Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật Sapo 15 tuổi với bộ combo quà khuyến mãi giá trị tới 41 triệu đồng/khách hàng
Chạy pr trên Shopee là cách để các gian hàng gấp rút tiếp cận với quý khách hơn. Vậy chúng ta đã biết lý do tại sao cần chạy truyền bá Shopee và phương pháp chạy quảng bá trên Shopee ráng nào kết quả chưa?

Cùng Sapo thăm khám phá bài viết này nhằm hiểu hơn về chạy quảng cáo Shopee và phương pháp để chạy pr được cập nhất mới nhất 2022nhé.

Bạn đang xem: Quảng cáo shopee mới nhất

1. Tại sao nên chạy lăng xê Shopee?

Quảng cáo bên trên Shopee không chỉ tạm dừng ở vấn đề “khuếch tán” thông tin nhanh và tăng hiệu quả bán hàng, khi chạy lăng xê trên Shopee còn đưa đến những ích lợi như:

Gian hàng sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị trên cùng một trang tìm kiếm, việc này giúp hiển thị cao, thúc đẩy người tiêu dùng truy cập vào quầy hàng của bạn. Khi lượng truy vấn tăng cao thì bên cạnh đó khả năng chuyển đổi cũng đã cao hơn, khi quý khách hàng mua hàng cùng hài lòng bạn sẽ có được lượt reviews tốt, tăng uy tín cho gian hàng.Thu hút được càng nhiều khách hàng tiềm năng thì kĩ năng chốt đơn sẽ tăng cao, tăng lợi nhuận nhanh chóng cùng vượt trội.

*

2. Phía dẫn giải pháp chạy quảng bá Shopee?

Để chạy quảng bá Shopee hiệu quả bạn cần tiến hành theo các hướng dẫn sau của Sapo nhé:

2.1 thiết lập đấu thầu tự khóa

Trước khi thực hiện công việc để chạy quảng cáo các bạn cần:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bán hàng của các bạn trên Shopee: banhang.shopee.vn.

*

Bước 2: Sau đó, nên chọn phần “Quảng cáo Shopee”Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn “Thêm new sản phẩm”

Lưu ý: Mục đấu thầu từ khóa, nơi chúng ta có thể tìm thấy những sản phẩm đang sử dụng quảng cáo, để đánh giá nhanh trạng thái của những sản phẩm, pr nào chưa chạy, đang chạy hoặc kết thúc.

Bước 4: chọn sản phẩm bạn có nhu cầu quảng cáo với bấm Xác nhận

Chọn các sản phẩm với biểu tượng trong cửa sổ Chọn sản phẩm. Các sản phẩm này được khối hệ thống gợi ý tùy chỉnh quảng cáo vị có doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Bước 5: tùy chỉnh ngân sách

Ngân sách là mức chi tiêu quảng cáo tối đa nhưng bạn chuẩn bị sẵn sàng chi trả. Khi chi tiêu đạt mang lại giới hạn, pr của bạn sẽ dừng lại. Bạn có thể chọn cách cấu hình thiết lập Không số lượng giới hạn ngân sách, hoặc chọn đặt Ngân sách mặt hàng ngày hoặc Tổng ngân sách.

*

Chọn “Không giới hạn” nếu bạn muốn quảng cáo của bản thân mình được duy trì hiển thị, hoặc nếu khách hàng không chắc bạn phải bao nhiêu lượt clicks để có được đối chọi hàng.

Chọn cấu hình thiết lập giới hạn ngân sách nếu bạn có nhu cầu giới hạn đưa ra phí.

Mức “Ngân sách mặt hàng ngày” về tối thiểu là 5,000đ.

Mức “Tổng ngân sách” tối thiểu là 50,000đ.

Bước 6: cấu hình thiết lập thời gian áp dụng

Thời gian áp dụng là khoảng thời gian quảng cáo của công ty được hiển thị. Lúc đến ngày hoàn thành thời gian áp dụng, quảng cáo sẽ không còn được hiển thị nữa.

Bước 7: Hãy nhằm Shopee làm chủ từ khóa đấu thầu cho bạn

Với công dụng “Quảng cáo tự động”, Shopee sẽ giúp bạn tự động lựa chọn và buổi tối ưu hầu hết từ khóa tương quan đến sản phẩm của bạn. Sử dụng tác dụng này nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cấu hình thiết lập và làm chủ quảng cáo của mình, hoặc nếu khách hàng không chắc chắn rằng về giải pháp lựa chọn từ khóa.

Lưu ý: nếu như bạn đang tạo thành Đấu thầu tự khóa trên áp dụng Shopee, tác dụng Quảng cáo tự động hóa sẽ được bật. Để tắt cùng thêm từ khóa thủ công, vui lòng truy cập Kênh Người bán trên trình chú tâm web.

*

Bước 8: chọn + Thêm trường đoản cú khóa gợi ý

Từ khóa xác định nơi quảng cáo của bạn sẽ hiển thị bên trên trang tìm kiếm của Shopee. Nên chọn lựa những trường đoản cú khóa mà người tiêu dùng thường dùng để làm tìm kiếm thành phầm của bạn.

Những tự khóa được lưu ý từ hệ thống Shopee sẽ cho chính mình những ý tưởng về từ khóa mà bạn nên đấu thầu, dựa trên thành phầm bạn sẽ quảng cáo.

Bước 9: Để xóa phần đa từ khóa khỏi list đấu thầu, hãy nhấp chuột dấu Xóa.Bước 10: Để thêm trường đoản cú khóa khác, bấm + Thêm trường đoản cú khóa

Bạn sẽ nhìn thấy list những trường đoản cú khóa gợi ý dựa trên thành phầm của bạn

Bước 11: Gõ từ bỏ khóa bạn phải tìm vào thanh kiếm tìm kiếm với ấn Enter.

Xem thêm: 11 Cách Đắp Mat Na Dua Leo Có Tác Dụng Gì? 5 Tác Dụng Và 7 Mặt Nạ Cho Bạn

Bước 12: lựa chọn thêm -> nhằm thêm trường đoản cú khóa được lựa chọn vào list đấu thầuBước 13: chọn “Xác nhận” và thêm từ khóa.

Hệ thống chỉ có thể chấp nhận được tối đa 200 từ bỏ khóa cho mỗi quảng cáo (kể cả các từ khóa đang xóa), nếu khách hàng chạm mang lại ngưỡng này, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ từ khóa nào cho quảng cáo được nữa. Bạn chỉ nên tùy chỉnh thiết lập tối đa 150 tự khóa để bảo vệ quảng cáo chuyển động tốt

Bước 14: Đặt và kiểm soát và điều chỉnh giá thầu

Giá thầu là mức giá tối đa mà lại bạn chuẩn bị trả cho từng lượt click vào quảng cáo. Giá bán thầu sẽ được đưa vào để ý để thống kê giám sát thứ hạng hiển thị đến quảng cáo (nghĩa là quảng cáo của công ty đang xếp địa chỉ thứ mấy vào Trang tác dụng tìm kiếm).

Giá thầu càng cao, pr càng có thứ hạng hiển thị cao. Chi phí cho từng click vào truyền bá sẽ bước đầu từ 400đ mang lại Từ khóa đúng chuẩn và 480đ mang đến Từ khóa mở rộng, và tăng nhiều dựa trên nhu cầu thị trường.

Bước 15: Nếu bạn muốn điều chỉnh các từ khóa cùng lúc, hãy bấm chọn ô trống xung quanh những từ bỏ khóa đó cùng chọn chỉnh sửa hàng loạtBước 16: lựa chọn Đăng ký đấu thầu từ khóa

2.2. Tùy chỉnh thiết lập quảng cáo khám phá

Cách chạy quảng bá Shopee tìm hiểu cần tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Kênh bạn Bán: banhang.shopee.vnBước 2: chọn Quảng cáo ShopeeBước 3: chọn + chế tác chiến dịch mớiBước 4: Chọn rất nhiều sản phẩm bạn có nhu cầu chạy quảng cáoBước 5: Bấm Xác nhậnBước 6: tùy chỉnh Giá thầu

Giá thầu là nút giá cao nhất mà bạn chuẩn bị sẵn sàng trả cho từng lượt click vào quảng cáo. Giá thầu mặc định là giá bán thầu do khối hệ thống gợi ý. Hãy nhấp chuột biểu tượng bút chì để điều chỉnh mức ngân sách thầu phù hợp. Giá thành cho mỗi click vào quảng cáo sẽ ban đầu từ 200đ và tăng mạnh dựa trên yêu cầu thị trường

Bước 7: thiết lập Ngân sách

Mức ngân sách quảng cáo tối đa nhưng bạn chuẩn bị chi trả. Khi giá thành đạt cho giới hạn, lăng xê của bạn sẽ dừng lại. Bạn có thể chọn cách tùy chỉnh Không số lượng giới hạn ngân sách, hoặc đặt ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc Tổng ngân sách.

*

Bước 8: thiết lập cấu hình Thời gian áp dụng

Thời gian vận dụng là khoảng thời gian quảng cáo của người sử dụng được hiển thị. Lúc tới ngày xong thời gian áp dụng, lăng xê sẽ hoàn thành hiển thị. Chúng ta có thể chọn giới hạn max hoặc lựa chọn ngày ban đầu và ngày kết thúc.

Bước 9: chọn Xác nhậnBước 10: Đặt nút PremiumBước 11: nhảy Trạng tháiBước 12: Chọn thiết lập cấu hình Quảng cáo

Chọn địa điểm hiển thị Quảng cáo: nấc Premium được cho phép bạn tăng giá thầu của từng địa điểm hiển thị quảng cáo. Giá thầu được tạo thêm bởi mức Premium để giúp đỡ đạt được lượt truy cập cao hơn cho vị trí pr được chọn. Mức giá thành thầu sau cùng là mức giá cả tối đa mà các bạn sẽ trả cho từng lượt click vào quảng cáo.

2.3. Tùy chỉnh quảng cáo siêu thị Ads

Quảng cáo siêu thị Ads là dạng quảng cáo gửi cả gian hàng của người sử dụng hiện ra trước mắt quý khách khi mà họ tìm tìm từ khóa liên quan đến thành phầm mà shop của doanh nghiệp đang tởm doanh.

Để thiết lập cấu hình quảng cáo này, đề nghị thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Kênh bạn Bán
Bước 2: chọn Quảng cáo Shopee
Bước 3: chọn Quảng Cáo siêu thị Ads nghỉ ngơi thanh bên trái
Bước 4: bấm chuột nút chế tác ngay Quảng Cáo shop Ads nhằm bắt đầu
Bước 5: Đặt tên quảng cáo: Đặt thương hiệu quảng cáo giúp bạn tiện lợi nhận biết và cai quản cùng lúc những chiến dịch Quảng cáo siêu thị Ads của mình.Bước 6: tùy chỉnh thiết lập Ngân sách
Bước 7: tùy chỉnh Thời gian áp dụng
Bước 8: lựa chọn Trang links - Trang links là trang mà bạn muốn người mua truy vấn vào sau khi nhấp vào quảng cáo siêu thị Ads của bạn.Bước 9: lựa chọn Hình ảnh quảng cáo - Hình hình ảnh quảng cáo là hình ảnh sẽ quảng bá cho chiến dịch truyền bá của bạn.Bước 10: Chọn câu khẩu hiệu quảng cáo
Bước 11: biện pháp Xem trước quảng cáo
Bước 12: chọn + Thêm từ khóa gợi ýBước 13: bạn sẽ nhìn thấy một list từ khóa được nhắc nhở dựa trên cửa hàng bạn
Bước 14: Xóa một trường đoản cú khóa khỏi danh sách đấu thầu bởi cách bấm vào biểu tượng Thùng rác.Bước 15: Để thêm từ bỏ khóa khác, bấm + Thêm từ bỏ khóa
Bước 16: Gõ từ khóa bạn phải tìm vào thanh tra cứu kiếm cùng ấn Enter
Bước 17: Bấm Thêm > để thêm tự khóa được chọn vào list đấu thầu
Bước 18: Bấm chứng thực và thêm từ khóa
Bước 19: Chọn loại từ khóa
Bước 20: Điều chỉnh giá thầu
Bước 21: Nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh các từ khóa cùng lúc, hãy bấm lựa chọn ô trống ko kể những từ bỏ khóa đó với chọn chỉnh sửa hàng loạt
Bước 22: Click Đăng cam kết quảng cáo

3. Lưu ý khi chạy lăng xê Shopee

Để áp dụng các cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả, bạn phải đọc kỹ các lưu ý sau:

Thời điểm chiến dịch quảng cáo Shopee của doanh nghiệp bị trợ thì ngưng?

Khi sản phẩm quảng cáo hết con số trong kho của Shopee, hết túi tiền và chạy hết thời gian đã download đặt, quảng cáo có khả năng sẽ bị tạm ngừng. Đồng thời với đó, khi chúng ta đổi tên và giá sản phẩm nhiều lần thì Shopee cũng biến thành xét chăm sóc sản phẩm của khách hàng và tự động ngừng quảng bá đó.

*

Phòng phòng click tặc

Shopee đã giám sát và đo lường việc này để phòng việc click tặc ảnh hưởng đến câu hỏi quảng cáo của bạn bằng phương pháp chỉ tính tiền cho một click từ là một người trong khoảng 30 phút (trong 30 phút đó 1 bạn click vào quảng cáo từng nào lần cũng chỉ trừ tiền một lần) và chỉ còn ghi nhận buổi tối đa 5 click quảng kiếu từ cùng 1 người trong một ngày.

Lưu ý khi chọn từ khóa

Dựa vào thành phầm mà bạn chào bán trên Shopee cũng giống như hành vi tra cứu kiếm của người sử dụng mà các bạn chọn trường đoản cú khóa mở rộng và trường đoản cú khóa đúng chuẩn cho chiến dịch chạy quảng bá của bạn.

Không cần từ khóa làm sao cũng chất lượng cao và phần trăm tìm kiếm to thì mang đến hiệu quả, nên chọn lựa từ khóa phù hợp nhất, liền kề nhất với sự quan trọng điểm của khách hàng hàng

Đối với những quầy bán hàng có chi tiêu quảng cáo lớn, chúng ta cũng có thể lựa chọn các từ khóa phổ cập (có lượng kiếm tìm kiếm cao – giá chỉ thầu cao) để mang về nhiều khách hàng mục tiêu cho mình.

Còn so với gian mặt hàng có chi phí quảng cáo nhỏ tuổi thì bạn nên lựa chọn các tự khóa ngách, trường đoản cú khóa dài (có lượng kiếm tìm kiếm nhỏ – giá bán thầu thấp) để buổi tối ưu trong việc tiếp cận khách hàng hàng.

Ngoài chạy quảng bá Shopee, để bán hàng trên kênh này hiệu quả hơn thì người bán sản phẩm cần xem thêm phần mềmtăng trưởng bán sản phẩm Shopee. Khí cụ này sẽ giúp nhà bán hàng tối ưu được đưa ra phí, mang lại năng suất làm việc cao rộng và quan trọng tăng doanh thu gấp 3 lần hiện tại với mặt hàng loạt các tính năng hữu dụng như:

Đăng hàng loạt sản phẩm lên gian hàng Shopee
Phản hồi auto đánh giá chỉ của khách hàng
Đối thẩm tra kho, tài chính rõ ràng
Đồng cỗ và cai quản tồn kho thiết yếu xác
Báo cáo bán sản phẩm chi tiết...

Phần mềm Sapo POScó 7 ngày trải nghiệm
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ, chúng ta còn chần chờ gì nhưng không đăng ký ngay để hưởng thụ phần mềm giúp cho bạn tăng thu giảm bỏ ra vô cùng hiệu quả

Sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee là một thị trường lớn cùng với những quý khách hàng tiềm năng. Biết phương pháp quảng cáo bên trên Shopee hiệu quả sẽ giúp shop tăng lệch giá vượt trội. Thuộc memo.edu.vn kiếm tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Lợi ích khi biết cách lăng xê trên Shopee hiệu quả


*
*
*

Cách quảng bá trên Shopee hiệu quả, mang lại đổi khác cao với phương tiện của memo.edu.vn


Ngoài 3 bí quyết quảng cáo bên trên Shopee hiệu quả ở trên. Để cải thiện hiệu quả này, chúng ta cũng có thể sử dụng những công cụ cung ứng phần mềm chạy quảng bá memo.edu.vn Shopee Ads là giữa những công chũm đa năng, dễ sử dụng và sở hữu đến công dụng cao nhất.

memo.edu.vn Ads sẽ chỉ dẫn gợi ý, so sánh về giá thầu khi bạn tùy chỉnh quảng cáo. Giá thầu đang là nút giá hợp lý nhất để vừa tăng khả năng hiển thị mà lại vừa ngày tiết kiệm giá thành cho bạn.memo.edu.vn Ads có các công nắm phân tích công dụng sử dụng giúp người dùng có thể chuyển đổi quảng cáo tương xứng nhất.memo.edu.vn Ads có thể tùy chỉnh cấu hình quảng cáo tự động hóa theo yêu cầu của bạn.

Để tham khảo thêm về biện pháp quảng cáo bên trên Shopee tác dụng với lý lẽ của memo.edu.vn, hãy truy vấn ngay trang web: https://memo.edu.vn/ bạn nhé.