

Bạn đang xem: Hội phát cuồng vì siêu nhân

Năm 2009,bộ phimđược chuyển thể thành phim truyền ảnh Mỹ Kamen Rider long Knight, phiên phiên bản chuyển thể thứ nhất của Series Kamen Rider trên Hoa Kỳ kể từ
Masked Rider của Sabannăm 1996.

Nôi dung phim
Kamen Rider Ryuki

Mười bố bộ thẻ được tạo thành cho mười cha Kamen Rider. Họ tạo ra một trái đất với quái thú là một trái đất bí ẩn,một nhân loại song tuy nhiên đối lập với quả đât thực nhưng chỉ bao gồm Kamen Rider mới có thể tồn tại.Các Riders lấy sức khỏe của quái vật của họ để đổi rước sinh lực của những sinh vật mà người ta tiêu diệt. Sự xuất hiện thêm của
Advent Cardsđã dẫn cho cuộc xung thốt nhiên giữa các Riders - trận đánh Rider.

Trong thành phố, những người dân vô tội bị biến mất và bị bắt cóc một bí quyết bí ẩn.Trong thừa trình khảo sát những vụ câu hỏi này, Shinji Kido - một thực tập sinh tại thương mại dịch vụ tin tức trực con đường ORE Journal - phát hiện nay ra một trong những bộ thẻ tại 1 căn hộ bừa bộn.Anh ta mau chóng bị hút vào thế giới bí ẩn, mày mò ra sự thật đáng sợ đằng sau những vụ mất tích: mọi fan thực sự bị phần đa con thú vật của cố gắng giới bí hiểm nàykéo quađể bọn chúng ăn. Tại trên đây anh được
Ren Akiyama(Kamen Rider Knight) trợ giúp và có được sức mạnh từ quái vật
Dragreder, trở thành
Kamen Rider Ryuki.

Anh hy vọng dùng sức mạnh của bản thân mình để cứu những người dân vô tội và ngăn cản trận chiến giữa những Riders.

Các diễn viên trong
Kamen Rider Ryuki

Takamasa Suga

Takamasa Suga(須 賀 貴 匡Suga Takamasa)là một diễn viên Nhật Bản, fan đã đóng góp vai
Shinji Kido - Kamen Rider Ryuki trong
Kamen Rider Ryukivà
Dark Shinji-Kamen Rider Ryuga trong
Kamen Rider Ryuki: Episode Final.Anh đã miêu tả lại cả nhì vai trong
Kamen Rider Zi-Ovà
Rider Time: Kamen Rider Ryuki.

Nhân vật
Shinji Kido(城 戸 真 司Kido Shinji)là một thực tập sinh nhà báo làm việc cho
ORE Journal. Anh vô tình lạc vào trận chiến giữa các Rider. Sau khi có được mức độ mạnh, anh phát triển thành Kamen Rider Ryuki,anh võ thuật để ngăn chặn các Rider giết lẫn nhau và bảo vệ mọi tín đồ khỏi
Quái đồ trong nhân loại bí ẩn.

*

Shinji Kido

Satoshi Matsuda

Satoshi Matsuda là diễn viên phụ trách vai
Ren Akiyama-Kamen Rider Knighttrong
Kamen Rider Ryuki.

Ren Akiyama(秋山 蓮Akiyama Ren)là giữa những nhân vật chính của
Kamen Rider Ryuki, người tham gia
Cuộc chiến Ridersvới tư biện pháp là
Kamen Rider Knightvì vị hôn thê đã hôn mê
Eri Ogawa

*

Kamen Rider Knight

Ayano Sugiyama

Ayano Sugiyama(杉山 彩 乃Sugiyama Ayano)là một phái nữ diễn viên Nhật Bản, côđóng vai
Yui Kanzakitrong
Kamen Rider Ryuki.

Yui Kanzakilà một nhân vật chủ yếu trong
Kamen Rider Ryuki.Cô là em gái của
Shiro Kanzaki-người tạo thành Bộ thẻ quái vật và thể giới quái thú bí ẩn.Cô luôn luôn luôn kiếm tìm cáchđể ngăn chặn lại anh trai bản thân trong cuộc chiến Rider.

*

Yui Kanzaki

Cùng những diễn viên khác!.

Chúc chúng ta xem phim mừng húm tại kamenrider.us.

Xem thêm: Tác Dụng Của Cà Gai Leo Và Những Lưu Ý Khi Dùng Cà Gai Leo Bạn Không Nên Bỏ Qua


kamen rider dị nhân anh hùng biến hình siêu hero anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Ryuki Kamen Rider Knight dị nhân anh hùng kamen rider Ryuki siêu nhân vũ trụ dị nhân kamen rider
Ai trong họ thuộc nắm hệ cuối 8x - đầu 9x, có lẽ rằng sẽ luôn ghi nhớ một tựa phim từng được phạt hành có tên là "Siêu nhân Phi Long" tuyệt "Siêu nhân Dế" tạo sốt thị trường đĩa nhựa việt nam thời bấy giờ. Thương hiệu thật của bộ phim đó là "Kamen Rider Ryuki" (tạm dịch: trả diện kỵ sỹ Long kỵ). Đây là một trong series phim truyền ảnh khá ăn uống khách, gồm lượng fan đông đảo ở Nhật Bản, cũng tương tự đánh dấu một bước đột phá mới về diễn biến và tạo dựng nhân vật.
*

Mở đầu bộ phim truyền hình là những sự việc về những người dân vô tội sống Nhật bản bị biến mất không để lại cất vết gì, bởi tại sao là vì chưng họ bị hầu hết thực thể bị ẩn vào gương bắt vào để ăn uống thịt. Shinji Kido - một anh chàng 23 tuổi hậu đậu, xuất sắc bụng, là phóng viên tập sự của tạp chí ORE Journal, sẽ tìm thấy một Advent card Deck ở chung cư của một nạn nhân bị mất tích. Khi bị rơi vào nhân loại gương (Mirror World), Shinji vẫn tìm ra giải mã đáp đến những bí mật này, do trong gương tồn tại những con thú vật (Mirror Monster), hơn thế nữa còn tò mò ra được trận chiến của 13 Rider.
Tình cờ Shinji chạm mặt Ren Akiyama (Kamen Rider Knight) - nhân viên tại tiệm trà của Yui Kanzaki - cô nàng đang tìm kiếm kiếm anh trai đang bặt tăm là Shiro Kanzaki - kẻ sản xuất ra nhân loại gương và cuộc chiến Rider. Phần thưởng mang lại người chiến thắng trong trận đánh Rider là 1 trong những điều ước, toàn bộ 13 Rider bắt buộc tàn sát cho nhau để tìm ra kẻ thành công cuối cùng. Cùng với Advent card Deck và Constract Monter là Dragreder, Shinji sẽ henshin thành Kamen Rider Ryuki với quyết trọng tâm ngăn chặn trận đánh vô nghĩa này.
Có thể nói Kamen Rider Ryuki là bộ Kamen Rider thứ nhất có tuyến nhân vật những nhất từ bỏ trước đến thời điểm này và đa dạng về hình dáng, tính cách cũng tương tự phong phương pháp chiến đấu. Những người dân tham gia trận đánh đều mag cho mình ước mơ, khát vọng cùng mưu vật khác nhau, thông qua đó phim cũng khai quật được thực chất xấu xa, đa số tham vọng, chuẩn bị sẵn sàng chà đạp, làm thịt chóc lẫn nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng. Suy đến cùng, phần lớn Rider gia nhập cuộc chiến, đều thay mặt cho đầy đủ kiểu người khác nhau trong xã hội. Ta có thể điểm qua một số trong những cái thương hiệu đáng chăm chú như:
Shinji Kido (Kamen Rider Ryuki) : là một anh chàng phóng viên hậu đậu, ngây thơ, giỏi bụng, dù cho là main chủ yếu nhưng ko được nổi bật về ngoài mặt lẫn phong cách chiến đấu. Bù lại, Shinji đại diện cho mọi điều tốt đẹp nhất, anh tham gia trận chiến chỉ muốn không người nào phải chết và bảo vệ mọi người trước sự bắt cóc của bầy Mirror Monster. Cuối cùng, Shinji hi sinh trước lúc cuộc chiến xong xuôi vì nắm gắng bảo đảm an toàn một em gái nhỏ.
*

Ren Akiyama (Kamen Rider Knight) : là đại trượng phu trai giá lùng, trầm tính, không nhiều nói, lúc thuở đầu anh khá gồm hiềm khích cùng với Shinji, vì nhận định rằng chàng ta gây nên nhiều rắc rối cho mình. Nhưng dần trong tương lai cả hai phát âm nhau hơn, tuy ko nói ra nhưng lại Ren đang thầm dấn Shinji là tín đồ bạn cực tốt của mình. Ren là người thành công cuối cùng sau trận chiến Rider, triển khai điều mong cứu sống các bạn gái, cơ mà anh lại chết đi vì chưng kiệt sức trước khi nhìn thấy nữ giới mình thức giấc lại.
*

Kitaoka Shuichi (Kamen Rider Zolda): là gã chính sách sư giàu có, hám tiền, sở hữu tới 45 bằng cấp và chuẩn bị đổi white thay black cho phần đông vụ biện hộ nào nhưng anh ta được mời. Là kẻ thù số một của Ohja, anh ta tham gia trận đánh chỉ vì mong muốn vượt qua bệnh lý ung thư quái ác vẫn hành hạ mình để sống tiếp. Cuối cùng, anh ta bị tiêu diệt đi trước khi trận chiến kết thúc, đồng thời đó là cô bé mà Kitaoka thích đồng ý hẹn hò cùng với anh ta.
*

Asakura Takeshi (Kamen Rider Ohja): là một tên tầy nguy hiểm, một tên sát thủ máu lạnh với là nỗi lo sợ cho bất kỳ cơ quan bình yên nào. Hắn ta rất có thể ra tay tàn ác với bất cứ ai kể toàn bộ cơ thể thân của mình, tham gia trận chiến chỉ vì muốn đánh nhau, thịt chóc thỏa say mê và ước ao muốn cuộc chiến không ngừng lại. Mặc dù cho là vậy, chính cảnh sát đã ra tay phá hủy hắn trước khi hắn mang đến với chiến thắng cuối cùng.
*

Và một vài cái tên khác nữa, các chúng ta có thể xem phim để biết thêm chi tiết, tương tự như có thêm đều trải nghiệm về bộ phim truyện tuyệt vời này.
Nhìn chung, Kamen Rider Ryuki đạt được thành công và tất cả sức hút vậy nên là nhờ có những bước bứt phá so cùng với trước này mà mình đã đề cập bên trên phần giới thiệu, tốt nhất là cấp thiết không nói đến sự tài ba của fan viết kịch phiên bản cho bộ phim truyền hình - Yasuko Kobayashi. Người đã và đang viết kịch bạn dạng cho cỗ Kamen Rider Agito trước đó. Bản thân xin điểm qua những điểm vượt trội của phim:
Thứ tốt nhất (Miror World), đó là lần đầu trong cái phim Kamen Rider, những cuộc chiến diễn ra hầu như trong thế giới gương. Mirror World là 1 trong những thực tại cha chiều hiện diện trong một chiều ko - thời gian tuy vậy song với thế giới thực, là nơi tồn tại của anh em Mirror Monster. Chủ yếu Shiro Kanzaki khám phá ra thế giới này, chỉ đông đảo ai được hắn trao mang lại Advent thẻ Deck thì mới có thể biến thân và tự do thoải mái đi lại trong quả đât gương, tuy vậy với thời gian hạn chế (9 phút 55 giây tính từ lúc thời điểm xâm nhập). Những ai bị tóm gọn vào quả đât gương hay trong khi chiến đấu bị vỡ card Deck thì sẽ bị chết hoặc tan phát triển thành trong quả đât gương vĩnh viễn.
Thứ nhì (tạo hình chiến giáp), đây là lần trước tiên Kamen Rider cách tân với các motif động vật khác biệt cho liền kề trụ của những Rider, như rồng, rắn, dơi, trâu, hổ,..., với đã tạo tiền đề cho sự bức phá về mặt kiến tạo suit cho các Kamen Rider sau này, không giống như các cái phim trước đó đem motif là côn trùng (châu chấu, chuồn chuồn, bọ cánh cứng,...) - trong những motif phổ cập nhất thời kì Showa.
Hình 7: các Rider mở ra trong phim (từ trái qua gồm có Verde, Imperer, Ryuga, Gai, Raia, Zolda, Ryuki, Knight, Ohja, Scissor, Femme, Tiger với Odin)
Thứ ba (phong giải pháp chiến đấu), giải pháp chiến đấu của các Kamen Rider trong series cũng mới mẻ và phong phú và đa dạng hơn thông qua cách triệu hồi những thẻ bài. Thẻ bài được đúc rút từ card Deck, cho vào visor của từng Rider, triệu hồi phần nhiều chiêu thức, vũ khí khác biệt như kiếm, súng, khiên, đao, vuốt, roi,... Tự Contract quái vật và tương tự như tuyệt chiêu cuối cùng (Final Vent) nhằm kết liễu đối phương. Cho dù kĩ xảo chiến đấu thời ấy ko được đẹp mắt, tuy vậy nó cũng khá được thể hiện các gì giỏi nhất có thể mà làm nên thương hiệu của Ryuki.
Thứ tứ (mục đích chiến đấu), Kamen Rider Ryuki cũng đã làm thay đổi đi quan điểm về cái phim tokusatsu rằng không phải anh hùng cứ bao gồm sức mạnh, khoác lên bộ giáp là chiến đấu vị công lý, vì mọi người, mà họ chỉ đại chiến vì mục tiêu cá nhân, vì tham vọng bên phía trong họ, họ chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi để giết chóc và tước đi tính mạng con người của kẻ khác, chỉ tất cả Shinji Kido thâm nhập mà không biến thành cuốn vào vòng xoáy của cuôc chiến tàn khốc.
Thứ năm (diễn viên), Kamen Rider
Ryuki là bộ phim được tuyển chọn kĩ càng về khâu nhân đồ vật có những thiết kế và thần thái khá phù hợp với vai diễn, làm khá nổi bật lên tính giải pháp của từng người. Cá nhân mình vẫn phù hợp nhất Shinji cũng chính vì anh ta đại diện thay mặt cho gần như điều giỏi đẹp trong cuộc sống mà con tín đồ hướng tới. Đặc biệt, trong phim còn lộ diện nữ Rider đầu tiên - Kamen Rider Femme (Miho Kirishima) với một bạn dạng sao làm phản diện đối lập trọn vẹn với nhân vật bao gồm (Dark Shinji). Nhị nhân đồ này lộ diện trong phần movie của series.
Dù đã thử qua 20 năm nhưng sự lôi kéo của Kamen Rider Ryuki không thể hạ nhiệt (dù là phim giỏi toy), đâu này vẫn có những người xem đi coi lại nhằm hồi tưởng lại một tuổi thơ lừng lẫy, ai chưa xem thì cũng có thể có dịp coi một lần vì những nét đặc thù nhất chưa phải bộ Kamen Rider nào cũng có được và cũng có thể có những bạn miệt mài sưu tầm hầu hết thắt lưng, thẻ deck, tranh bị hay quy mô các rider có trong series vào tủ đựng đồ đồ nghịch của họ. Với cá thể mình, Ryuki chưa phải là series xuất sắc duy nhất nhưng nó lại là series chỉ chiếm vị trí số một không thể gắng thế. Rất ao ước nhà cung cấp một ngày nào đó không xa sẽ giới thiệu phần phim kỉ niệm Kamen Rider Ryuki, để những rider ngày xưa được tái ngộ với nhau một lần nữa.